KHÔNG GỌI VIỆT CỘNG VÀ TAY SAI LÀ “QUÂN CHÓ ĐẺ” THÌ PHẢI GỌI LÀ GÌ?

CXN_052515_8901_Sưu Tầm: Võ Văn Ái Là Ai? (monks): Ác tăng sát nhân giết chết VNCH
– LÃO MÓC-

-Khi “Thuợng Nghị sĩ chỉ định” Canada Ngô Thanh Hải (NTH) cắt phéng cái danh dự và liêm sỉ của một con người, cũng như đã làm chuyện phản bội lại lãnh tụ của mình là nhà cách mạng Nguyễn Ngọc Huy, để nấu cháo lạp bát dâng cho Thủ Tướng Canada Stephen Harper và bọn lãnh đạo Bắc Bộ phủ để chúng nó thực hiện chủ trương xoá bỏ tàn tích và những ngày lễ của chế độ VNCH và người Việt tỵ nạn cộng sản để chạy tội với lịch sử bị vạch mặt chỉ tên thì một số người cầm bút TAI TO, MAT LON như các đồng đảng của NTH như Nguyễn Ngọc Sẳng, Nguyễn Quốc Nam, các bỉnh bút Ngô Nhân Dụng (Đỗ Quý Toàn), Vi Anh (Bùi Văn Nhân) đã viết bài bênh vực và đã bị một số người cầm bút vì Lẽ Phải và Sự Thật lên tiếng khiến 2 ông bỉnh bút biến thành BỊNH BÚT Nhân Vô DụngVì Ăn Tiền. Những kẻ ăn theo lẻ tẻ như linh mục Phan Văn Lợi của Khối 8406, “tên cầm bút đốn mạt làm nhục cựu tù cải tạo và anh em HO” là Tru Tắt Tiếng đã phải ngậm câm miệng hến.
Có thân hữu góp ý với tôi: “Ông đánh như thế nặng quá. Dù sao NTH cũng là người Quốc Gia. Đánh thế hắn sẽ ngã theo phe VC (sic!)”.
Tôi đã nhỏ nhẹ thưa với vị thân hữu là: “Khi NTH và đồng đảng làm như thế là họ đã đứng về phía VC, chứ đâu phải những người phê bình việc làm “hôn đít bạo quyền” của họ “đẩy họ” về phiá VC!

-Khi Nguyễn Gia Kiểng (NGK) bị một anh Phải Gió ở trong nước xưng tụng là chí sĩ, tôi có viết bài phê bình và trích đăng một số ý kiến của những nick vào góp ý và cũng đăng tải lại bài “Nỗi buồn cô Tư” mà tôi đã viết nhiều năm trước đây thì có vị lại khuyên lơn: Ông ví von cái miệng của NGK như cái… miệng của cô Tư Hồng, nặng quá!
Đúng là chuyện… bấc nặng hơn chì!

Một thằng được đi du học trong khi những những người cùng trang lứa với nó phải đỗ mồ hôi và xương máu để bảo vệ tự do, dân chủ mà chế độ đệ nhị Cộng Hoà đã đem lại cho toàn thể nhân dân miền Nam – dù rằng chưa được hoàn hảo.
Một thằng sau khi học thành tài về nước được tham gia guồng máy cai trị, đã con đít, cong đuôi bỏ chạy khi bọn VC miền Bắc tấn chiếm Miền Nam bằng súng đạn, xe tăng, thiết giáp của Trung Cộng, Liên Sô. Thằng chó chết nó lại nỏ mồm ra chửi bới các ông Nguyễn Văn Thiệu, Nguyễn Cao Kỳ là những người lãnh đạo chế độ miền Nam là bọn con cháu của cô Tư Hồng, một me Tây thời Pháp thuộc.
Một thằng chó chết, vô liêm sỉ như vậy so cái miệng của nó với cái miệng… của cô Tư Hồng là còn nhẹ, quá nhẹ!
Thằng “mặt trơ trán bóng” (MTTB) nó cỏn nỏ mồm ra kêu gọi: “Nếu mai đây khi đất nước thanh bình. Chúng ta nên về VN, vào lăng ông Hồ Chí Minh thắp nhang để nói với hôm nay và mai sau là chúng ta đã quên hết hận thù (sic!)”

Đúng là cái giọng “nhân nghĩa bà Tú Đễ” của những thằng MTTB!
Nó đâu có bị VC giam cầm ở những trại giam trá hình mà chúng nó gọi bằng danh từ mỹ miều là “trại cải tạo”. Nó đâu có bị lao động khổ sai, bị đày lên núi chặt giang, bị bắt buộc lấy tay quậy phân người lúc nhúc giòi bọ để trồng rau và ăn những đó, bị đánh đập, sỉ nhục vì làm không đủ chỉ tiêu v.v…
Vợ của nó đâu có phải trải qua thảm cảnh: “Đường xa lặn lội thăm chồng/Gói trong thịt cá nỗi lòng sượng trân!” vì đã phải “ngủ với kẻ thù” để có tiền đi thăm nuôi chồng!

Nó, NGUYỄN GIA KIỂNG, nó chính là thằng khốn nạn đã cùng với Nguyễn Bá Long ở Canada tôn xưng thằng hung thần Nguyễn Hộ, kẻ có 50 tuổi Đảng lên làm minh chủ, bị thằng ác ôn côn đồ này “ị” từ trên đầu “ị” xuống! Há thằng MTTB này không biết thằng hung thần này nó đã đưa ra chủ trương rất ác ôn côn đồ:

“Nhà của ngụy ta lấy, vợ của ngụy ta xài, con của ngụy ta sai, còn ngụy thì ta đày bọn chúng lên vùng rừng thiêng nước độc”.

Thằng NGUYỄN GIA KIỂNG và NHỮNG THẰNG MẶT TRƠ TRÁN BÓNG NHƯ NÓ – như NGUYỂN QUỐC NAM, đồng đảng của NTH… chúng nó và gia đình chúng nó đâu có phải bị bọn chó đẻ VC đoạ đày đến tận cùng bằng số, phải tìm bắt các con vật động đậy ăn để mà sống qua ngày như những người tù cải tạo. Chúng nó đâu có phải liều sống, liều chết ra đi trên những chiếc thuyền vượt biển mà đàn bà, con gái đã phải bị hải tặc hiếp lên hiếp xuống, đàn ông thì bị chặt đầu, đạp xuống biển!
Chúng nó là NHỮNG THẰNG KHỐN NẠN, KHÔNG CÒN NHÂN TÍNH!
Còn nhiều thằng nữa! Tôi gọi CHÚNG NÓ LÀ QUÂN CHÓ ĐẺ!
Lý do vì sao tôi gọi những thằng này là QUÂN CHÓ ĐẺ, xin mời đọc bài viết “Suy Tư Tỵ Nạn” của phiếm luận gia VIP.KK tức luật sư Nguyễn Văn Chức trong phần phụ bản đính kèm.

LÃO MÓC
tieng-dan-weekly.blogspot.com

__._,_.___

2 comments on “KHÔNG GỌI VIỆT CỘNG VÀ TAY SAI LÀ “QUÂN CHÓ ĐẺ” THÌ PHẢI GỌI LÀ GÌ?

 1. một đất nước loạn thần, loạn thánh
  một quốc gia loạn quách, loạn quan
  một dân tộc chỉ toàn là chó ( côn đội & côn an )
  mạt vận lâu rồi hóa cừu , ngựa , bò , trâu
  .
  cứ cúi đầu phận làm thân nô lệ
  gọi dạ bảo vâng lễ phép đến ngu đần
  thằng trọng lú nô lệ ngoại bang
  thằng dân đen nô lệ đám nô tài
  .
  ôi nói sao cho hết nỗi buồn lòng quân tử ?
  sinh nhầm thời , nhầm nước buổi loạn ly !

  Like

 2. những ai từ bõ mb vào mn năm 54 đễ lánh nạn cs ???những ai năm 75 từ bõ sài gòn đến các nước tự do dân chủ tỵ nạn cs???
  kẽ nào làm tay sai cho cs bắn bõ không tha thứ cho thằng nào./.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s