CXN_021815_8162_Chỉ khi bắt CT HĐQT vào hộp thì mới lòi ra những trò mèo lừa bịp, tại sao vậy ????: Ocean Group và chuyện bí ẩn “Dự án vành khăn”

Châu Xuân Nguyễn

VNCB

——————–

ĐCSVN biết những đại gia dởm này là thế nhưng họ không triệt để xử lý hàng mấy năm trước vì chúng có lại quả cho nhau. Khi ĐG này ở ngoài, chúng chạy chot dc cái giấy phép là chúng lên đồ họa, đưa vào website, huênh hoang đây là dự án ngàn tỉ, giá cổ phiếu của chúng tăng vọt, chúng bán lại cp của chúng với giá gấp ngàn lần giá thực chúng đút túi hàng ngàn tỉ, rồi chạy thêm giấy phép mới, đút túi thêm vài ngàn tỉ, lo lót quan chức UBND, BT này nọ…Cứ thế là trong vòng vài năm từ trắng tay thàng ngàn, chục ngàn tỉ đại gia. Ng không biết thì lao đầu vào mua cp của chúng.

Rồi khi có chuyện, lòi ra những dự án này chỉ là mảnh đất với cái giấy phép, ko có tiền xây, nếu có tiền xây cũng ko bán dc nên ko ai dám xây. Bây giờ Hà Văn Thắm ngồi tù nhưng hàng chục, hàng trăm người mới là (Hà Văn) Thấm Thía.

KT CS là vậy chúng lừa đảo bất cứ ai để làm giàu cho chúng nó.

Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.

Melbourne
18.02.15 (30 Tết Ất Mùi)
Châu Xuân Nguyễn
By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s