CXN_030215_8248_Hãy giải thể ĐCS vì tham nhũng quá nhiều (bội chi 424 ngàn tỉ khi tổng thu thuế là 800 ngàn tỉ) : Hiệu trưởng mang tivi của trường về nhà dùng rồi lập biên bản khống

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..

Hiệu trưởng mang tivi của trường về nhà dùng rồi lập biên bản khống

thứ 5, 26/02/2015 07:03:57- chuyên mục

Không chỉ chiếm dụng tiền mua dụng cụ học tập của trẻ suốt nhiều năm liền với số tiền trên 54 triệu đồng, bà Khanh còn tự ý mang tivi từ tiền vận động phụ huynh đem về nhà xài, lập lại biên bản khống để hợp thức hóa các sai phạm của mình.

Trên báo Công Lý dẫn lời ông Trần Trường Giang, Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm Tra Đảng ủy xã Biển Bạch Đông, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị này vừa triển khai quyết định kỷ luật với hình thức khiển trách về mặt Đảng đối với bà Diệp Thị Như Khanh, Hiệu trưởng trường mầm non Rạng Đông.

Hình ảnh Hiệu trưởng mang tivi của trường về nhà dùng rồi lập biên bản khống số 1

Tuy nhiên, chia sẻ trên báo Giáo dục Việt Nam, nhiều giáo viên đang công tác tại Trường mầm non Rạng Đông bức xúc cho rằng việc xử lý hình thức kỷ luật đối với bà Diệp Thị Như Khanh (Hiệu trưởng) là chưa thỏa đáng vì sai phạm của bà là hết sức nghiêm trọng. Bởi họ cho rằng, việc chiếm dụng tiền mua dụng cụ học tập cho trẻ dù chỉ một đồng cũng đã là nghiêm trọng, mất phẩm chất, đạo đức của nhà giáo, huống chi bà Khanh là một lãnh đạo và hành vi này kéo dài nhiều năm liền, với số tiền lớn. Bà Khanh còn tự ý mang tivi từ tiền vận động phụ huynh đem về nhà xài, lập lại biên bản khống để hợp thức hóa các sai phạm của mình…

Trước đó, do bức xúc trước nhiều sai phạm của bà Diệp Thị Như Khanh, Hiệu trưởng trường mầm non Rạng Đông (xã Biển Bạch Đông), nhiều phụ huynh và giáo viên nhà trường đã làm đơn tố cáo. Khi có kết luận chính thức của đoàn kiểm tra, bà Khanh đã bị đề nghị kỷ luật do đã lơ là trách nhiệm trong quả lý tài sản xã hội hóa, tự ý bán phát mãi tài sản xã hội hóa không thông qua tập thể, trong khi tiền là do phụ huynh học sinh đóng góp… Đặc biệt, bà đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn bắt giáo viên làm tạp vụ không cho hưởng phụ cấp; chiếm dụng tiền mua dụng cụ học tập của trẻ suốt nhiều năm liền với số tiền trên 54 triệu đồng.

H.Minh (tổng hợp)

http://www.tinmoi.vn/hieu-truong-mang-tivi-cua-truong-ve-nha-dung-roi-lap-bien-ban-khong-011346948.html

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s