CXN_090214_6143_Sáng mắt chưa !!! He he, Đồng chí An Ninh Nội Chính Thành Ủy Phạm Chí Dũng dùng thủ thuật ươn hèn của An Ninh để tạo dựng một Hội Nhà Báo Độc Lập, tôn trọng sự thật vậy mà cũng có những thằng ngu xuẫn như Nguyễn Quang Duy và khối 8406 đội lên đầu như cha chúng nó vậy…..

 

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Phạm Chí Dũng, một thằng tay sai CS ve sầu thoát xác, điệp viên 2 mang trg PT dân chủ đang thu gom bà con nhẹ dạ ủng hộ đám rân chủ dởm để chúng thỏa hiệp dc nhượng quyền bởi CS rồi cho CS thoát thân với tài sản tham nhũng là 50 đến 100 tỉ usd (1 đến 2 triệu tỉ vnd)

Châu Xuân Nguyễn
—————————-

Một lý do tôi rời Khối 8406 vì càng ngày tôi càng nghĩ đây là một lũ ngu dốt về Chính Trị, chúng nó tung hê bất cứ thằng nào con nào tuyên bố bỏ đảng, làm vài động thái đơn giản thì chúng nó đội lên đầu như cha chúng nó vậy.

—-

Tôi viết rất nhiều bài là thằng này vẫn còn là an ninh, vẫn còn là CS, vẫn hoạt động để thâu tóm PT Dân Chủ nhưng bọn nó có nghe đâu, ngày càng rõ ra là nội bộ của HNBĐL tố nhau.

—-

PCD ngày càng lộ rõ là nó vẫn còn hoạt động cho an ninh thành ủy, ném đá giấu tay  PT Dân Chủ… Trích :”Ông Phạm Chí Dũng dùng các bút danh như Liên Sơn, Lệ Sơn, Viết Lê Quân….để viết các bài báo định hướng dư luận, đặc biệt là bài “Mộng mị dân chủ” đã gây phẫn nộ với đông đảo cộng đồng mạng“(HT)

Đây là một thủ đoạn hèn mạt nhất của những người CS mà CXN từng lên án Phạm Thị Đoan Trang, Nguyễn Lân Thắng, chúng nó là cốt khỉ thì luôn luôn hoàn cốt khỉ, không bao giờ ứng xử một cách danh chính ngôn thuận, hành xử cao thượng như một người thật sự sống trong bầu không khí dân chủ, tự do, tự do thông tin hằng ba bốn chục năm được. Vậy thì bọn này có hy vọng gì để lãnh đạo 90 triệu dân VN vào khung trời dân chủ, tự do, thành thật, ngôn luận sáng ngời được ????
————

PCD tự tung hê và dùng hằng trăm FB khác tung hê là “Hội Nhà Báo Độc Lập luôn luôn tôn trọng sự thật”, có một còm này nè…

Trang CXN lấy sự thật bằng các sự việc , dẫn chứng có thật mục đích làm cho 90 triệu ng dân VN được tận mắt chứng kiến những sự bưng bít, ngu dốt của đcsVN.

Tất cả những bài viết được CXN viết ngắn gọn dễ hiểu và chính xác nên được hàng chục triệu ng Việt quan tâm theo dõi.

Bắt chước trang CXN hội NBĐL cũng khoe tôn trọng sự thật nhưng mới viết được vài bài , nói linh tinh vòng vo, chung chung chủ yếu kêu gọi đcs thay tên đổi họ còn giữ nguyên ĐV làm lãnh đạo k dám vạch trần sự ngu dốt và gian ác của đcs.

Qua đây thấy rằng CXN luôn luôn tôn trọng sự thật cũng là bài học cho bất cứ ai muốn được sự ủng hộ của ng dân.

—————————–

Nguyên tắc của CXN để không bao giờ bị lột trần mình là người 2 mặt, rao giảng đạo đức nhưng là ng đạo đức giả, ném đá dấu tay và những trò hèn hạ khác là nguyên tắc gì ???? Đơn giản lắm, chính mình không làm thì có ai lột mặt dc hay không…Trong hàng trăm trò hèn hạ mà bọn con cháu CS nòi làm, CXN chỉ cần làm 1 lần, 1 việc nho nhỏ đó thôi và chỉ cần bị lột mặt 1 lần thôi là CXN tiêu luôn, ko chống đở, ngụy biện, bào chửa gì gì cả vì lúc đó là lộ bộ mặt rồi.
—-

Vậy chứ nhìn vào đám rân chủ rởm xem…PTĐ Trang, NL Thắng, PC Dũng, LT Long, LC Định, CHH Vũ v.v..thằng nào cũng toàn là những trò hèn hạ với đối thủ của mình, còn CXN có đối thủ không ??? Có chứ, nhưng CXN đường đường chính chính đánh ngay vào mặt nó cho dầu tất cả mọi người khác đều sợ băng đảng chúng ném đa, khi CXN thấy đánh đối thủ vì quyền lợi của 90 triệu dân thì CXN đánh, tiếng Anh là “no fear or favour” tức là “không sợ và không bao che cho ai cả”
———

Một người lãnh đạo một tờ báo ngày càng thêm uy tín, với tôn chỉ là “Luôn luôn Tôn Trọng sự Thật” mà ông Chủ Tịt dùng một nick giả để tấn công bạn đồng hành với mình còn có những lời giới thiệu trân tráo như dưới đây…Trích :”VNTB: Bài diễn đàn dưới đây của tác giả Liên Sơn có thể biểu tả một luồng ý kiến về những vấn đề “nội tình” và “nội bộ” của các nhóm đấu tranh dân chủ hiện nay. Quan điểm và cách nhìn, phân tích trong bài viết này cũng có thể khác biệt với một số thành viên trong phong trào đấu tranh dân chủ và bất đồng chính kiến ở Việt Nam và hải ngoại.Tôn trọng những suy nghĩ và thể hiện chính kiến đa chiều, đa nguyên, VNTB xin đăng tải bài viết này với mong muốn tiếp nhận nhiều ý kiến khác mang tính trao đổi và phản biện, với mục đích cuối cùng là gia cố và phát triển Xã hội dân sự vì người dân và bền vững ở Việt Nam cho những năm tháng sắp đến.”(HT)
—————-

Nói láo, che giấu sự thật với bạn đồng hành của mình thì nói láo với độc giả là chuyện nhỏ. Câu hỏi vẫn đang được nhiều người thắc mắc là PCD có phải là AN 2 mang, dc ĐCSVN đem ra để thâu tóm PTDC cho kế hoạch ve sầu thoát xác hay không ??? Có lẽ độc giả sẽ tự có câu trả lời vì một câu trả lời chân thật từ đồng chí an ninh Thành Ủy sẽ không bao giờ có, ai muốn hiểu sao thì hiểu !!!!

Melbourne
2.9.2014
Châu Xuân Nguyễn

Published on September 2, 2014   ·   No Comments

phamchidung-truongtansang2

1. ÔNG PHẠM CHÍ DŨNG – HAY SỰ MẤT ĐOÀN KẾT NỘI BỘ?

Ngày 4-7 -2014 Hội nhà báo Độc Lập Việt Nam (HNBĐL) ra đời với 42 hội viên ban đầu.

Ông Phạm Chí Dũng được bầu là chủ tịch

Ông Ngô Nhật Đăng được giao phụ trách biên tập chính hai tờ Việt Nam Thời Báo và Việt Nam Times.

Như tính chất của một tổ chức Xã hội dân sự (XHDS) HNBĐL là tổ chức của các nhà báo tự nguyện tham gia nhằm thực hiện quyền tự do báo chí như Hiến định, và khuyến khích các nhà báo tạo ra những kênh thông tin trung thực và khách quan nhằm giúp công chúng có những thông tin hữu ích và chính xác nhất. Hội không lập ra để làm báo cạnh tranh với báo của các hội viên (cá nhân/nhóm) hay của các tổ chức báo chí khác (tổ chức), mà Hội bảo vệ nhà báo và các tổ chức báo chí đang bị xâm hại về quyền tự do báo chí.

Một thời gian sau ông Phạm Chí Dũng ra tờ VNTB trên website http://www.ijavn.org

Điều này được toàn thể hội viên khuyến khích và đồng ý vì phù hợp với mục đích của Hôi và nằm trong kế hoạch phát triển thêm các tờ báo do các nhóm hội viên điều hành.

Nhưng ông Phạm Chí Dũng đã đăng dòng chữ “Cơ quan ngôn luận của Hội NBĐL Việt Nam” trên cover của tờ báo làm bạn đọc có thể hiểu lầm rằng đây là tờ báo duy nhất và là tiếng nói của toàn thể hội viên. Đó là điều đi ngược lại tôn chỉ Độc Lập của Hội, báo chí độc lập không thể và không bao giờ là “cơ quan ngôn luận” của bất cứ một tổ chức nào.

Việc làm này của ông Phạm Chí Dũng đã được các hội viên nhắc nhở nhiều lần nhưng ông vẫn không thay đổi.

Nghiêm trọng hơn với một loạt các bài báo đăng trên tờ báo của mình, ông Phạm Chí Dũng đã dự đoán, bình luận để hướng dư luận rằng hội NBĐL đang ủng hộ cho một trong hai phe “bảo thủ” và “lợi ích” (khái niệm do ông Dũng đưa ra).Điều này đã gây ra sóng gió trên dư luận thậm chí đã có những tranh luận phản biện trên hãng truyền thông nổi tiếng BBC.

Nghiêm trọng hơn nữa ông Phạm Chí Dũng lạm dụng quyền chủ tịch của mình để can thiệp vào các tờ báo như:

1- Đòi quyền biên tập, cắt xén bài trước khi đăng

2- Ông Phạm Chí Dũng dùng các bút danh như Liên Sơn, Lệ Sơn, Viết Lê Quân….để viết các bài báo định hướng dư luận, đặc biệt là bài “Mộng mị dân chủ” đã gây phẫn nộ với đông đảo cộng đồng mạng.

3- Trong hai tháng hoạt động ông Phạm Chí Dũng không hề đăng bài của các hội viên gửi đến và cũng không phản hồi lại tác giả đã gây bức xúc cho những cây bút tâm huyết của Hội.

Những thắc mắc này đã được các hội viên gửi đến ông Phạm Chí Dũng nhưng đến nay ông vẫn im lặng.

Ông Phạm Chí Dũng đã từng được biết đến như một nhà báo lão luyện với những bài báo phân tích sắc sảo và dũng cảm. Ông đã từng bị bắt và giam giữ 9 tháng nhưng không bị kết tội.

Ông cũng từng được coi như một người “phản tỉnh” dù là đảng viên đảng cộng sản và hoạt động trong ngành an ninh.

Và ngày 1/9 không thông qua các hội viên, không tổ chức họp, ông Phạm Chí Dũng đã tự ý đưa ra: Thông báo số 5 : http://www.ijavn.org/2014/09/thong-bao-so-5-cua-hoi-nha-bao-oc-lap.html.

Đây là là việc làm nhằm gây hoang mang dư luận là Hội NBĐL có sự mất đoàn kết, chia rẽ, là “đấu đá, tranh giành quyền lực”…thậm chí gây ra tình trạng nguy hiểm cho các hội viên đang điều hành trang Việt Nam Thời Báo trên facebook do tuyên bố đó không phải là tờ báo của Hội (một kiểu lập lờ đánh tráo khái niệm quen thuộc).

Không một điều nào là dễ dàng, nhất là quyền đòi được Tự do báo chí trong một xã hội toàn trị.

Nhưng không phải vì thế mà những người tâm huyết với đất nước không đủ dũng cảm để dấn thân với mong muốn được thấy quê hương Việt Nam đổi mới và phát triển.

Ông Phạm Chí Dũng quên một điều rằng :

Báo chí chỉ sống được khi nó được sự ủng hộ của đông đảo bạn đọc tức là Nhân Dân.

Những nhà báo chỉ an toàn khi cây bút của họ chỉ viết sự thật, dù có thể gay gắt, bất đồng chính kiến với chính phủ nhưng là những băn khoăn, day rứt, đau đớn vì quê hương đất nước.

Vàng thật không sợ lửa, và ngọn lửa để thử vàng chính là : CÔNG KHAI MINH BẠCH VÀ SỰ THẬT

Thay mặt các Hội viên điều hành Việt Nam Thời Báo

Ngô Nhật Đăng

 

2. Thông báo số 5 của Hội Nhà báo độc lập Việt Nam: về Facebook VNTB và ông Ngô Nhật Đăng

phamchidung-vntb

 

Nhà báo độc lập Phạm Chí Dũng có còn độc lập?

 

quanchung

3 comments on “CXN_090214_6143_Sáng mắt chưa !!! He he, Đồng chí An Ninh Nội Chính Thành Ủy Phạm Chí Dũng dùng thủ thuật ươn hèn của An Ninh để tạo dựng một Hội Nhà Báo Độc Lập, tôn trọng sự thật vậy mà cũng có những thằng ngu xuẫn như Nguyễn Quang Duy và khối 8406 đội lên đầu như cha chúng nó vậy…..

 1. Ngày xưa thằng tình báo họ Hồ được tung hô thành ông thánh vì k có mạng internet, nếu ngày xưa mà có mạng như thế này thì Hồ k có đất sống đâu.

  Ngày nay thời @ rồi nên PCD k thể làm mưa làm gió được. Mọi hành động, lời nói của hăn sẽ được bao ng mổ xẻ, bản chất ANcs của hắn sẽ lòi đuôi chuột ngay.

  PCD chưa chi đã thể hiện đúng bản chất của thằng ANcs đòi quyền lãnh đạo to nhất trong NBĐL , tự mình đăng bài dưới tên giả của mình, k cho những thành viên khác được nói, k cho đăng những bài của hội viên khác. K thèm trả lời những câu hỏi của hội viên( im lặng câm như hến)

  Sao thằng này lại lộ bản chất sớm thế hay đây cũng là sự chỉ đạo của đcs chỉ cần thu nạp những nhà dân chủ vào hội rồi cho ngồi chơi xơi nước thôi như cái kiểu bịt mồm ấy.

  Anh Châu thật sáng mắt, tinh tường nhìn ra thằng ANcs PCD đầu tiên, đánh nó te tua. Thế mà cũng có ng còn tung hô ca ngợi hắn. Những bọn PR thằng PCD này cũng dân chủ cuội thôi, ngu lắm bị cs lừa bao nhiêu năm vẫn chưa sáng mắt ra.

  Dân chủ thật sự phải như Nguyễn Xuân Châu, chỉ cần một ý kiến hỏi bất cứ điều gì là trả lời ngay trong tích tắc, dân chủ thực sự nó sướng là ở chỗ ấy. Vậy nếu bầu Nguyễn Xuân Châu làm TT VNHCS thì chắc chắn dân minh sẽ được hưởng dân chủ thực sự bà con ạ.

  Like

 2. đã là cơ quan ngôn luận thì làm éo gì có độc lập,đúng là hội nhà báo độc hại,dụ khi,gây hấn,chia rẻ đễ tiến triệt hạ,đó là thủ đoạn nguy hiễm mà cs vẫn làm từ hơn 69 qua đối với những người khác chính kiến./.

  Like

 3. Quan điểm trong bài viết ở một góc nhìn không phải là tồi, nhưng mục đích cuối cùng của PCD viết bài này để làm gì? ?? Tìm sự liên kết các tổ chức dân chủ? Hay vẽ ra một góc sự thật để khiến người dân hoang mang? Làm gì cũng phải mắt thấy tai nghe, óc phân tích và cộng với sự nhạy cảm chính trị, với trình độ của các vị dân chủ và các tổ chức dân chủ hiện nay thì dân hổng dám tin đâu, liên kết lại rồi bảo côn an hốt 1 mẻ thì thôi rồi lượm ơi.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s