CXN: SQTQLC Phạm Văn Tiền bênh Điếu Cày bị Trương Minh Hòa phản pháo

LAI CHUYỆN ĐIẾU CÀY NGUYỄN VĂN HẢI

Phạm Văn Tiền

Đồng bào Việt Nam tại hải ngoại vừa hân hoan chào đón một tù nhân bất khuất, bị Cộng Sản trục xuất ra khỏi nước sau hơn 6 năm bị giam cầm tra tấn trong nhiều nhà tù khác nhau từ Nam ra Bắc

 
 
Đồng bào Việt Nam tại hải ngoại vừa hân hoan chào đón một tù nhân bất khuất, bị Cộng Sản trục xuất ra khỏi nước sau hơn 6 năm bị giam cầm tra tấn trong nhiều nhà tù khác nhau từ Nam ra Bắc. Anh ra đi không người thân đưa tiễn, quần áo cũ mèm với đôi dép lẹp xẹp không một đồng xu dính túi, không biết tương lai…
 
Trên thế giới văn minh hiện nay chưa bao giờ có một chính quyền nào đối xử tàn tệ với người dân mình, dù là tù nhân chống đối bị trục xuất, như chế độ cộng sản hiện hành. Họ thể hiện một chính sách thâm độc, trả thù một cách rừng rú, vô nhân đạo, kém văn minh, khiến cả thế giới bàng hoàng kinh tởm. Đáng buồn thay cho đất nước Việt Nam với ngàn năm văn hiến!
 
Niềm vui chưa được bao lâu thì những kẻ luôn chống cộng bằng mồm, những thành phần chống cộng cực đoan trong cộng đồng Người Việt tại hải ngoại, thay vì mở rộng vòng tay chào đón người anh hùng chống cộng để an ủi giúp đỡ, thì lại tìm mọi cách mọi phương tiện để cố tình hạ nhục giết chết tên tuổi Điếu Cày.
 
Không có chuyện,họ bịa đặt cho có chuyện vô tình theo sách lược của bọn cộng sản trong nước. Báo chí VC đã hạ nhục Điếu Cày qua bài viết bồi bút VC Chế Trung Hiếu “Xác thúi Điếu Cày được chở đi Mỹ…” Một thiểu số người nầy đã vô tình trở thành là một bầy kên kên diều quạ tiếp tục rỉa xác Điếu Cày. Chúng ta đứng về phía nào để bảo vệ chính nghĩa trong cuộc đấu tranh nầy? Đừng làm nản lòng những chiến sĩ yêu nước vừa mới đến đất nước Tự Do và những nhà đấu tranh còn đang tù tội tại quê nhà. Họ rất cần sự tiếp tay về mặt tinh thần lẫn vật chất của chúng ta.
 
Là một người bộ đội  có công trong chế độ cộng sản, vì bất mãn với nền thông tin bưng bít, bóp chết quyền Tự Do người dân trong nước, đồng thời bán hết biển đảo cho giặc Tàu phương Bắc, anh và những người cùng chí hướng đã sáng lập ra Câu Lạc Bộ nhà báo Tự Do để tranh đấu cho quyền sống thiêng liêng nhất của người dân Việt Nam nước trước nạn Hán hóa. Bọn bạo quyền Cộng Sản run sợ và phải tìm cách bắt anh cùng nhiều người khác với mức án 14 năm tù. Đã bao lần chúng ép buộc Anh để ký giấy nhận tội là chúng thả Anh ngay nhưng Anh thẳng thừng từ chối: “Tôi không có tội gì hết, tội của tôi là tội yêu nước, mà yêu nước là có tội hay sao?”
 
Không khuất phục được Anh, chúng dùng Anh như là một món quà để đổi chác nhau vì lợi nhuận để rồi thừa cơ hội trục xuất Anh đi. Nhờ sự vận động không ngừng nghỉ của cộng đồng Người Việt Hải Ngoại với các vị dân cử Hoa Kỳ và truyền thông quốc tế, cuối cùng vì quyền lợi riêng tư chúng phải thả Anh ra khi chưa mãn hạn tù. Chiêu bài bắt giữ và tống xuất, trao đổi là cách làm thường xuyên gian xảo của bọn cộng sản đương quyền, không đánh lừa được ai!
 
Từ giáo sư Đoàn Viết Hoạt, ngục sĩ Nguyễn Chí Thiện, bà luật sư Bùi Kim Thành, nhà văn Trần Khải Thanh Thủy, gần đây nhất là Luật sư Cù Huy Hà Vũ và nay là nhà đấu tranh Điếu Cày Nguyễn Văn Hải… Bọn Cộng Sản nghĩ rằng đã thành công khi tống xuất những người nầy là vì lý do nhân đạo, nhưng lại là cách dẹp được mầm móng chống đối chế độ, là cái gai trong mắt cần phải lấy ra. Họ đã đúng khi dập tắt được tiếng nói đối kháng của một vài cá nhân trước đây vì những thành phần bất chánh chuyên  đánh phá tại hải ngoại nầy.
Mong rằng Điếu Cày với trình độ và bề dày đấu tranh chắc là Anh sẽ tiếp tục sứ mạng mình làm còn dang dỡ không ngừng nghỉ dù ở bất cứ môi trường sống nào. Quá khứ đã minh chứng được điều nầy về thành tích đấu tranh kiên cường của Anh qua những năm tháng tù đày. Chúng ta, những Người Việt Quốc Gia hãy mở rộng vòng tay đón Anh đừng để mất thêm một cơ hội.
 
Những thành phần xấu mồm xấu miệng dù vô tình hay cố ý đã tạo cơ hội cho những tên Việt gian luôn núp bóng chính nghĩa để làm điều phi nghĩa. Vừa mới xuống phi cơ nơi xứ lạ quê người lòng vui mừng khi được đồng hương, hội đoàn, các cơ quan truyền thông báo chí hoan hỹ đón tiếp, ai đó đưa vội lá cờ Việt Nam Cộng Hòa cho Anh nhưng Anh có cầm hay không cầm, điều nầy chẳng có gì quan trọng vì Anh không phải là Người Việt Quốc Gia như chúng ta. Chúng ta đang sống trong một đất nước có đầy đủ mọi thứ tự do và vì vậy đừng bao giờ áp đặt vu khống những người khác không làm theo ý mình. Đây không phải là cái cớ để chụp mũ Anh là tay sai cộng sản, là cộng sản gài ra để phân hóa cộng đồng…
Những kẻ chống cộng theo cảm tính đụng ai nấy chưởi, họ không còn biết phân biệt và đủ kiến thức để nhận định đúng sai. Điếu Cày là người quân nhân được đào tạo dưới bạo quyền cộng sản, nhưng anh đã ý thức được tai họa của chế độ phi dân tộc. Do đó, việc anh can đảm đứng lên tố cáo sự tàn ác của chế độ đó, không khuất phục trước bạo quyền; đồng thời kêu gọi biểu tình công khai phản đối sự ươn hèn khiếp nhược của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam trước hiểm họa bá quyền của giặc Tàu phương Bắc… Thử hỏi trên đời nầy mấy ai được như Anh!
 
Thay vì mở rộng vòng tay đón tiếp Điếu Cày với tư cách tỵ nạn chính trị như chúng ta, được nhân dân và chính phủ Hoa Kỳ đón tiếp. Vì vậy, những tổ chức hay cá nhân nào tiếp đón giúp đỡ Anh lúc ban đầu đều đáng được khuyến khích, cớ sao lại hè nhau đánh hội đồng chụp mũ Việt gian cho họ. Lòng nhân đạo ở đâu khi bày trò dơ bẩn về vụ lá cờ. Hãy nghe Anh minh định lập trường sau đây trong cuộc hội luận do đài truyền hình SBTN Nam Cali vừa tổ chưc để biết đâu là sự thật của mọi vấn đề:
 
“Đây là một chủ đề nhạy cảm, nhiều người muốn biết quan điểm của tôi. Việc tôi không nhận lá cờ thì sự thật đã rõ, nhiều người đã thấy khi xem clip.

Trước tiên chúng ta phải thấy rằng lá cờ chỉ là biểu tượng. Chúng ta đấu tranh là vì mục tiêu tự do, dân chủ cho đất nước, không phải vì biểu tượng một lá cờ. Bởi vì biểu tượng thì có thể thay đổi, nhưng mục tiêu đấu tranh thì không bao giờ thay đổi. Lá cờ vàng 3 sọc đỏ đã có từ thời nhà Nguyễn, là cờ của tổ quốc, đại diện cho tự do dân chủ. Lá cờ đỏ sao vàng là biểu tượng của một thể chế độc tài, áp bức. Chính chế độ độc tài đó đã cắt đi tiếng nói của người dân VN. Do đó, đối với tôi, bất kỳ biểu tượng nào tượng trưng cho tự do dân chủ tôi đều trân trọng và hãnh diện đứng dưới nó.”

Hãy đặt mình vào Điếu Cày để thấy anh đã nói như vậy là quá đủ. Anh đã nhận định và thẳng thắn minh xác về lá cờ. Anh tôn trọng và trân quý lá cờ Việt Nam Cộng Hòa là biểu tượng cho tự do dân chủ, còn cờ đỏ sao vàng là biểu tượng một thể chế độc tài áp bức. Anh nói lá cờ chỉ là biểu tượng mà biểu tượng thì có thể thay đổi có gì sai? Chúng ta đã làm được việc vận động cho sự hiện diện đầy ý nghĩa của Cờ Vàng và hàng trăm nghị quyết vinh danh khắp các tiểu bang thành phố. Điều nầy là kết quả thành công trên mặt trận truyền thông của Người Việt tỵ nạn cộng sản, dù mang thân lưu lạc xứ người, nhưng đó chỉ là hình thức để duy trì chính nghĩa tỵ nạn của chúng ta mà thôi. Nhưng đừng vì thế mà tự mãn để rồi núp bóng dưới lá cờ đó để mà tìm cách nghi ngờ bôi nhọ lẫn nhau.
 
Đã bao nhiêu năm rồi, biết bao nhiêu người mang danh chống cộng tự phong, từng tuyên bố trong các bài diễn văn rất hùng hồn là năm nầy năm nọ chúng ta về cấm cờ vàng 3 sọc đỏ tại Thủ Đô Hà Nội hay Sài Gòn… Và cũng đã 40 năm qua cuộc đấu tranh của chúng ta mỗi ngày một tệ hơn, văn công cộng sản vẫn tràn ngập đó đây và người Việt Nam vẫn đi và về Việt Nam như đi chợ mỗi ngày. Những tên Việt gian Nguyễn Phương Hùng, Hoàng Duy Hùng, Nguyễn Ngọc Lập, phố Bolsa TV… đầy rẫy công khai tại thủ đô tỵ nạn của chúng ta, chúng ta đã làm gì để chống lại họ ngoài tuyên cáo được ký bởi nhiều tổ chức hội đoàn để rồi đâu lại vào đó. Ai tiếp tay cho nghị quyết 36 cộng sản nếu không phải là thành phần bất chánh luôn chống cộng bằng mồm.  
 
Chúng ta có nguyền rủa cộng sản 30 năm, 50 năm v.v… thì cộng sản vẫn là cộng sản không làm chúng suy yếu tí nào. Lật đổ được cộng sản hay không là do chính bàn tay của người dân trong nước mà đại diện là những nhà đấu tranh trong lòng chế độ như Điếu Cày, Tạ Phong Tần, Lê Thị Công Nhân, Huỳnh Thục Vy, Nguyễn Văn Đài, Trần Huỳnh Duy Thức… Người Việt hải ngoại chỉ có khả năng tiếp sức, hỗ trợ và sức mạnh của chúng ta là sự kết hợp nhuần nhuyễn với nhau. Những tổ chức tự xưng là Ủy Ban nầy Chính Phủ nọ để rồi về giải phóng quê hương là những tổ chức mộng du không tưởng. Họ chỉ là những con rối dao to búa lớn chuyên phá hoại chẳng làm nên tích sự gì!
 
Hãy thông cảm và đón nhận những sự hy sinh phi thường của những người cộng sản phản tỉnh. Việc mở rộng vòng tay tiếp đón hỗ trợ Điếu Cày và nhiều nhà đấu tranh dân chủ khác tại quê nhà mới là điều cần thiết, nhất trong giai đoạn sống còn của đất nước hiện nay.
 
Người Việt tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại nầy dù hết lòng yêu thương tổ quốc và thề không đội trời chung với chế độ cộng sản hiện hành, nhưng chắc chắn không bao giờ có khả năng lật đổ chế độ đó. Sức cũng không mà lực cũng chẳng có, mọi việc phải vận động nhờ vào sự giúp đỡ của các tổ chức nhân quyền thế giới. 
 

 Giải Tự Do báo chí Quốc Tế năm 2013 dành cho Điếu Cày 
Nguyễn Văn Hải được tổ chức vào ngày 25-11-2014 tại New York
 
Một ngày nào đó khi chế độ cộng sản bị lật đổ. Một chế độ Tự Do-Dân Chủ-Nhân Quyền được thành lập. Lúc bấy giờ toàn dân cả nước quyết định chọn lá CỜ TỔ QUỐC. 
 
Hãy bình tĩnh hỗ trợ không những Điếu Cày Nguyễn Văn Hải và tất cả tù nhân lương tâm đang bị tù đày trong nước.
 
Hãy tạo cho họ có cơ hội đồng hành với chúng ta để tiếp tục sự nghiệp đấu tranh vì Tự Do Dân Chủ tại quê nhà. Đó là niềm hy vọng lớn nhất cho dân tộc Việt Nam trong cuộc đấu tranh hiện tại.
                                                                     
Arlington ngày mùa lễ Thanksgiving
 
CSVSQ F/20
Phạm Văn Tiền
+++++++++++++++++++
Kính mời đọc:
Trân trọng
TinParis.net
BỎ QUA ĐI TÁM!
      Xin đừng lấy quá khứ là sĩ quan cấp tướng, tá, công chức cao cấp, tù cải tạo, binh chủng hào hùng rằn ri, đảng phái, bắc kỳ di cư, theo đạo Thiên Chúa, Hòa Hảo…mà vội tin là chống cộng. Lập trường và hoạt động sau ngày mất nước mới là thước đo tấm lòng, khi bình thường ai cũng như ai, nhưng lúc nguy biến mới thấm thía câu: ” gia bần tri hiếu tử, quốc loạn thức trung thần” khi cần làm cái gì để chúng minh tinh thần quốc gia, lập trường thì ” đéo” thấy, trái lại lúc biểu diễn quân phục, lễ lạc là rộn ràng như câu:” tìm chút mặt trời trong ly nước lạnh” nên mạnh ai nấy tự khoe, tự sướng, thật là chướng mắt như lũ chuột lắc chui khỏi hang. Những thành phần hay có thói quen là vỗ ngực xưng tên ta đây” chống cộng thứ thiệt” qua thành tích trước năm 1975, chứ vụ, danh vọng, binh chủng hào hùng, kẻ lùn, người cao, lao xao” tự biên tự diễn” như như kho đạn nổ, miểng phạng lung tung…nhưng đã ló ra cái lập trường, như cây kim dấu trong bọc lâu ngày qua những việc làm có lợi cho giặc cộng.

Tướng lãnh trở cờ thì có Nguyễn Cao Kỳ, làm sơn tặc nguy hiểm nhứt là thủ lãnh, phó đề đốc Hoàng Cơ Minh, thu tiền và để lại tàng dư là băng đảng Thị tặc Vẹm Tân, chánh khứa cà giựt có cu đại sức Bùi Dỏm, viết phét phẩm Jaw of history ca tung chủ khỉ tặc Hồ Chí Minh và ca tụng khỉ tướng nạo thai Võ Nguyên Giáp là anh hùng, danh tướng. Gã Bắc kỳ” cục” di cư, cũng là con chiên THIÊN CHÚA nhưng thành phần nầy có khả năng làm cho hải ngoại THUA CHIẾN lần nữa là Tru Tắt Tiếng, bán rẻ linh hồn cho Vẹm Tân, cả ban biên tập tờ Người Vẹm, tiêu biểu là Vũ Ánh 13 năm tù mà vẫn còn nhục mạ, hạ lá cờ vàng, chính khứa” hiện tại” có thượng nghị sĩ Ngô Thanh Hải ơ Canada chủ trương hòa hợp hòa giải theo định hướng xã hội chủ nghĩa, cu đại tá Nghĩa Địa, gốc tiếp liệu, sui gia với” thiến Heo Bồ Tát” đã bỏ chào cờ, hát quốc ca nhân kỷ niệm 35 năm thành lập cơ quan IRCC ( ngoài ra đại tá nầy còn đòi bắn thiếu tướng Nguyễn Ngọc Loan vì binh tên khủng bố Bảy Lốp), đám trí ngủ hải ngoại như Nguyễn Mạnh Hùng, Trần Hữu Dũng, Đinh Xuân Quân, Nguyễn Ngọc Bích bán rẻ lương tri, trí tuệ mà ca tụng Vem Văn Huy Đức trong phét phẩm” bên thắng cuộc….đây là những trường hợp tiêu biểu thôi, chứng minh là:

Nước cường nhược có lúc, có khi.
Kẻ đón gió, cấp nào cũng có.
Do đó, xin đừng mang ra quá trình làm quan, công chức, tù nhân, khoa bảng, binh chủng để hù thiên hạ, như câu cả vú lấp miệng em, cái màng gia thế, chức vụ, tôn giáo…làm phòng tuyến để che đậy lập trường đón gió, theo giặc đã trở nên lạc hậu trong thời đại kỷ thuật thông tin nhanh như chớp ngày nay.

Không phải bất cứ ai là dân tốt nghiệp trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam là hoàn hảo, văn võ song toàn” sống hùng sống mạnh”, chống cộng 100%, đừng nghe những gì họ khoe tốt nghiệp trường nầy trường nọ, phục vụ những binh chủng mũ xanh, mũ đỏ, mũ nâu…mà hãy nhìn kỳ những gì họ làm.

Trước đây cơ quan thông tin đáng tin cậy của trường Võ Bị là Đa Hiệu đã đăng bài viết” mơ một ngày về” của Mai Văn Tấn, khóa 21, đòi bỏ cờ vàng và qui phục cờ máu” hòe”, lại đăng cả bài viết của tổng bí hơi đảng thị tặc Vẹm Tân là Lý Thái Hùng ( Bùi Minh Đoàn) dù tên nầy không phải là sinh viên sĩ quan Võ Bị, trái lại trốn lính, tìm cách chạy chọt du học từ đám thầy chùa Ấn Quang…đảng Thị tặc Vẹm Tân tôn vinh” hồ khỉ tặc là anh hùng dân tộc” nên nghi ngờ là tổng hội trường Võ Bị đã bị Vẹm Tân xâm nhập, có kẻ nằm vùng, cũng có lý do, có lửa mới có khói. Hy vọng là quân trường rường cột nầy hảy sớm chỉnh đốn hàng ngũ, thanh lọc, để đồng hương, các chiến hữu khác còn tin tưởng.

Một tay tự xưng tốt nghiệp Võ Bị mà lại từng phục vụ trong đơn vị ” cọp biển” hào hùng là thiếu tá Thủy Quân Lục Chiến Phạm Văn Tiền ( F/20) chắc là khóa 20? Trong một bài viết rất cà giựt với đề tài:” Đây là nhận định cá nhân, xin phổ biến trên diễn đàn”, nếu ông quan lớn, thiếu tá cọp biển Phạm Văn Tiền viết bài nầy mà để trong máy computer, tâm đắc” tại gia” hay’ tự sướng” ở nhà, thì có ai nói làm gì, nhưng ông ta lại mang ra phổ biến, thì đây cũng là ” vạch áo cho người xem lưng” bưng bô mà khoe bưng lư hương… tư tưởng hướng dẫn cho hành động, lộ ra bài viết nầy, khi ngài quan lớn tôn gã cán Vẹm làm tôn sư, dù nay đang định cư ở nước Tây phương.

Đây không phải là lần đầu tiên ông cựu thiếu tá nay thành Cụ thiếu tá” tuổi lớn rồi mà như ngay thơ, bao nhiên năm kinh nghiệm máu xương, nhưng nay quan lớn tệ thế nầy”. Cu Thiếu tá Cọp Biển hào hùng trước năm 1975 từng được Cù Cu Tỏng, Điếu Cày Nguyễn Văn Hải” trân quí” thân thương gọi là” lính thủy đánh bộ”, nhưng khi Cù Cu Tỏng” qui mả” thì lại được ông thiếu tá kính mến, như câu của Đổ Văn Phúc, hiện là chủ tịch cộng đồng người Việt Tự Do Hoa Kỳ nhận xét:” Người Quốc Gia khi đánh giá những nhà đấu tranh, nên tìm hiểu cho kỹ họ có lập trường thế nào, có phải là bạn của mình hay chưa! Phải vạch lá cho kỹ, mới tìm thấy những con sâu còn nấp kín để khỏi lầm lạc.”

Đáng buồn, anh Tiền đã ghép Cù Huy Hà Vũ vào chung với các nhà đấu tranh thật sự. Xin hãy đọc các câu sau của Cù Huy Hà Vũ để biết anh công tử Đỏ này còn tôn thờ Hồ Chí Minh và coi ngày 30/4/1975 là ngày vinh quang..
Xin vị nào có địa chỉ email của anh Tiền, vui lòng chuyển giùm. Cám ơn.

 • Trích thư Cù Huy Hà Vũ gửi các con và cháu ngày 31/8/2012:
…nhưng kỷ niệm Ngày độc Lập 2/9 luôn là biểu hiện rõ ràng nhất của những tình cảm dân tộc thiêng liêng ấy… (trong đoạn đầu lá thư)
… và sự đánh đổi hay hy sinh ấy đã đơm hoa kết trái khi độc lập dân tộc đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh thay mặt chính phủ khai sáng nền Dân Chủ Cộng Hoà mà ông nội Cù Huy Cận của các con là Bộ trưởng thành viên dõng dạc cất lên từ Quảng trường Ba Đình, Hà nội vào ngày 2/9/1945 và 30 năm sau, vào ngày 30/4/1975 khi non song được thu về một mối”…
Bài viết về Điếu Cày Nguyễn Văn Hải của cu thiếu tá” lính thủy đánh bộ” thiệt là ngộ ghê, nhưng đáng chê như thuốc Rê Gò Vấp có sâu, càng đọc lâu càng thấy chán ngấy những kẻ mang danh quốc gia mà mù mờ về ma cộng sản, vậy mà vỗ ngực xưng tên thiếu tá thủy quân lục chiến, tốt nghiệp trường VÕ BỊ ở Đà Lạt, kiểu nầy là mạt rồi ông ơi!

Không biết là thiếu tá Phạm Văn Tiền di tản, đi HO (có ở tù)? Nếu từng bị hành hạ trong tù, sống dưới chế độ khỉ trị, thì Vẹm (trong đó có Cù Cu Tỏng, Điếu Cày) trù dập thành phần sĩ quan quốc gia, nhứt là rường cột Võ Bị, Vẹm khinh rẻ thua ăn mày (cái bang) hay là VỎ-BỊ, nhưng nay tay Võ Bị, thiếu tá thủy quân lục chiến mù mắt hay là:” lòng trong theo đảng, mặt ngoài còn e?” mà viết cái bài rất là” bưng bô” một cách tỉnh khô như thế nầy.

Ai cũng thù lũ khỉ Hồ.
Vì sao có kẻ bưng bô thế nầy
 •     Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu, tư tưởng lớn gặp nhau, như bao bố gặp gạo, như xạo gặp bố lếu bố láo… nên có một ông MŨ XANH khác nữa là  Trần Quang Duật khóa 21 Võ Bị hưởng ứng qua email sau đây:
” Kính Niên trưởng Phạm Văn Tiền
Thưa Niên trưởng,
Niên trưởng đã viết lên một sự thật mà ít người nào dám viết , Đó là vỉ Niên trưởng ở trong một binh chủng mà nếu ai đó muốn chụp mũ cũng khó mà thực hiện.
Cái khí phách của dân Bóp cò là như vậy. Dám viết , Dám làm.
Xin cảm ơn Niên trưởng đã nói dùm một đa số thầm lặng và xin đứng nghiêm chào Niên trưởng theo đúng truyền thống của Quân đội
Xin kính chúc Niên trưởng dồi dào sức khoẻ để đeo đuổi Lý Tưởng Quốc gia
Thân kính
Mũ Xanh Trần Quang Duật.Khoá 21
PS. Khó tìm được những dòng chữ như thế này đến  với Blogger Nguyễn Văn Hải.Hy vọng Anh sẽ được an ủi khi những dòng chữ này đến Anh.
và cũng xin phép Niên trưởng cho tôi được trích đọc bài biết này trong chương trình Người Chiến Sĩ VNCH.

Niềm vui chưa được bao lâu thì những kẻ luôn chống cộng bằng mồm, những thành phần chống cộng cực đoan trong cộng đồng Người Việt tại hải ngoại, thay vì mở rộng vòng tay chào đón người anh hùng chống cộng để an ủi giúp đỡ, thì lại tìm mọi cách mọi phương tiện để cố tình hạ nhục giết chết tên tuổi Điếu Cày.”

Khóa 21 sao có lắm” thiên tài” và thành” thiên tai” của Trường Võ Bị như Mai Văn Tấn với” mơ một ngày về” với lá cờ máu” hòe”, thiếu tá Lê Xuân Sơn, quận trưởng Củ Chi, từng cấu kết với cán bộ binh vận là bà Mười An, thực hiện địa đạo Củ Chi ( nay làm trang website Phiếm Đàm Hải Ngoại tại VN chuyên đánh phá người quốc gia) nay thì có” thiên tài” mũ xanh Trần  Quang Duật, thế mới biết” cây kim lòi ra từ VỎ BỊ”. Gọi nhau bằng” niên trưởng” thấy xệ cái truyền thống Võ Bị quá cỡ thợ mộc, đề nghị là những thành phần như Phạm Văn Tiền, Trần Quang Duật, Lê Xuân Sơn…nên gọi nhau là NGUYỆT TRƯỞNG để cùng nhau” điều kinh và giao hợp” với” đỉnh cao tri tệ” như Cù Cu Tỏng, Điếu Cày, Bùi Kim Thành, Nguyễn Minh Cần….

Tay VỎ-BỊ Trần Quang Duật rất là khí phách” lối” mèo khen mèo dài đuôi, như” khỉ khen khỉ bắt chí giỏi” thuộc KHẨU KHÍ thành KHỈ KHẤU với câu dành cho Nguyệt Trưởng Phạm Văn Tiền là:” Cái khí phách của dân Bóp cò là như vậy. Dám viết , Dám làm.”. Như vậy chỉ có lính mũ xanh là biết bóp cò hay sao? Còn nghĩa quân, địa phương quân, sư đoàn, nhân dân tự vệ, nữ quân nhân…chắc là không biết bóp cò?.Mấy ông làm như là chỉ có binh chủng cọp biển mới” đánh giặc đêm ngày cho non nước bình yên” mà lính khác thì không đánh đấm gì….và ngày nay thì chỉ có mấy ông nầy mới ” yêu nước” nên tất cả hảy theo mấy ông mà bợ, bưng bô thật kỷ cho tên cán ngố” quân hại nhân dân Điếu Cày”, cũng dắt tay nhau theo gã Điếu Cày để dắt tay nhau theo tấm bản chỉ đường, chui vào hàng Pác Pó.

Bàn chút bài viết” cực kỳ chất lượng” theo loài khỉ vượn của cu thiếu tá mũ xanh, tốt nghiệp trường Võ Bị, có câu như sau:” Niềm vui chưa được bao lâu thì những kẻ luôn chống cộng bằng mồm, những thành phần chống cộng cực đoan trong cộng đồng Người Việt tại hải ngoại, thay vì mở rộng vòng tay chào đón người anh hùng chống cộng để an ủi giúp đỡ, thì lại tìm mọi cách mọi phương tiện để cố tình hạ nhục giết chết tên tuổi Điếu Cày.”

Ở trong nước, bất cứ ai chống đảng, bị chụp mũ là” phản động” kèm theo tù đài, giết hại, nhưng ở nước ngoài, bọn nằm vùng, đón gió, trong đó có cả tay sai là Thị đảng tặc Vẹm Tân, chụp mũ nhưng ai QUYẾT TÂM CHỐNG CỘNG là thành phần: ” quá khích, cực đoan” để họ rước Vẹm, cấu kết với Vẹm mà nhuộm đỏ cộng đồng, thi hành nghị quắc 36, tức là NGÂN QUỶ 36. Còn Những thành phần” ăn cơm quốc gia, thờ ma cộng sản” thì tự khoát chiếc áo” cấp tiến, ôn hòa” là yêu nước… để ngụy trang mà hoạt động, tiến tới bàn giao cộng đồng trong vòng trật tự cho Vẹm. Chính tay VỎ BỊ nầy, thay mặt đảng Vẹm, mới” chụp mũ” những người quốc gia, quyết tâm chống cộng.

Mũ xanh Phạm Văn Tiền F/20 là” Nguyệt Trưởng” của Trần Quang Duật 21 hình như là bị mù, điếc, đui…mà” không nghe, không thấy và không biết” gã cán ngố Điếu Cày, cán binh sư đoàn sao vàng (công trường 5) không chống đảng thái thú Vẹm cộng, vì nơi nầy hắn:” chiến đấu dùm cho ông Liên Xô, Trung Quốc theo gương bác khỉ hồ dĩ đại” ( Hồ là khỉ có đuôi bự” dĩ đại”). Điếu Cày đánh lạc mục tiêu” chống Trung Cộng” để” thái thú bền, thiên triều vững” hay là hắn là tay sai gián tiếp, trá hình của Trung Cộng. Lịch sử chống ngoại xâm, không bao giờ tiền nhân nước Việt đoàn kết với thái thú để chống thiên triều mà giành lại chủ quyền.

Sau năm 1975, những ai từng bị tù đày dưới mỹ từ cải tạo, thấm thía câu của tên Nguyển Hộ:” nhà chúng ta chiếm, vợ chúng ta lấy, con chúng ta bắt làm nô lệ” nên gia đình nào có người thân bị tù là khốn đốn, kiếm cơm rất khó, con cái phải”xếp bút nghiêng theo nghiệp lao nô” qua chính sách học tài thi ý lịch, hồng hơn chuyên, còn có con du học là như” lạc đà chui qua ống chỉ”, nhưng gã Điếu Cày vừa ở tù (không biết ở tù theo chế độ cao như Cù Cu Tỏng có báo đăng) vừa có cơ sở làm ăn, vừa có con du học ở Canada ( bộ du học nước ngoài rẻ lắm sao?), vậy mà Điếu Cày hội đủ tiêu chuẩn.

Có nhà, con học nước ngoài.
Tù nhân LƯƠNG LẸO, Điếu Cày là đây.
Trong khi đó những người tù như đại úy Nguyễn Hữu Cầu (37 năm) là chiến hữu VNCH với mấy ông Vỏ Bị mũ xanh Phạm Văn Tiền, Trần Quang Duật…Nguyễn Hữu Cầu xứng đáng được sang Mỹ, thì ở lại, bị trù dập, vì đảng Vẹm chỉ can thiệp cho người của họ, lợi dụng chính sách nhân đạo của Mỹ mà đưa cán ngố sang hoạt động, gây rối.Mấy ông có nhìn ra chuyện nầy không?

Chắc là hai trự mũ xanh, VỎ-BỊ nầy mất trí mà không nhìn ra nhiệm vụ” cơ bản” thi hành nghị quắc 36 của Điếu Cày qua Mỹ, các nước khác (sau có thể được Vẹm Tân đưa qua Âu Châu, ÚC..) là làm thầy thiên hạ như sau năm 1975 ở miền nam:

Mấy đời thằng ngốc làm vua.
Thế gian cạo trọc, thầy chùa để râu.
(sấm truyền trong dân chúng)

Hay:

Năm đồng đổi lấy năm xu.
Thằng khôn đi học, thằng ngu làm thầy.
(ca dao sau năm 1975).

Gã cựu cán ngố” quân hại nhân dân” Điếu Cày vẫn tự cao tự đại, bản chất vẫn không thay đổi, hắn lớn lối dạy cho hải ngoại” sửa khuyết tật truyền thông” tức là ở nước ngoài, truyền thông chống cộng tối đa” dám viết” tố cáo tội ác tày trời của Vẹm và Hồ tặc, là trở ngại lớn cho đảng Vẹm nên cần Điếu Cày qua để dạy cách nào làm” truyền thông theo định hướng xã hội chủ nghĩa”.

Mặt khác Điếu Cày còn dùng” 6 năm tù trốn thuế, có con du học Canada và có tài sản như là tư bản máu” để làm” thành tích” mà đưa truyền thông quốc gia” giao hợp và điều kinh” với tuyên truyền trong nước với công thức:” truyền thông do văn-thi-báo nô thực hiện, bộ thông tin văn hóa quản lý, dưới sự lãnh đạo của đảng Vẹm cộng”.

Hai gã mũ xanh, rằn ri, gốc VÕ BỊ nay thành VỎ-BỊ nên biết là trình độ gã Điếu Cày chưa xứng đáng là học trò của mấy trự nầy, nhưng cớ sao lại tôn thằng cán ngố nầy làm thầy? Ở trong nước, sợ công an bắt nên phải” im lặng là vàng, nói là cải tạo, còn xạo là yên thân”, nhưng ở hải ngoại có ai ép mấy ông phải” tôn kẻ chưa đáng làm học trò mình làm thầy?” Hay là mấy ông ăn phải thứ hàng tháng” xuất khẩu” từ hang Pác Pó mà ngó gà thành quốc, nhìn đất ra vàng, làm càn mà tưởng đúng…

Mũ xanh Vỏ-Bị Phạm Văn Tiền rất là:” hồ hởi phấn khởi” viết trong bài bốc thơm cán ngố Điếu Cày:” Từ giáo sư Đoàn Viết Hoạt, ngục sĩ Nguyễn Chí Thiện, bà luật sư Bùi Kim Thành, nhà văn Trần Khải Thanh Thủy, gần đây nhất là Luật sư Cù Huy Hà Vũ và nay là nhà đấu tranh Điếu Cày Nguyễn Văn Hải… Bọn Cộng Sản nghĩ rằng đã thành công khi tống xuất những người nầy là vì lý do nhân đạo, nhưng lại là cách dẹp được mầm móng chống đối chế độ, là cái gai trong mắt cần phải lấy ra. Họ đã đúng khi dập tắt được tiếng nói đối kháng của một vài cá nhân trước đây vì những thành phần bất chánh chuyên  đánh phá tại hải ngoại nầy.”.

Tất cả những đối tượng” vô vàn kính yêu” mà cu thiếu tá Mũ Xanh Phạm Văn Tiền đưa lên danh sách thì ai cũng biết là phản tỉnh dỏm, chống cộng cuội mà nhiều nhà báo tên tuổi đã phân tích, xin miễn bàn. Nhưng rất tiếc và” buồn cả hải ngoại nói chung và quân trường đào tạo sĩ quân rường cột quốc gia mà trường Võ Bị” đã xuất hiện một số”  thiên tài” như Phạm Văn Tiền, Trần Quang Duật, Mai Văn Tấn, Lê Xuân Sơn…

Còn đài tuyên truyền hình” sinh bắc tử nam” do cháu ngoan khỉ Hồ là Nhí Hồ làm giám đốc, đài nầy chỉ là cánh tay nối dài” bộ thông tin văn hóa Vẹm”và Nhí Hồ chủ trương” đéo có lật đổ chế độ thái thú Vẹm” cũng như Điếu Cày, nên khi cán ngố nầy mới qua Mỹ là đài sinh bắc tử nam tiếp nhận, quảng cáo, tâng bốc” đồng chí” thân thương sang làm công tác cho nghị quắc 36.

Không biết là bài viết” cực kỳ chất lượng” của Mũ Xanh Phạm Văn Tiền có được đăng trong Đa Hiệu năm nay? Và” diễn đàn cọp biển” có quảng bá bài nầy cũng như ý kiến của cọp biển khóa 21 là Trần Quang Duật?..

Sau khi cán ngố Điếu Cày qui mả, lộ mặt và chết cháy quá sớm, thì có một số” cơ sở” gom tro tàn và trân quí gã tay sai trá hình cho Bắc Kinh là” anh hùng dân tộc” thì chắc là lịch sử Việt Nam nên điều chỉnh ” Lê Chiêu Thống, Hồ Chí Minh, Trần Kiện..” là anh hùng dân tộc, cho đủ bộ” bán nước và làm tay sai cho ngoại bang. Ở trong nước, ai chống cán bộ đảng, bị chụp mũ là chống phá nhà nước, thì bây giờ ở hải ngoại, có kẻ mới đây đưa danh sách những ai”phản động” lột mặt Điếu Cày về lập trường, trình độ và sự gian dối, lếu láo như Vẹm….trân tráo và trơ trẽn là có kẻ còn thành lập” danh sách những người” chống Điếu Cày, hầu hết những người có uy tín là vạch mặt con cờ cò mồi của đảng cộng khỉ, danh sách dài và” còn tiếp” như vậy là đa số, còn danh sách” ủng hộ” Điếu Cày thì chắc là lèo tèo, chắc là có Nhí Hồ, hai ông quan cọp biển, nhà thơ Trần Trung Đạo, bắc kỳ” cục” di cư Tru Tắt Tiếng…cũng là dàn nhạc cũ có” nghiệp chuyên” thổi ống đu đủ trên sân khấu” sinh bắc tử nam” thôi.

Từ trước tới nay, ít nghe, thấy hai trự VỎ-BỊ lính cọp biển nầy làm cái gì để chứng minh lập trường quốc gia, nhưng qua bài viết bưng bợ Điếu Cày thì mọi người đã biết” anh là ai” nên từ nay xin đừng nhi nhô, biểu dương quân phục trong những ngày lễ lạc, ngày quân lực, ngày hội ngộ quân trường, binh chủng…đã lủng rồi mấy ông ơi!

Vở tuồng cải lương” Người Ven Đô” với nhân vật nằm vùng là ông Tám Khỏe, ngụy trang tuyên bố:” tôi ly khai với Việt Cộng”, nhưng ngày nay tên Tám Khỏe Điếu Cày chỉ bá láp:” tôi chống Tàu” mà chưa thấy” ly khai với Vẹm cộng” trái lại còn kêu gọi” hòa hợp hòa giải với Vẹm” qua hình thức kết hợp truyền thông hải ngoại và tuyên truyền trong nước, nên Điếu Cày là Tám Khỏe tồi mà bị lộ mặt ngay.

Tám Khỏe nguy hiểm nhưng nếu mọi người cảnh giác, thì hắn khó hoạt động, tuy nhiên đáng ngại là Tám Khỏe được mấy ông quan lớn như Thiếu tá Thủy Quân Lục Chiến Phạm Văn Tiền, mũ xanh Trần Quang Duật…lại tốt nghiệp Trường Võ Bị bao che, binh vực và còn nằm hẳn phía” bên thắng cuộc” mà chụp mũ” cực đoan” những chiến sĩ chống cộng thực sự, thì ở hải ngoại nầy những tên Tám Khỏe như Điếu Cày, Cù Cu Tỏng..mới lộng hành và chúng có” cơ sở” hoạt động, thi hành kết quả nghị quắc 36…Nhắn với mấy ông quan nầy là:” thôi nhé, bỏ qua đi tám”./

Trương Minh Hòa
01.12.2014

3 comments on “CXN: SQTQLC Phạm Văn Tiền bênh Điếu Cày bị Trương Minh Hòa phản pháo

 1. hãu nhìn nguyễn cao kỳ đễ thu về cho mình bài học thức thời.
  mũ xanh,mũ đõ xá chi
  mấy anh chống cộng hai mình được không?
  trong cộng cuộc chống đoàn quân sanh bắc tử nam xâm lược mn vn,nếu chỉ có anh mũ xanh,mũ đõ thì việt cộng đã chiếm mn từ lâu,chứ không đợi đến khi hk buông tay.
  buồn thay những kẽ tưỡng rằng
  thủy quân lục chiến riêng ta anh hùng
  ai người buông súng đầu tiên
  mũ xanh mũ đõ là người tiên phong
  quan to quan bé đõ xanh
  thua xa tướng tá miền tây anh hùng
  không bằng anh lính địa phương
  của tỉnh chương thiện 75 oai hùng
  chơi tới viên đạn cuối cùng
  hiên ngang giữa chốn pháp trường cần thơ
  hỏi anh mũ đõ mũ xanh
  tay xâm sát cộng có ai anh hùng???

  Like

 2. 1/ Bất cứ thằng nào, con nào hiện nay mà muốn giúp đỡ hay bảo vệ đảng chó CSVN thì chúng đều là tội đồ của nhân dân Việt Nam

  2/Bất cứ thằng nào, con nào mà không nhận ra thằng Điếu Cày là 1 con bài dân chủ dởm của CSVN cài cắm để phá hoại phong trào dân chủ thì đều là 1 bọn ngu dốt. Đã ngu dốt thì dựa cột mà nghe, sau đó hãy bàn luận về chính trị.

  3/ Bất cứ thằng nào, con nào biết thằng Điếu Cày là dân chủ dởm hay giả vờ không biết mà còn bảo vệ nó thì chính chúng cũng là Việt gian CS

  Nhân dân ta phải nhất trí, thống nhất, đồng lòng trong cũng như ngoài nước, già trẻ, trai gái, mọi tầng lớp kiên trì dũng cảm tiêu diệt lũ chó CSVN và bọn núp bóng, a dua với CSVN mọi nơi, mọi lúc, bằng mọi phương tiện, điều kiện, hoàn cảnh. Không diệt được lũ chó CSVN thì không bao giờ có hạnh phúc ấm no.

  Like

 3. về bài ô bênh vực Điếu cày
  http://bacaytruc.com/index.php?option=com_content&view=article&id=4029:hoang-ngc-an-gop-y-vi-o-phm-vn-tin-v-bai-o-benh-vc-iu-cay&catid=34:din-an-c-gi&Itemid=53

  Trích “Hoàng Ngọc An góp ý với ô Phạm Văn Tiền
  về bài ô bênh vực Điếu cày
  Về ô Điếu Cày, quan điểm tôi vẫn là “wait and see’.
  Mọi việc tưởng đã êm nhưng ông cựu Thiếu tá Phạm Văn Tiền lại mới viết bài bênh vực Điếu Cày nhưng có vài điểm nói không đúng, quá lố khiến nhóm chỉ trích lại phản bác.

  2) Ông PVT đã có vài điều viết không đúng.
  1-Vd ông lo lắng cho tương lai Điếu Cày trên đất Mỹ là một chuyện rất “ruồi bu”.
  ..
  2- Ông Phạm văn Tiền viết vầy là hơi hồ đồ: ..
  Ông Tiền, lần sau, nên cẩn trọng, trước khi “tung hô” ai.

  3-Ông Phạm văn Tiền căn cứ vào bài viết của một nick không biết mặt là Chế trung Hiếu rồi coi như tên này là đại diện cho những người quốc gia chống cộng bằng mồm, để viết những điều rất khó nghe. Tôi đề nghị ô Tiền, cần phản bác lại những lý luận của những người Thật như ông Duyên Lãng Hà Tiến Nhất, ông Nguyễn Quốc Đống, ô Lê Thúy Ninh, thay cho Chế Trung Hiếu. Cá nhân tôi không bao giờ đọc bài viết của những kẻ bẩn thỉu, chụp mũ, mạ lị ngườikhác không dẫn chứng.
  4-Ông Tiền viết vầy cũng rất sai :..
  Ông Tiền dùng vài câu của nick ảo để quy chụp đám đông, chụp mũ những người chống cộng bằng mồm là hè nhau đánh hội đồng, là bày trò dơ bẩn về vụ lá cờ: theo tôi là ông Tiên đã tự hạ thấp giá trị của mình. ( một cựu thiếu tá, một người cao niên, một người quốc gia hải ngoại, một công dân Mỹ gốc Viêt ).
  Tóm lại, ông Phạm Văn Tiền trong tương lai nên thận trọng khi viết bài. Trích câu hay lý luận của người Thật, và phản bác. Những câu bậy bạ, vớ vẩn của nick ảo không nên coi đó là tư tưởng chung của người chống cộng..”HT

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s