CXN_081914_6015_Tôi là người công giáo con cái Chúa vô cùng cảm thấy xấu hổ vì có những vị linh mục,mục sư như vậy,họ không phải là người chăn chiên thật sự đâu,họ giả mạo đóm

 

 • Anh Châu ơi,mọi người vào đây đọc,theo và ủng hộ anh suốt mấy năm trời nay là vì anh đã luôn nói lên sự thật,không kiêng nể hay e dè 1 thế lực hoặc cá nhân nào.Anh khai mở dân trí cho 90 triệu dân,giúp người dân thoát cảnh u mê tăm tối,nhìn thấu rõ bộ mặt lửa đảo của lũ csvn chó này,và bây giờ 90 triệu dân VN không còn tin vào cs nữa,bọn chúng biết vậy nên dùng tôn giáo để ru ngủ người dân hòng tiếp tục ách cai trị bạo tàn,lũ súc vật đảng csvn chó là lũ ác quỹ sa tăng,các linh mục,mục sư chân chính không ai tiếp tay cho cs chó hết,chỉ có những người do csvn chó gài vô để chúng thao túng các tôn giáo thôi,vì vậy những ai dù thuộc thành phần nào trong xã hội mà cấu kết,ủng hộ,tiếp tay cho csvn đều là lũ chó má hết,anh cứ phang thẳng tay,bạn đọc hiểu anh vì dân vì nước không sợ đụng chạm,vẫn luôn ủng hộ anh,vì mọi người tin những điều anh làm là đúng.Tôi là người công giáo con cái Chúa vô cùng cảm thấy xấu hổ vì có những vị linh mục,mục sư như vậy,họ không phải là người chăn chiên thật sự đâu,họ giả mạo đóm

  Like

 

 

6 comments on “CXN_081914_6015_Tôi là người công giáo con cái Chúa vô cùng cảm thấy xấu hổ vì có những vị linh mục,mục sư như vậy,họ không phải là người chăn chiên thật sự đâu,họ giả mạo đóm

 1. Hiện nay trong các chùa của Phật Giáo, 90% là sư Quốc Doanh từ lò Côn An của ĐCSVN nằm vùng trong chùa rồi. Về Thiên Chúa Giáo và Tin Lành thì it hơn nhất là Thiên Chúa Giáo bị kiểm soát sự phong linh mục do Vatican (La Mã), điều này lọc được rất nhiều Côn An nằm vùng, có khoảng 20% là linh mục và mục sư quốc doanh.

  Côn An ĐCSVN đã áp dụng phương pháp mà tên mằn vùng HCM đã dùng kinh nghiệm cá nhân dạy cho để phá các tôn giáo.

  Không Tham Nhũng, không Dấu Dếm, không Lươn Lẹo thì không phải là đảng viên ĐCS. Những kẻ ngu thì mới dấu diếm, minh bạch thì làm sao mà phản biện với trình độ hiểu biết quá nông cạn?

  Like

 2. Tôi cũng là người Công Giáo, là con cái Chúa như anh Dân Sài Gòn. Tôi cũng có cùng quan điểm như anh : Bọn CSVN chuyên dùng tôn giáo để điều hành Chính trị. Trước 1975 dùng Phật Giáo, bây giờ len lỏi vào các tôn giáo khác!
  Chính kiến của tôi trước sau như một. Cứ ai đứng về phía CS, ca ngợi CS là phải dè chừng, cảnh giác và sau đó là tẩy chay. Cha, Thầy, Sơ cũng vậy thôi!
  Dạo này cũng có Linh mục, mục sư, Nhà Sư, Trụ trì, Sư cô …….. Biến chất, trá hình, vô đạo đức thì phải thẳng thừng lật mặt. Ko cần phải nể nang những người lợi dụng tôn giáo để làm CT, tư lợi cho mình.
  Thời buổi vàng thau lẫn lộn : Dân chủ rởm, Linh mục dõm, Mục sư tiền…… Vậy nên phải đề phòng tất cả!
  Dính đến tôn giáo thật phức tạp! Anh Châu phải bản lĩnh lắm mới hoàn thành nhiệm vụ này!
  Phải công nhận anh Châu thật dũng cảm! Giương đông, kích tây, đánh khắp nơi mà ko sợ ai cả!
  Mong Anh : Chân cứng, đá mềm. Đủ sức khoẻ, nghị lực để hoàn thành sứ mệnh Thiêng liêng, nhưng quá vất vả này!
  Đôi khi tôi thấy lo, sợ cho anh!

  Like

  • Vấn đề biến chất của các sư, linh mục và mục sư là chuyện tự nhiên của con người. Dục vọng và tham vọng sẽ cám dổ các người tu hành cho đến khi họ xuống lỗ. Còn nếu tuyệt tự như HCM (đây là ĐCSVN tuyên truyền nhe, không vợ không con không biết gái tơ tình nguyện bị thiến để dâng cuộc đời cho đảng để các đảng viên noi gương. tất cả đảng viên ĐCSVB làm kiểu này Việt Nam mất giống thôi và sau một thời gian đảng CSVN sẽ tự diet vong) thì tu hành không có ý nghĩa gì hết. Hoạn quan thởi vua chúa cũng tham nhũng và tham quyền hành mà.

   Like

 3. Tụi cs đang lợi dụng và lôi kéo tôn giáo vào cuộc.
  Công của thằng PCD rất lớn trong việc nầy.
  Chỉ tiếc cho những người theo đạo vô tư,trong sáng bị đám thằng Truyển dưới sự điều khiển của thằng oắt con cs nòi PCD.
  Ngày con bé P.Uyên ra tù,nhận NT.Thụy là cha nuôi,lòng tôi lo lắng vô cùng.
  ĐTM Hạnh vừa ra tù,có đám CĐVN bám theo tới nhà rồi Vê-đô,vê-đéo quảng cáo rùm beng,tôi đâm lo.
  Rồi nhìn thấy con Hạnh diễn thuyết,quảng cáo cho cái Hội nhà báo Độc lập,đôi lúc lấy tay chặm nước mắt,tôi hiểu tất cả những gì đã xảy ra:con sói con của tụi cs là PCD đang làm công việc quản lý dạy dổ mấy con mồi đội lốt dân chủ đang diển trò,đóng kịch.
  Ôi!Nghỉ thật buồn…
  bây giờ đến tụi khốn nạn đội lốt cha,thầy đang làm hoen ố hinh2anh3 các tôn giáo mà tôi hằng ngưỡng mộ:PGHH,Thiên Chúa Giáo.
  Đầu cha lũ khốn nạn sư thầy.
  Trẹm nầy chưa chết thì thề đeo đuổi trang nầy để vạch trần sự giả dối của chúng mày cho tới cùng.
  Tất cả tôi đều bày tỏ,biểu lộ ở đây.

  Like

 4. Nếu ông CXN không dám tôn trọng sự thật thì không có cả triệu người vào đọc trang này ngày hôm nay .

  Cũng vì dám nói lên sự thật nên tất cả còm của bạn đọc cũng dám viết thẳng ,không e ngại điều gì ..

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s