Vạch trần sự lường gạt của tổ chức Việt Tân trong việc thổi phồng lực lượng “Mặt trận”, Vtan

Published on November 25, 2015 · No Comments

TerrorInLittle Saigon-VIETTAN9

Ngày 30 tháng 8/2015 tôi viết một status ngắn (tôi vẫn giữ nguyên trên Facebook), trong đó nói về Mặt trận Hoàng Cơ Minh chỉ là trò cười, là ảo tưởng trong việc dùng bạo lực lật đổ nhà nước CSVN. Tôi cũng nói về chiến khu tại Thái Lan là giả để lừa gạt đồng bào hải ngoại lấy tiền và niềm tin vào những “vị anh hùng vị quốc vong thân” này là ngô nghê, mù quáng.

Điều tôi nói đã đúng như xảy ra, năm 1987 cùng với cái chết của Hoàng Cơ MInh, đã chấm dứt sự tồn tại của “chiến khu kháng chiến” và chiến dịch “Đông Tiến”!

Đài RFA, rất nhiều người khác ào ào “ném đá” tôi, bên bàn tròn của BBC “nhà dân chủ” Nguyễn Lân Thắng, tất cả cho rằng, tôi nói thiếu bằng chứng, mặc dù điều tôi nói ra không có gì mới và dư luận cũng đã đề cập rất nhiều.

Hai tháng sau, tháng 11/2015, cuốn phim “Terror In Little Saigon” của hãng truyền hình PBS trình chiếu.

Không phải “dư luận” nữa mà là những bằng chứng sống: ông Đặng Văn Âu (Houston), ông Phạm Văn Thành (Pháp), ông Nguyễn Thanh Tú (Houston)… đã công khai lên tiếng vạch trần sự lường gạt của tổ chức Việt Tân trong việc thổi phồng lực lượng “Mặt trận”, trong suốt 12 năm sau cái chết của Hoàng Cơ Minh vẫn luôn xác nhận với công luận rằng ông Hoàng Cơ Minh vẫn còn sống và lãnh đạo “kháng chiến”, hàng năm vẫn gởi thiệp chúc Tết đồng bào hải ngoại!

Ông Nguyễn Thanh Tú viết: “Cha tôi, Nguyễn Ðạm Phong, đã dành số báo Tự Do cuối cùng của ông để phơi bày sự gian lận của các lãnh đạo Mặt Trận.

Ðiều trớ trêu là, nhiều người quay lưng với cảnh sát của thành phố Houston, và cơ quan FBI khi cha tôi bị ám sát vào năm 1982, rất có thể giờ đây đồng ý là quan điểm của bố tôi đúng. Vấn đề là, ông đã đúng, nhưng ông đi trước mọi người những 33 năm. Tôi là nhân chứng cho “sự thực” còn sống, chứ không phải những lời đồn đãi. Tôi từng tham dự những buổi gặp gỡ thành viên Mặt Trận với bố tôi và chứng kiến những chiến thuật họ sử dụng, từ mua chuộc đến hăm dọa”.

Chết nơi rừng sâu, nước độc, ông Hoàng Cơ Minh có thể yêu nước theo cách của ông ấy, nhưng Mặt Trận không thể nhân danh chống Cộng để gây tội ác đối với các nhà báo vô tội, không thể dối trá và lừa gạt.

Thiết nghĩ, giống như một người bạn tôi nói “không đánh tự nhiên thành”, bộ phim “Terror In Little Saigon” đã giúp tôi chứng minh những điều tôi nói là đúng!

THEO FB LE DIEN DUC

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s