CXN_021215_8097_Lời giải thích rất ngô nghê, một năm làm 12 tháng sổ lương mà lại trục trặc là sao, đúng hơn là NS cạn tiền: Cận Tết, nhiều giáo viên Củ Chi chưa được nhận lương tháng 1 (salary delayed)

Châu Xuân Nguyễn
———————

Theo tôi nhìn thấy, đúng hơn là NS năm 2015 chưa được phân bổ về địa phương vì …hết tiền do NS 2014 đã vay tạm khoảng 200 ngàn tỉ.
Chúng ta hãy chờ xem, nhưng chắc chắn một điều là chuyện nợ lương này sẽ xảy ra thường xuyên hơn khi NS cạn kiệt hơn.
Đồng bào có ai nợ lương thì email về tôi với chi tiết (tôi giấu thông tin cá nhân) thì tôi sẽ đăng lên trang này thì hy vọng sẽ dc giải quyết sớm.
 email la tcdrafting9@gmail.com

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne
12.02.15
Châu Xuân Nguyễn
+++++++++++++++++++

http://nld.com.vn/giao-duc-khoa-hoc/can-tet-nhieu-giao-vien-cu-chi-chua-duoc-nhan-luong-thang-1-20150211143623005.htm

Cận Tết, nhiều giáo viên Củ Chi chưa được nhận lương tháng 1

11/02/2015 14:39

(NLĐO) – Nhiều giáo viên đang công tác tại các trường thuộc huyện Củ Chi, TP HCM phản ánh với Báo Người Lao Động về tình trạng đến thời điểm hiện tại (11-2), vẫn chưa nhận được lương tháng 1-2015.

 

Học sinh Trường Tiểu học Tân Thông, huyện Củ Chi

Học sinh Trường Tiểu học Tân Thông, huyện Củ Chi

“Tình trạng này xảy ra nhiều năm mà không hiểu lý do, nhất là khi Tết đang đến gần nên nhiều giáo viên không biết xoay sở vào đâu”, một giáo viên phản ánh.

Ngày 11-2, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Lê Hùng Sen, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Củ Chi cho biết, kinh phí từ nguồn ngân sách huyện đã cấp về cho tất cả các trường từ ngày 14,15-1, kinh phí cấp thep hình thức nguyên năm cho tất cả các trường bao gồm quỹ lương và các khoản dự toán chi trong trường. Nhưng có một số trường do bộ phận kế toán làm không đúng, làm chậm hoặc chưa khớp số liệu nên kho bạc chưa chuyển tiền lương cho giáo viên được.

“Hơn một trăm trường tại huyện thì có trường có kế toán giỏi, có trường kế toán nghiệp vụ còn non kém nên có những lấn cấn. Tôi cũng đã nghe giáo viên phản ánh tình trạng này nên đang gấp rút làm văn bản khẩn gửi đến các trường để giải quyết cho giáo viên. Đảm bảo trước tết giáo viên nhận đủ ba tháng lương 1,2,3 và tất cả giáo viên được nhận đủ, nhận hết trước thứ 7 (ngày 14-1)”- ông Sen khẳng định.

Ông Sen cũng cho biết thêm 27/29 trường mầm non trong huyện đã được chuyển lương, còn 2 trường chiều nay (11-2) sẽ chuyển qua hệ thống ATM. Bậc tiểu học đã chuyển đủ 100%, bậc THCS còn 3 đơn vị – Phòng Tài chính huyện Củ Chi đang nhập dữ toán và chuyển trong tuần này.

By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

2 comments on “CXN_021215_8097_Lời giải thích rất ngô nghê, một năm làm 12 tháng sổ lương mà lại trục trặc là sao, đúng hơn là NS cạn tiền: Cận Tết, nhiều giáo viên Củ Chi chưa được nhận lương tháng 1 (salary delayed)

  1. Ngân sách gì đâu thua tài sản của con Hồ Hà thì lấy gì không nợ, xấu hổ quá đi đảng CS.

    Like

  2. Thằng lê hùng sen trưởng phòng giáo dục huyện Củ Chi lồi cái dốt ra nè bà con ơi: Kinh phí được cấp từ đầu năm của một năm là cấp theo “hạn mức kinh phí” nhé, phòng giáo dục huyện Củ Chi muốn rút được tiền trả lương khi nào “tồn quỹ ngân sách” cấp đó có số tiền thực dương và lớn hơn số tiền thực rút thì mới rút được lương nhe sen. Trưởng phòng giáo dục là chủ tài khoản ngân sách phòng giáo dục dốt đặt còn bày trò trả lời trước báo chí.
    Đúng là hết ngân sách.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s