CXN_081914_6022_Đã 39 năm nay các tổ chức dân chủ ở hải ngoại của ông như Khôi 8406 chẳng hạn suốt ngày ông ổng chửi rủa cs chỉ tốn tiền khản cổ, tốn giấy mực công sức có làm thằng cs rụng cọng lông náo k, trái lại csVN ngày càng béo mầm do NVHN các ông gởi tiền về nuôi nó _Trái lại một mình Châu Xuân Nguyễn chẳng cần hội đoàn nào, chẳng tốn đồng nào chỉ tốn công sức và TG dùng trí óc thông minh sẵn có và kinh nghiệm sống bên Tây như các ông mà đánh cs te tua 6 năm nay, do anh Châu đã nhìn ra và chỉ rõ cái ngu dốt về lãnh đạo, quản lý KT của CSVN. Qua thực tề chứng minh 6 năm nay, giòng dân Việt chỉ nghe CXN, các ông dân chủ rởm có kêu gào nịnh nọt cũng bị tẩy chay thôi.

 • Thằng cha Chu Tất Tiến này giống y hêt thằng csVN bất cứ làm gì, viết gì, nói gì là phải có chức vị, học vấn rởm đằng trước cái tên gọi đã như ra vẻ khoe khoang với độc giả ta là ng có học đây. Ví dụ như GS TS KT Phạm Chí Dũng chẳng hạn. Tôi đã chán đến tận cổ mấy cái học vấn , học vị TS, GS giấy của nhà sản rồi, giờ lại thấy tay CTT này khoe mẽ TS, tư vấn tâm thần tận bên Mỹ kia đấy. Nghe ghê nhỉ sợ quá đi mất.

  Này tôi nói cho CTT tư vấn ng tâm thần biết nhá, ông là cái đéo gì mà xui dân Việt chúng tôi k vào đọc CXN hả. Chúng tôi những ng dân Việt luôn có đủ trí thông minh, sự hiểu biết để tìm hiểu và xem xét kỹ lưỡng nghe theo ai, đi cùng ai để mình có cs tốt hơn nhá , đéo mượn ông một giọng lưỡi y hệt cs xía vào xúi trẻ con ăn cứt gà.

  Nói cho CTT ng chuyên đi tư vấn cho BN tâm thần nghe nhé. Đã 39 năm nay các tổ chức dân chủ ở hải ngoại của ông như Khôi 8406 chẳng hạn suốt ngày ông ổng chửi rủa cs chỉ tốn tiền khản cổ, tốn giấy mực công sức có làm thằng cs rụng cọng lông náo k, trái lại csVN ngày càng béo mầm do NVHN các ông gởi tiền về nuôi nó . Chúng tôi ở trong nước sống trong cđcs bị đè nén, bóc lột đến tột cùng. Nỗi khổ của ng dân trong nước cũng do phần lớn các ông ở hải ngoại tiếp tay cho cs sống đấy. Các ông đánh cs thế thì đánh làm mẹ gì.

  Trái lại một mình Châu Xuân Nguyễn chẳng cần hội đoàn nào, chẳng tốn đồng nào chỉ tốn công sức và TG dùng trí óc thông minh sẵn có và kinh nghiệm sống bên Tây như các ông mà đánh cs te tua 6 năm nay, do anh Châu đã nhìn ra và chỉ rõ cái ngu dốt về lãnh đạo, quản lý KT của CSVN.

  Qua thực tề chứng minh 6 năm nay, giòng dân Việt chỉ nghe CXN, các ông dân chủ rởm có kêu gào nịnh nọt cũng bị tẩy chay thôi.

  Ông Chu Tất Tiến này suốt ngày tiếp xúc, tư vấn cho vài chục ng bị bệnh tâm thần, điên nên ông này cũng bị khùng khùng điên điên gàn dở theo họ. Thôi im mẹ mồm ông vào đi nói ra thối lắm.

 

 

3 comments on “CXN_081914_6022_Đã 39 năm nay các tổ chức dân chủ ở hải ngoại của ông như Khôi 8406 chẳng hạn suốt ngày ông ổng chửi rủa cs chỉ tốn tiền khản cổ, tốn giấy mực công sức có làm thằng cs rụng cọng lông náo k, trái lại csVN ngày càng béo mầm do NVHN các ông gởi tiền về nuôi nó _Trái lại một mình Châu Xuân Nguyễn chẳng cần hội đoàn nào, chẳng tốn đồng nào chỉ tốn công sức và TG dùng trí óc thông minh sẵn có và kinh nghiệm sống bên Tây như các ông mà đánh cs te tua 6 năm nay, do anh Châu đã nhìn ra và chỉ rõ cái ngu dốt về lãnh đạo, quản lý KT của CSVN. Qua thực tề chứng minh 6 năm nay, giòng dân Việt chỉ nghe CXN, các ông dân chủ rởm có kêu gào nịnh nọt cũng bị tẩy chay thôi.

 1. Chính xác ! 39 năm qua các ngài chống cộng ở Hải Ngoại đã làm gì cho cs nhúc nhích tí nào chưa? NVHN rất ngán ngẫm các ngài khi hô hào quyên góp phong trào chống cộng. Chính vì ngon ăn nên lập ra hàng chục tổ chưc để quyên góp, rồi từ chục cái tổ chức gì gì đó đấu đá ganh ghét nhau. Từ đó các ngài làm loãng đi tinh thần chống cộng của NVHN. Người đinh cư bằng máy bay loại ra, người vượt biên bằng đường biển ơ trại tị nạn giờ muốn bắt tay HHHG với bọn cs khát máu thì potay.com. Các ngài sống trong không khí tự do đã lâu nên quên rằng người thân , đồng bào mình quê nhà hằng ngày va chạm với bọn cộng nô bán nước khi bị chúng chà đạp quyền đc làm người.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s