CXN_122414_7595_”…các chiên da Vn kêu gọi CS nên in tiền để níu kéo tốc độ suy thoái của nền KT qua sự mất giá tiền đồng điều này càng làm cho nền KT lủng củng rối loạn nhiều hơn , vì in tiền chỉ có hiệu quả đối với nền KT còn có thể hấp thụ mà KTVN hiện nay đang hấp hối vì DNNN làm chủ đạo đã lẩn trốn sau lưng Đảng và CP còn cốt lõi của nền KT là khối DNTN lại càng ngày càng teo tóp do vòng xoáy lãi suất ,lạm phát,sức mua cứ quay vòng , thành nhiều vòng để siết cổ nền KTVN hiện nay .Với tốc độ suy giảm chóng mặt của giá dầu thì KTVN không thể thoát khỏi vỡ nợ trong năm 2015 .”

Xăng phản đối giá cao9 comments on “CXN_121714_7512_Kính thưa đồng bào: Hồn Thiêng sông núi có lẽ đã đáp lời cho 93 triệu dân tộc chúng ta qua vụ giá dầu thô rớt thê thảm…. (dầu thô, window of opportunities)”

 1. nguoisaigon
  17.12.2014 @ 7:23 Chiều Sửatiểu thương đồng loạt đóng cửa chợ,công nhân cã nước đình công,dan oan, người bất đồng chính kiến cùng tt và cn xuống đường làm nên ngày hội lớn của dân tọc vn,

  muốn thoát khỏi gông xiềng cs thì chính tự toàn dân quyết định./.

  Like

 2. CsVN giờ quay tứ phía đều vấp phải tưởng lửa rồi. Chúng sẽ bị lửa thiêu rụi trong năm 2015 tới. Chắc chắn lời dự đoán của anh Châu sẽ đúng như anh đã dự đoán KT của cđcs trong 6 năm qua.

  Like

 3. Đảng cs không thể còn cách nào cứu vãn nổi kinh tế suy sụp, lòng dân căm thù. Thật là một sự sắp đặt của chúa trời. Amen.

  Like

 4. cs cũng chẳng khác nào khủng bố,Chú Châu(VN) Tổng thống Obama(Hoa Kỳ) là 2 vị cứu tinh cho Nhân loại đã dùng chính sách kinh tế để quật ngã thế giới cs nguyên thủy cũng như trá hình(Putin-Trung cộng) để hạn chế chiến tranh tiêu hao tài vật cũng như nhân mạng ,đưa thế giới loài người tiến lên sự phồn vinh theo LUẬT TỰ NHIÊN CỦA TẠO HÓA (TBCN)điều kỳ diệu sẽ đến với người luôn có Tâm có Tầm nhìn của sự công minh ……..Cầu nguyện Đất Nước VIỆT NAM sớm thanh bình không còn hình bóng cs

  Like

 5. Tôi cũng có tâm trạng như AC.Tôi cứ tưởng 2012 là tụi cs rụng nụ nên dự tính tương lai đâu ra đó…
  Tôi tính 2013 là con tôi sẽ là học sinh của chế độ đệ tam VNCH,khỏi phải nhai cái bài boác hồ chó minh tối ngày nghe nổi nóng.
  Con tôi là học sinh giỏi…tôi bỏ không kèm cặp nữa,rớt hạng,nhưng không buồn vì tương lai của các cháu còn phơi phới,hứa hẹn khi tiêu diệt được tụi VC.
  Tôi đi theo tôn chỉ”đánh cho cùng dù mình phải chết,để về sau con cháu ta sống còn”
  2013…rồi 2014…Gặp cái vụ dầu hỏa nầy,thiệt là tụi VC tới số rồi,hi hi…!!!!

  Like

 6. trích ” Tôi biết rằng chúng nó nghĩ lạm phát thấp nên chúng nó đang in tiền vừa nâng lạm phát vừa giải quyết vấn đề âm ” HT
  Đúng vậy , chúng nó tìm cách bình ổn tỉ giá USD bằng cách bán ra 1,5 tỉ nhưng giá USD vẫn không xuống chỉ dừng lại một ,hai ngày Nó lại lao lên , mất nguồn USD dự trữ lớn mà chỉ có hiệu quả dừng tỉ giá quá ít thời gian , lũ chiên da sáng chế ” in tiền ” là phù hợp trong việc giảm bớt hậu quả so với việc bán USD dư trữ vì bon chiên da này cho rằng do lạm phát thấp , nền KT của các DNTN phá sản quá nhiều , CPI suy giảm với tốc độ kinh hoàng ,TTCK tan dần niềm tin ” hoán đổi ” nên phá giá tiền đồng bằng cách in tiền là giải pháp đối phó từ giờ đến cuối năm ,đồng thời tạo cớ thưởng tết để tuyên truyền tiền đồng VN tăng không phải do giá dầu hay dự trữ ngoại hối yếu ! .. Vấn đề là với chiêu này bọn chiên da đang tiêm thêm 1 mũi kháng sinh dỏm vào con bệnh CSVN . .. KTVN rõ ràng đã và đang suy thoái với bằng chứng rõ nhất là tỉ lệ tăng trưởng tín dụng lúc nào cũng âm do doanh nghiệp chỉ lo đảo nợ ,còn ngân hàng luôn tê cóng với nợ xấu của DNNN , của bong bóng BĐS , và của TTCK ,do đó nền kinh tế không còn có thể hấp thu gì được nữa cho dù CSVN có in hàng tấn tiền ban phát cho dân cũng làm dân chúng oán hận nhiều hơn vì họ chỉ cần cuộc sống (việc làm) chứ không cần tiền ,vì tiền chỉ là giấy không ăn ,không uống được ,trị giá đồng tiền là trị giá sức lao động mà không lao động thì đồng tiền không còn giá nữa đó ngược lại là các chiên da Vn kêu gọi CS nên in tiền để níu kéo tốc độ suy thoái của nền KT qua sự mất giá tiền đồng điều này càng làm cho nền KT lủng củng rối loạn nhiều hơn , vì in tiền chỉ có hiệu quả đối với nền KT còn có thể hấp thụ mà KTVN hiện nay đang hấp hối vì DNNN làm chủ đạo đã lẩn trốn sau lưng Đảng và CP còn cốt lõi của nền KT là khối DNTN lại càng ngày càng teo tóp do vòng xoáy lãi suất ,lạm phát,sức mua cứ quay vòng , thành nhiều vòng để siết cổ nền KTVN hiện nay .Với tốc độ suy giảm chóng mặt của giá dầu thì KTVN không thể thoát khỏi vỡ nợ trong năm 2015 .

  Like

 7. Lạy Chúa Cứu thế,xin hãy ban lại hoà bình,an vui cho đất Việt chúng con.
  Bạn @Li dạo này sao không thấy đưa nhạc lên cho ACE nghe nhỉ,mình thích bài LÁ THƯ TRẦN THẾ quá trời.

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

One comment on “CXN_122414_7595_”…các chiên da Vn kêu gọi CS nên in tiền để níu kéo tốc độ suy thoái của nền KT qua sự mất giá tiền đồng điều này càng làm cho nền KT lủng củng rối loạn nhiều hơn , vì in tiền chỉ có hiệu quả đối với nền KT còn có thể hấp thụ mà KTVN hiện nay đang hấp hối vì DNNN làm chủ đạo đã lẩn trốn sau lưng Đảng và CP còn cốt lõi của nền KT là khối DNTN lại càng ngày càng teo tóp do vòng xoáy lãi suất ,lạm phát,sức mua cứ quay vòng , thành nhiều vòng để siết cổ nền KTVN hiện nay .Với tốc độ suy giảm chóng mặt của giá dầu thì KTVN không thể thoát khỏi vỡ nợ trong năm 2015 .”

 1. “…Với tốc độ suy giảm chóng mặt của giá dầu thì KTVN không thể thoát khỏi vỡ nợ trong năm 2015 .” , đúng vậy hả AC ? Dân chúng tôi chờ lâu quá rồi he .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s