CXN_041815_8684_”Có một tên cướp cầm dao xông vào nhà bạn , đánh đập vợ con bạn , đập phá và cướp bóc tài sản của gia đình bạn , làm cho gia đình bạn tan nát , vợ con bạn đau kh ổ cả đời , sau đó hắn quay ra cười đểu với bạn và nham nhở nói : “ Thôi , chúng ta hòa gi ải nhé “ . Bạn có OK không ?”

https://www.youtube.com/watch?v=Vwt72MuPRHM

Châu Xuân Nguyễn

——————

7 comments on “Làm gì để hóa giải hận thù ngày 30/04?”

 1. Tay Tang 2

  Xin lỗi a.c.e chứ tôi rất ghét những bài viết “đánh bùn sang ao” về HGHH như trên! Chỉ có thù hận giữa nguời dân VN bao gồm số bị lừa đi chết và số bị cướp giết hiếp, với lũ Việt gian cộng nô và tay sai. Chẳng có thù hận nào giữa ng dân VN cả. Hòa cái mả cha lũ lừa đảo Việt gian, hợp cái mả mẹ lũ Bán nước cộng quỷ! Tội ác cộng sản ko bị trừng phạt thì chẳng có hòa hợp cái điếu gì cả!

  Like

  • Bài viết về HHHG là của bồi bút cs đấy bạn!
   Khi cs sắp chết là chúng nó sẵn sàng HHHG theo khổ nhục kế rồi sẽ lật lọng.Lịch sử hình thành đảng cướp cs cho ta thấy điều đó.
   Đừng vì nhung74 tên nick như là TS,GS,Luật sư,KHG…mà mắc lừa bọn cs.
   Tuy nhiên,khi chúng kêu gọi HHHG càng rộ,có nghĩa là chúng ngày càng yếu.
   Tôi sẵn sàng nghe chúng kêu gọi HHHG vì đã chuẩn bị sẵn tinh thần để giúp chúng chết cho nhanh,khỏi HHHG thêm nuôi ong tay áo.

   Like

 2. Có một tên cướp cầm dao xông vào nhà bạn , đánh đập vợ con bạn , đập phá và cướp bóc tài sản của gia đình bạn , làm cho gia đình bạn tan nát , vợ con bạn đau khổ cả đời , sau đó hắn quay ra cười đểu với bạn và nham nhở nói : “ Thôi , chúng ta hòa giải nhé “ . Bạn có OK không ?

  Ai là người gây ra cuộc cải cách ruộng đất long trời lở đất với hàng trăm ngàn người dân vô tội bị giết oan ? Ai là người bóp chết văn sỹ yêu nước thông qua vụ án xét lại và nhân văn giai phẩm? Ai đã đẩy mấy chục triệu thanh niện Nam, Bắc lao vào chém giết tương tàn trong cuộc chiến tranh vô nghĩa ? Ai đầy đọa, bức hại hàng triệu quân dân cán chính miền Nam VN qua chính sách trả thù hèn mọn “ Học tập cải tạo” , làm cho hàng triệu gia đinh miền Nam ly tán , vợ xa chồng , con mất cha , cuộc sống gia đình đường cùng đói khổ ? Ai đẩy hàng triệu người miền Nam VN liều mình ra biển để làm mồi cho hải tặc , cá mập ? Ai thảm sát 5000 đồng bào Huế trong Tết Mậu Thân 1968 ???
  Tội ác của Hồ chí Minh và đảng cộng sản VN đã gây ra cho dân tộc VN không bút mực nào kể hết . Thử hỏi dân tộc VN có được quyền hận thù chúng không ?
  Mối hận thù ở đây là mối hận thù giửa nhân dân VN và đảng cộng sản VN chứ không chỉ riêng của những người có liên quan đến Việt Nam Cộng Hòa .
  Nếu thực sự thành tâm muốn hòa giải với nhân dân VN , cộng sản VN hảy từ bỏ vị trí độc tôn lãnh đạo đất nước do cướp được mà có và trao trả quyền tự quyết định vận mệnh đất nước cho nhân dân VN . thả toàn bộ tù nhân lương tâm , tù nhân chính trị , những người bất đồng chính kiến với cộng sản , trả lại quyền tư hửu ruộng đất chính đáng cho người dân , trả lại quyền tự do căn bản của con người cho người dân VN và chấm dứt đàn áp tôn giáo , đối lập .

  Like

 3. Thằng chó đẻ Hồ Chí Minh bán nước

  Câu nói của thằng cố thủ tướng Võ Văn Kiệt nó nhằm xoa dịu nỗi đau của gia đình người dân Miền Nam Việt Nam có coin em bị trừng phạt trong các trại tù cải tạo sau ngày mất nước.
  Võ Văn Kiệt cũng chỉ là một thằng cộng sản nhà nòi .Chúng ta chỉ tin tưởng vào câu nói bất hủ của Cụ Thiệu là :” Đừng nghe những gì cộng sản nói….”
  Chỉ một câu này là nói lên tất cả bản chất của bọn cướp Ba Đình.

  Like

 4. thatphuxulua

  Con cháu bọn cộng nô loại 8,9x đến bây giờ vẫn coi đám Việt kiều TNCS là bọn phản động, chúng ta cũng vậy, coi chúng nó là bọn cướp nước thì đừng bao giờ có chuyện hòa hợp hòa giải!

  Like

 5. bn

  Ai co nhu cau hoa giai tu khac nguoi do se co cach……

  Like

 6. nguoisaigon

  kết luận ngắn csvn dám nhận những sai lầm hại dân bán nước không?đừng nghe cs nói hãy nhìn cs làm.
  hhhg với cs là tự sát./.

One comment on “CXN_041815_8684_”Có một tên cướp cầm dao xông vào nhà bạn , đánh đập vợ con bạn , đập phá và cướp bóc tài sản của gia đình bạn , làm cho gia đình bạn tan nát , vợ con bạn đau kh ổ cả đời , sau đó hắn quay ra cười đểu với bạn và nham nhở nói : “ Thôi , chúng ta hòa gi ải nhé “ . Bạn có OK không ?”

 1. csvn bắt cười thật. Cướp của, giết người xong thì xin bỏ qua, lần sau không làm như vậy nữa, làm hơn thế nữa chứ không làm như vậy nữa đâu.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s