CXN_031515_8352_Hãy giải thể ĐCS vì tham nhũng quá nhiều (bội chi 424 ngàn tỉ khi tổng thu thuế là 800 ngàn tỉ) : Khi quan chức… “nhầm”

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..

Nguyễn Trọng Vĩnh, thằng mất dạy kêu gọi bỏ Mác Lê theo “tư tưởng thằng chó đẻ rừng rú bán nước Hồ Chí Minh”. Thằng chủ chốt của kế ve sầu thoát xác cho CSVN gồm có bauxite, trí thức 72, 61, đón gió trở cờ, ăn cơm quốc gia thờ ma CS, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định, CHHV, basam, QLB,XHDS, Nguyễn Đan Quế v.v..

http://soha.vn/xa-hoi/khi-quan-chuc-nham-20150313093951946.htm

Khi quan chức… “nhầm”

Bùi Hải | 13/03/2015 09:40

Cái nhầm mới nhất được công bố là việc 1.250 con gà cấp cho người dân xóa đói giảm nghèo lại vừa “đi lạc” – thẳng tiến vào nhà Bí thư, Chủ tịch và các quan chức xã Quế An, Quế Sơn, Quảng Nam.

Trước đó, 12 con dê cấp cho dân nghèo được “lạc thẳng” về trang trại của ông Bí thư huyện ủy Thạch Thành, Thanh Hóa, dù chắc chắn chả có Bí thư nào nghèo.

Hội chứng nhầm nhọt, đi lạc không phải là bệnh truyền nhiễm, nhưng lại rất biết lây lan từ vùng này qua vùng khác.

Có rất nhiều kiểu nhầm nhọt khiến người ta phải ngỡ ngàng.

Mấy tên trộm ở Kon Tum thì không đi lạc nhà một chút nào, khi biết viếng thăm căn nhà bề thế của cặp vợ chồng quan sở.

Khi chúng đi khảo sát nơi sẽ đột vòm, một tên đã tỏ ra rất “trí tuệ và sâu sắc”, vì đã đưa ra được nhận định ai cũng thấy đúng: “Nhà này làm cán bộ Nhà nước, chắc phải có tài sản”.

Chúng càng không nhầm khi bò vào tận gầm giường để khoắng đến 65 lượng vàng của khổ chủ (hoặc sướng chủ?).

Khi thấy hòm vàng biến mất, phu nhân đã ngất xỉu, nhưng sau khi tỉnh dậy, bà vẫn thể hiện sự nhầm lẫn một cách rất thông minh.

Bà báo với công an rằng nhà mình chỉ bị mất vài tài sản không đáng kể.

Cái nhầm của phu nhân, dẫu sao chỉ là cái nhầm nhất thời.

Ông Phó Chủ tịch Phường Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai có phương pháp nhầm lâu dài và ảo diệu hơn nhiều: Cầm nhầm lương hưu của người khác những 25 năm.

Cá nhân nhầm là một chuyện. Một tập thể ưu tú của thành phố lớn cũng bé cái nhầm, để cho khoản tiền kếch xù 78 tỉ đồng đền bù giải phóng mặt bằng đi lạc địa chỉ, thay vì đến người dân, thì lại vào tài khoản của công ty.

Trên diễn đàn, các mẹ bàn rất nhiều chủ đề về bệnh “cầm nhầm” của con trẻ.

Nguyên nhân khiến trẻ hay cầm nhầm đồ được lý giải thế này: Trẻ nảy sinh tính ‘tắt mắt’ khi chúng sống trong một môi trường không lành mạnh, chứng kiến ai đó lấy trộm đồ của người khác mà không phải chịu hình phạt nào.

(Có lẽ các quan xã nhầm gà ở Quế An, Quảng Nam đã nhìn thấy nhiều vụ kỷ luật ở cấp xã thì lại được đưa lên làm cán bộ huyện, kỷ luật cấp huyện thì được điều động giữ vị trí trên tỉnh).

Các chuyên gia lý giải tiếp: Một số trẻ thích cầm nhầm vì tò mò, muốn chiếm hữu, muốn thử cảm giác vui sướng, thỏa mãn.

(Nếu dê và gà mang lại được cảm giác thỏa mãn cho các cán bộ, thì có lẽ phải nghiên cứu thêm vai trò của hai loài vật này).

Đứa trẻ nào cũng “tò mò”, cũng muốn được “vui sướng, thỏa mãn”, nhưng một học sinh lớp 6 ở Hải Phòng đã kìm cái vui sướng thỏa mãn của mình lại, chịu đứng dưới mưa 2 tiếng đồng hồ để trả lại người mất 30 triệu đồng, do cậu nhặt được.

Cặp vợ chồng nghèo bán đồng nát ở Quốc Oai, Hà Nội rất muốn đổi đời, nhưng họ đã lặng lẽ chờ đợi nửa tháng để trả lại 10 cây vàng lẫn trong đống đồng nát cho người mất.

30 triệu và 10 lạng vàng không có chân, không biết kêu be be như dê và chích chích như gà, nhưng chúng vẫn biết về đúng nhà.

Các bác sĩ chắc chắn không bao giờ thấy hội chứng “Dê nhầm nhà, Gà đi lạc” được ghi chép trong y văn thế giới, nhưng Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thì lại chẩn bệnh cực đúng trong một câu cực ngắn: “Ăn của dân không từ cái gì”.

8 comments on “CXN_031515_8352_Hãy giải thể ĐCS vì tham nhũng quá nhiều (bội chi 424 ngàn tỉ khi tổng thu thuế là 800 ngàn tỉ) : Khi quan chức… “nhầm”

 1. CS là loài thú ăn tạp,bà con nông dân mua về nuôi phát triển kinh tế nông hộ nhé,lưu ý coi chừng nó ăn cả quần áo bất kể loại gì.

  Like

 2. Nhầm là chính sách,là bản chất,là chủ trương của tụi cs.
  Cướp chính quyền của thủ tướng TT Kim cũng nhầm đấy!
  Giết người trong cải cách ruộng đất(1956)cũng nhầm nên chó hồ sụt sùi,lau nước mắt,quay phim rất cẩn thận,cũng nhầm đấy!
  Nhổ rồi lại liếm HĐ Paris 1973,cũng nhầm đấy!
  Thời NT Dũng chủ trương bán bãi cho người vượt biên để làm kinh tài cho VC vì quá đói,rồi bắt người…cũng nhầm đấy.
  Đm tụi VC từ lớn chí bé chúng thi nhau nhầm khi có nhu cầu.

  Like

 3. tôi nhớ có một lần nghe vị học giả nói thế này
  khi những kẻ bần nông có mộng bá vương thì chúng dùng mọi thủ đoạn bẩn nhất kể cả giết người để đoạt lấy
  khi chúng đoạt được rồi chúng sẽ dùng quyền uy để trả thù , bách hại , trù dập tất cả những ai không vừa mắt chúng vì chúng luôn có mặc cảm thua kém trí thức , chúng ghét trí thức
  chúng tham lam và ngu dốt như giống lợn , chúng ăn tất cả mọi thứ chỉ để no bụng chúng mà không cần biết đó có phải là của mình hay không

  Like

 4. Chúng là súc vật bạn @KSPT ạ!!!Nên ăn tạp ghê gớm,bạn thấy chúng mập béo đúng không.

  Like

 5. đúng vậy a TN chúng mập , rất mập nhưng cứ nhìn kỹ thì thấy cái mập của chúng nó mang ráng dấp của kẻ phàm phu , thô kệch , xấu xí cho dù chúng có máng lên cái xác của chúng nhưng bộ đồ cao cấp

  Like

 6. Bọn lãnh đạo csVN chúng hay nhầm lẫn, lú lẫn nên ăn cả cứt của ng dân nghèo VN. Vì ăn bẩn, ăn tạp, ăn tham nên chúng mắc bệnh nan y đang nằm chờ chết.

  Like

 7. Csvn đúng là hay nhầm, luôn luôn nhầm, không nhầm lấy chó gì hạ sát cả dân tộc Việt Nam, phải nhầm phải láo thượng thừa luôn là định hướng của đảng chó đcsvn ưu tiên hàng đầu.

  Rất mừng vì 95% con cháu của bầy đàn chúng nó bây giờ có óc cũng như không, dù có ăn học từ đông – tây chăng nữa thì óc vẫn trống không, vẫn không có GPS.

  Thật sự đáng mừng!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s