CXN_092814_6541_Tụi cộng nô bán nước bây giờ sợ Châu Xuân Nguyễn quá hé !!!! Chúc mừng chiến thắng giai đoạn 1 tới bà con Tiểu Thương Chợ Tân Bình nhưng CXN ủng hộ bà con giai đoạn 2 là phải hủy quyết định xây chợ.

Chiến dịch uy hiếp Công An bắt đầu để chúng không dám đàn áp biểu tình lớn của dân

Chiến dịch uy hiếp Công An bắt đầu để chúng không dám đàn áp biểu tình lớn của dân

Châu Xuân Nguyễn
————————-

sáng nay 28/9/2014 lúc 8h ban quản lý chợ tân Bình thông báo băng loa và dán văn ban tạm dừng xây chợ tân bình yêu cầu bà con không được biểu tình nữa, bà con tiểu thương bảo sau sáng mai ngày 29/9 cả chợ đóng cửa kéo nhau hơn 4000 tiểu thương tụ tập tại UBND TPHCM và UBND quận Tân Bình để biểu tình yêu cầu phải hủy xây chợ chứ không chấp nhận tạm dừng .

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Châu Xuân Nguyễn xin gửi gời chúc mừng đến bà con tiểu thương và thành kính cảm ơn má của CXN đã phù hộ CXN và bà con trong cuộc chiến này. Chúng ta phải chiến đấu để đạt mục đích, thế của đồng bào cả nước VN là thế chẻ tre so với bọn CS.

———-

Theo lời suy đoán của CXN là quyết định này từ Bộ Chính Trị chứ không nằm ở UBND Quận Tân Bình đâu vì 16 đứa BCT mới đọc bài CXN kỹ. Đó là bài này…CXN_092814_6514_Tâm thư của Châu Xuân Nguyễn gửi đồng bào vùng Tân Bình và phụ cận cùng tiểu thương chợ Tân Bình: Tiểu thương nghẹn ngào được đăng lên lúc 28.9.2014 lúc 0.44 phút giờ Melbourne tức là 9.44 giờ ngày 27.9.2014 giờ Saigon và sáng ngày 28.9.14 lúc 8 giờ sáng là ban quản lý chợ Tân Bình tuyên bố.”sáng nay 28/9/2014 lúc 8h ban quản lý chợ tân Bình thông báo băng loa và dán văn ban tạm dừng xây chợ tân bình yêu cầu bà con không được biểu tình nữa,”

Quyết định chưa đầy 10 tiếng đồng hồ sau. Chúc mừng bà con người miền Bắc 1954, cư dân của Lộc Hưng, Tân Bình..tôi hứa rằng khi về đến VN, tôi sẽ tới thăm chợ Tân Bình và vườn Hoa Lộc Hưng sớm nhất có thể ể chung vui cùng đồng bào, nhất là với chị Đổ Thị Thu Hà mới sang cái sạp 5,1 tỉ (y chang như má tôi đã từng làm) mà thắng lớn vì khỏi đổi lấy 30 triệu đồng.

—————–
CXN xin hứa với bà con tiểu thương chợ Tân Bình là CXN sẽ sát cánh cùng bà con và sẽ huy động toàn dân Saigon (nơi chôn nhau cắt rún của CXN ở nhà thương Grall, má của CXN nói CXN là đứa con duy nhất trong 16 người con luôn luôn tắm bằng alcohol (nên bây giờ CXN ko uống rượu vì chất rượu có đủ rồi). Vì đó là đứa con đầu tiên sau Hiệp Định Geneve, chị kế tôi sinh năm 1953. Hãy cương định lập trường ngày 29.9.14 nhé, hãy nhớ rằng cả Saigon hay miền Nam và có khả năng cả nước VN cùng đồng hành với bà con tiểu thương đấy, đồng bào hãy sẵn sàng biểu tình đột xuất trong những tháng ngày sắp tới.
————
Chúc mừng và thân ái chào đồng bào cùng gửi lời cám ơn với cư dân lân cận đã sẵn sàng biểu tình sát cánh cùng đồng bào.
——–
Melbourne
29.9.14 @ 12.23am
Châu Xuân Nguyễn
Nguyện cầu vong hồn má về với Chúa an lành.
Gửi tặng đồng bào bài hát này…

14 comments on “CXN_092814_6541_Tụi cộng nô bán nước bây giờ sợ Châu Xuân Nguyễn quá hé !!!! Chúc mừng chiến thắng giai đoạn 1 tới bà con Tiểu Thương Chợ Tân Bình nhưng CXN ủng hộ bà con giai đoạn 2 là phải hủy quyết định xây chợ.

 1. Ồ!Sao Trẹm cũng có ý nghỉ như anh Châu vậy!
  Khi xem Video bà con mình biểu tình đòi tụi cs ngưng xây chợ,lòng tôi xúc động lắm!
  Nghỉ thương bà con mình tảo tần buôn bán kiếm miếng ăn lây lất qua ngày,trong khi tụi cs chó má có tầm nhìn”đỉnh cao trí tuệ”…nên nó chủ trương phá chợ,cướp việc làm,chén cơm của bà con mình.
  Trẹm tự nhủ:”Giá gì lúc biểu tình có Trẹm ở đấy,Trẹm sẽ tham gia”.
  Rồi thực tế ngồi trước máy tính,chỉ biết tự hứa với lòng là có dịp sẽ tìm thăm từng nhà các chị,các thiếm trong đợt biểu tình này.
  Thôi thì,lực bất tòng tâm,Trẹm xin kính chúc các chị,các thiếm gặp nhiều may mắn trong cuộc sống hằng ngày.

  Like

 2. Thời buổi này mà sợ csvn thì chỉ có những người mang trong đầu IQ quá lùn, quá hèn…. Bà con MIỀN NAM hãy mạnh mẽ mà thẳng tiến, ĐÒI QUYỀN LỢI CHO MÌNH,THẾ KỶ 21 ĐANG TRÔI QUA TỪNG NGÀY, TỨC LÚC NÀY KHÔNG GIỐNG NHƯ XƯA NÊN KHÔNG AI, ĐẢNG PHÁI NÀO GIẾT BÀ CON ĐÂU MÀ SỢ…

  HÃY MẠNH MẼ LÊN HỠI BÀ CON PHƯƠNG NAM

  Like

 3. chiến thắng sẽ thuộc về chân lý, thuộc về lẽ phải. sáng nay đọc bản tin này trên báo tự do CXN như có được món điểm tâm ngon lành, xin chúc mừng niềm vui và hp của bà con tiểu thương tân bình. xin chia vui cùng anh Châu

  Like

 4. Đối với bọn cs chúng ta phải cứng rắn, đoàn kết và quan trọng nhất phải tập hợp được số đông. Hãy ủng hộ và sát cánh bên bà con tiểu thương chợ Tân Bình bao gồm họ hàng, bạn bè, làng xóm,.. Những ai có bức xúc trong lòng cùng bà con tiểu thương TB biểu tình, hãy bớt một hai ngày nghỉ xả hơi k kiếm tiền cùng BT với bà con càng đông càng tốt thì cs mới sợ và k làm gì được.

  ĐcsVN bây giờ rất sợ ng dân tập hợp đông ng BT vì chúng biết chắc chắn lòng ng dân cũng chán ghét muốn chúng chết rồi. Tóm được cơ hội phải lấn tới bà con ơi đừng thỏa hiệp với cs nhe.

  Like

 5. Đúng như dự kiến ,sáng nay 7.30 tiểu thương TB đi bộ tuần hành biểu tình ” không xây chợ ” quãng đường diễu hành xuyên qua nhiều con hẻm chính trong quận và tiến đến UBND quận TB , đoạn đường khoảng 3KM trên đường có rất nhiều lực lượng chức năng như CA/AN/QĐ \ dân phòng giao thông … đội ngũ này chủ yếu phân luồng giao thông , và tầm nhìn từ vỉa hè là của các quan chức có quân hàm nhiều sao , chợ tân bình sáng nay đóng cửa hơn 95% ,…

  CXN đã đúng khi xác nhận BCT chỉ đạo UBNDTP HCM ,UBND quận TB , banquản lý chợ và các cơ quan chức năng không can thiệp vụ việc này ,,, vậy BCT đọc rất nhiều trên trang này nhằm tìm kiếm những thông tin chính xác và thực tại XHVN trên mọi mặt đã và đang được thực hiện trên trang này , ngày hôm qua là chủ nhật là ngày nghỉ là ngày ăn nhậu của quan chức nhưng sao ban quản lý chợ TB lại vội vã thực hiện vận động tuyên truyền tiểu thương không đi biểu tình vào sáng thứ 2…

  Like

 6. Cs sẽ cho không vài căn hộ trong đó để thương lượng với thủ lỉnh bt . Tự nhiên một vài nhân tố lảnh đạo nói ra thì bà con phải biết , nó đã bán đứng tiểu thương cho quỉ dử đó . Hay tới đây dù có hoả hoạn cũng nhất định không đồng ý cho chúng thực hiện dự án . Với sự ủng hộ cùa mọi người dân và góp ý của anh Châu , bà con chỉ cương quyết là thắng chúng thôi . Hảy lấy gương chợ Văn Thánh sau khi XD xong thành nơi dơi ở đó .rồi chợ Bình Phú , chợ Vĩnh Lộc v.v.v….. nửa . Mà đấu tranh tới cùng với bọn cướp ngày cs . Chúc mừng thắng lợi bước đầu của tiểu thương chợ TB .

  Like

 7. VuiVui vì tiểu thương Tân bình đoàn kết để tranh đấu đòi quyền lợi cho họ ,họ đã thoát nổi sợ hãi “cùi không sợ lở” một bước khởi đầu cho các biểu tình khác của toàn dân.
  Lm PKT đã có vợ bị Scandale lâu rồi vì ” có 1 tín đồ là ác quỷ (đảngviên cs) giam tôi trong tín đồ …”

  Like

 8. Tụi nó sợ vụ này để to chuyện sẽ bùng nổ thành Tunisia như chơi chứ chẵng đùa đâu. Ở mọi nơi đều tồn tại những mâu thuẫn cơm áo gạo tiền cực kỳ gay gắt giữa dân và chính quyền nên lửa sẽ lan tới Ba đình rất nhanh chóng.

  Like

 9. Nhân dân Việt nam hãy hưởng ứng lời kêu gọi cùng với nhân dân Hongkong xuống đường đấu tranh chống lại bạo quyền cộng sản giành lấy tự do con em chúng ta.

  Like

 10. Việc cướp chợ xãy ra ở tất cả 64 tỉnh thành với đủ mọi lý cớ trời ơi đất hỡi!Từ chợ cóc,chợ quê cho đến chợ sĩ ,chợ lẽ ở các khu đắt địa thị thành đều nằm trong tầm ngấm của lũ quỉ hút máu csVN.Lũ quỉ ngày càng đông,độ nghiện máu tươi ngày càng đậm buộc chúng phải liên tục đi tìm con mồi nào yếu ớt,đơn độc,lơ đễnh và đặc biệt khờ khạo,sợ sệt là chúng nhảy xổ vào ăn tươi nuốt sống ngay.Như vụ cướp chợ Cây Dừa (chợ quê cấp thị trấn ở TD.Một-BD) mà “ông dượng họ” kể lại nhân vụ chợ TB rằng:Cả đám phường(hội) với con quỉ cái(tên Nguyên) chủ tịt vừa dụ vừa dọa bà con tiểu thương nghèo khổ dọn ra để xây trung tâm TM 4 tầng rồi cả tầng trệt bà con được dọn vào bán lại ( lừa lọc quá ngọt luôn).Khi xây xong chúng nó bẻ chỉa nào là bán rau cải,thịt cá,mắm muối rất dơ dái,không thích hợp…rồi đưa ra mức giá thuê sạp buôn bán trên trời đuổi khéo toàn bộ tiểu thương ra ngoài.Do bị chửi rủa quá nên bọn chúng dựng 1 cái mái tôn tiền chế bề ngang cở 5m (kế bên TT 4 tầng chúng vừa cướp được ) cho Bà con chui vào chui ra gọi là có chổ buôn bán.Thật là một lủ quỉ cướp sạch vô nhân(csVN)!

  Like

 11. Đây là hệ thống ăn cướp của cộng sản nghe đâu ngoài Đà nẵng nó cũng đòi đập một cái chợ dường như là chợ Cồn thì phải bà con mình ngoài đó cũng đang đấu tranh dữ lắm.Bà con miền truing và miền nam nên phối hợp đấu tranh một mất một còn với cộng sản.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s