CXN_051215_8821_”Địt mẹ thằng Nguyễn Văn Đài mang danh luật sư mà nó ngu hơn chó vậy. Ch ỉ có lật đổ cộng sản,chính phủ mới do người dân làm chủ để hạn chế quyền lực của c hính phủ, tôn trọng hiến pháp ,ko độc tài thì mới thu hút nhân tài,tiếp thu văn minh tiến bộ v à nghiên cứu khoa học. Chỉ có con đường duy nhất là lật đổ CS và phải xây dựng được chí nh quyền của dân qua quốc hội,tất cả những cái khác sẽ đến 1 cách tất yếu” (LTCN)

https://www.youtube.com/watch?v=BHEp61j3Ehc

CXN_042815_8743_Ý Lan, Võ Văn Ái dự định học và dùng chiêu lừa bịp của CSVN để bóp méo sự thật là Thích Đôn Hậu hoạt động cho CSVN từ hồi 1965, 66 tại Huế và sau khi hợp tác với CSBV, bị đàn áp sau 1975, một bài học đáng đời cho những kẻ hợp tác với CSVN, như con đường Liên Minh Dân Chủ của Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải đang đi (travelling in a very dangerous course): Cuộc đàn áp quy mô Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất sau 30/4
Châu Xuân Nguyễn
++++

 1. anhsangcuoiduongham
  11.05.2015 @ 10:12 PM Edit
  Những hành động gì mà khiến cs mau sụp đổ là tôi ủng hộ, vì vậy việc cs vào tpp mà kéo dài sự sống của nó thì chúng ta phải kiên quyết phản đối, những người mong muốn chúng vào tpp thì chắc có bản chất giống cs.LikeReply
 2. Thông minh thì biết nhận xét
  12.05.2015 @ 2:37 PM Edit
  Địt mẹ thằng Nguyễn Văn Đài mang danh luật sư mà nó ngu hơn chó vậy.
  Chỉ có lật đổ cộng sản,chính phủ mới do người dân làm chủ để hạn chế quyền lực của chính phủ, tôn trọng hiến pháp ,ko độc tài thì mới thu hút nhân tài,tiếp thu văn minh tiến bộ và nghiên cứu khoa học.
  Chỉ có con đường duy nhất là lật đổ CS và phải xây dựng được chính quyền của dân qua quốc hội,tất cả những cái khác sẽ đến 1 cách tất yếu.
  Trung Quốc bây giờ nguy hiểm thật,ko những cho VN mà còn toàn thế giới,nhưng chính phủ mới ko tham nhũng qua hải quan,kiểm soát chặt chẽ ,ko ăn chặn của công ty trong nước thì làm gì có hàng hóa lậu,độc hại và phụ thuộc Trung Quốc nữa?
  E xin có chút ý kiến sơ sài,comment sau sẽ viết đầy đủ suy nghĩ của e hơn.

2 comments on “CXN_051215_8821_”Địt mẹ thằng Nguyễn Văn Đài mang danh luật sư mà nó ngu hơn chó vậy. Ch ỉ có lật đổ cộng sản,chính phủ mới do người dân làm chủ để hạn chế quyền lực của c hính phủ, tôn trọng hiến pháp ,ko độc tài thì mới thu hút nhân tài,tiếp thu văn minh tiến bộ v à nghiên cứu khoa học. Chỉ có con đường duy nhất là lật đổ CS và phải xây dựng được chí nh quyền của dân qua quốc hội,tất cả những cái khác sẽ đến 1 cách tất yếu” (LTCN)

 1. E là người hèn nhát nên chỉ dám đấu tranh bằng bàn phím và phổ biến trang CXN cho họ hàng,bạn bè thân thiết,phần lớn người Viêt cũng giống như e,chỉ có những người cực kỳ dũng cảm (anh hùng thời đại) hoặc những người bị CS cướp sạch ko còn gì để mất mới dám ra mặt tranh đấu.
  Theo e nghĩ Đất nước lệ thuộc Trung Quốc về chính trị và kinh tế chủ yếu vì những nguyên nhân sau:
  -Trung Quốc bắt thóp giới chóp bu CS có quá nhiều gian dối và thần thánh hóa Hồ Chí Minh,Võ Nguyên Giáp để duy trì sự sống còn của Đảng-Trung Quốc lấy ra làm áp lực ngoại giao hoặc kẻ gian dối thì bao giờ cũng sợ bị phanh phui.
  -CS bản chất gian xảo và nhờ cậy ngoại bang,giờ chỉ còn Nga và Trung Cộng để bám víu.
  -Tham nhũng qua cửa khẩu hải quan nên hàng hóa Trung Quốc tràn ngập đất nước.
  -Vô trách nhiệm và độc ác với người dân nên để thương lái Trung Quốc lũng đoạn thị trường,thu mua những thứ vớ vẩn,xoay người Việt như trò chơi.
  Nếu còn Đảng CS thì nhiều cái tốt đẹp hơn TPP cũng chẳng đến được với người dân.Ví dụ Xuất khẩu lao động,người dân cần đi Hàn,Nhật,Mỹ,Úc nhưng vẫn bị mất chi phí quá cao dẫn đến bỏ trốn,Xuất khẩu gạo bị độc quyền bởi nhà nước…
  Trong thâm tâm của e,nếu có lòng yêu nước thương dân thì hãy nghĩ đến những cái đau khổ sờ sờ trước mắt mà CS gây ra cho dân tộc và người dân,và tìm cách lôi kéo toàn dân biểu tình 1 cách đột xuất như anh châu bảo để tránh đổ máu và cho nhiều ng hèn nhát nhưng căm thù CS bọn e được tham gia.
  Ah xin a Châu phổ biến bài viết Duyệt lại sự thật lịch sử và nội dung của Hiệp Định Genevor,Hiệp Định Paris,đây có lẽ là bài viết e thich nhất vì đã trả lời đc những câu hỏi của e mỗi khi muốn tranh luận với bạn bè.

  Like

 2. @ thông minh : Tui cũng nhát giống bạn thôi. Nhưng cái quan trọng ở đây là tui NHẬN RÕ được SỰ THẬT : về lịch sử cuộc nội chiến Nam bắc , về thằng chó đẻ Hồ Chí Minh, về bọn chó Hùng / Dũng / Sang / Trọng / Phúc / Nghị /.v..v.. , về bọn công an đĩ đứng đường, về cách bọn chúng bẻ cong sự thật như thế nào. Khi bạn biết rõ bạn đang đối mặt với cái gì thì từ từ bạn sẽ vượt qua được cái sợ thôi. Trong trường hợp người Việt Nam mình thì chắc phải chịu khổ đến cùng cực thì mới phản kháng lại.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s