CXN_040115_8519_Quyền lợi CP và người dân là phải rạch ròi, anh là CP, mỗi tháng tôi đóng thuế nuôi anh, đó là quyền lợi của CP, tôi không trốn thuế, quỵt thuế vì anh sẽ bỏ tù tôi thì làm sao anh có quyền quỵt tiền BHXH của tôi ??? dầu thô thế giới giảm, anh tăng thuể giá xăng tăng thay vì phải giảm chỉ còn 9 ngàn/lít, đó là CP vi phạm trầm trọng quyền lợi của người dân. Chuyện Ngân sách thâm thủng do các anh bất tài, tham nhũng, quản lý tồi vì ngu xuẫn và dốt nát là chuyện của anh, đừng đụng chạm đến quyền lợi của người dân chúng tôi. vậy là CP xâm phạm quyền lợi và lợi ích của người dân, điều này không chấp nhận được. Anh bị thâm thủng Ngân sách vì làm ăn tệ, tham nhũng, quản lý tồi là chuyện của anh, đừng lấy cớ đó mà xâm phạm quyền lợi của dân lành chúng tôi (BHXH)

ly-quang-dieu-t_1409193376640

CXN_033115_8516_Công nhân đình công biểu tình phản đối chính sách BHXH trưa 30/3/2015 – Video Con Đường Việt Nam

CXN_033115_8512_Thời đại Google này, CSVN rất khó lừa bịp người dân, chỉ cần đánh chử Bảo Hiểm Xã Hội sẽ ra hằng trăm bài nói rằng BHXH nguy cơ vỡ quỷ….: Nguy cơ vỡ quỹ bảo hiểm xã hội sớm

CXN_033115_8511_Đây chính là lý do BHXH không được lãnh 1 lần mà phải đợi tới 55 tuổi chứ không như CS tuyên truyền láo khoét là “NLĐ nên nghĩ đến quyền lợi lâu dài”: Quỹ Bảo hiểm xã hội: Coi như mất trắng 1.052 tỉ đồng!

CXN_033115_8508_ĐCSVN vét hết tiền Quỹ BHXH bây giờ ngụy biện rằng Người Lao Động nên nghĩ đến quyền lợi lâu dài, để tao trả chậm 40 năm: NLĐ nên nghĩ đến quyền lợi lâu dài

90.000 công nhân đình công ở TP.HCM
——
Càng ngày kịch bản kết liễu KT của CSVN càng rõ, đồng bào ngưng đóng thuế (CP HCS sẽ không truy thu thuế), xuống đường biểu tình đột xuất để nhanh chóng lật đổ bọn ăn hại đái nát, bất tài, tham nhũng, quản lý KTVM tồi vì ngu xuẫn và dốt nát để nhanh chóng có một CP mới có tài hơn, trong sạch hơn.
Melbourne
1.4.15
Châu Xuân Nguyễn

6 comments on “CXN_040115_8519_Quyền lợi CP và người dân là phải rạch ròi, anh là CP, mỗi tháng tôi đóng thuế nuôi anh, đó là quyền lợi của CP, tôi không trốn thuế, quỵt thuế vì anh sẽ bỏ tù tôi thì làm sao anh có quyền quỵt tiền BHXH của tôi ??? dầu thô thế giới giảm, anh tăng thuể giá xăng tăng thay vì phải giảm chỉ còn 9 ngàn/lít, đó là CP vi phạm trầm trọng quyền lợi của người dân. Chuyện Ngân sách thâm thủng do các anh bất tài, tham nhũng, quản lý tồi vì ngu xuẫn và dốt nát là chuyện của anh, đừng đụng chạm đến quyền lợi của người dân chúng tôi. vậy là CP xâm phạm quyền lợi và lợi ích của người dân, điều này không chấp nhận được. Anh bị thâm thủng Ngân sách vì làm ăn tệ, tham nhũng, quản lý tồi là chuyện của anh, đừng lấy cớ đó mà xâm phạm quyền lợi của dân lành chúng tôi (BHXH)

 1. TRÍ TUỆ LÙN , THÁP TRUYỀN HÌNH CAO NHẤT THẾ GIỚI

  Đời sống công nhân VN vốn đã đói khổ , ăn không đủ no , làm việc đến kiệt sức lại còn bị giới chủ bóc lột đối xử tàn tệ . Bọn chó má công đoàn lao động VN , tay sai cho đảng cướp cộng sản VN đã không bênh vực , bảo vệ lại còn tiếp tay cướp đến những đồng bạc cuối cùng của công nhân . Thế đấy , vậy mà bọn cộng sản lùn trí tuệ , mất lương tâm này vẫn cứ muốn phùng mang rặn cổ cho to như một con bò để hòng tiếp tục lừa bịp nhân dân VN và quốc tế .

  THƯ NGỎ VỀ VIỆC XÂY “THÁP TRUYỀN HÌNH CAO NHẤT THẾ GIỚI”

  …Đông đảo người dân đã phản ứng trước hội chứng “nhất thế giới”, “nhất châu Á”, “nhất Đông Nam Á” từ chiếc bánh chưng, tô hủ tiếu, cho đến pho tượng Phật, ngôi chùa, đài kỷ niệm… nay không khỏi hoài nghi Tháp truyền hình sắp xây tổn phí khoảng 1 tỷ đô la liệu có công dụng thiết thực hay chỉ tô đậm thêm bộ mặt hãnh tiến của một quốc gia vừa thoát khỏi đói nghèo, đang chật vật cầu mong ngoại viện để ra khỏi cơn khủng hoảng kinh tế, trong khi người dân còn vô cùng thiếu thốn về mọi mặt, từ cái ăn hàng ngày đến trường học cho trẻ em, giường bệnh cho người đau ốm.
  Chỉ nói về mặt công nghệ, nhiều chuyên gia đầu ngành, bao gồm những người từng ở cương vị lãnh đạo của ngành thông tin truyền thông, cũng không thấy được lý do chính đáng để Việt Nam phải xây một tháp truyền hình mới “cao nhất thế giới”!
  Vì vậy, chúng tôi, những người tham gia truyền thông và những người quan tâm đến truyền thông quốc gia, xin gửi đến ông TGĐ mấy câu hỏi sau và yêu cầu ông trả lời công khai trước công luận:
  …….

  http://www.basam.info/2015/03/30/3665-thu-ngo-ve-viec-xay-thap-truyen-hinh-cao-nhat-the-gioi/

  Like

 2. Lũ súc vật đảng csvn chỉ nghĩ đến chuyện đốp chát thôi.Xây tháp truyền hình càng cao thì ăn càng nhiều.Vì vậy dù người dân có nghèo đói như thế nào chúng cũng mặc kệ,không cần quan tâm làm gì.

  Like

 3. Bọn csVN này nó rất lì lợm giải thích, nói k bao giờ nó nghe chỉ có mỗi biện pháp là k thèm chơi với mày, hạn chế tối đa tiêu tiền k mua sắm cho chúng đi đình trệ, ứ đọng tất cả. Nếu chúng động đến bất cứ quyền lợi gì của mình là tìm cách BT phản đối ngay, dần dần từ nhỏ đến lớn sẽ có điều kì diệu xảy ra khi ng dân đoàn kết đứng dậy.

  Like

 4. Bọn cs quản lý tồi , mà ăn thì quá đậm . Chúng tính hút tời giọt máu cuối cùng của dân nửa . Cho chúng hút đặng chết hay giết chúng đòi lại quyền sống . Giai cấp công nhân Vn phải đòi lại quyền sống đúng nghĩa con người từ chúng thôi . Không chịu làm ngựa làm lừa cho chúng nửa . Hảy giết ác ôn cs .

  Like

 5. Tại sao bọn cộng sản ăn quỵt tiền BHXH của công nhân ?
  Vì bọn chúng lấy tiền đóng BHXH của công nhân cho vay thương mại , làm dự án thủy điện, giờ không thu hồi được xem như mất trắng , không còn tiền trả cho công nhân nên phải quỵt thôi .

  Quỹ Bảo hiểm xã hội: Coi như mất trắng 1.052 tỉ đồng!

  ĐBQH Nguyễn Tấn Tuân (Khánh Hòa) : “Tại sao NLĐ không đóng BHXH thì đòi xử lý hình sự, trong khi chúng ta lấy tiền của họ cho vay và làm thất thoát thì lại không ai chịu trách nhiệm?”.
  Chỉ gói gọn trong 60 phút, tuy nhiên phiên họp về tình hình quản lý và sử dụng Quỹ Bảo hiểm xã hội (BHXH) năm 2013 của Ủy ban Các vấn đề xã hội (CVĐXH) của Quốc hội (QH) cuối ngày 24.4, trở nên nóng bỏng trước thực tế 1.052 tỉ đồng tiền BHXH coi như mất trắng!

  http://www.basam.info/2015/03/31/3671-quy-bao-hiem-xa-hoi-coi-nhu-mat-trang-1-052-ti-dong/

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s