CXN_071914_5700_Thấy gì qua “người bạn nối khố” Lê Thăng Long tấn công Phạm Chí Dũng: Về toàn cảnh, CXN nhận thấy cái bánh “Đãng Dân Chủ Xã Hội” là cái bánh thật mà ĐCS bán nước ban cho với triển vọng nhường quyền chứ không phải bánh vẻ (DCXH)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Đổ Thị Minh Hạnh, vừa ra khỏi tù là phải thi hành mệnh lệnh gia nhập bọn ve sầu thoát xác Phạm Chí Dũng

Đổ Thị Minh Hạnh, vừa ra khỏi tù là phải thi hành mệnh lệnh gia nhập bọn ve sầu thoát xác Phạm Chí Dũng

Châu Xuân Nguyễn
———————–

CXN_071914_5697_Lê Thăng Long đang nghi ngờ PCD: Phạm Chí Dũng là vàng thật hay vàng dỏm ?!

Trích bài 5697 ngày 19.7.2014:” Nếu nhà báo Phạm Chí Dũng là nhà dân chủ thực sự tin rằng anh sẽ không tự ái đối với tôi. Vàng thật thì không sợ lửa. Tôi mong anh sẽ tự chứng minh anh là vàng thật hay là vàng dởm.

Nếu anh nhà báo Phạm Chí Dũng không tiếp bước cho bác Lê Hiếu Đằng thì tôi sẽ thực thi gánh vác trách nhiệm đó
===
Thời gian qua tôi cũng có nghe không ít những nhà dân chủ Việt Nam cảnh báo tôi nhà báo Phạm Chí Dũng là người của an ninh Việt Nam gài vào để phá hoại lực lượng dân chủ Việt Nam. Dùng lửa để thử vàng mới biết rõ đó là vàng thật hay vàng giả. Muốn biết con người thật giả khó hơn dùng lửa để thử vàng rất nhiều. Thế gian Việt Nam hay nói là:  “Sông sâu còn có kẻ dò, lòng người sâu hiểm khó đo khó lường !”. Tuy là rất khó đo khó lường nhưng nếu có phương pháp tốt vẫn có thể đo được lòng người. Sau năm 1975 tại Việt Nam từng chiếu bộ phim khá nổi tiếng có tên là “Ván bài lật ngửa”. Vậy phải chăng nhà báo Phạm Chí Dũng chính là nhân vật Nguyễn Thành Luân thời đại mới Việt Nam?! Hoa Kỳ và nhiều quốc gia trên thế giới đã thừa nhận Việt Nam rất giỏi về an ninh và tình báo. Tôi hoàn toàn đồng ý về điều này.
Nhưng gần đây qua một lần gặp mặt tôi có hỏi về việc thành lập đảng Dân chủ Xã hội Việt Nam thì nhà báo Phạm Chí Dũng tảng lờ. Từ đây tôi có cảm nhận có lẽ những sự cảnh báo của một số nhà dân chủ Việt Nam nói nhà báo Phạm Chí Dũng là dân chủ giả danh để phá hoại dân chủ có thể đúng.

Tôi có nhận được một số nguồn tin cho rằng nhà báo Phạm Chí Dũng chơi bài lùi một bước để tiến trăm bước. Nhà báo Phạm Chí Dũng có làm một số việc đẹp lòng lực lượng dân chủ Việt Nam để trở thành người nổi tiếng trong lực lượng dân chủ Việt Nam. Từ đây nhà báo Phạm Chí Dũng sẽ thâu tóm và định hướng lái hoạt động dân chủ Việt Nam đi chệch hướng đến một quỹ đạo khác. Nếu nhà báo Phạm Chí Dũng là nhà dân chủ thực sự tin rằng anh sẽ không tự ái đối với tôi. Vàng thật thì không sợ lửa. Tôi mong anh sẽ tự chứng minh anh là vàng thật hay là vàng dởm.

.”(HT)

Trg những bài trước, tôi có nói là tôi từng Skype LTL, và ít nhất 3 lần, LTL khoe là PCD đến chơi, đó là lúc tôi thấy cái liên kết với LTL, PCD, LCĐ, THDT, Con Đường VN v.v…Đọc những dòng trên của LTL, rõ ràng là đố kỵ cá nhân, lợi dụng cơ hội PCD bị tấn công để bồi thêm một nhát dao cuối cùng cho PCD chết đi để anh LTL hy vọng hưởng miếng bánh thực Đảng DCXH, chỉ có thực ăn, thực quyền mới làm Lê Thăng Long trở cờ với bạn chí cốt như thế chứ. Đây rõ ràng là hành động “trâu cột ghét trâu ăn” của LTL.
—-
Và đây, bài này chính LTL muốn lộ tin để “phá cho hôi” đám Rân chủ trá hình này….CXN_071914_5699_Email này nhận trc email LTL tấn công PCD: TƯƠNG LAI NÀO CHO DÂN CHỦ VIỆT NAM ?!
———
Trích bài 5699 ngày 19.7.2014:”Theo tôi được biết thì nhóm vận động thành lập đảng dân chủ xã hội Việt Nam hiện nay đã có tới hơn 100 người trong đó có nhà báo yêu nước Phạm Chí Dũng và luật sư yêu nước Lê Công Định cùng nhiều nhà hoạt động dân chủ, trí thức yêu nước lớn khác như tiến sĩ Nguyễn Quang A, trí thức yêu nước Hồ Ngọc Nhuận, luật sư yêu nước Nguyễn Văn Đài, luật sư yêu nước Lê Thị Công Nhân …”(HT)
==================
Vậy là phe rân chủ rởm đánh phá nhau kịch liệt để tranh giành miếng ăn, miếng ĐDCXH với CS sẽ thực thụ thương lượng và nhường quyền để 12 hay 24 tháng sau tổ chức tổng tuyển cử.
Bà con sẵn sàng tranh đấu chóng giải pháp này, trước tiên nhất và dễ nhất là chống kịch liệt Đảng Dân Chủ Xã Hội và những người dính líu tới nó, cách này ĐCS sẽ thất bại trong cơ chế ve sầu thoát xác vì toàn dân chống đối DCXH mãnh liệt chứ ko thờ ơ như xưa nữa, nên nhớ chóng đảng DCXH ko phải chóng phá nhà nước nên ko thể bị CA quấy nhiễu

Melbourne
19.7.2014
Châu Xuân Nguyễn
—————————————

Quá nhiều tai tiếng từ NKYN, mẹ Nấm, trí bẩn 72…mà a.C đăng thành bài trước đây giúp em đưa ra kết luận rằng bọn dân chủ trá hình này chống phá nhau cũng 1 mất 1 còn đó! Bây giờ PCD được đảng cướp bật đèn xanh cho tung hoành thì “lin cựt” Lê ghen tức cũng không có gì ngạc nhiên lắm!

2 comments on “CXN_071914_5700_Thấy gì qua “người bạn nối khố” Lê Thăng Long tấn công Phạm Chí Dũng: Về toàn cảnh, CXN nhận thấy cái bánh “Đãng Dân Chủ Xã Hội” là cái bánh thật mà ĐCS bán nước ban cho với triển vọng nhường quyền chứ không phải bánh vẻ (DCXH)

 1. Theo dõi và quan sát phong trào dân chủ(cuội)bấy lâu…Tôi rất lấy làm tiếc cho LTL… Lúc LTL dấn thân,nổi tiếng và ngồi tù vì phong trào dân chủ cuội(DCC)thì PCD chỉ là một con chốt thí đấu tranh chỉ vì phe nhóm.
  Lúc thuộc phe nhóm Tư Sang, PCD cộng tác với QLB đánh phá nhóm lợi ích dữ dội.Có lúc tưởng chừng như tiêu diệt được đối thủ(nhóm 3D).
  Chốt qua sông hết lối về,PCD bị 3D nhốt.
  Thỏa hiệp trong tù,PCD quay ngoắt 180 độ…cúc cung phò giá 3D…thì đương nhiên 3D phải ưu đãi PCD thôi.
  Chỉ tiếc cho LTL…bao nhiêu tâm huyết phục vụ cho đảng cs…nay PCD lĩnh trọn.
  Những tháng ngày dấn thân,tù đày của LTL trở thành công cốc.
  Thiệt là cs vắt chanh bỏ vỏ.Bản chất cs vẫn như xưa:Khi chó săn đã hết thời,chỉ có giết thịt mà thôi!

  Like

 2. Đcs sắp sập rùi nên hội đoàn đảng phái mọc ra như nấm, Hết hội nhà báo ĐL , nay lăm le ra đảng DCXH.
  Đúng toàn là ve sầu thoát xác.

  Qua những chuỗi sự kiên, chứng tỏ nhận định của CXN chính xác đó: đảng DCXH có khả năng rất cao được đcs “ủy quyền” cho tổ chức bầu cử “tự do”, mở đường cho ve thoát đi.

  Mọi người hay tập trung vào cái đảng ve sầu DCXH đang mon men chui ra này, đập cho nó chết trong trứng nước nhé.

  Ps: thông tin do LTL đưa ra quan trọng hơn là cái xấu của con người hắn. Đừng phí thời gian vào bản chất “dị hợm” của LTL, hay tập trung sức lực vào việc phân tích các mưu mô của đcs. Thời cuộc đang biến chuyển nhanh.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s