CXN_040115_8518_BHXH Chiêu bài lừa bịp kiểu gián điệp hán tặc Hồ Chí Minh bây giờ ai cũng biết rõ: “Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, ông Doãn Mậu Diệp, được tờ VnExpress trích dẫn nói mục đích việc thay đổi Luật Bảo hiểm xã hội là nhằm khuyến khích người lao động tích lũy, bảo vệ quyền lợi cho người lao động trước mắt và lâu dài.”

CXN_033115_8516_Công nhân đình công biểu tình phản đối chính sách BHXH trưa 30/3/2015 – Video Con Đường Việt Nam

CXN_033115_8512_Thời đại Google này, CSVN rất khó lừa bịp người dân, chỉ cần đánh chử Bảo Hiểm Xã Hội sẽ ra hằng trăm bài nói rằng BHXH nguy cơ vỡ quỷ….: Nguy cơ vỡ quỹ bảo hiểm xã hội sớm

CXN_033115_8511_Đây chính là lý do BHXH không được lãnh 1 lần mà phải đợi tới 55 tuổi chứ không như CS tuyên truyền láo khoét là “NLĐ nên nghĩ đến quyền lợi lâu dài”: Quỹ Bảo hiểm xã hội: Coi như mất trắng 1.052 tỉ đồng!

CXN_033115_8508_ĐCSVN vét hết tiền Quỹ BHXH bây giờ ngụy biện rằng Người Lao Động nên nghĩ đến quyền lợi lâu dài, để tao trả chậm 40 năm: NLĐ nên nghĩ đến quyền lợi lâu dài

90.000 công nhân đình công ở TP.HCM
——
Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.
Melbourne
1.4.15
Châu Xuân Nguyễn

8 comments on “CXN_040115_8518_BHXH Chiêu bài lừa bịp kiểu gián điệp hán tặc Hồ Chí Minh bây giờ ai cũng biết rõ: “Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, ông Doãn Mậu Diệp, được tờ VnExpress trích dẫn nói mục đích việc thay đổi Luật Bảo hiểm xã hội là nhằm khuyến khích người lao động tích lũy, bảo vệ quyền lợi cho người lao động trước mắt và lâu dài.”

 1. Tham nhũng,nợ công,BĐS,NH,TTCK sắp hàng dọc về chầu Mác lê.
  NS trống rỗng nên bày trò thủ đoạn ăn chặn,sử dụng tiền BHXH,tiền mồ hôi nước mắt của ACE CN Pou Yujen.
  Tích lũy đầu cha mầy Doãn mậu Diệp.
  Giới CN làm ngày nào biết ngày nấy.Đừng có mà lừa gạt,đạo đức giả nghe thằng mất dạy DM Diệp.

  Like

 2. BHXH hay bảo hiểm thất nghiệp có nghĩa là bảo đảm tức thì cho người lao động bị nguy cơ chết đói khi mất việc làm , mất thu nhập . số tiền BH này trích từ tiền lương hàng tháng của NLĐ cũng như họ tích lũy phòng cơ cho lúc khó khăn .
  kẻ phát ngôn như thằng doãn mậu diệp là kẻ khốn nạn với ngụ ý nợ dây dưa và có thể không trả ( gọi là quỵt nợ ) , nguyên nhân thì bây giờ ai cũng biết cả rồi . loại người như doãn mậu diệp là thứ cướp ngu xuẩn – bắt nạt mấy ông bà già cổ lỗ 80 – 90 tuổi không được học hành , không am hiểu thông tin , chứ làm sao phỉnh phờ được lớp trẻ ngày nay với chiếc đt thông minh và rành tin học ???
  lũ cộng sản bần nông toàn thằng mất dạy ngu dốt học thức chuyên ăn cướp theo kiểu côn đồ và vụng về – đúng là lũ heo già ngu xuẩn

  Like

 3. Tên thằng chó đẻ Doãn mậu Diệp này sao giống tàu quá vậy. Mày là thằng chó đẻ trâu sanh khốn nạn gian trá lọc lừa. Mày đi chết mẹ mày đi. Mày phát ngôn kiểu này sẽ có người tìm và giết mày đó thằng mất dạy

  Like

 4. Madein chệt tàu cộng, ma gái hồ tập chương (HCM ) ngày xưa dân đói thối mồm hắn còn hô hũ gạo tiết kiệm, rồi thì đánh thắng giặc Mỹ ta sẽ xay dựng hơn 10 ngày nay để dụ khỉ, lừa ng dân MB tòng quân lao vào chỗ chết, chỉ là để đem quyền lợi cho bọn chóp bu csVN.

  Nay do đcsVN chỉ biết đớp và phá , bán hết tài sản Quốc gia để gặm, hết cách bèn lừa ng LĐ để cướp trắng máu và mồ hôi của NLĐ cũng đưa ra chiêu trò sau 55,60 tuổi lĩnh BHXH có lợi tích luỹ của cải.

  Mả con mẹ thằng lợn ngu doãn mậu diệp này cũng chỉ mở cái mồm thối ra kêu theo sự chỉ đạo của đảng mà. Mả mẹ thằng lợn cs gộc kia mày có biết chúng bố mày ăn còn đéo đủ , liệu có sống con mẹ mày đến lúc 60 tuổi không khi mà làm ăn vất vả , chồng chất, thức ăn thối độc hại chúng mày vác từ Tàu về hại chúng bố mày nhá. Cứ là đòi thẳng thừng tiền tươi nha các bạn trẻ quyết k lùi bước .

  Like

 5. Bọn csvn gian manh lật lọng quá . Bọn cs quá ác . Đập chết chúng mới hết nghèo khổ . Dm thằng DMD phun máu tanh chịu không nổi . Thằng này cũng là một trong các tên ác ôn cs đây .

  Like

 6. Tích lũy thằng cha ông cố nội tụi mày ,tích lũy cái chó gì?Trước mắt chưa thấy cái chó gì mà đòi tích lũy? Cơm áo gạo tiền hàng này lấy đâu ra để chi mà đòi tích lũy hả con đĩ mẹ tụi mày,dư dã lắm sao hả lủ súc sinh chó đẻ?Mẹ kiếp tụi bây thằg hồ chó nó lai sinh ra cả bầy cả lủ ác gian tụi bây ăn nói ngang ngược hà .sao bè lủ gian ác của tụi bây không chết hết đi cho rồi ?Sao cả bầy cả lủ tụi bây sống dai như đĩa vậy?Cả tháng trời ,cả năm trời thu nhập đéo bằng người ta ăn tô hủ tiếu hàng này nữa mà đòi tích lũy àh.Có ai ăn cuồng nói điên như lủ chó ác giả ác báo này hôn?Xin lỗi mọi người nha.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s