Ông Thượng “ Mả cha xa hơn L…vợ”

ngo-thanh-hai
Kính thưa quý anh chị trên diễn đàn.

Sáng nay trong chương trình của SBTN Canada trên đài truyền hình SBTN có một phóng sự về cuộc vận động cái Dự luật S219 gọi ngày 30-4 là ngày “hành trình tìm tự do”do ông Thương Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải đề nghị lên Quốc Hội Canada. Trong cuộc vận động này có phe ủng hộ ông Ngô Thanh Hải khoảng hơn 30 người và phe chống vào khoảng hơn 10 người. Rất tiếc tôi không tìm được cái video này để quý anh chị có thể mắt thấy tai nghe lời phát biểu của ông Ngô Thanh Hải, ông đã phát biểu với nội dung như sau:

1/ Đầu tiên với một vẻ mặt dương dương tự đắc ông gọi những người chống dự luật là những kẻ thân cộng.

2/ Ông nói những người chống đòi lấy ngày 27-7 làm ngày “ Hành trình tìm tự do” mà họ không biết đó là ngày Thương Binh Liệt Sĩ của CSVN.

Tôi xin đề cập đến câu thứ 1
Với câu đầu tiên ông chụp ngay chiếc mũ thân cộng lên đầu những người chống dự luật do ông đưa ra mà ông quên không sờ lên đầu ông. Những người chống ông cũng chưa có người nào đứng cạnh thằng thứ trưởng việt cộng Nguyễn Thanh Sơn, còn ông không những đứng cạnh mà còn bắt tay thắm thiết với nụ cười rạng rỡ tự mãn là đã được gặp tên Nguyễn Thanh Sơn. Đứa nào thằng nào thân cộng thì tự thân nó đã lộ rõ cho mọi người thấy, đừng ngụy biện là vì tôi là TNS nên tôi phải theo quy cách ngoại giao. Ông là một TNS dù là TNS chỉ định không phải dân bầu, ông còn là chủ tịch của Liên Minh Dân Chủ Việt Nam , ông là một nhân vật của công chúng, người ta có thể phê bình chỉ trích ông, nhưng ông không có cái quyền gọi những người phê bình chỉ trích ông là “ những người thân cộng”, ông đã quá hàm hồ xấc xược khi chụp mũ cho những người bất đồng với ông là thân cộng.

Câu thứ hai
Ông bảo rằng những người chống đối đề nghị ngày 27-7 mà không biết ngày đó là ngày Thương Binh Liệt Sĩ của CSVN. Nếu tôi không lầm thì bà Dân Biểu Elizabeth May của Canada đã đề nghị lấy ngày 27-7 làm ngày “ Hành trình tìm tự do” vì đây là ngày chính phủ Canada chính thức chấp thuận cho Người Việt Tỵ Nạn tại Canada. Còn ông thì ông bảo đó là ngày của việt cộng, điều này chứng tỏ ông thuộc loại “mả cha xa hơn l.. vợ”. Ông là cư dân Việt định cư tại Canada mà ông không biết “ cái mả cha” là cái ngày 27-7 có ý nghĩa như thế nào với người Việt tỵ nạn để đến nỗi một dân biểu người bản xứ đã phải nhắc khéo ông.Còn cái “l.. vợ” ở bên kia thì ông lại nhớ lại biết ngày 27-7 là ngày TB-LS của CSVN. Xin lỗi vì thái độ của ông Ngô Thanh Hải nên đành phải có những lời lẽ không được êm tai nhã nhặn trên

Hóa ra ông Thượng kiêm chủ tịch LMDCVN Ngô Thanh Hải cũng chỉ ở mức tầm thường như cái phường chuyên chụp nón cối mà thôi.
Đoàn Trọng Hiếu

One comment on “Ông Thượng “ Mả cha xa hơn L…vợ”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s