CHUYỆN NHỮNG CON ẾCH (S219)

CXN_052515_8901_Sưu Tầm: Võ Văn Ái Là Ai? (monks): Ác tăng sát nhân giết chết VNCH

CHUYỆN NHỮNG CON ẾCH

– LÃO MÓC-

Chuyện con ếch đầu tiên của bài viết này là một con ếch tổ chảng mấy năm trước đã làm cả thế giới sốt vó, đó là Đại Tá Quaddafi, Tổng Thống của xứ Libya. Bài viết này không đề cập tới những việc làm điên cuồng của ông Tổng Thống này trong mấy năm trước đây. Bài viết này nói về chuyện “ếch ngồi đáy giếng coi trời bằng vung” của ông Tổng Thống này khi phê bình về Kitô giáo.

Theo bài viết của tác giả Nguyễn Long Thao thì, tuyên bố trước một cuộc tụ tập của người Hồi Giáo tại Niger, Đại Tá Muammar Quaddafi đã tuyên bố: “Chúa Giêsu không bị đóng đinh và Kitô giáo thực sự không phải tôn giáo của thế giới.”

Nhà lãnh đạo có tính bốc đồng này từng dám nói như sau: “Kitô giáo không phải là tôn giáo cho người ở Phi châu, Á châu, Âu châu và Mỹ châu.”

Nói về Hồi giáo, ông mạnh miệng tuyên bố: “Chỉ có Hồi giáo mới là tôn giáo thật được cả thế giới chấp nhận và những ai không tin vào Hồi giáo người đó sẽ là kẻ bị thua thiệt”.

Nhà lãnh đạo nước Libya nói thêm: “Chúa Giêsu chỉ là một tiên tri, được gửi đến dân Do Thái. Chúa Giêsu không bị đóng đinh, một người khác giống hình dạng tiên tri ấy đã bị đóng đinh thay thế ngài rồi”.

Chuyện con ếch thứ hai chính là “Bác Hồ kính yêu” của đồng chí “phản đảng có lai-sân” Bùi Tín. “Bác Hồ” đã vận dụng 12 thành công lực thi triển chiêu thức “cáp mô công” của Tây Độc Âu Dương Phong xứ Tây Vực để so sánh mình với Đức Thánh Trần:

“Bác đưa một nước qua nô lệ
Tôi chiếm giang san bán bọn Tàu”.

Các con cháu của “Bác” đang ngự trị ở Bắc Bộ phủ đang thực hiện di chúc của “Bác”. Ai đời Tổng bí thư của một Đảng, sau Đại hội Đảng phải cử người sang báo cáo với Thiên triều, trước khi đi qua Mỹ phải đi bằng đầu gối qua xin phép Tập Chủ Tịt. Đúng là một lũ Mạc Đăng Dung tân thời!

Con cháu ếch của “Bác Hồ” thì nhiều lắm. Chỉ xin kể sơ sơ một vài trự cộng sản gộc như Trần Văn Giàu, một lý thuyết gia của CSVN. Ông lý thuyết gia này đúng là kế thừa “sự nghiệp ếch” của “Bác Hồ”. Trong khi chủ nghĩa cộng sản giãy chết đành đạch như cá lóc bị đập đầu tại Đông Âu thì ông này lại lên gân tuyên bố là “Liên Xô vĩ đại sẽ là nước theo chủ nghĩa cộng sản muôn năm” vì “đồng chí Lênine vĩ đại” đã “sáng chế” ra cái chủ nghĩa cộng sản thì sẽ không bao giờ giãy chết được. Chẳng bao lâu sau chủ nghĩa cộng sản tàn rụi ngay tại cái nôi của nó là Liên Xô thì lại không thấy “con ếch Trần Văn Giàu” lên tiếng, lên tăm gì cho tới ngày đi gặp “Bác Hồ”!

Nhưng con cháu “Bác Hồ” còn nhiều nên cái chứng bệnh “ếch ngồi đáy giếng coi trời bằng vung” lại di căn cho rất nhiều con cháu của “Bác”.

Trong thời gian qua có một số trự “lên gân” làm những con ếch để nịnh bợ lãnh đạo.

Có anh thì khoe nhặng sị lên là “bạn” với Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng, viết bài “khuyên” Nguyễn Thủ Tướng nên bắt chước Thủ Tướng Thái Lan trong việc tiếp dân. Đúng là… vẽ đường cho hươu chạy. Thử hỏi có thời nào mà Việt Nam có một ông Thủ Tướng điếm đàng “thầy chạy” như thời Thủ Tướng Ba Dũng?

Một con ếch khác thì cố tranh công với “con ếch Nhật Bản” viết bài ca tụng một cách khéo léo là Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng là người có quyền lực còn hơn cả Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng. Lời bợ đỡ lố bịch này bị một ông trong báo DânLàmBáo đem ra mỉa mai chẳng biết “con ếch Nguyên Nguyên” gì đó có thấy xấu hổ hay không?

Mới đây, khi xảy ra chuyện “Dịch Nha tân thời” Ngô Thanh Hải cắt phéng cả danh dự và liêm sỉ của mình để làm chuyện thay tên, đồi nghĩa NGÀY THÁNG TƯ ĐEN thành “NGÀY HÀNH TRÌNH TÌM TỰ DO” để tiếp tay với VC thi hành Nghị quyết 36 thì mấy con ếch ở hải ngoại cũng như ở trong nước thi đua nhau mà kêu ồm ộp.

Ai cũng tưởng ở Hoa Kỳ có “hiện tượng TRU TẮT TIẾNG”- “thằng nịnh bợ, ăng ten trong trại tập trung, qua xứ tự do vỗ ngực xưng tên là kẻ anh hùng ” là đã quá đủ. Ít ai ngờ ở trong nước lại có “con ếch CHOÀNG ÁO ĐEN” đang ngồi ở đáy giếng mà lại lớn tiếng rộng họng cất tiếng phụ hoạ!

Một con ếch khác cũng cùng loại với “con ếch CHOÀNG ÁO ĐEN”, nhưng lại có hang ở bên Úc cũng cất tiếng kêu hòa giải hòa hợp.

Ở bên Bỉ, có con ếch già cùng bầy ếch bộ hạ ngoác họng, ngoác hầu mà kêu đinh tai nhức óc.

Rồi tiếp theo lại có thêm một con ễnh ương ở Thụy Sĩ cũng nhảy vào góp phần náo nhiệt!

*

Nhớ lại chuyện cách đây mấy năm, trước việc làm chống lại chính nhân dân của hắn và chống cả nhân loại của tên Đại Tá Quaddafi, Tổng Thống xứ Libya, thì tên “đặc công truyền thông” Lữ Giang (Tú Gàn) lại viết bài bảo là không biết chuyện sẽ ra sao. Một ông tự xưng là “chống Việt gian Cộng sản” thì lại viết bài “lưu ý” về yếu tố có tổ chức “Huynh đệ Hồi giáo” đằng sau các cuộc biểu tình. Cứ cho là ông này nói đúng đi thì đã làm sao?

“Con chó điên Trung Đông” nó đang xả súng bắn vào dân của nó, nó đang ra lệnh cho phi cơ oanh kích vào dân của nó, nó đang ra lệnh cho xe tăng cán lên thân xác dân của nó. Nó đang hăm doạ sẽ sử dụng vũ khí hóa học.

Tại sao không lo giết con chó điên, lại đi nói nhăng, nói cuội chẳng ra làm sao cả?

Chuyện tên “Dịch Nha tân thời” Ngô Thanh Hải vì chút quyền lợi cuối đời của bản thân và đảng “Liên Minh Đâm Chủ” của ông ta khi dùng “thủ đoạn chính trị nhơ bẩn” để dự luật S-219 thành luật là việc làm dâng công với Thủ Tướng Harper của Canada và dâng công với bọn lãnh đạo Bắc Bộ Phủ là chuyện trắng đen đã rõ ràng, bất khả tư nghị. Chính bản thân của NTH và đồng đảng của ông ta cũng không thể trả lời những câu hỏi mà những người phản đối đưa ra; thì làm sao “NHỮNG CON ẾCH MA TRU” có thể trả lời được?!

Muốn đất nước VN và 90 triệu người dân VN thoát khỏi hoạ xâm lăng phương Bắc, trước hết phải lật đổ chế độ Cộng sản. Bởi vì chính bọn Thái Thú tân thời này, theo “di chúc” của tên tội đồ dân tộc HCM mà dâng cho Tàu Cộng khi chỉ thị tên Đồng Vẩu gửi công hàm công nhận Hoàng Sa, Trường Sa là của bọn Tàu phù.

Một đảng phái mà bọn lãnh đạo của chúng nó chủ trương hợp tác với VC để chống quân xâm lược bành trướng Trung Cộng như Ngô Thanh Hải và đảng “Liên Minh Đâm Chủ” của y mà cả một bầy ếch từ những đáy giếng xúm nhau vào mà kêu ồm ộp chẳng ra làm sao cả.

Bọn khốn nạn VC nó đang đọa đày 90 triệu người dân VN, sao không ra sức diệt chúng nó LẠI ĐÒI HỢP TÁC VỚI CHÚNG NÓ ĐỂ CHỐNG… TÀU?! Trong khi những thằng “Thái Thú tân thời” này thằng nào CŨNG ĐI BẰNG ĐẦU GỐI – NHƯ MẠC ĐĂNG DUNG thuở trước.

*

“Con ếch thời đại” Quaddafi, TT xứ Libya đã bị dân chúng của xứ này lôi cổ lên khỏi miệng hang bắn chết và lôi cổ trên đường phố.

NHỮNG CON ẾCH MÉN kêu ồm ộp trong cơn mưa S-219 của anh “Dịch Nha tân thời” NTH mà nhằm nhòi gì.

Nhưng xin báo động: Đây là loại ếch đỏ cực độc của xứ Tây Vực. Độc giả nào có bắt được trự nào thì cũng nên đập đầu và vứt đi. Đừng có đem chiên bơ để thưởng thức thì sẽ bị ngộ độc vì cái bị thịt hôi thối của chúng nó – Nhất là mấy con ếch ở Bỉ và Thụy Sĩ!

LÃO MÓC
tieng-dan-weekly.blogspot.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s