CXN_051415_8833_Phong trào đốt cháy: Cháy lớn tại khu “trang trại” ven hồ trung tâm Hà Nội

10.000 m2 nhà xưởng KCN Quang Minh tan hoanghttp://laodong.com.vn/xa-hoi/chay-lon-tai-khu-trang-trai-ven-ho-trung-tam-ha-noi-325373.bld

Cháy lớn tại khu “trang trại” ven hồ trung tâm Hà Nội

(LĐO) MA LOAN – CAO NGUYÊN – 4:29 PM, 13/05/2015
Cột khói cao hàng chục mét thiêu rụi hoàn toàn khu nhà tạm.

Khu nhà tạm dùng để nuôi lợn, gà,… sát mặt hồ Linh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội bất ngờ bị ngọn lửa thiêu rụi, cột khói bốc cao hàng chục mét khiến dân cư cả khu vực này hoảng loạn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 13h40 phút ngày 13.5, một ngọn lửa bất ngờ bốc lên dữ dội tại khu vực nhà tạm ven hồ Linh Quang, Hà Nội.

Những nhân chứng tại hiện trường kể lại, vào khoảng thời gian trên họ bất ngờ thấy mùi khét lẹt. Khi chạy ra ngoài thì thấy ngọn lửa đang bốc lên dữ dội tại khu vực nhà tạm sát mé hồ.

 Lực lượng PCCC nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khống chế đám cháy.

Khu vực nhà tạm này người dân lấn hồ để làm lán nhà nuôi lợn, gà nên được dựng bằng gỗ tạm bợ. Do đó khi lửa bốc lên đã lan rất nhanh, khói bốc cao thành cột cả chục mét. Khu vực cháy có diện tích khoảng 100m2, rất gần khu nhà tạm cư của dân lao động.

Ngoài khu vực trại, một số ngôi nhà trọ của dân lao động cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, rất may vào thời điểm cháy không có ai ở nhà nên không có thiệt hại về người.

Theo những người dân sống gần khu nhà tạm này cho biết, các khu nhà tạm được người dân tứ xứ thuê lại của 1 người phụ nữ tên Xuân với giá 600.000 đồng/tháng.

Nay sau khi nhận được tin cháy, lực lượng PCCC khu vực đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khống chế vụ cháy. Nguyên nhân đám cháy ban đầu được xác định là do lửa từ tàn than lan sang bếp rồi cháy lan sang xung quanh.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: