CXN_020715_8021_”Giờ đây CSVN chỉ còn duy nhất một cách là tuyên truyền định hướng , kêu gọi ,năn nỉ dân chúng , doanh nghiệp ..cùng sống trong ảo vọng . “

8 comments on “CXN_020615_8015_Có những bài viết về KTVM thật sự ngô nghê để bưng bô ĐCSVN hoặc là không thực hoặc dốt về KT mà vẫn cho đăng dc thì thật là hay !!!: Ba động lực cho tăng trưởng”

 1. TT 3x siêu xạo nói chỉ có người mù nghe mà tin thôi!chứ người dân ai mà dám tin chúng nữa,ngay cả Bác công nhân quét rác đường cũng nhìn thấy kinh tế bê bết lắm rồi,csvn được đẻ ra từ thiên đường siêu xạo nó quen mồm rồi!

  Like

 2. có tăng xuất khẩu a Châu ah, tui có người quen làm trong cty xuất khẩu lao động qua nhật bổn và hàn quốc, nghe nói mỗi tháng xuất đi cỡ hơn 100 trai gái trẻ mơn mởn với chi phí tuỳ theo nước là khoảng tầm 100 triệu /1 em, trong đó chi phí cho visa, vé máy bay, cho quan lớn hết khoảng 50 tr còn lại là trung tâm đớp, học viên phải ở trong nước học thêm tiếng nước đó, học nghề trước khi đi và qua đó làm 3 năm thì mỗi tháng trung tâm ở trong nước đc húp thêm phần lương của người lao động mà cty bên đó trả cho trung tâm, trung tâm thuê bọn đầu gấu cũng là con quan ở bên đó để điều hành người lao động bên đó khỏi chốn chạy
  mỗi người lao động hằng tháng có thu nhập tầm 11 triệu đến 22 triệu tuỳ theo nước, cty và tay nghề, một số ít thì gửi tiền trực tiếp về gia đình qua ngân hàng, số còn lại gửi tiền thông qua cò có sẵn bên đó và trong nước, như vậy tụi cs vẫn có tiền và vẫn còn ngáp ngáp, hiện nay các bộ ngành đang thúc đẩy việc xuất khẩu người đi tất cả các nước kể cả malay, thailand, singapore.. và sắp tới là qua lào và campuchia

  Like

 3. Bọn này nói đúng đấy nhưng chưa hết ý, Kinh tế 2015 chắc chắn sẽ khởi sắc hơn năm 2016, và 2016 sẽ khởi sắc hơn 2017; cứ nhìn lại thì ai cũng thấy mà: 2012 khởi sắc hơn 2013; 2013 khởi sắc hơn 2014, 2014 hơn 2015 cứ thế mà tính ra ngay.

  Like

 4. Kinh tế khởi sắc???Lấy gì khởi sắc???
  Người dân Việt khắp nơi,bộ họ mù hết hay sao mà không biết cảnh hoàng hôn của chế độ cs.
  Chả lẻ anh em trang nầy phải khai thật hoàn cảnh kinh tế của mình.Từ đó suy ra,đi ăn mày cả nước,lấy gì mà mua sắm.
  Điếu mịa tụi cs,chỉ giỏi nói láo.
  CPHCS sau nầy phải tìm mấy thằng nhà báo viết láo gọt mõ cho nó sợ

  Like

 5. Ba động lực cho tăng trưởng của những chuyên gia kinh tế tam tam, ngu ngu, dot dot. Chuyên gia kinh tế VN học toàn ba cái đồ tàm phèo. Mới chiều nay tôi nói vợ hết tháng giêng 2015 (AL) anh coi mua bán gì thêm chứ không đủ tiền nuôi con ăn học, thì vợ tôi nói nhanh và phản đối là anh có học mà không nhìn thấy ở VN ta hiện nay kinh doanh, mua bán ế ẩm không có người mua mở ra là chết chắt. Giờ A.Trẹm và AC nói nữa thì có nhiều người nói quá trúng luôn, nên tạm gát lại tính sau.

  Like

 6. Bác sĩ 3D giỏi ghê! chỉ cần lấy tay sờ nhẹ vào bệnh nhân bị ung thư(Kinh tế VN)là bệnh nhân hết bệnh ngay-ở trên thế giới có nước nào bị như vậy rước bác sĩ 3D tới chữa nghe,he,he….

  Like

 7. KTVN sẽ bị co giật vào quí 1/2015 bởi dự trữ ngoại hối thiếu hụt ngoài dự toán của chóp bu CS (của 3 bộ dự toán T11/2014) .Sự phá giá tiền đồng để hút ngoại tệ bên ngoài cũng không được quan tâm vì trong thời gian qua đã minh chứng giữ tỉ giá được như hôm nay cũng đã mất vài tỉ USD,nếu tăng lượng tiền đồng trong biên độ ngắn (nghĩa là in tiền tung vào thị trường mở để tỉ giá USD tăng tự do) thì hệ lụy lớn khi dân chúng hút USD buông tiền đồng vì sự mất giá của nó , lạm phát quay lại ,giới đầu tư nước ngoài tháo chạy nhanh hơn nữa so với hiện nay ,rõ ràng hiện nay nhập siêu bắt đầu gây bão “ hụt USD” cho nền KT ngắc ngoải hàng giờ này và tiền đồng thừa mứa trong ngân hàng do mức độ hấp thụ vốn đã hết vì số lượng DNTN phá sản nhiều và các DNTN khác kinh doanh ở môi trường sức mua cạn kiệt nên hiệu quả không còn nữa làm nhập siêu tăng nhanh báo hiệu sự vỡ nợ quốc gia gần kề hơn lúc nào hết ! nền KTVN có thể nói đang lệ thuộc hoàn toàn vào các DN nước ngoài thao túng trước một CP khan hiếm USD nặng nề , các chính sách ưu đãi DN nước ngoài về thuế vẫn đem ra ứng dụng cho dù vấn đề này lợi cho nền KT là 1 mà thiệt cho nền KT là 10 như samsung Thái nguyên hiện nay . Có thể nói CP thiếu USD ở mọi mặt trận KT , việc nhập lậu hàng hóa , nhập khẩu cho thiết yếu tiêu dùng trong những tháng cuối năm vẫn gia tăng trong khi thị trường ế ẩm hoang tàn cho bóng dáng sa mạc hóa nền KT là không tránh khỏi ,lại thêm giá dầu sụt làm mất lượng USD cho ngân sách là rất lớn ,bên cạnh đó giá điện sắp tăng để khỏi phá sản nợ xấu của ngành điện cùng giá xăng không giảm làmkhủng hoàng KTVN hiện nay là rất sâu mà ai ai cũng quan ngại để chỉ biết ngắm nhìn là chính ! Giờ đây CSVN chỉ còn duy nhất một cách là tuyên truyền định hướng , kêu gọi ,năn nỉ dân chúng , doanh nghiệp ..cùng sống trong ảo vọng . Còn vốn ngoại tệ từ ODA cũng chựng lại do vốn đối ứng khan hiếm mà lại bị nội bộ CP , nhóm lợi ích xâu xé . với 1 chân Chứng khoán không thể chịu nổi sức nặng nền KTVN với GDP 180 tỉ USD khi 3 chân còn lại (BĐS, DNNN, NHTM ) đã gãy quá lâu … KTVN sẽ vỡ trận trong năm 2015.

  http://infonet.vn/tai-sao-khong-de-ngan-hang-xay-dung-pha-san-post157574.info

  “Cao Sĩ Kiêm – nguyên Thống đốc NHNN, Chủ tịch NHTMCP Đông Á (DongABank) bình luận về thương vụ Ngân hàng Nhà nước (NHNN) mua lại Ngân hàng TMCP Xây dựng (VNBC) với giá 0 đồng/1 cổ phần và còn gọi đây là hình thức “cho ngân hàng phá sản kiểu mới”.

  http://infonet.vn/duong-chet-cua-ong-chu-dam-duoi-oto-made-in-vietnam-post157598.info

  “Trót “đắm đuối” với nghiệp sản xuất ô tô “made in VietNam”, Vinaxuki đang phải bán dần sắt vụn để lấy tiền trả lương công nhân “

  http://baodatviet.vn/kinh-te/doanh-nghiep/bo-cong-thuong-khong-tang-gia-dien-evn-se-pha-san-3229015/

  http://baodatviet.vn/kinh-te/doanh-nghiep/thu-tuong-chi-dao-evn-giam-manh-gia-dien-3228282/

  http://www.thesaigontimes.vn/125704/Nganh-than-vien-canh-den-toi.html

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

2 comments on “CXN_020715_8021_”Giờ đây CSVN chỉ còn duy nhất một cách là tuyên truyền định hướng , kêu gọi ,năn nỉ dân chúng , doanh nghiệp ..cùng sống trong ảo vọng . “

 1. Những đứa con hoang của Tàu cộng đã đánh hơi được mùi chết chóc và bắt đầu hoảng sợ

  Hà Nội: Diễn tập đàn áp biểu tình, thủ tiêu bằng chứng , tái diễn sự kiện Thiên An Môn

  Tối ngày 6/2/2015, nhà cầm quyền CS Hà Nội đã huy động hàng ngàn người tham gia buổi diễn tập quy mô lớn có tên gọi ‘phòng thủ, chống bạo loạn, khủng bố’ tại khu vực Quảng trường Nhà hát Lớn Hà Nội (quảng trường cách mạng tháng 8).

  Theo một bạn đọc Danlambao có mặt tại hiện trường, hơi hướng cuộc diễn tập khiến người ta liên tưởng đến việc tái diễn lại sự kiện thảm sát Thiên An Môn, đặc biệt là tiếng loa phóng thanh ra lệnh ‘tẩy rửa’ bằng chứng đàn áp.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s