CXN_082114_6046_Nếu Châu Xuân Nguyễn muốn tiếp tay cho CSBV, chỉ đơn giản tuyên bố đóng cửa blog ngày mai vì phải chạy gạo, cần gì phải tấn công PCD, XHDS, NT Vĩnh, Hội Đồng Liền và Tồn (L.n và Tiền)

Hội Đồng Liền và Tồn (L.n và Tiền)Thích Không Tánh aka Thích đô la or Thích Bao Che cho ấu dâm Thích Khoái Lạc (aka Thích Chánh Lac)

Hội Đồng Liền và Tồn (L.n và Tiền)Thích Không Tánh aka Thích đô la or Thích Bao Che cho ấu dâm Thích Khoái Lạc (aka Thích Chánh Lac)

Khi tôi ko còn viết blog nữa thì…những chuyện dưới đây không còn nữa…

1. Kêu gọi ngưng đóng thuế (CSVN hiện nay bội chi năm 2013 là 200 ngàn tỉ, 2014 là 224 ngàn tỉ), đó là sự hưởng ứng của 90 triệu dân cho việc giải thể CS. Chỉ mình CXN kêu gọi nên ko nhầm lẫn công của ai trong việc này.
—–
2. Kêu gọi DNNVV đóng cửa, không hợp tác với VC mặc dù CSVN kêu gào là dư tiền cho vay, đừng đóng cửa và hàng chục gói cứu DNNVV nhưng số DNNVV đóng của cho tới hôm nay là 600 ngàn/700 ngàn, chỉ còn 100 ngàn thôi. CSVN từ 4S, 3D, BT kêu gọi giúp đở, gửi thông điệp lo cho DNNVV nhưng họ vẫn nghe lời CXN đóng cửa. Chỉ mình CXN kêu gọi nên ko nhầm lẫn công của ai trong việc này.
3. Kêu gọi phong trào đốt cháy làm lại, cho tới hôm nay mỗi ngày 2 hay 3 đám cháy ở VN nhưng kỳ lạ là tôi kêu gọi đừng làm tổn thương người dân thì ko đám cháy nào có thương tật. Với số 2 tới 3,hay 4 đám cháy 1 ngày thì còn nhiều hơn Mỹ nửa. Chỉ mình CXN kêu gọi nên ko nhầm lẫn công của ai trong việc này.
4. Nêu cao những hành động uất ức của người dân trong 1 series bài viết là CXN_081714_5981_Người dân căm thù và muốn giết CA: Công an đánh chết nghi can trộm bò: 18 tháng tù

Series này ng đọc rất nhiều và họ có những hành động vây đánh CA này kia như ông đã biết và tôi là ng duy nhất có series này.
————

CXN: Tôi trở lại công việc hằng trăm ngàn aud/năm, CS sẽ mặc tình bơm thổi BĐS (ai có khả năng vạch trần CS mà ko bị mua chuộc), BĐS khá lên, nợ xấu giảm, NH cho vay nhiều, DNNVV mở cửa trở lại, sản xuất tốt, mướn thêm thất nghiệp, sức mua tăng, sản xuất tăng, DNNN trở lại bình thường ai ai cũng đóng thuế. ko còn hỏa hoạn, CS ngồi đó thêm 100 năm nữa, người dân ko còn ghét CA nữa…
——–

Vậy là vừa tiếp tay cho CS vừa tiếp tay cho nồi cơm của CXN chứ làm gì phải bỏ 18 giờ/ngày, 7 ngày /tuần đánh CS rồi một mặt tần công PTDC (nếu là PTDC thật), tấn công Hội Đồng Liền và Tồn ??? CXN ngu đến như vậy mà ko nghĩ ra giải pháp đó hay sao nếu ai nghĩ tôn đánh bọn Thích hành Lạc, Đinh Quang Thoại bao che, Nguyễn Trung Tôn bao che.
—-

Lý do đơn giản tôi vừa đánh CS vừa đánh chúng nó vì An Ninh PCD, NT Vĩnh cài cắm để giựt dây chúng nó, để DCS giao quyền cho chúng nó mà ko phải trả lại tài sản tham nhũng, ko bị tù vì nửa triệu SQQLVNCH đi tù cải tạo, cải cách công thương v.v..của chúng nó. Cũng vì 1 mục đích là ko để CS trở lại sau vụ sụp đổ KT tất yếu này.

Có ai muốn tôi đóng blog thì cứ còm vào nhé….Tất cả những bài của tôi ở link này đều thấy tôi cổ vũ gia nhập Thiên Chúa Giáo ở điệp khúc, tôi ko chống tôn giáo nhưng tôi chống những thằng lợi dụng tôn giáo bán đứng tương lai của 90 triệu dân VN và con cháu họ. Củ

CXN*_626_121909_ Ai có chút hiểu biết sẽ thấy rằng tăng lãi suất thì phát triển chậm lại, lãi suất tăng càng cao thì phát triển càng chậm lại. Mức phát triển 7.2% năm 2010 của thằng nguyễn tấn dũng bây giờ trở thanh trò hề rồi đấy_. Những thằng ngu ngốc vận hành kinh tế vĩ mô chỉ chữa cháy rồi vài tháng sau, bệnh cáng ngày càng trầm trọng hơn. Không bao giờ chữa 1 căn bệnh nhập siêu diễn ra 12 tháng nay bằng 1 liều thuốc “hối đoái” 1 ngày, phải chữa bệnh từ gốc chứ ko chữa cháy rồi ngày ngày bệnh càng trầm trọng hơn. Bệnh chính của nó là tham nhũng, bây giờ tôi nói ra đấy, nguyễn tấn dũng có sữa dc với đảng cộng sản này hay ko, tôi chắc chắn là ko vì đó là căn bệnh thâm căn cố đế của bao che, yếu kém, cơ chế đàn em bầu đàn anh làm Sếp nên đàn anh phải ngoãnh mặt làm ngơ cho đàn em tham nhũng. Dec 18, ’09 9:40 PM
———-

Trích bài 626 ngày 19.12.2009 (gần 5 năm nay) :”Tôi kêu gọi 85 triệu người Vn đừng để cộng sản cưỡi đầu cưỡi cổ mãi, hãy vùng lên, dũng cảm như 505 nhà văn này. Bây giờ, trí thức VN lên tiếng bất tuân luật rừng, hội đoàn dzởm của bạo quyền, côn đồ, độc tài toàn trị, tham nhũng, bất tài cộng sản VN. Ngày tàn của đảng cộng sản càng ngày càng đến gần rồi đấy.
Quý đồng bào đừng chờ gì nữa, hãy lấy lại quyền của quý đồng bào. Quý vị nên tước quyền ký nợ của CSVN bằng cách gia nhập Thiên Chúa Giáo, hay nếu ko dc thì tham gia thắp nến để biểu tình, đòi quyền bầu cử, lựa chọn ng tài đức lo cho 85 triệu người dân VN và con cháu họ khỏi phải trả nợ mà có tiền hưu trí,
Trân trọng kính chào quý đồng bào.
Chau Xuan Nguyen”
(HT)

Melbourne
21.8.2014′

Châu Xuân Nguyễn

———————————————

 1. Dân hải phòng

  Tôi đọc trang CXN đã nh năm nay chưa hề thấy có một từ nào anh Châu nói là chống đối tôn giáo cả. Suốt chặng đường dài 6 năm tôi chỉ thấy qua bài viết, qua tâm tình từ đáy lòng nổi bật lên hình ảnh con ng Anh Châu thật chân thật đầy lòng vị tha, một ng có tấm lòng nhân hậu vì tất cả những ng dân Việt mong muốn cháy bỏng làm sao cho ng dân thoát khỏi ách cs càng sớm càng tốt nhưng k vì thế mà vội vàng thu nạp tất cả những thành phần dân chủ rởm chống cs nửa vời k làm hại cọng lông cs. Vì thế anh chọn cách nói nên sự thật mặc dù bất lợi cho mình, sẽ bị bọn dân chủ rởm dựa vào vấn đề nhạy cảm tôn giáo để chống lại nói xấu làm giảm uy tín của AC.

  Nhưng chúng tôi luôn tin tưởng chắc chắn rằng sự thật trong con ng anh sẽ chiến thắng tất cả, chúng tôi luôn bên anh và lúc nào cũng khẳng định một ng nhân hậu vì bá tánh như anh Châu thì k bao giờ chống đối tôn giáo cả.

  Like

 2. Ăng-ten cs Chu Tất Tiến đang lợi dụng bài viết về tôn giáo của CXN,dùng tôn giáo để bao vây CXN…Hùng hổ nổ cho cố,giờ chạy mất dép rồi.
  Được ăn học ở chế độ VNCH,lẻ ra nên người,ngược lại thứ không ra gì,đi bợ đít cs.
  Quân,Cán,Chính VNCH họ ở tù cs…Có ai như CTT không?Thật đáng xấu hổ!

11 comments on “CXN_082114_6046_Nếu Châu Xuân Nguyễn muốn tiếp tay cho CSBV, chỉ đơn giản tuyên bố đóng cửa blog ngày mai vì phải chạy gạo, cần gì phải tấn công PCD, XHDS, NT Vĩnh, Hội Đồng Liền và Tồn (L.n và Tiền)

 1. ỐI TRỜI ƠI HỒ ƠI LÀ HỒ , SAO MÀY DÂM THẾ ? NHỤC QUÁ HỒ ƠI .

  Báo Indonesia Jakarta, Thứ 7, 03, 1959 : PRESIDENT HO IS TOLD TO STOP KISSING GIRLS
  “ IT’S A VIOLATION OF INDONESIAN CUSTOMS”

  Dịch : Chủ Tịch Hồ được bảo hãy dừng hôn các em gái
  “Nó vi phạm phong tục của Indonesia”

  Chủ tịch Hồ Chí Minh của Bắc Việt, 68 tuổi, đã bị bảo một cách thẳng thừng rằng phải ngưng việc hôn hít các em gái Indonesia và tôn trọng những điều dạy của Hồi giáo.

  Báo chí Indonesia đã phê bình Chủ tịch Hồ về việc thường xuyên hôn hít trong chuyến viếng thăm 10 ngày xuyên qua Java và khu nghỉ mát quần đảo Bali.

  Hôm nay, ông A. N. Firdaus, tổng thư ký của Toàn Quốc hội Hồi Giáo Indonesia tuyên bố: “Những hôn hít đó vi phạm luật Hồi giáo được 90% dân chúng Indonesia tin vào”.

  http://danlambaovn.blogspot.com/2014/08/nhung-nu-hon-vuot-bien-gioi-cua-bac.html#more

  Like

 2. cái gì cũng có sinh và tử, nhưng khi nào phù hợp mới là vấn đề, hy vọng sau khi hoàn tất công việc, tức là ko còn cs trên đất nước VN thì lúc đó đóng hay mở cũng ko ai còn thời gian vào đọc, còn cs còn thì cứ tiếp tục con đường bác đi, bác là của CXN nhé nói theo giọng miền bắc đó, chứ ko phải tiếp tục con đường của boác hù đâu nhé

  Like

 3. Cháu vote phiếu chống nhé, Chú mà dừng bây giờ thì công lao bấy lâu vứt bỏ và đúng ý bọn nó rồi. Chúng nó tìm đủ mọi cách để làm Chú phải ngưng mà vẫn chưa được. Cháu hoàn toàn tán thành với tôn chỉ của Chú, đánh đuổi CS và bè lũ tay sai, (dùng lại câu của DLV).

  Like

 4. Anh Châu mà đóng blog thì mắc mưu mấy tên cộng sản này rồi,Anh đóng blog là chúng vỗ tay cười cho mà coi.Nhưng anh Châu cũng nên cẩn thận kẻo cộng sản tàn ác bậc nhất đấy .Mong anh luôn gặp nhiều may mắn !

  Like

 5. Nếu k có trang CXN từ 6 năm nay thì sao nhỉ, ng dân vẫn cứ bị lừa lao vào KD đóng thuế nuôi cs mặc dù biết mình bị chèn ép , ng dân vẫn vay lãi để mua đất chôn tiền vào đất làm giá đất đội cai ngất ngưởng. Do chỉ nghe chiên da rởm phán bừa nên các DN bị mắc lừa vay tiền KD, SX k bán được sản phẩm tồn đọng vỡ nợ như một số DN hiện nay,.. Và do lừa được ng dân từ 69 năm nay csVN càng ngày sống càng phè phỡn, sung sướng, tất cả lũ cs chúng nó vừa ăn sung mặc sướng vừa chửi thầm trong bụng là lũ dân Việt càng ngày càng ngu bị lừa mà k biết cứ cúi đầu chấp nhận sống như con bò.

  Tất cả các hội đoàn dân chủ rởm, chùa chiền và một số nhà thờ cũng bị cs cài cắm ng vào dụ phá lừa ng dân bao năm nay, vì thế bao ng bị lầm chạy theo hội đoàn , những ng dân chủ thực sự bị tụi cs hốt gọn đi tù chẳng ai làm được gì cs cả.

  Nhưng xin nói với tất cả mọi ng dân VN yêu dân chủ thực sự là rất may mắn cho chúng ta tự nhiên xuất hiện trang CXN, ở nơi này chứa đựng những giải pháp những sự thật vô giá chống cs và dân chủ kiểu cs , làm cho cs vô cùng cay cú và đến ngày diệt vong.

  Chúng sẽ tìm mọi cách đánh phá CXN, mong AC giữ vững tay chèo , đừng để sóng to gió lớn mà ngã thì tụi cs nó sướng rên lên. Chúng tôi luôn sát cánh bên anh ,bao ngày tháng lao tâm gần đến ngày hái quả chín rồi . Cố lên AC và các bạn CLB CXN.

  Like

 6. AnhC. nói thế thôi cho tụi nó mừng hụt thư giản tí .Người có tâm như anh ko dễ dàng như thế , ko phải vì thời gian ,công sức hay tiền bạc mà vì gần 90 triệu con dân nước Việt đang oằn oặi dưới chế độ CS dã man tàn bạo . Làm việc thiện có ai tiếc của ,làm việc chính nghĩa ai tiếc công bao giờ
  Anh C. làm việc hết sức mình cho ai tất nhiên mọi người đều thấy , hy vọng công sức của anh sẽ đạt kết quả . Kết quả đó là hạnh phúc của toàn dân là niềm mơ ước của anh MỘT NƯỚC VN KHÔNG CS

  Like

 7. Đương nhiên rồi bọn MTGPMN2 , bọn XHDC trá hình cho CS đổi màu , bọn LT Thích Đủ Thứ lợi dụng T Giáo trục lợi đang căm anh lắm . Nói lên một sự thật có thật không phải ai cũng nói được , riêng ý anh nói để XD , nói để người dân học hỏi . TDDC thực sự không như tự do của CS chỉ gồm tự do bưng bít và dối trá

  Like

 8. nói that long, trang blog này mà đóng thì không những 90 triệu dân lầm than thêm 100 năm nữa mà đến cả cái tụi Liền Tồn lẫn XHDS,,,cũng không yên thân với cái đám cs mới đâu, sẽ bị dẹp hết như MTGPMNVN hay bị nhốt vô 1 cái hộp như MTTQ mà thui. Lúc đó thì mọi việc đã muộn màng rồi.

  Đcs đã trúng chưởng CXN nên bị nội thương trầm trọng, chỉ còn thoi thóp chờ ngày tắt thở.
  Đcs chết là nhờ công CXN 99% đó :trong đó phần lớn nhất là khai trí cho dân tộc Việt để họ tự đúng lên chính đôi chân của mình mà giật sập chế độ cs thối nát.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s