CXN_082014_6027_Tất cả những link tấn công Chu Tất Tiến đều dc bạn đọc cung cấp chứ CXN ko có thời giờ..: Sáng mắt chưa Chu Tất Tiến? Đã thấy cái ngu của mình chưa? Ông không nói thì không ai biết ông. Ông lên tiếng thì ai cũng biết ông là ai rồi.Một kẻ gian manh lừa thầy phản bạn,làm angten cho CS hại tù nhân cán chính VNCH.

Ở vùng thôn quê hẻo lánh Miền Nam VN, mấy thằng Việt Cộng (MTGPMN) tối về làng, áp tải xã trưởng của VNCH đem ra bắn, cắt đầu từ 1960 đến tận 1975. https://chauxuannguyen.org/2014/06/03/cxn_060214_5235_viet-cong-dap-mo-viet-cong-giut-min-pha-huy-duong-xa-cau-congviet-cong-nem-luu-dan-vao-nha-dan-quan-can-chinh-vnchviet-cong-am-

Ở vùng thôn quê hẻo lánh Miền Nam VN, mấy thằng Việt Cộng (MTGPMN) tối về làng, áp tải xã trưởng của VNCH đem ra bắn, cắt đầu từ 1960 đến tận 1975. https://chauxuannguyen.org/2014/06/03/cxn_060214_5235_viet-cong-dap-mo-viet-cong-giut-min-pha-huy-duong-xa-cau-congviet-cong-nem-luu-dan-vao-nha-dan-quan-can-chinh-vnchviet-cong-am-

4 comments on “Chào anh “dân chơi cầu Ba cẳng” Bắc Kỳ di cư aka Chu Tât Tiến,”

 1. Chu tất Tiến tưởng mình mang cái mác NVHN ở Cali rồi khè với đồng bào yêu nước ở Quốc nội à?
  Lầm to,thời đại internet không dấu được hành động phản bội đồng bào miền Nam bằng chiêu bài HHHG với cs đâu Tiến ạ!

  Like

 2. Sáng mắt chưa Chu Tất Tiến? Đã thấy cái ngu của mình chưa?
  Ông không nói thì không ai biết ông. Ông lên tiếng thì ai cũng biết ông là ai rồi.Một kẻ gian manh lừa thầy phản bạn,làm angten cho CS hại tù nhân cán chính VNCH.
  Bây giờ ông nên bỏ công hàng ngày vào đọc trang CXN đi!mỗi còm sĩ trang này là điệp viên thượng thặng đó ông ơi!
  Ông là kẻ chủ trương HHHG với CS nên ông là tôi độ của người Việt quốc nội.Bây giờ ông mang thêm một tôi nữa là công kích chống phá người đấu tranh chống Cộng chân chính là CXN,người đã khai trí cho 90 triệu dân quốc nói về KTVM của CSVN.
  Ông HHHG làm gì,chúng nó sắp chết rồi,hàng triệu độc giả trang này đang chờ đây.Chỉ cần chúng nó in tiền tung ra là lạm phát sẽ dìm chết chúng nó thôi.
  Lúc đó không khéo người dân quốc nội cũng đang chờ ông về để hỏi tội ông luôn.

  Like

3 comments on “CXN_082014_6027_Tất cả những link tấn công Chu Tất Tiến đều dc bạn đọc cung cấp chứ CXN ko có thời giờ..: Sáng mắt chưa Chu Tất Tiến? Đã thấy cái ngu của mình chưa? Ông không nói thì không ai biết ông. Ông lên tiếng thì ai cũng biết ông là ai rồi.Một kẻ gian manh lừa thầy phản bạn,làm angten cho CS hại tù nhân cán chính VNCH.

 1. CTT mi có còn là người có liêm sỉ không? Những người đang có vẻ đấu tranh cho dân chủ mà không qui tập dưới mái nhà CLB CXN thì coi như những kẻ cơ hội, đấu tranh chỉ vì tiền, quyền , vì kéo dài sự sống cho cs.

  Like

 2. CTT đúng là cái thứ lừa thầy phản bạn, đâm lén sau lưng đồng đội.
  Cái thứ như vậy đúng ra thì không nên tồn tại trên cõi đời này làm gì. chỗ của hắn là 18 tầng địa ngục đó.

  Like

 3. Thằng Chu Tất Tiến này thấy bọn CSVN tốt đẹp thì về sống thử 10 năm cuối đời xem sao. Mày chỉ cần phát biểu tự do như ở hải ngoại thì bọn CSVN cho mày tự do ngồi trong tù ngay. Thằng chó già Tiến, tao đang sống tại Hà Nội nên tao hiểu rõ bọn CSVN hơn mày. Tao dù có phải chết cũng không bao giờ bắt tay với bọn CSVN. Nếu mày muốn làm 1 người tốt hay đi theo bất cứ 1 tôn giáo nào thì tôn giáo đó cũng dạy mày là ” việc xấu dù 1 chút cũng không làm và việc tốt dù có 1 chút cũng nên làm “. Trong suy nghĩ của tao đã đoạn tuyệt với bọn CSVN và CS thế giớ rồi. Thằng chó Chu Tất Tiến hãy biến đi.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s