CXN_083114_6128_Lê Thăng Long nghĩ gì về an ninh cài cắm Phạm Chí Dũng, chúng nó cùng một giuộc tố nhau đấy, che mắt được ai nữa ???? (VC agent, century to change VC)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Thân gửi: Anh Nguyễn Xuân Châu

Tôi xin gửi bài viết “NHIỀU NGƯỜI NGU DỐT HƠN GÁI MIỀN TÂY ?! – Phần 7” để quý vị quan tâm và chia sẻ cho cộng đồng.

Xin cảm ơn và thân chào,

Lê Thăng Long – Lincoln Lê

(Dưới đây là phần trích đoạn)

Thưa quý vị và các bạn!

Trong thời gian qua đã có khá nhiều người phản biện, nói với tôi những câu đại loại là: “Tôi thấy anh Long dường như đang quá ư là lạc quan tếu.

Tôi cho rằng anh dự báo Việt Nam sẽ có dân chủ thực sự và toàn diện vào cuối năm 2014 là không khả thi”. Có một số fan hâm mộ của tôi họ còn dẫn lời nhà báo Phạm Chí Dũng trong một lần trả lời phỏng vấn đài báo nước ngoài có nói một câu đại ý là: “Khoảng từ 30 đến 50 năm nữa Việt Nam mới có thể có xã hội dân chủ thực sự và toàn diện. Vấn đề dân chủ hóa Việt Nam cần có tiến trình”. So sánh dự báo của tôi và nhà báo Phạm Chí Dũng về tiến trình thời gian để Việt Nam có được xã hội dân chủ cách xa nhau quá. Thời gian của tôi dự báo chỉ bằng 1 phần 30 đến 1 phần 50 thời gian của nhà báo Phạm Chí Dũng. Vậy tôi và nhà báo Phạm Chí Dũng ai sẽ là người dự báo đúng? Quý vị và các bạn hãy chờ đợi xem để đánh giá nhé. Tôi thì tôi rất tin dự báo của tôi sẽ đúng.

Gần đây anh Châu Xuân Nguyễn – Nguyễn Xuân Châu là Việt kiều sống tại Úc có viết bài phản bác về nhà báo Phạm Chí Dũng rất nhiều. Anh Châu Xuân Nguyễn nêu ra rất nhiều vấn đề để chứng minh nhà báo Phạm Chí Dũng là dân chủ giả danh. Theo nhiều nguồn thông tin khác nhau mà tôi nghe được thì nhà báo Phạm Chí Dũng là người thuộc an ninh mật cấp cao của chính quyền đảng Cộng sản Việt Nam. Anh Nguyễn Xuân Châu – Châu Xuân Nguyễn có nói là nhà báo Phạm Chí Dũng giả danh dân chủ để lèo lái lực lượng dân chủ Việt Nam đi lệch hướng. Mục đích cơ bản là để làm chậm đi tiến trình phát triển dân chủ ở Việt Nam.

Tôi nghe được một số nguồn tin là: Có đến hơn 50% những người tham gia Hội Nhà báo Độc lập do nhà báo Phạm Chí Dũng chủ trì là dân chủ giả danh. Họ là đồng đội và thuộc cấp chính quyền của cán bộ an ninh mật – nhà báo Phạm Chí Dũng. Nhà báo Phạm Chí Dũng còn chi phối nhiều nhóm dân chủ khác như: Hội tù nhân lương tâm, nhóm diễn đàn xã hội dân sự, một số nhóm trí thức dân chủ khác …

Thưa quý vị và các bạn!

Một số fan hâm mộ của tôi nhận xét: “Nhà báo Phạm Chí Dũng viết bài kiểu hoa hòe, hoa sói. Văn vở bài vở của nhà báo Phạm Chí Dũng viết rất chau truốt. Văn của anh Long viết quá mộc mạc chân thật. Nhưng về nội dung anh Long viết đọc xong rất là đáng ghi nhớ vì nó rất giá trị. So với anh Long thì nội dung trong các bài viết của nhà báo Phạm Chí Dũng cứ gọi là: nhạt phèo như nước ao bèo – lục bình!”. Thực sự thì tôi chẳng hề muốn so sánh với nhà báo Phạm Chí Dũng. Tôi và anh ấy không có cạnh tranh. Vì tôi chưa bao giờ nghĩ mình là nhà báo hay làm nghề báo. Tôi buộc phải viết để cống hiến cho xã hội Việt Nam tốt hơn. Tôi không có ý định kiếm sống bằng nghề viết.

Sau đây tôi xin trình bày một chút phân tích dựa trên cơ sở khoa học thực tế của tôi để dự báo rằng cuối năm 2014 Việt Nam sẽ có xã hội dân chủ thực sự và toàn diện. Việt Nam sẽ có bầu cử, ứng cử chức vụ tổng thống tự do dân chủ ngay cuối năm 2014:

(trích đoạn từ email LTL gửi CXN).

Sài Gòn – TP.HCM, 31/08/2014, Lê Thăng Long – Lincoln Lê.

Web: www.lethanglong.wordpress.com , FB: www.facebook.com/lethanglong.ptcdvn, email: thanglong67@gmail.com. ĐCNR: 80 Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP. HCM, Việt Nam. ĐTDĐ: +84-967375886, ĐTCĐ: +84-8-22245577 .

6 comments on “CXN_083114_6128_Lê Thăng Long nghĩ gì về an ninh cài cắm Phạm Chí Dũng, chúng nó cùng một giuộc tố nhau đấy, che mắt được ai nữa ???? (VC agent, century to change VC)

 1. bộ lúc này làm ăn thất bát lắm hay sao?nên ltl bõ nghề doanh nhân chuyển qua làm nhà tiên tri vậy hé,hihihi dựa trên cơ sở khoa học đễ phân tích ct hết biết luôn,ltl đúng là người cõi trên./.

  Like

 2. Này anh cao bồi LTL,anh cứ lại mê lầm câu “mãi mãi” trong khẩu hiệu CS rồi,CS là cái loại gì?Vàng ròng sao?Thép không gỉ sao?Hay….?CS sẽ phải bị loại thải theo cấp số nhân của thời gian,nghĩa là thời gian về sau càng ngắn đi từng ngày cho số phận của nó vì không ai tác động thì nó cũng tự rệu rã theo bản tính giả dối của nó,nhắc anh nguyên lý này kẻo lan man.

  Like

 3. Đọc thư của LTL cười đau cả bụng! Toàn “fan hâm mộ” trân trọng ” nội dung anh Long viết” haha.. Dựa trên biểu hiện bây giờ thì nói LTL bị tiêm thuốc thành điên dại khi còn ở trong vòng tay của 3D cũng rất có khả năng!!

  Like

 4. LTL dạo này có nhiều fan hâm mộ nhỉ chắc có vài ông cũng bệnh nhân tâm thần như ông này thôi.

  Cùng là loài ve sầu mà còn nói xấu nhau, bêu nhau tự khoe mình hay. Tất cả chúng mày PCD, LTL, LCĐ,.. Đều là bọn giờ này còn bú cặc đcs , Hồ râu định làm hại toàn Bộ dân Việt thêm nữa. Nhưng loại này phải đánh cho chết ngắc k ngóc đầu dậy được nữa mới hy vọng dân Việt có dân chủ thực sự

  Like

 5. Pháo Chết Dân(PCD) bật kèo MU chấp RM 10 ăn 7.Lộ Thằng Láo(LTL) tung chưởng bắt RM đồng banh MU hết trận.Nhà Cướp (NC) Cạp Sạch Vô Nhân (CSVN) tha hồ “ăn lai cướp phí”-Còn cái bao quả mướp cũng cướp!thầy chạy luôn..
  “Ngộ chửi thoải ..con gà mái – Lị xách dá..i …lị móc xiền” lời của nhà cướp

  Like

 6. Vai trò của LTL hết tác dụng cho kế ve sầu thoát xác bởi CXN vạch trần.
  Tụi VC tin tưởng PCD nên thằng Long bất mãn rồi đâm ra ganh tị,khà khà…
  Số phận tụi mầy đã được CPHCS lo chu đáo rồi,đừng nôn nóng cũng bằng thừa.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s