CXN_111214_7159_Sức mạnh của chính nghĩa (thằng Điếu Cày chưa biết ở tù là gì so với quân dân cán chính QLVNCH ở tù cải tạo, 11 trại tù của thằng chó đẻ này không là cái đinh gì với 1 ngày tù trong vô tội của QLVNCH, nhưng họ bị ở tù tới 20 năm. Điếu Cày hãy câm mồm mày lại, đừng bao giờ khoe thành tích mấy trại tù hay mấy năm, mấy tháng mấy ngày nữa hởi thằng chó đẻ hợm hĩnh…)

https://www.youtube.com/watch?v=djg7cmAcvNo

13 comments on “CXN_111214_7159_Sức mạnh của chính nghĩa (thằng Điếu Cày chưa biết ở tù là gì so với quân dân cán chính QLVNCH ở tù cải tạo, 11 trại tù của thằng chó đẻ này không là cái đinh gì với 1 ngày tù trong vô tội của QLVNCH, nhưng họ bị ở tù tới 20 năm. Điếu Cày hãy câm mồm mày lại, đừng bao giờ khoe thành tích mấy trại tù hay mấy năm, mấy tháng mấy ngày nữa hởi thằng chó đẻ hợm hĩnh…)

 1. Đầu cha mầy,thằng VC Điếu cầy!
  Đừng có vờ vịt…Ở tù như mầy,Cù vũ,LTL,NT Trung,LCĐ…mập như heo tăng trọng.
  Hãy nhìn tù VNCH như Trương văn Sương,Bùi đăng Thủy chết rục vì đòn roi tra tấn,đói ăn rồi chết,thân nhân không được nhận xác…
  Thôi,thôi đừng giả kế khổ nhục nữa mầy,lòi mặt nạ rồi,Nói thẳng là mầy đã liên hiệp với tụi cs để ra Hải ngoại phá đám Cộng đồng NV bằng nghị quéo 36 thì bảo.
  Cộng đồng NVHN hãy cô lập thằng VC điếu cày,chính là hành động yêu nước VNCH.
  Cố gắng lên bà con Hải ngoại!

  Like

 2. Dc có chủ trương chống , diệt cs không .
  Dc có đứng chung với toàn dân tận diệt csvn không . Chắc chắn là không rồi . vậy ủng hộ nó làm cái gì chứ . Quan điểm , lập trường chống cộng của DC mập mờ quá , không đáng tin chút nào . Một là chống cộng , hai là theo cộng , một thắng tránh né chống cộng chứng tỏ nó theo cộng rồi . Không có trường hợp thư ba là HHHG đâu .

  Like

 3. Tôi cứ băn khoăn một với câu hỏi, không biết các bác ở bên Mỹ có hỏi ĐC để làm rõ được không: Tại sao Việt cộng phải cho ĐC đi qua đến 11 trại tù giam tất cả trong hơn 6 năm 6 tháng giam giữ đó, vị chi là cứ 6 tháng một lần chuyển trại tù? Và cụ thể đó là những trại tù ở đâu, thời gian cụ thể ĐC bị giam giữ ở đó?

  Tôi nghĩ đằng sau con số 11 trại giam đó phải có những lý do của nó. Lý do cụ thể của 10 lần chuyển trại giam của ĐC là gì?

  Lý do bình thường và hợp lý như chuyển trại để chờ xét xử, hay để chuẩn bị chọn nới gian giữ “phù hợp” nhất (như để tra tấn hãm hại người tù ác độc nhất?) cũng không có quá nhiều như thế?

  Vâng, tôi không loại trừ (về lý thuyết thôi) khả năng ĐC là đặc tình của CS mà việc chuyển trại nhiều là cần thiết để đưa ĐC giữa những đợt giam giữ thật được ra trại để chuẩn bị sức khỏe, tinh thần và nghiệp vụ cho hoạt động lâu dài tiếp sau. Chỉ là chưa loại trừ khả năng đó về lý thuyết thôi.

  Nếu biết lý do ĐC từng đợt bị chuyển trại rõ ràng hợp lý, thời gian ĐC bị giam giữ trong từng trại cộng lại là đúng trên 6 năm 6 tháng… thì nghi vấn trên sẽ bị loại trừ ngay.

  Trung

  Like

 4. Cái lý lịch 11 lần chuyển …trại AI KIỂM CHỨNG ? Đó chỉ là con số bọn an ninh cộng sản đưa ra chũng như những vụ chặt tay , tuyệt thực thôi khác gì mà lăn tăn . Không ai chứng minh Điếu cày đã ở trong tù toàn bộ thời gian vừa rồi nên tốt nhất là nói bị chuyển đi nhiều nơi và không ai ở tù ( thật sự chứ không phải hàng gài ) chung có thể làm chứng điều này . Cái này đúng cho tất cả những con bài diễn viên tạo …thành tích ở tù . Không ai chỉ đích xác Tạ Phong Tần đang ở đâu( khi chúng cần thì tung rùm beng trên mạng ), Lê Quốc Quân , Trần Huỳnh Duy Thức ở đâu hay đang tu nghiệp an ninh ở Sơn Tây, thi thoảng vẫn gặp vợ con đều đều . Ai nói tôi sai ? Không ai hết , tôi dám cá như vậy .

  Like

 5. Nói với thằng Điếu Cày Nguyễn Văn Hải xem nó có dám gọi Hồ Chí Minh là thằng chó đẻ bán nước như anh em CXN hay không…
  Nếu không dám thì chính là Cộng Sản Ba Đình nó cài đặt làm gián điệp như thằng Hồ Quang từng được Tình Báo Hoa Nam cài đặt làm cha già dân tộc của Việt Nam vậy.

  Like

 6. Thằng chó đẻ ĐC này bố láo,những lần hô chuyển trại thực ra là đưa đi học tập nghiệp vụ và an dưỡng,việc này ở trong nước ai cũng biết rành hết,đây là chiêu trò của lũ súc vật đảng csvn chó,chỉ lừa được NVHN ,chứ trong nước chẳng ai coi thằng chó ĐC ra gì cả.NVHN hãy tỉnh táo đừng để lũ súc vật đảng csvn chó lừa gạt bằng mấy thằng chó đẻ như ĐC.

  Like

 7. Gần 4 năm tù của ba tôi trong nhà tù CS còn gấp trăm lần ĐC dạo tù,đừng có khoe khoang lố bịch.

  Like

 8. hắn chỉ đòi kiên nhà nước csvn chứ đâu có hô hào lật độ csvn,rõ như ban ngày hắn là gián điệp do csvn đưa ra hải ngoại,đễ đánh phá các tổ chức chống cộng của vn ch,gây chia rẽ và kiến dola./.

  Like

 9. Chờ xem “CON GIÀ ĐC” được giải vây nổi không ,tình hình có vẻ con già này banh xác còn thê thảm hơn con già Cù vũ.Có lẽ chúng dựng lên những con già lên để đến lượt những con già này sẽ tung hô ra con ÁCH chủ xị đó.Chưa có con già nào thoát khỏi cặp mắt tinh đời của NVHN cộng với dây cháy cực nhanh “ Intenet “có tốc độ ánh sáng nên chỉ có hơn chục ngày mà con bài ĐC cháy rụi – Đây là dấu chỉ rõ ràng MTGPMN2 chết từ trong trứng nước..

  Like

 10. Theo luật quốc tế thì không có tòa án nào tiếp nhận đơn kiện của 1 cá nhân kiện quốc gia mà họ là công dân. Tòa quốc tế chỉ đưa ra khuyến cáo mà thôi. Ví dụ nhà nước Việt Nam vi phạm nhân quyền thì không Tòa án nào tiếp nhận đơn kiện và đem ra xét xử cả mà chỉ ra văn bản khuyến cáo đến chính phủ Việt Nam thôi. Thằng chó Điếu Cày này phát biểu lung tung quá.

  Like

  • Bạn nói chính xác đấy . Chỉ có một Tòa án có thẩm quyền xét xử các quốc gia là Toà án Công lý Quốc tế (tiếng Anh: International Court of Justice – ICJ) là một phân ban trực thuộc Liên Hiệp Quốc, được thành lập vào năm 1945 với tiền thân là Toà án Thường trực Công lý Quốc tế (Permanent Court of International Justice) có từ năm 1922. Tòa chỉ nhận hồ sơ, thụ lý và giải quyết tranh chấp các vấn đề giữa các quốc gia thành viên có liên quan. Như vậy cá nhân Điếu Cày không thể kiện Nhà nước Việt Nam được. Đó chỉ là trò khua chiêng gõ mõ lừa đảo những ai khù khờ cả tin hòng trục lợi kiếm tiền thôi. Thằng này là LỪA ĐẢO TOÀN TẬP !

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s