CXN_120414_7388_Đây là những tội ác trong tù cải tạo của 1 triệu người vô tội, họ là người có công bảo vệ 17 triệu dân miền Nam. Những tội ác này ĐCSVN cùng Điếu Cày muốn chúng ta xóa bỏ hận thù, hòa giải hòa hợp, hợp thức hóa tài sản cướp được.. để cùng nhau xây dựng một đất nước VN ??????

Tội ác tày trời của cộng sản trong các “Trại Tập Trung Cải Tạo”

https://www.youtube.com/watch?v=ZeEydVjJZKo

++++++++++++++++

Cai Tao75 – Ý đồ của CSVN

https://www.youtube.com/watch?v=zjNNhpp47Rg

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

8 comments on “CXN_120414_7388_Đây là những tội ác trong tù cải tạo của 1 triệu người vô tội, họ là người có công bảo vệ 17 triệu dân miền Nam. Những tội ác này ĐCSVN cùng Điếu Cày muốn chúng ta xóa bỏ hận thù, hòa giải hòa hợp, hợp thức hóa tài sản cướp được.. để cùng nhau xây dựng một đất nước VN ??????

 1. Mọi người dân,kể cả người miền Bắc đến giờ họ đã hiểu rằng tụi cs Bắc việt xâm lược miền Nam VN.
  Quân,Dân,Cán,Chính VNCH đã dùng quyền tự vệ của mình để giữ gìn bờ cõi,thôn,xóm;cho đồng bào miền Nam an tâm làm ăn,cho một triệu người dân Bắc di cư 1954 an cư lập nghiệp.
  Không có bất cứ lời nào để biện minh cho hành động xâm lược miền Nam của tụi khốn nạn cs Bắc Việt.
  Tội ác của tụi cs BV không thể nào dung tha,không HHHG với tụi cs.
  Cs sẽ sụp đổ,đó là điều chắc chắn.Một chính phủ mới ra đời,dù là thành phần nào tham gia cũng phải thực thi công lý:Truy tố tội ác tụi cs.

  Like

 2. Thằng “điếu cài” này hô hào xây dựng một nước VN của ai? Hay lại là nước VN “của dân, do dân, vì dân”?! trá hình đây “điếu cài”. Hòa hợp ư OK, nhưng khi và chỉ khi tiệt cái giống cỏ dại cộng nô đi, sau hoa hợp mấy hồi, hay chờ khi nào cộng nô sản xuất được chiếc ốc vít cho Samsung đã, lúc đó hãy tính hòa hợp nhé “điếu cài”.

  Like

 3. Nhân dân căm thù cs , hơn hai phần ba đảng viên bất mãn , dấu hiệu báo tử bọn csvn đó .

  Like

 4. sau khi giết người cướp của,bõn cướp bảo với người bị hại,từ nay xóa bõ hận thù,bắt tay làm bạn cùng ăn cướp,có ai đồng khong riêng say no./.

  Like

 5. Diệt trừ lũ quan chức Việt Cộng ( CSVN cả hai miền Nam, Bắc , những kẻ đã gây tội ác với Nhân Dân, Đất nước) Hoàn toàn đúng, cớ sao lại lôi CS Bắc Việt, cả những người không CS, cả Dân miền Bắc vô đây mà Diệt. Mà liệu có diệt được không??? Chính phủ hậu CS kiểu gì mà kỳ cục dzậy? Mà diệt trừ thì cũng phải xử án công khai, có Toà án, có luật sư bào chữa, Luật lệ đàng hoàng nghiêm minh…. chứ lại bắt chước Lũ CSVN, hành xử như một bọn mọi rợ, hơn cả mọi rợ dzậy? Lũ này mà có Quyền lực thì tệ hơn cả lũ VC là chắc chắn vì trong chúng chỉ có Hận thù, Hận thù và Hận thù và chúng đang điên cuồng vì say máu, khát máu

  Like

 6. Nó hành hạ để con người tự tìm tới cái chết,chứ nó mà giết thì nó sợ bị mang tiếng.Nó buộc người ta sống không ra sống chết không ra chết.Chúng biến cuộc sống con người thành địa ngục trần gian.(nó cho ăn khoai mì chấm muối tới nổi cái bụng bị thủng bự chảng lên).

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s