KỸ SƯ ĐÀO MỎ PHÂN MỸ NGUYỄN ĐÌNH THẮNG, KẺ TẠO LÃNH TỤ VÀ PHONG THẦN

CXN_052515_8901_Sưu Tầm: Võ Văn Ái Là Ai? (monks): Ác tăng sát nhân giết chết VNCH

Kính mời đọc:
http://www.tinparis.net/thoisu15/2015_06_08_KysuDaoMoPhanMyNguyendinhThang_TMinhHoa_CoivaymaKPVay.html

Trân trọng
TinParis.net

KỸ SƯ ĐÀO MỎ PHÂN MỸ NGUYỄN ĐÌNH THẮNG, KẺ TẠO LÃNH TỤ VÀ PHONG THẦN
– TRƯƠNG MINH HÒA

Ngày xưa ở bên Tàu, Lã Bất Vi, là tướng quốc nhà Tần, xuất thân là đại thương gia, được coi là kẻ nổi tiếng, đi vào lịch sử” buôn vua” của nước Tàu.” Đại gia” Lã Bất Vi nhận ra việc buôn bán bình thường không lời nhiều hơn” buôn vua” nên dàn cảnh cho thứ thiếp là Triệu Cơ đang mang thai, ăn nằm với Tử Sở, sau nầy nối nghiệp, sinh ra Tần Thủy Hoàng, là hôn quân nổi tiếng trong lịch sử Tàu, di sản của Lã Bất Vi trong việc đầu tư vào” buôn vua” là Vạn Lý Trường Thành, ngày nay trở thành nơi làm ra tiền cho Trung Cộng về ngành du lịch.

Ngày nay tại Việt Nam, có tên Thuyết Buôn Vua, tên thật là Trần Văn Thuyết, sinh năm 1960, gốc là quản giáo trại giam, sau đó bị kỷ luật nên nghỉ làm và trở thành” quân sư quạt máy” trong băng đảng Năm Cam, một thời ra vào” cơ ngơi” của mấy thằng cộng khỉ đầu đàn mà mua đứt bằng nhiều cách. Vụ Năm Cam khiến Thuyết Buôn Vua lãnh 20 năm tù, đúng là sinh nghề tử nghiệp.

Tại hải ngoại có tay Hoàng Việt Cương, tên thật là Hà Mặc Điệp, người gốc Phú Yên, trước năm 1975 từng bị an ninh quân đội hỏi thăm sức khỏe, sau nầy định cư ở Canada, được coi là nhân vật chủ chốt nằm hậu trường sân khấu của CHÚ PHỈNH Nguyễn Hữu Chánh, cái CHÍNH PHỦ Việt Nam Lâm thời gì đó của chú Chánh đã thu phục một số tướng lãnh quân lực VNCH và chú Chánh là tay mơ, nhưng lại nhân danh chính phủ dỏm mà thăng cấp, thêm sao cho tướng …; còn trung tướng Tôn Thất Đính vốn oai phong trước năm 1975, từng giữ chức tổng trấn Saigon-Gia Định, hét ra lửa, mửa ra khói trong đảo chánh 1-11-1963, chỉ huy cả đại tá Nguyễn Văn Thiệu, vậy mà lại kêu Nguyễn Hữu Chánh bằng danh xưng” anh Hai” ngọt xớt, dù tuổi ông tướng đáng cha chú” thủ tướng dỏm”.

Phó đề đốc Hoàng Cơ Minh cũng phong chức cho trung tá Lê Hồng làm tướng, tức là tướng Đặng Quốc Hiền, sau nầy biết ông nầy có tấm lòng kháng chiến thiệt nên thủ tiêu trong chiến khu dỏm trên đất Thái, chiến khu nầy là chuồng gà của một ông tướng Thái Lan, cho mướn và” canh tân” thành cứ địa kháng chiến bịp bợm thu tiền.

Chính phủ ma Đào Minh Quân cũng phong chức tước y như thiệt, ngó tới ngó lui, toàn là tướng tá thì lấy ai mà chỉ huy? Chính phủ ma VNCH của tổng thống” tự biên, tự diễn, không người lái” là thoái sĩ Mulberry Sea, cũng xuất thân từ lò” King Maker, made in Vẹm Tân” mị dân và bịp bợm y như đám thảo khấu đầu trộm đuôi cướp tự phong chức tước cho nhau, thật là tào lao công danh sự nghiệp, trò bịp nầy chỉ thu hút những kẻ ham làm lớn mà không cần khả năng.

Riêng kỹ sư cơ khí, sau bỏ nghề thành kỹ sư đào mỏ phân (fund) Mỹ là Nguyễn Đình Thắng, có biệt danh là King Maker sau khi nhào nặn ra được dân biểu Cao Quang Ánh, chỉ may mắn vớt được 1 nhiệm kỳ. Tuy nhiên sau khi người Việt xuất sắc từ lò SOS Boat People ra quân, thì đứng lép vé khi quan hệ với thú trưởng ngoại giao là con khỉ mặt heo Nguyễn Thanh Sơn. Dân biểu một nhiệm kỳ Cao Quang Ánh là tiêu biểu của lò đào tạo lãnh tụ SOS Boat People, có một số người chưa nhìn ra chân tướng của gã kỹ sư đào mỏ phân Mỹ mà tưởng lò nầy có khả năng làm nên lịch sử là sẽ có một tổng thống da vàng, gốc Việt như Obama, nhưng chuyện đó hãy chờ cóc mọc râu, trâu biết nghe đờn, còn bây giờ thì tấm hình của một” young leader” Cao Quang Ánh đứng lép vế bên cạnh con khỉ mặt heo Nguyễn Thanh Sơn, cũng không khác gì Nguyễn Phương Hùng, Nguyễn Ngọc Lập, Hoàng Duy Hùng, Lý Kiến Trúc, Ngô Thanh Hải, Nguyễn Đạc Thành…

Tiếc thay lãnh tụ tài cao.
Lò Nguyễn Đình Thắng, sa vào khỉ Sơn.

Tổ chức SOS BOAT PEOPLE, dù đã hết thuyền nhân, nhưng vẫn còn cái tên và tiếp tục đào mỏ Phân Mỹ, do dân đóng thuế ví như con thuyền con mắc cạn mà thủy thủ đoàn cũng như thuyền trưởng Nguyễn Đình Thắng cứ lèo lái y như đang vượt sóng trên mặt đại dương. Tàu nằm ụ từ khi trại tỵ nạn đóng cửa, mà người dân thọ thuế Mỹ vẫn đóng tiền cho tàu, y như đang chạy, thì người thuyền trưởng quả là tài ba, khác thường.

Năm 2015, 40 năm quốc hận, ông thượng nghị sĩ Ngô Thanh Hải “quá độ” ngày quốc hận thành” hành trình cho tự do”, cũng như tại Việt Nam, sau năm 1975, Vẹm thay tên hầu hết những con đường bằng những tên khủng bố, sát nhân như Nguyễn Văn Trổi, Trường Chinh…

Nam Kỳ khởi nghĩa, tiêu Công Lý.
Đồng khởi lên rồi, mất Tự Do.

Việc làm ngược ngạo nầy cũng đã từng được Mặt Trận Hoàng Cơ Minh, lúc còn thu tiền nhanh, mạnh và thu bằng nhiều mánh mun, đã phát động lấy ngày giỗ tổ Hùng Vương làm ngày quốc khánh. Có ai lấy ngày giỗ làm ngày sinh bao giờ? Vậy mà Mặt Trận dám nghĩ, dám làm. Cũng như linh mọp Phan Răng Lợi, xếp sòng khối” Tám Bốn Không Xạo” là một trong số ít kẻ” hồ hởi phấn khởi, Nhất Trí” luật S129 “ Journey for freedom” như Tru Tắt Tiếng (Bắc Kỳ di cư có nghiệp dư đón gió, như chó trực xương), Đổ Thị Thứn (Đổ Thị NỐN LỪNG), dược sĩ thật và bác sĩ tự phong Nguyễn Quốc Nam, cựu cảnh sát viên Lê Phát Minh, thoái sĩ chồn lùi” Mullberry Sea”…. có thêm nhà bịnh bút Vì Ăn, tên Trường Sơn (chắc là nằm trong diễn đàn” BA CĂN CỌT”), thoái sĩ chồn lùi quần hòe Hồn Lĩnh (xin đừng nói lái), nhà bình loạn Nhân Vô Dụng (báo Người Vẹm)…Riêng với linh mọp Phan Răng Lợi ở trong nước, nếu linh mọp Phan Răng Lợi” nhất trí” và amen” Hình Trình cho tự do” thay ngày quốc hận, thì ông tu sĩ nầy cũng nên vận động với các linh mục thế giới thay ngày Chúa giáng sinh thành danh hiệu như: hành trình của Chúa…nếu tòa thánh La Mã chấp nhận, thì Ngô Thanh Hải mới có đa số đồng ý.

Kỹ sư đào mỏ phân Mỹ Nguyễn Đình Thắng cũng nằm trong quỹ đạo nầy, nhưng còn đi xa hơn là biến ngày quân lực 19-6-2015 bằng” Hành Trình tìm tự do”. Chưa hết, ông kỹ sư” thuyền trưởng” SOS boat People còn xóa sổ ngày quân lực bằng cuộc tuyển lựa người mẫu, tức là “ngày quân lực” biến thành ngày ” quần lót, áo ngực”, thật là thâm độc và có bài bản lắm.

Năm 1975, Dương Văn Minh bàn giao và Nguyễn Hữu Hạnh giải tán quân lực VNCH. Thì năm 2015, Ngô Thanh Hải” thủ tiêu” ngày quốc hận bằng” hành trình cho tự do” và Nguyễn Đình Thắng xóa sổ ngày quân lực bằng hành trình cho tự do, thay quần lót, áo ngực cho quân phục.

Chưa hết, Nguyễn Đình Thắng lại phong thần cho cựu thiếu tướng Lê Minh Đảo, người đánh một trận chót để đời. Được biết gần đây, ngày quốc hận, người hùng Xuân Lộc đã xuất hiện trên hai nơi” giựt con mắt” là BBC (Bể Bể Xệ) và đài” Sinh Bắc Tử Nam” của Nhí Hồ; đây là hai nơi mà những người hiểu biết tránh xa, nhưng ông tướng lại xuất hiện thì coi như” hết nói nổi”, trước đây Nhí Hồ có mời tướng Lữ Lan phỏng vấn vụ Bô Xít, nhưng ông từ chối và cho là đài nầy làm thương mại. Những cơ quan tuyên truyền nầy không có” chế độ” mời những người khác với chủ trương, nên ông tướng người Hùng chiến trường Long Khánh có những phát biểu phù hợp với đài, cùng là điều không ai ngại nhiên, thay ơi, thời oanh liệt nay còn đâu!

Không biết là cựu thiếu tướng Lê Minh Đảo có” nhín chút thời giờ quí báu” mà tới tham dự ngày giải tán quân lực VNCH sau 40 năm, để được vinh danh do “ king maker” Nguyễn Đình Thắng dàn dựng?.

Trương minh Hòa
08.06.2015

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s