CXN_071914_5711_Giờ này ai mà còn tin bọn CSVN với mấy thằng dân chủ dởm Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, Lê Thăng Long, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Quang A, những kẻ thỏa hiệp trong tù v v .. thì phải nói là ngu quá( xin lỗi nhé). Đọc những bài viết của chú Châu mà mọi người không nhận ra 1 con người tài, đức, lương thiện thì chán quá.

Ở vùng thôn quê hẻo lánh Miền Nam VN, mấy thằng Việt Cộng (MTGPMN) tối về làng, áp tải xã trưởng của VNCH đem ra bắn, cắt đầu từ 1960 đến tận 1975. https://chauxuannguyen.org/2014/06/03/cxn_060214_5235_viet-cong-dap-mo-viet-cong-giut-min-pha-huy-duong-xa-cau-congviet-cong-nem-luu-dan-vao-nha-dan-quan-can-chinh-vnchviet-cong-am-

Ở vùng thôn quê hẻo lánh Miền Nam VN, mấy thằng Việt Cộng (MTGPMN) tối về làng, áp tải xã trưởng của VNCH đem ra bắn, cắt đầu từ 1960 đến tận 1975. https://chauxuannguyen.org/2014/06/03/cxn_060214_5235_viet-cong-dap-mo-viet-cong-giut-min-pha-huy-duong-xa-cau-congviet-cong-nem-luu-dan-vao-nha-dan-quan-can-chinh-vnchviet-cong-am-

2 comments on “CXN_071914_5692_PCD chửi cũng hay lắm , nghe cũng sướng tai nhưng tin thì không dám đâu . Bởi chức vụ của ông bố PCD và vị trí công tác trước đây của PCD rất cao và mang tầm quan trọng đặc biệt của cs . Không tin cs nói nhưng đôi khi nhìn cs làm cũng bị lừa như thường . Tốt nhất không chơi với cs là chắc ăn . Tin anh Châu là đủ rồi .”

 1. Giờ này ai mà còn tin bọn CSVN với mấy thằng dân chủ dởm Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, Lê Thăng Long, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Quang A, những kẻ thỏa hiệp trong tù v v .. thì phải nói là ngu quá( xin lỗi nhé). Đọc những bài viết của chú Châu mà mọi người không nhận ra 1 con người tài, đức, lương thiện thì chán quá.

8 comments on “CXN_071914_5711_Giờ này ai mà còn tin bọn CSVN với mấy thằng dân chủ dởm Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, Lê Thăng Long, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Quang A, những kẻ thỏa hiệp trong tù v v .. thì phải nói là ngu quá( xin lỗi nhé). Đọc những bài viết của chú Châu mà mọi người không nhận ra 1 con người tài, đức, lương thiện thì chán quá.

 1. Tôi trả lời hộ AC nha. Chỉ cần tiếp xúc với anh Châu qua bài viết tôi thấy anh Châu là một ng có tài nhận định phân tích về KTTT đúng nghĩa, KTTT định hướng XHCN, phân tích và nhận định chính xác về tình hình KT, CT của XH VN trong giai đoạn cuối của cđcs. Anh là ng chỉ rõ và khai thông cho dân Việt mở mang đầu óc về bản chất của cncs, của tên ma giáo Tàu HCM,… Về con ng anh Châu là một ng nhân hậu, thương ng , hài hước ,nhưng rất thẳng thắn thích sự thật, ghét sự giả dối và quan trọng nhất là ng có tâm vì lợi ích của 90 triệu dân Việt . Tôi thích đọc trang CXN vì lối viết ngắn gọn dễ hiểu, đúng sự thật, chính xác, nóng hổi . Anh đã có kế sách rất cụ thể khi được bầu làm TT VNHCS, rất tin tưởng vào đường đi của anh.

  Like

 2. @ xuan vì tôi thấy anh đã vào đọc trang CXN này thì chính anh phải hiểu AC là ng như thế nào chứ, anh hỏi một câu hỏi thể hiện rõ là một ng kém hiểu biết, hay là anh đọc mà k hiểu ng khác muốn nói gì, viết gì, thế thì đọc làm gì cho mất thời gian. Tôi nhận là tôi dốt nên mới phải vào đây học hỏi AC và mọi ng đấy ạ.

  Like

 3. @xuan:Anh Châu sẽ không tự nói và tự quảng cáo,tất cả do độc giả nhận xét đánh giá.Anh Châu là người như thế nào mà hàng triệu người vào đọc trang này từ 5 năm nay đều nể phục kiến thức uyên bác trên mọi lĩnh vực,kính trọng tấm lòng yêu nước vì dân Việt vô vụ lợi,quý mến tính tình ngay thẳng không thiên vị bất cứ ai,bản chất trung thực rất ghét giả dối,tinh thần cầu thị,dám nhận lỗi và xin lỗi khi mình sai.Quan trọng hơn anh có tầm nhìn xa bao quát mọi việc,có nhận định và giải pháp giải quyết các vấn đề nghiêm trọng của đất nước,những điều mà một người có tố chất lãnh đạo cần phải có.
  Những người vào trang này,đủ mọi thành phần,lứa tuổi,trình độ,kiến thức,địa vị trong xã hội,họ thừa sức nhận xét,đánh giá anh Châu là người như thế nào.
  Không phải ngẫu nhiên họ trung thành với anh Châu suốt 5 năm trời,luôn ủng hộ,sẵn sàng làm theo lời hiệu triệu,vì tất cả coi anh Châu là vị cứu tinh của dân tộc VN,là người lãnh đạo duy nhất có đủ khả năng đưa đất nước VN phát triễn ngang bằng với các nước tiên tiến trên thế giới.90 triệu dân Việt đã đặt hết cả kỳ vọng vào anh Châu.
  Còn @xuan muốn hiểu anh Châu là người như thế nào,nên coi lại những bài viết từ 5 năm nay,dùng đầu óc suy nghĩ,phân tích,so sánh,rồi nhận định sẽ hiểu thôi.Có mặt thường xuyên trong đây,chứng tỏ bạn cũng có kiến thức,chịu tìm tòi học hỏi,nói theo nhà phật bạn cũng có ngộ tính,nhưng ngộ tính đó còn thấp chưa có khả năng phát triển.Vào đây bạn như đứa bé tiểu học đọc bài đại học,làm sao hiểu nỗi?Cần phải có thời gian và sự nổ lực của bạn.
  Biết đâu một ngày gần đây bạn lại trở thành fan cùa anh Châu,hâm mộ và cuồng nhiệt hơn cả chúng tôi?

  Like

 4. Hiện tại chỉ thấy có chú Châu đủ tâm và tầm đưa dân tộc Việt Nam sánh bước với các cường quốc văn minh trên thế giới. Tư tưởng và lý thuyết của chú Châu rất sáng rõ. Nếu hành động theo tư tưởng và lý thuyết đó thì đất nước sẽ phát triển và hạnh phúc. Nhưng hiện nay chú Châu không có quyền điều hành đất nước. Nhiệm vụ của nhân dân ta là lật đổ bọn CSVN để trao quyền diều hành đất nước cho những người như chú Châu. Hãy biểu tình lật đổ bọn CSVN.

  Like

 5. @xuan già hơn ..“Bạc Bà” nữa Quí Vị, đang giở trò khỉ nhảy nhót quọt quẹt khều móc AC đó mà…
  -xin hỏi thật @xuan,xuan là ngườinhư thế nào….?
  Tôi rất mong nhân xét của mình về @xuan ở trên là sai..

  Like

 6. Tôi nghỉ rằng NINA nhận xét không sai mấy về tay @xuân này.
  Các câu hỏi của y đặt ra,mọi người có thể hiểu theo nhiều nghĩa #.Từ khi hắn hiện diện ở blog nầy,lời hắn nói giả ngây,giả ngô….
  Khi muốn bắt bẻ(AC) ai…hắn dám thêm mắm thêm muối…để vu không,kết tội người #.
  Hôm rồi hắn cắn@Nguoicungkho…tiếp theo hắn đả@Danhaiphong…chỉ vì cái lổi thông thường….
  Hành động và thái độ của hắn tuyệt đối không phải bản chất của người hiền lành,cầu tiến….

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s