CXN_102714_6951_Khi tôi viết bài này thì làn sóng phản đối của NVHN về thằng vong ơn bội nghĩa, ăn cháo đái bát Điếu Cày này đã bắt đầu tăng tốc rồi

Huỳnh Tấn Mẫm: Thằng giặc ăn cơm Quốc Gia thờ ma CS bán miền Nam cho CSBV để rồi bị CS đá đít...

Huỳnh Tấn Mẫm: Thằng giặc ăn cơm Quốc Gia thờ ma CS bán miền Nam cho CSBV để rồi bị CS đá đít…

Châu Xuân Nguyễn
————————-

Rất nhiều điều minh chứng bản chất của thằng Điếu Cày này:

1. Mỹ là một thực thể duy nhất làm tất cả ảnh hưởng để VN trả tự do cho thằng Điếu Cày này, nhưng chính nó và gia đình nó vì sự nổi tiếng cá nhân của nó mà bôi nhọ Mỹ là toa rập với VN ép nó đi lưu vong (từ ngày 2.9.2014 chúng nó đã rêu rao thế rồi).

Có người VN tị nạn náo thấy Mỹ ép họ định cư ở Mỹ hay ko hay là họ cảm thấy trúng số độc đắc khi dc Mỹ nhận
——-

2. Tập thể thứ nhì là NVHN tại Mỹ, họ có ảnh hưởng và làm tất cả từ ngày ĐC bị vào tù, liên tục lên tiếng nhưng khi họ đón tiếp ĐC thì ĐC phỉ nhổ vào mặt họ vụ từ chối lá cờ vàng ngay trong lúc nó chìm ngập trong rừng lá cờ vàng.
———

3. Đối với CXN khi ai ở trong tù CS thì mình làm mọi cách cho nó ra, như láu cá, láu tôm, đếm đàng thì triệt nó, như CHHV, LCĐ, LTL, PCD, ĐTMH v.v.. và bây giờ Phạm Thị Nghiêm nữa.
———

4. Người từng sống trong VNCH và Mỹ thì họ ghi ơn những ng giúp họ, thường thì họ chỉ lên tiếng thank you thôi. Những người tù cải tạo, QLVNCH chỉ cần một tiếng thank you từ họ, như nCXN vinh danh họ, vinh danh 2 vị Tổng Thống. Văn hóa Mỹ tháng 11 mỗi năm có lễ Thanks Giving để dân Mỹ tạ ơn những điều tốt lành ến với họ. Chỉ có văn hóa biết ơn rồi văn hóa trả ơn cho người khác thì một nước Mỹ mới hùng mạnh, ng đi trước giúp ng đi sau rồi ng đi sau giúp ng đi sau nữa, như vậy vòng từ bi bác ái mới diễn ra liên tục từ thế hệ này đến thế hệ khác, chữ help là dùng rất nhiều trong tiếng Mỹ, Úc….
———

5. Với một thằng bộ đội giải phóng miền Nam thì biết nó khát máu và hoang dã như thế nào, cầu mong NVHN nhìn ra vấn đề và đi đến quyết định rằng mình đưa nó ra khỏi tù là xong bổn phận, hãy để nó tự bơi vì nó là một thằng vong ơn bội nghĩa.

Melbourne
27.10.2014

Châu Xuân Nguyễn

Chử vong ơn bội nghĩa tiếng Anh là “ungrateful bastard” tức là ng ko biết đến 1 từ cám ơn là gì …

32 comments on “CXN_102714_6951_Khi tôi viết bài này thì làn sóng phản đối của NVHN về thằng vong ơn bội nghĩa, ăn cháo đái bát Điếu Cày này đã bắt đầu tăng tốc rồi

 1. Một lần nữa khẳng định chắc chắn rằng chỉ có con cháu người lính VNCH mới là nhà đấu tranh dân chủ,còn bọn dù chỉ 1 ngày đứng trong quân cướp là bọn đểu giả,chặt đầu nó đi.

  Like

 2. Điếu Cày Hải, hắn đã bị nhuộm đỏ óc cs >95%, thế thì không thể thay đổi, dạng này nếu được thì chỉ có mượn hắn qua sông rùi thui…. hazzzz, Csvn vẫn là đảng chó csvn không thể tách rời, thằng con nhà sản nhóc nào cũng thế thôi…. hazzzz, Boycott hắn đi, đuổi cổ nó về Pacpo là đúng sách

  Tốt hơn hãy tẩy chay những thằng con gốc nhà sản có đấu tranh mà bị tù rồi muốn xuất ngoại, tầy chay hết bọn này nhằm không cho xuất ngoại, để buộc chúng phải tự ở lại sân nhà cùng vs bà con trong nước hiệp sức tranh đấu nếu chúng còn có cái đầu, mà không phải là đầu tôm…………

  Like

 3. Điếu cày là một ng lính cu Hồ trực tiếp cầm súng giải phóng MN nên lý tưởng cscn đã ngấm vào máu thằng cha này rồi, bọn này lúc nào chả vênh mặt lên là ta có công thống nhất đất nước.

  Để được đi Mỹ bây giờ tốn kém vài tỉ đồng mà còn phải phỏng vấn này nọ chưa chắc đã được đi, thế mà Điếu cày nhờ hơi nổi tiếng được Mỹ và NVHN đấu tranh, kêu gọi đã được định cư tại HK, đúng là sướng như tiên.

  Điếu cày là thằng vô ơn bốc phét, chém gió là Mỹ ép hắn đi lưu vong. Thôi đi ông, bố khỉ, ông có giá lắm đấy mà ng ta ép ông, một thằng lính cs ngu dốt làm được mẹ gì, riêng cái khoản đem dòng máu cs vào nước tự do TB HK đã đủ để ng dân Mỹ nhổ bọt vào mặt rồi.

  Ng Mỹ họ rất nhân hậu yêu chuộng tự do và cao thượng họ mới chứa cái loại như Điếu cày.

  Like

  • pác DÂN HẢI PHÒNG phán chuẩn mai mốt anh em mình cũng giả vờ chống tàu rồi vào tù ngồi ít bữa chờ thời ( gọi là đầu tư con tép để bắt con tôm ) đi MỸ cho nó sướng cái cuộc đời pác ạ

   Like

  • Cảm ơn ông đã cho tôi hiểu về điếu cày. Mới đặt chân tới Mỹ là nói láo. Điếu cày xin đi Mỹ mà còn làm bộ.

   Like

 4. từ chối cờ vàng ba sọc có nghĩa là từ chối dân tộc, từ chối tính chính danh của biểu tượng quốc gia. tên này làm chính trị mà không có kiến thức tối thiểu về lá cờ thì thật tôi không hiểu trong đầu hắn có gì ?

  Like

  • Thằng này nó chỉ chống Tàu và là con bài của tụi cs lựa chọn vì xuất thân của nó như chúng ta đã biết:là bộ đội cs Bắc Việt CHÍNH HIỆU với đầy đủ các tố chất cần thiết của một thằng cs khát máu:trung thành với tụi cs,liều lĩnh…đặc biệt với cái nhìn của tôi thì thằng cs nầy được điểm khẵng khái.
   Điểm vừa nêu,tôi quan sát nó ở 2 khía cạnh:
   1/Phát ngôn trong vấn đề chống tàu và các phát ngôn xung quanh vấn đề đi Mỹ.
   2/Thái độ,ánh mắt,hành động của nó khi được bà con NVHN đón tiếp quá đặc biệt khi ngoài sự mong đợi của nó.

   Like

 5. Hắn tới Mỹ rồi thì để hắn tự bơi như những NVHN đã tự bơi lúc họ mới vào đất tự do.

  Cho hắn biết thế nào là phải học lái xe, tiếng Anh, xếp hàng nộp đơn xin trợ cấp chính phủ, xin hỗ trợ y tế, tự đi chợ, tự nấu ăn, rửa chén, giặt đồ, dọn nhà (cắt cỏ nữa nếu có cỏ)…tập tự đổ xăng, tập mở tài khoản nhà băng, kiểm tra hàng tháng xem tiền trợ cấp vào chưa để còn tính cho việc chi tiêu….

  Bà con hải ngoại cứ để thằng ăn cháo đá bát này tự bơi đi , nó ko chết đâu, chỉ ngoắt ngoải thui vì quá già để bắt đầu làm lại 1 cuộc sống mới ở Mỹ

  Like

 6. Há há!!! Điếu cày lại giống cù vũ, sang Mỹ rồi sẽ chìm nghỉm cả thôi. Cái giống cộng sản chúng nó, dù có tán thành tro cũng muốn nhuộm đỏ cả người khác. Bản chất của chúng không thể thay đổi được.

  Like

 7. Điếu Cày từ chối không nhận lá cờ vàng trong trường hợp này theo tôi là một sai lầm lớn và đáng trách . Hành động này có thể sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến uy tín và công cuộc đấu tranh của anh sau này .
  Điếu Cày trưởng thành trong chế độ cộng sản và bản thân là một bộ đội , dỉ nhiên bị nhồi sọ bởi những điều gian dối về Việt Nam Cộng Hòa do bọn cộng sản áp đặt để mị dân , để biến người dân sống dưới chế độ của chúng trở thành công cụ , mù quáng thực hiện theo sự sai bảo của chúng . Và Điếu Cày là một công dân của nước CHXHCNVN , dỉ nhiên cũng là một nạn nhân của chính sách nhồi sọ gian xảo và độc ác của cộng sản . Ta có thể hiểu và thông cãm cho điều này .
  Nhưng với một người có quá trình tranh đấu cho tự do nhân quyền , toàn vẹn lãnh thổ vừa qua như Điếu Cày thì thật đáng trách nếu không có hiểu biết gì về lá cờ vàng ba sọc đỏ – biểu tượng của Việt Nam Cộng Hòa , quốc gia tự do dân chủ – là mục tiêu mà ĐC theo đuổi .
  Không biết vì nhờ đâu mà mình thoát khỏi nhà tù cộng sản , để ngày hôm nay có mặt tại xứ sở tự do , có thể thoải mái công khai phát biểu , đấu tranh cho những mục tiêu mà mình theo đuổi . Không tiếp nhận lá cờ vàng ba sọc đỏ , biểu tượng của người Việt Nam tự do trên toàn thế giới , một cộng đồng đã quan tâm , vận động , cứu giúp mình thì ĐC quả thật tệ hại .
  ĐC đã bỏ qua một cơ hội hòa hợp với Cộng đồng Người Việt Tư Do .

  Like

 8. Nói chung là Điếu Cày đã hết giá trị sử dụng, là một con cờ đã bị phế cho cộng sản Bắc Việt. Hắn sẽ sớm bị lật mặt thôi. Để coi cái câu lạc bộ nhà báo tự do sẽ ngắc ngoải như hội nhà báo độc lập của Phạm Chí Dũng hay không? Rốt cục, lại lấy tiền của người Việt hải ngoại nuôi béo bọn cộng sản và dân chủ “rởm”!!!! Chỉ cần vài phát ngôn của nó nữa thôi là sẽ rõ ngay mục đích nó là gì!

  Like

 9. Được sang Mỹ ,được mọi người tiếp đón như vị anh hùng dân tộc thế mà đỏng đảnh,ỏng ẹo ,làm giá như mình yêu quê hương .dám làm đơn xin hồi hương không ? Có thể ĐC mang ơn ĐCS đã trả tự do cho mình nên không dám cầm lấy cờ vàng…

  Like

 10. Đuổi cụ cả lò cả ổ nhà thằng này về với đảng qủy đỏ yêu qúy của nó. Em nghi ngay mà, những thằng ra sức đấu tranh kiểu rân chủ, tìm cách nổi tiếng rầm rộ kiểu này mục đích là dụ người yêu nước ngây thơ để bán cho đảng cs qủy đỏ ghi công hoặc tìm cách định cư tại Mỹ. Thật khốn nạn. Tẩy chay cho nó sống lủi thủi như một con chuột trù hôi đi NVHN.

  Like

 11. Những thằng đấu tranh dân chủ nổi tiếng như thế nào mà không thích trang AC, không là thành viên CLB CXN thì coi như rân chủ đểu.

  Like

 12. cs không thể tẩy não,đây là bài học cho người vnhn lẩn chính phủ hk trúng kế của csvn,đễ chúng cày cs nằm vùng ở hải ngoại,trước 75 chúng dám giết người đac mìn,ám sát dân quân cán chính vnch bất cứ đâu trong thành phố sài gòn,vậy tại sao ta không dám làm,hãy làm những gì cs sợ thì chúng mới hết cày người ra hải ngoại./.

  Like

 13. Tại nvhn tung hô quá chứ ĐC chả là gì với người Việt trong nước hết.Nhìn là biết ngay tên này do csvn cài cắm ra nước ngoài hoạt động rồi.Chúng ta chỉ cần nhớ lũ súc vật đảng csvn chó chỉ thả ra người nào đã đầu hàng,thỏa hiệp với chúng,hoặc là sắp chết.Ngoài 2 thành phần trên,bọn chúng sẽ hành hạ,đày đọa,chết lần,chết mòn trong tù,thậm chí chết rồi chúng không thèm báo cho gia đình nạn nhân biết.Thủ đoạn của lũ súc vật đảng csvn chó thật là tàn độc,bọn chúng là ác quỹ đội lốt người.Do đó chúng ta không cần bận tâm tới những tay đấu tranh dân chủ dỏm như ĐC nữa,mất thời gian lắm.Lũ súc vật đảng csvn chó sắp chết rồi,anh em đập thêm vài phát nữa là chúng ngõm củ tỏi ngay.

  Like

  • Bác @DSG nói quá chí lý! E chưa thấy ai chống đối cộng nô thật sự cả về dân sự mà kết cục đẹp như “mơ” như ĐC. Dân trong nước phần lớn thật sự điếu biết ĐC là ai, trừ các hội dân chủ, phản tỉnh cuội! E ko may là 1 công dân XHCN nhưng từ nhận thức đúng sai mà căm ghét cái xã hội khốn kiếp này dẫn đến chống đối căn nguyên của mọi tội lỗi: ĐỊT MẸ ĐẢNG CỘNG SẢN BÁN NƯỚC.
   Ps: ngoài ko đóng thuế, bán xe máy, mặc quần áo cũ,.. Thì em chỉ biết chửi và hi vọng 1 ngày gần đây cùng toàn dân “thọc tiết” côn an, đảng trưởng Đĩ Lú, 3ếch,.. @Lão Nguyenvan thông cảm nhé hehe! Và 1 like cho bài viết này của a.C, rất hay!

   Like

 14. Nhìn chung tất cả đảng viên cs và những người sống ở miền bắc trước 75 đều coi Hồ chí Minh là thần tượng, thậm chi là 1 ông thánh vì họ đã bị nhồi sọ quá lâu, họ không muốn vị thánh của họ như con quỷ dâm dục, khát máu.
  Còn miền nam được học và tiếp nhận những điều hay lẽ phải nên không dễ gì gạt được họ( trừ đám MTGP ăn cơm quốc gia thờ ma cs). Sự độc ác của cs miền bắc dân miền nam đã biết từ lâu qua bộ phim Chúng tôi muốn sống. còn dân miền bắc bị tuyên truyền nhồi sọ là trong nam dân chúng sống rất khồ sở không có áo để mặc, không có chén ăn cơm mà phải gọt muỗng dừa làm chén ăn cơm…
  Nhìn lại những phong trào dân chủ trong nước thật giả lẫn lộn rất khó lường, phong trào dù có thật đi chăng nữa cũng vẫn không có sự quyết liệt giải thể cs, đem sự tự do, dân chủ thật sự cho VN.
  Nếu những người hoạt động dân chủ trong nước còn suy nghĩ cs sẽ thay đổi để có dân chủ thì thật là ấu trỉ. CS không bao giờ sửa chỉ có thể loại bỏ!

  Like

 15. Một thằng mới được đào tạo cấp tốc nghiệp vụ an ninh trong thời gian gần đây( cái gọi là ngồi tù ) khi tuổi đã nhiều như Nguyễn Văn Hải tất nhiên là không thể đóng trọn vai được rồi .Khi ra trước đám đông dù là bọn cò mồi dẫn đường đưa lối nhưng vẫn bị hở sườn qua vụ cờ vàng .nhà dân chủ …hàng đầu đã xuống hạng chót chưa để còn đưa nhà chống cộng hàng đầu Linh mục Nguyễn Văn Lý , hay cựu an ninh cộng sản Tạ Phong Tần , hay chuyên gia doanh nhân …hàng đầu Trần Huỳnh Duy Thức qua trợ giúp một tay. Không thể nói Điếu Cày ăn cháo đá bát mà phải nói là thằng lừa đảo móc túi thiên hạ nhưng cũng không thèm nói tiếng cám ơn đãi bôi cho đúng ( cầm tạm lá cờ vàng vẫy mấy cái – cái này hình như trường an ninh kêu không được làm vì chỉ chơi trò dân chủ giúp cộng sản …thay đổi chứ không thể dựng laỊ Việt Nam Cộng Hòa được). Thật nực cười khi thiên hạ kêu tay này là dân chủ …hàng đầu , lại còn kêu tay này đi giảng về dân chủ nữa chứ . Từ hồi giờ có nghe ông Hải nói gì về dân chủ đâu. không biết bên an ninh có cho ông bài nào hay hay để thuộc không mà còn diễn chứ nói lung tung khó kiếm tiền tiếp tục móc túi dân hải ngoại lắm .

  Like

 16. Spy Nhà Sản đó các ngài hải ngoại hãy lưu lý nhé!

  Cộng nô, cộng tàn, cộng phế thải… tát nó phát mạnh, lòi ra cái Spy ngay tức khắc

  Những thằng con như Phạm Xuân Ẩn ngày xưa cũng thế, biết mà không ai dám tát nó thật mạnh, nên mới xảy ra cớ sự điêu tàn cho dân miền nam

  Có dấu hiệu TÌM ẨN, CÀNG TÌM NÓ CÀNG ẨN, THÌ ĐẬP MẠNH VÀO CHO CHÚNG KHỎI ẨN

  Like

  • Yên tâm đi, dân hải ngoại tuy ko đoan kết, tranh đấu mỗi người 1 cách nhưng nhờ vậy mà mánh khóe gì họ cũng nhận ra.
   Điếu cày này ko có cửa đâu, phe nào bảo trợ cho ĐC sợ bị cháy lây thấy mẹ luôn như vụ CHHV đó. Khi bị cháy thì dân Việt hải ngoại tẩy chay, sẽ hết tiền ủng hộ thì có mà đói rã bầy.

   Like

 17. Cuối cùng thì Điếu cày cũng đã lộ bộ mặt thật, cái giọng điệu lắt léo của cộng sản không trật đi đâu được!!!! Bài phỏng vấn SBTN và những tấm hình chụp chung với Trúc Hồ, Việt Tân đã chứng minh toàn bộ. Càng nói nữa thì Điếu cày sẽ càng sa xuống vực thẳm thôi!!!!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s