CXN_081014_5914_Các hội đoàn, Các Hội đồng các Tôn giáo do QT điều khiển, giật dây, chỉ đạo … Những TỔ chức này dù vô tình hay cố ý đều là tiếp tay cho VGCS, kéo dài sự tồn tại của chúng 3. Những Hội đoàn mang danh độc lập như Nhà báo ĐL, Văn đoàn ĐL…và sắp tới đây nữa …đều do những QT, cựu QT hoặc CHƯA là QT nhưng đều phải hoạt động dưới sự chỉ đạo, cả theo dõi kiểm soát khắt khe của VGCS nhằm thực hiện kế hoạch VE SẦU THOÁT XÁC, ĐỘC TÀI CS kiểu Putin Tân sa Hoàng…

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Hồ Chí Minh bán nước chó đẻ

4 comments on “CXN_081014_5912_CXN tin rằng đợt thả TNLT này (VKS Thương đổi chác) đã dc DCS chuẩn bị kỹ càng để hợp tác với Phạm Chí Dũng, nếu ko DCS sẽ giữ lâu hơn và thả sau. Những ai hợp tác với CS an ninh 2 mang PCD sẽ bị CLB CXN vạch trần ko thương tiếc vì lợi ích dân tộc như CLB CXN từng làm với Đỗ Thị Minh Hạnh: Đám rận chủ này đã bị lũ súc vật đảng csvn chó khuất phục hết rồi,tên nào bị bắt muốn ra tù sớm thì phải ký vào hồ sơ làm cơ sở đặc tình cho chúng nó,nếu không thì bị nhốt,tra tấn,chích thuốc độc,chết ruc trong tù,vì thể không thể nào nghe,tin,theo,ủng hộ đám rận chủ này được,chúng ta phải đi theo con đường của chúng ta thôi.”

 1. Truyền thông DCCT bây giờ như con điếm, vừa tổ chức tiệc tùng cho thương phế binh cộng hòa để nghi điểm với Hải ngoại, vừa họ đem uy tín của mấy triệu giáo dân chống cộng để phục vụ cho một nhóm người thành lập ra mấy chục cái tên gọi của cộng sản, bọn cộng sản này tự xưng họ là xã hội dân sự và truyền thông của DCCT đang tự nguyện tuyên truyền nâng cao uy tín cho nó

  Liked by you

 2. 1/csvn vẫn muốn kết thân với cs Trung quốc để giữ đảng csvn
  2/ lâm nguy ngoài Biển đông(HS-TS) và kinh tế bị phá sản thì csvn lại muốn Hoa Kỳ cứu giúp(TPP)mâu thuẩn quá vậy?csvn chơi trò 2 mặt điếm thúi?

  Liked by you

 3. Bài học đầy máu của các đảng phái khác bị tầm diệt bởi Hồ và CP Việt Minh ( thực chất CSVN nắm toàn bộ quyền hành ) thời 1946-1948 còn nguyên đó . Hỡi Dân Việt Nam, không bao giờ được QUÊN tội ác này của VGCS để đừng bao giờ mắc phải lại nữa DÙ CHỈ LÀ MỘT LẦN NÀY. Từ nay tập đoàn CSVN phải gọi bằng chính tên thật của chúng: tập đoàn VIỆT GIAN CS, chúng những QUÁI THAI CỦA DÂN VIỆT. TÔI GỌI CSVN LÀ NHỮNG CON QUÁI THAI, TOÀN BỘ!
  VGCS đang dọn đường để chúng có thể bảo toàn được mạng sống và giữ được khối Tài sản khổng lồ chúng đã ĂN CƯỚP, ĂN CẮP được của Đất nước, Dân tộc.
  Chúng đang thực hiện bằng nhiều cách: Chuyển hoá, đổi màu BÊN ngoài nhưng vẫn giữ nguyên màu Máu tanh hôi QTCS ( QUÁI THAI CS ) BÊN trong.
  Những biểu hiện đó cụ thể là:
  1. Những Nhóm kiến nghị…” tha thiết ” đề nghị ĐCS TỰ thay đổi, TỰ chuyển biến với tình hình Đất nước, Thế giới của các quái thai không còn đương chức, quyền hoặc một vài quái thai (QT) còn đang chức quyền, những QT CM lão thành, liệt não, những QT có học hàm học vị GS, TS NHƯ các nhóm Kiến nghị, nhóm 72, thư ngỏ Huỳnh Tấn Mẫm, và gần đây nhóm 61 với các QT kì cựu!
  2. Các hội đoàn, Các Hội đồng các Tôn giáo do QT điều khiển, giật dây, chỉ đạo … Những TỔ chức này dù vô tình hay cố ý đều là tiếp tay cho VGCS, kéo dài sự tồn tại của chúng
  3. Những Hội đoàn mang danh độc lập như Nhà báo ĐL, Văn đoàn ĐL…và sắp tới đây nữa …đều do những QT, cựu QT hoặc CHƯA là QT nhưng đều phải hoạt động dưới sự chỉ đạo, cả theo dõi kiểm soát khắt khe của VGCS nhằm thực hiện kế hoạch VE SẦU THOÁT XÁC, ĐỘC TÀI CS kiểu Putin Tân sa Hoàng… Mà bài học của Nước Nga, Ucraina ( của Yanocovich mới bị lật đầu năm 2014 ) là những ví dụ cụ thể trên thế giới. Cụ thể với nước Việt chúng ta là 2 bài học ĐẮT MÁU của thời 1946-1948 với sự tàn sát của VM CS với các Đảng phái khác CS, đến mức xoá sổ Tất cả các đảng phái khác, chỉ có 2 chim mồi, chim kiểng là tay chân của VGCS là 2 đảng XÃ HỘI , DÂN CHỦ. Gần đây nhất với cái chết thảm của MTGPMNVN ( LS Nguyễn Hữu Thọ Chủ tịch ) và ngay cả Chính phủ của nó CPCMLTCHMNVN ( Kiến trúc sư Huỳnh Tấn Phát ). QUÁ ĐẮT VÀ QUÁ ĐỦ ĐỂ DÂN VIỆT ĐỪNG BAO GIỜ MẮC LẠI, DÙ CHỈ LÀ MỘT LẦN NÀY NỮA.
  Chúng ta, Những người đấu tranh cho Nước Việt Dân chủ và Phát triển phải luôn tâm niệm MỘT ĐIỀU, MỘT ĐIỀU HẰNG ĐÚNG: KHÔNG BAO GIỜ TIN CS, CS CHỈ CÓ THỂ ĐẬP BỎ, KHÔNG THỂ SỬA CHỮA THAY ĐỔI

One comment on “CXN_081014_5914_Các hội đoàn, Các Hội đồng các Tôn giáo do QT điều khiển, giật dây, chỉ đạo … Những TỔ chức này dù vô tình hay cố ý đều là tiếp tay cho VGCS, kéo dài sự tồn tại của chúng 3. Những Hội đoàn mang danh độc lập như Nhà báo ĐL, Văn đoàn ĐL…và sắp tới đây nữa …đều do những QT, cựu QT hoặc CHƯA là QT nhưng đều phải hoạt động dưới sự chỉ đạo, cả theo dõi kiểm soát khắt khe của VGCS nhằm thực hiện kế hoạch VE SẦU THOÁT XÁC, ĐỘC TÀI CS kiểu Putin Tân sa Hoàng…

 1. Cs là loài ký sinh trùng ăn bám, ăn bẩn, sống dai dẳng, tham ăn nhất , chúng muốn ngàn đời con cháu của chúng k phải làm cũng được ăn được sống một cs xa hoa, sung sướng, k bao giờ chúng từ bỏ đống tài sản kếch xù mà chúng đang chiếm giữ của ng dân. Nhằm chiếm giữ quyền và tiền csVN đã đề ra kế hoạch ma mãnh có sự chuẩn bị kỹ lưỡng ( chứ k phải vô tình) cho phép thành lập các hội đoàn dân sự, thưc hiện kế thay đổi tên đảng giữ nguyên các vị trí lãnh đạo chủ chốt trong chính quyền VN ,… Lúc ấy thì thôi rồi cs của ng dân Việt lại chìm đắm trong sự lãnh đạo độc tài man rợ.

  Ngay từ bây giờ tất cả mọi ng dân VN phải cảnh giác cao độ k tham gia bất cứ hội đoàn nào của đcs. ĐcsVN phải bị tiêu diệt, phải bị chôn vùi k cho chúng có cơ hội đổi màu thì dân Việt mới có cs hạnh phúc được

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s