CXN_122414_7599_”Lần đầu tiên thấy anh Châu tâm sự dài như thế,rất là cảm động khi đọc những lời nói này,thực sự cho tới ngày hôm nay 90 triệu dân VN được anh Châu khai trí cho rất nhiều lĩnh vực, trong đó nỗi bật nhất là về KTVM,NH,TD,cả về GD và CT,XH… Lũ súc vật đảng csvn chó đã bị anh Châu hạ nock out không còn đường nhúc nhích.”

16 comments on “CXN_122214_7576_Lời tâm sự dài của Châu Xuân với 93 triệu đồng bào về việc xăng phải giảm theo dầu thô và tại sao CP đối lập ở Úc vận hành rất RẤT tốt, Nhà Nước Úc không bao giờ có cơ hội “Tao là Luật, Luật là Tao” (đốt cây xăng)”

 1. Anh Châu mới mô tả sơ bánh dân chủ của Úc sản xuất thì tôi thèm chảy nước miếng rồi . Biết chừng nào được ăn cái bánh thật đây . Bọn csvn độc ác chúng toàn sản xuất bánh giả đầy chất độc cho dân ăn . Trong đám ứng cử TT tương lai ( thời hậu cs )anh Châu liệt kê trên , tôi thấy không ai qua được anh Châu về cái tâm cái tầm cả . Anh Châu bỏ xa họ nửa . Tôi hy vọng và tin tưởng dân VN cũng sẽ nhận biết như tôi , mà chọn anh Châu làm TT là đúng người đúng việc nhất . Tôi tin chắc chỉ có duy nhất anh Châu là người có khả năng đưa VN tiến mạnh , tiến nhanh đuổi kịp các nước văn minh hiện nay .

  Like

 2. Tôi thử đặt câu hỏi nếu k có CXN thì sao nhỉ , thì mọi việc csVN làm và lừa dân Việt vẫn diễn ra hàng ngày liên tục và ngày càng trơ trẽn hơn. Chúng ra sức đè đầu cưỡi cổ bóc lột ng dân mà chẳng ai làm gì được chúng cả. Thấy thế cs càng lấn tới càng k coi ng dân ra gì cả.

  Nhưng từ ngày tiếng vang của CXN đến hàng chục triệu ng dân Việt mọi kế sách anh đưa ra đều đúng và hiệu quả gắn liền thiết thực với cuộc sống của ng dân, nh ng đã âm thầm thực hiện theo lời chỉ dẫn của anh Châu rất hiệu quả.

  Chính vì vậy giờ đây khi CXN cất lên tiếng hô hào kêu gọi ng dân là csVN rất sợ, chúng vãi đái ra quần và chúng cũng đã có những lới lỏng dù bé xíu.

  Đánh thật mạnh vào mọi ng ơi csVN lì lợm lắm phải giáng mạnh nó mới sợ.

  Like

 3. Ở Việt Nam nếu kinh doanh không bè phái thì có mà kinh với doanh, hơn nữa cứ béo là chúng thịt, kinh doanh trong cơ chế này không trốn này nọ…. Làm gì có lãi.

  Like

 4. Lần đầu tiên thấy anh Châu tâm sự dài như thế,rất là cảm động khi đọc những lời nói này,thực sự cho tới ngày hôm nay 90 triệu dân VN được anh Châu khai trí cho rất nhiều lĩnh vực, trong đó nỗi bật nhất là về KTVM,NH,TD,cả về GD và CT,XH…
  Lũ súc vật đảng csvn chó đã bị anh Châu hạ nock out không còn đường nhúc nhích.Đương nhiên với một người đầy tài năng,đức độ,kinh nghiệm nhiều lĩnh vực,90 triệu dân sẽ ưu tiên bỏ phiếu bầu chọn anh Châu làm TT CP HCS để đưa đất nước VN thoát khỏi cảnh lụn bại kinh tế hiện nay,phát triển thành một quốc gia giàu có,thịnh vượng,người dân được ấm no hạnh phúc,được hưởng mọi quyền lợi của con người trong đất nước văn minh tiên tiến.90 triệu dân VN đang ngày đêm mong đợi anh Châu trở về VN lãnh đạo,điều hành đất nước,đó là điều chắc chắn sẽ đến trong năm 2015 này thôi.Tất cả 90 triệu dân thống nhất bỏ phiếu bầu chọn anh Châu làm TT CP HCS.

  Like

 5. Tôi và gia đình tôi ủng hộ a Châu và tôi sẽ cổ vủ mọi người tôi quen biết , bạn bè , dòng họ nội ngoại ủng hộ a Châu . Tôi mong ngày đó lắm .

  Like

 6. Tôi và người thân đều nhất trí mong muốn anh Châu làm TT CPHCS , vì tôi nghĩ đó là cái may mắn rất lớn cho dất nước VN .

  Like

 7. Nghỉ về anh Châu,tôi sực nhớ câu thơ nói về kẻ sĩ Đặng Dung:”Thù trả chưa xong đầu đã bạc.Dưới ánh trăng..tuốt gươm mài”.
  Mong rằng,tóc anh Châu chưa bạc…
  Thân chúc anh Châu cùng gia quyến khỏe.

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s