CXN_082114_6050_Sự thất bại (hay cái Out-of-date, quá đát) của Khối 8406 ngày hôm nay, thành viên thật sự muốn giải thể CS và không muốn CS trở lại hãy rời bỏ Phong Trào này, đừng cho Phong Trào này có tiếng tăm nữa….

Hội Đồng Liền và Tồn (L.n và Tiền)Thích Không Tánh aka Thích đô la or Thích Bao Che cho ấu dâm Thích Khoái Lạc (aka Thích Chánh Lac)

Hội Đồng Liền và Tồn (L.n và Tiền)Thích Không Tánh aka Thích đô la or Thích Bao Che cho ấu dâm Thích Khoái Lạc (aka Thích Chánh Lac)

Châu Xuân Nguyễn
—–

Khi CS còn yếu (2006 tới 2013), chủ trương của Khối này là bất cứ ai lên tiếng chống Cộng, đòi tự do, dân chủ, tam quyền phân lập, giải thể DCS cầm quyền là được K8406 ủng hộ về tài chánh và những phương pháp khác có thể.
—-

Nhưng khi CS suy yếu, chúng cho ra lò những tổ chức cuội để giúp chúng trong giai đoạn ve sầu thoát xác như XHDS, Phạm Chí Dũng, Hội Đồng Liền và Tồn (L.n và Tiền), Hội Nhà Báo Độc Lập, Hội Nhà Văn Độc Lập v.v..thì K8406 ko thể đi ngược lại cương lĩnh của chính mình để chống lại hay đã kích. Tức là cương lĩnh này ngày hôm nay thật sự là khuyến khích PCD, NT Vĩnh, trí Thức 72, XHDS, HNBĐ, NĐ Quế, Hội Đồng Liền và Tồn (L.n và Tiền) v.v…phát triển và điều này ngày hôm nay thật sự đang đi ngược lại lợi ích của 90 triệu người VN ở VN mong mỏi một sự ra đi, giải thể của ĐCS với đám tàn dư không có khả năng quay trở lại.

Khối 8406 giúp đở chúng tức là vận động hậu thuẫn, tiền tài cho CS trở lại cưỡi đầu cưỡi cổ dân VN sau khi sụp đổ KT lần tới đây.

Bằng cách ngưng tiếp tay với CS, tôi kêu gọi mọi ng trong Khối 8406 hãy rời bỏ hàng ngũ K8406 vì nó đã làm tốt vai trò của nó trong giai đoạn lịch sử đó và ngày nay là không phù hợp nữa.

Ở Melbourne, chỉ loe que 6 hay 8 thành viên, bạn bè tôi bỏ gần hết chỉ còn vài người thôi.

Thân Kính

Melbourne
21.8.2014

Châu Xuân Nguyễn

7 comments on “CXN_082114_6050_Sự thất bại (hay cái Out-of-date, quá đát) của Khối 8406 ngày hôm nay, thành viên thật sự muốn giải thể CS và không muốn CS trở lại hãy rời bỏ Phong Trào này, đừng cho Phong Trào này có tiếng tăm nữa….

 1. Tôi có quan điểm rằng cái khối này là do an ninh cộng sản lập ra và vài thành viên nổi cộm trong nước đều do cộng sản dàn dựng để rồi sau đó vơ vét tiền của hải ngoại hầu yểm …bùa những người thực sự vì một Việt nam dân chủ .Cái con số danh sách ma cả ngàn thành viên mà 8406 bịa ra chả có căn cứ gì hết.Các bạn đã thấy Nguyễn Văn Đài -Lê Thị Công Nhân đã xuất hiện trong hàng ngũ XHDS ,Phan Văn Lợi đang dẫn dụ tôn giáo,tên an ninh Đỗ Nam Hải tạm thời lặn mất tiêu sau khi khai sáng được cho co bé năng nổi tên Vy,dẫn dụ cho bà Dương Thị Tân và Dũng-con trai Điếu Cày vào hùa với các thứ hội hè của cộng sản .Nguyễn Chính Kết chạy …thoát cộng sản như phim viễn tưởng Hoa Kỳ đang lận đận gom tiền nuôi an ninh cộng sản .Ông LM tên Lý tạm thời được ém xuống chờ cơ hội đưa ra điều đình với Mỹ về tự do tôn giáo-nhân quyền nên lâu lắm không đưa ra lời chào chiến đấu nào từ …ngục tù cộng sản ( diễn cả đấy chứ chống cộng thứ thiệt thì lặn đảm bảo không sủi tăm lâu rồi chứ làm gì đi ra đi vô như trò đùa giống như của tay an ninh xuyên biên giới trong biên chế Việt Tân tên Nguyễn Quốc Quân).Nói chung 8406 hết vai trò để nhường chỗ cho kép chính khác là XHDS của NQA và PCD chứ chả phải trước tốt giờ xấu như kiểu bọn cộng sản chân …giữa( mà nghệ sĩ công sản Kim Chi nói lộn là cs chân …chính).Xin lỗi anh Châu trước nếu có gì không phải .

  Like

  • Đúng, không biết Điếu Cày có bị dẫn dụ trong tù không, dẫn dụ đến mức nào mà có ý thả chứ vợ con ông ở ngoài đang làm bình hoa Trang trí cho Cộng sản để Cộng sản lừa đảo Quốc tế dưới màu áo XHDS, Phan Thanh Hải của CLB nhà báo tự do ra tù cũng nhập vào bầy ma quỉ này rồi
   Bọn XHDS đang được VT tích cực Quốc tế vận về Tài chính và uy tín chính trị để lừa đảo thu gom tiền của NVHN cho chúng nó đè bẹp dân chủ trong nước

   Like

 2. khi đọc 2 từ liền tồn thì tôi tưởng A Châu đánh máy nhầm ai dè đó là chủ đích thực là cao kiến và hài hước.liền tồn nói lái (l.n tiền) chúc anh Châu sức khỏe tiếp tục giúp dân đen VN nhá

  Like

 3. Đúng vây, những ai that sự có tâm vói dân tộc và muốn có 1 vị trí chính trị thời VN HCS để cống hiến sức lực cho nước nhà thì hay rời bỏ các tổ chức lỗi thời như 4086 này vì nó không còn phù hợp với nguyện vọng và trào lưu kéo sập đcs của 90 triệu dân.

  Hãy tìm cho mình 1 bộ đồ mới hợp với thời đại mới thôi.

  Like

 4. Tinh thần chống cộng lúc đầu của các tổ chức như khối 8406 có lẽ là thật,nhưng sau 1 thời gian đã bị mai một do sự phân tâm,cài cắm nhân sự giả cộng với
  tiền tài do CS tác động vào đã làm cho các khối hội này đi sai lệch cương lĩnh và không thể sửa chữa được nữa nên chăng là bỏ đi,giải tán để đi theo một hướng mới trong giai đoạn suy yếu của CS là đánh trực diện,đánh thẳng tay,không bỏ sót,không thoả hiệp với CS bất cứ điều kiện nào,các khối,đoàn,hội hãy theo chủ trương kêu gọi của anh Châu,vì dân vì nước thực sự chứ không cầu cạnh danh lợi,tham vọng quyền lực ấy là ý trời,ý dân.

  Like

 5. cuc ki canh giac lu am binh ma fia cong san am tham hoat dong trong bong toi lai vo anh khu vo tung //// thu doan giang moi cau bay cuc ki hiem doc gian manh chung co the bat hon bat cu ai mot khi to chuc nham den …

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s