CXN_012615_7881_Cán bộ CNV nên xử dụng tối đa quyền tự do ngôn luận để không bị nợ lương, nợ quyền lợi như ở Úc và Mỹ: ​“Quên” trợ cấp, phụ cấp của giáo viên 3 năm liền (salary delayed)

Châu Xuân Nguyễn
—————

Ở Úc và Mỹ, đảng cầm quyền rất rất sợ bị tai tiếng, nợ lương, nợ quyền lợi là tai tiếng sẽ bị thất cử lần sau (cái tốt của đa đảng cạnh tranh là vậy, quyền lợi chính đáng của từng công dân ko bị bốc lột). Ng cầm đầu cơ quan nợ lương, nợ quyền lợi cán bộ ở Úc và Mỹ đều biết rằng khi trả thiếu, nợ lương thì chỉ cần 25 cent thì cán bộ điện thoại đến một đài Radio hay TV là 15 phút sau, cả nước Úc đều biết. Vì vậy nên họ rất sợ. ĐCS bây giờ đang rất sợ tai tiếng trên mạng nên khi có sự cố là chúng nó điều chỉnh ngay, đó là nhiều trường hợp nợ lương, nợ trợ cấp khi lên báo, radio, TV, mạng net là chúng nó phải điều chỉnh sai trái ngay.

Đừng bao giờ im lặng để mất đi quyền lợi chính đáng của mình, email tcdrafting9@gmail.com tôi sẽ đăng lên và giữ nhân thân kín, thật ra các bạn có thể dùng email giả, tên giả và vì an ninh cho chính bạn, tôi sẽ giữ kín nhân thân, đó là một lời hứa.
CXN_012615_7876_Cán bộ bị nợ lương phải lên tiếng với báo chí hay CXN (nếu cơ quan có trên 20 CB thì họ ko biết ai mà trả thù nhưng lương sẽ sớm điều chỉnh: ​Giáo viên gần 3 tháng không có lương


Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne
26.01.15
Châu Xuân Nguyễn

+++++++++++++++++++++++++

http://tuoitre.vn/tin/giao-duc/20140816/%E2%80%8B%E2%80%9Cquen%E2%80%9D-tro-cap-phu-cap%C2%A0cua-giao-vien-3-nam-lien/634429.html

​“Quên” trợ cấp, phụ cấp của giáo viên 3 năm liền

16/08/2014 02:20 GMT+7

TT – Tổng số tiền mà huyện An Phú, tỉnh An Giang “quên” chi lên tới 35 tỉ đồng.

Ngày 15-8, Phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Việt Hiệp cho biết đã yêu cầu Sở Tài chính thanh tra làm rõ việc chi, quyết toán, sử dụng sai mục đích các khoản tiền phụ cấp, trợ cấp ưu đãi cho giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục ở huyện An Phú để có hướng khắc phục, xử lý.

Trước đó, qua kiểm tra, tỉnh phát hiện từ năm 2011-2013 hàng trăm giáo viên và cán bộ ngành giáo dục tại ba xã Phú Hội, Phú Hữu và Quốc Thái thuộc huyện An Phú không được nhận các khoản tiền chế độ phụ cấp, trợ cấp ưu đãi ở vùng kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn. Tổng số tiền mà huyện “quên” chi lên tới 35 tỉ đồng.

Ông Nguyễn Xuân Hải, phó chủ tịch UBND huyện An Phú, cho biết do nhận thức thiếu sót và do sự nhập nhằng chưa xác định được xã thuộc diện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn nên phòng tài chính và phòng giáo dục huyện không chi trợ cấp, phụ cấp cho giáo viên và cán bộ giáo dục ở ba xã trên. Thay vào đó đã sử dụng nguồn này để chi cho sửa chữa trường lớp, mua sắm trang thiết bị cho ngành giáo dục. Mới đây, sau khi kiểm tra phát hiện việc sử dụng sai mục đích, UBND huyện An Phú đã xuất ngân sách và xin tạm ứng từ ngân sách tỉnh để chi trả 24 tỉ đồng các khoản phụ cấp, trợ cấp trong hai năm 2011 và 2013. Còn lại hơn 11 tỉ đồng phụ cấp, trợ cấp của năm 2012 cũng sẽ được huyện chi trả dứt điểm trong năm 2014.

Đ.VỊNH

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s