CXN_072014_5716_Đây cũng là cách Phạm Chí Dũng đang dẫn giắt dư luận trong PT Dân chủ VN: Lũ vượn cổ này k còn chỗ nào bám thì cứ bám bừa thôi và cũng để lừa dân Việt là Mỹ đang giúp VN chống sự bành trướng của TQ ng dân đừng lo.

Đổ Thị Minh Hạnh, vừa ra khỏi tù là phải thi hành mệnh lệnh gia nhập bọn ve sầu thoát xác Phạm Chí Dũng

Đổ Thị Minh Hạnh, vừa ra khỏi tù là phải thi hành mệnh lệnh gia nhập bọn ve sầu thoát xác Phạm Chí Dũng

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Xuân Ẩn, Thiếu Tướng Tình Báo nằm vùng báo chí Mỹ, VNCH suốt thời gian chiến tranh. Phạm Chí Dũng là dc ĐCS bán nước theo got thằng chó đẻ này. http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%E1%BA%A1m_Xu%C3%A2n_%E1%BA%A8n

Phạm Xuân Ẩn, Thiếu Tướng Tình Báo nằm vùng báo chí Mỹ, VNCH suốt thời gian chiến tranh. Phạm Chí Dũng là dc ĐCS bán nước theo got thằng chó đẻ này.
http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%E1%BA%A1m_Xu%C3%A2n_%E1%BA%A8n

2 comments on “CXN_072014_5714_Tụi khỉ rừng rú này tưởng ai cũng như bọn nó, ờ Mỹ, khi xuống chúc là chấm dứt, ko có chuyện cố vấn hay ảnh hưởng, kính nể gì sất….: VN ‘nhắc Biển Đông’ với Bill Clinton”

Đọc bài này thì sẽ thấy rất rõ ý đồ của PCD trong khi những ng sống hằng mấy chục năm ở ngoại quốc như Hiệu Minh, Phan Châu Thành, CXN, Lữ Giang đều ko bao giờ nghĩ HK sẽ liên minh với ĐCSVN….

http://www.viet.rfi.fr/viet-nam/20140716-vi-sao-trung-quoc-rut-gian-khoan-vao-thoi-diem-nay

CXN_071314_5631_Cái nhìn rất chính xác của 1 ng sinh ra, lớn lên ở Bắc, 1980′s qua Mỹ thời mở cửa (rất khác những đầu tôm Lê Công Định, Cù Huy Hà Vũ, Phạm Chí Dũng có thằng chưa 1 ngày sống bên Mỹ, có thằng dốt tiếng Anh): Nếu nghĩ rằng Mỹ ủng hộ Việt Nam là hơi…lú

Mỹ sẽ không bao giờ lập liên minh quân sự với chính quyền Cộng sản Việt Nam

CXN*_042314_4817_VC nòi Phạm Chí Dũng: ”Đầu năm 2014 đã chứng kiến một đợt thả tù chính trị lớn nhất và mang tính ‘VN muốn làm bạn với tất cả các nước’sắc nét nhất tính từ thời điểm 1975 đến giờ”. Thằng nầy là cái loa tuyên truyền,PR nhằm níu kéo cái thây ma cs kéo dài.

  1. cs thể hiện sự ngu dốt vì chúng có học hành gì đâu, chúng tưởng méc ông clinton là ổng về nói với bà được thôi, obama muốn làm còn phải thông qua quốc hội nữa chứ, tụi này méc ko đúng chỗ, đỉnh cao trí tuệ là chỗ đó, mà ngày xưa chúng đánh đuổi đế quốc sao giờ lại bu lại nhiều vậy, mấy đứa dlv đâu sao để tụi nó vơ vào tay bắt mặt mừng với tụi đế quốc dữ vậy bay

  2. CđcsVN là chế độ chẳng giống ai một mình một kiểu ngu dốt tôn thờ một lũ LTCM ăn hại tốn tiền thuế của dân về vườn rồi lĩnh lương khủng, chỗ nào cũng chấm thõ vào. Thăng Đức Anh lác, lão Đỗ Mười mặt gẫy, Khả Phiêu hám gái, Đức Mạnh dê già,..cuộc họp nào mà chả có mặt tụi này, ngồi chễm chệ ghế đầu ra vẻ ta là ng có công đánh thắng giặc Mỹ xâm lược lắm. Mả cha một lũ ngu mặt đần thối ra chỉ được cái giết ng , bán nước là k ai bằng tụi này.

    Ngày nào cũng như ngày nào luôn tự sướng tự ca ngợi sự lãnh đạo tài tình của đảng, chửi ĐQ Mỹ xâm lược , sao giờ chỉ cần nghe hơi có ông ng Mỹ nào đến VN là một lũ lãnh đạo bu lấy chụp hình quảng cáo rùm beng là Mỹ giúp VN. Lũ khỉ này cứ tưởng ng Mỹ quan tâm đến lũ vượn ng csVN lắm . Ở nước nào cũng vậy đã về nghỉ hưu rồi thì làm gì còn tí quyền hành gì nữa. Lũ vượn cổ này k còn chỗ nào bám thì cứ bám bừa thôi và cũng để lừa dân Việt là Mỹ đang giúp VN chống sự bành trướng của TQ ng dân đừng lo.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s