CXN_073114_5810_Hằng ngàn tỉ tiền tiết kiệm của ng gửi NH Xây Dựng đã bị thu giữ vì thế chấp tại những NH khác, lấy tiền đâu mà NH Xây Dựng ứng trả cho người gửi khi họ rút tiền hôm nay ????? (VNCB)

VNCB-NGANHANG1

Châu Xuân Nguyễn
—————

Trích bài trên:”Một nguồn tin của báo Thanh Niên cho biết, bước đầu cơ quan điều tra xác định nguyên Tổng giám đốc của Ngân hàng Xây dựng đã dùng sổ tiết kiệm của một doanh nghiệp để thế chấp 39 khoản vay tại VNCB; các chứng từ chuyển tiền không có chữ ký của chủ tài khoản… Khi quá hạn, các khoản vay trên không có khả năng thu hồi, gây thiệt hại cho Ngân hàng Xây dựng hàng ngàn tỷ đồng…”(HT)

Mel

31.7.14

CXN

 

7 comments on “CXN_073114_5810_Hằng ngàn tỉ tiền tiết kiệm của ng gửi NH Xây Dựng đã bị thu giữ vì thế chấp tại những NH khác, lấy tiền đâu mà NH Xây Dựng ứng trả cho người gửi khi họ rút tiền hôm nay ????? (VNCB)

 1. Vì bọn chó đcsVN biết chắc chắn rằng nếu k cứu NH xây dựng hôm nay thì ng dân k rút được tiền sợ mất trắng sẽ đập nát NH ,bạo loạn sẽ xảy ra ( bị mất tiền thật của mình thì sẵn sàng thí mạng để đòi lại) CA, QĐ sẽ bó tay. Do vậy chúng sẽ huy động mọi nguồn lưc như NHNN, các NHTM cho vay để trả tiền dân.

  Mới chỉ 1 NH có biến thì cs sẽ cứu nguy được . Đến khi nh NH có biến thì thôi rồi đcs chết là cái chắc. Mà tình hình NH nợ xấu khó đòi ở VN thì có mà 100% , thách đcs và Bình ruồi cứu NH đổ vỡ đấy.. Bà con nhanh chân rút tiền mua vàng, đô cất chặt đừng ham vài đồng bạc lãi mà mất trắng tiền của mình.

  Like

  • NHNN & NHTM cũng đã đang đều sụp như núi đổ, nợ nần tứ phía, chéo hèo, đang dội về lũ nhà Banks chuyên cho vây, đầu tư không cần khả thi… lấy đâu ra Money để cứu thằng Bank Xây Dựng hả bạn!?!
   ………………

   Rồi sẽ đến lúc qua một đêm, VN sẽ biến dạng!

   Like

 2. Hệ thống NH VN đều mục nát thối rữa bên trong như vậy đó. Tụi nó cứ cố bưng bít, trám trét để tồn tại ngày nào hay ngày đó.
  Khi không bịt được nữa thì phải xì ra thôi.

  Bàn con mau mau mà rút tiền đi, rút hết ở các NH khác nữa nếu không thì hiệu ứng dây chuyền sẽ làm mỗi người chỉ còn vỏn vẹn 50 triệu thôi.
  Nên nhớ tụi nó có luật phá sản NH rùi đó, kỳ này chúng nó cho phá sản luôn vì không còn lực để chống đỡ nữa.

  Mau rút tiền , đừng để đến khi quá muộn.

  Like

 3. bà con hãy mau mau thông tin cho mọi người bằng nhiều cách rút hết tiền gửi vnd quy ra thóc hay vàng usd gì đó đi kẻo hối ko kịp, tình hình này là có biến nhanh lắm bất cứ lúc nào cũng có thể xảy ra

  Like

 4. Con bệnh NH có triệu chứng chết rõ ràng như thằng Bank X.Dựng,bà con mình dể đối phó(rút tiền là xong).
  Trẹm tôi thấy mấy thằng Bank còn lại kìa,mới đáng sợ chứ!!!
  Ung thư ruột gan hết trơn hết trọi,chỉ được bề ngoài.
  Phần Trẹm,đã nghỉ chơi với tụi Bank từ khi biết CXN.
  Giờ ngồi gõ bài nhạc đám ma tiển đưa tụi nầy đi trước,bè lũ cs sẽ ra đi theo sau:Kinh tế chết thì cái xác thúi(Chính trị)cũng rả nhanh hà…
  Đó là hệ quả tất yếu mà CXN đã viết toa cho tụi cs uống thuốc từ 5 năm nay.

  Like

 5. Rồi đây hệ thống NH cùa cs sẽ sụp đổ . Vì tất cả NH đều cộng hưởng với nhau . BDS chết kéo theo NH chết , nền kinh tế sẽ sụp thôi . Giờ cáo chung của bọn cs đến rồi . Đây là tin mừng cho toàn dân . Hảy nhanh chân rút tiền NH về kẻo hối hận không kịp bà con ơi .

  Like

 6. Chỗ tôi có 2 cây ATM, hôm nay rút tiến từ cây ATM thì một cây báo hết tiền, còn cây kia chỉ cho rút tối đa 1 triệu/ 1 lần. Bình thường là cho rút tối đa 5 triệu/ 1 lần.
  Hết chuyện chậm lương hưu, giờ lại thêm NH xây dựng vỡ nợ, và các NH khác thì có biểu hiện cạn tiền. CSVN sẽ chơi cú liều gì sắp tới đây?
  Hệ thống NH của CSVN sắp sụp rồi.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s