CXN_120615_10 827_Bọn bất lương này là ai ??? Rất có thể chính là Việt Tân để lừa người chống đối VT, để làm sao lãng mục đích (diversion tactics) chính là VT không dám kiện PBS vì VT nói láo, che đậy, bao che cho những vụ ám sát ở chiến khu mà chính Kháng chiến quân tố cào và hằng chục bài của Thứ Trưởng, SQ cao cấp, Thượng Nghị Sĩ tố cáo VT hăm dọa họ, toàn những tên tuổi đầy uy tín và đáng kính của Đệ nhất và đệ nhị CH chứ không phải từ miệng của CSVN: CẢNH GIÁC BỌN BẤT LƯƠNG PHOTOSHOP người trong nước thách VT kiện PBS(Vtan)

https://www.youtube.com/watch?v=8-3McA6P-


CXN nhận được những tấm ảnh này từ ngày 2.12.2015, ngay lập ức tôi viết bài này….vì lúc ấy tôi nghĩ là DLV ĐCSVN làm photoshop này…
CXN_120215_10 806_Dư Luận Viên ĐCSVN vụng về thật, thua xa Dư Luận Viên của Đảng Việt Tân (sue ProPublica). Ai phá nồi cơm 22 triệu đô của VT thì phải bị ám sát sau nhiều lần hăm dọa mà không ngậm miệng trước sự thật, giả đui, giả điếc, giả câm.

x

Lý do tại sao tôi lên tiếng ngay lập tức ???

1. Nếu tôi biết là photoshop mà vẫn a dua theo thì sau này lộ ra photoshop thì tôi bị gì ???

Uy tín bị mất vì nếu tôi biết mà lợi dụng thì tôi là ng tàn độc, nếu tôi không biết mà đưa lên thì tôi là một thằng ngu, dễ bị lừa. Đưa lên thì dc một khoảng dư luận rất ngắn, không có lợi thế nhiều nhưng khi sự thật phơi bày thì còn ai tin rằng CXN chỉ đưa lên sự thật mà thôi ??? Uy tín của CXN quá lớn nên không thể đâm đầu vào những trò chơi thiển cận này. Uy tín đầy ắp là cũng phải để dành phòng khi mình bị hớ thật, lúc đó CXN tuyên bố mình vô tình bị hớ thì ai cũng vẫn còn tin mình. Còn nếu mình đụng tin dzởm nào cũng đưa lên thì 1 hay 2 lần đầu, bạn đọc tin là CXN bị hớ nhưng cứ cả chục lần cả trăm lần bị hớ thì còn ai tin ??? Khi bạn đọc ko tin CXN thì làm so CXN có cơ hội mở mang dân trí về KTVM để ng dân thấy sự ngu xuẩn của bọn ốt đặc cán mai này, nếu ko khai dân trí dc thì mục đích của CXN viết blog làm gì ????
==

Nhưng tại sao hôm nay tôi nghĩ là chính VT làm chuyện này ??? Vì bây giờ chính bọn Việt Tân mới tung ra hình thật. Vậy nếu tôi là những ng anh em dân chủ, nguyen quang A bị giả hình thì tôi phải lên tiếng ngay lập tức chứ đâu phải để thiên hạ trách cứ tôi 4 ngày nay rồi mới lên tiếng, bọn Anh em dân chủ, NQA, Việt Tân này chúng lên mạng hằng giờ, hằng phút đều có VT trên mạng chứ, nếu VT ko là thủ phạm thì VT phải liên hệ Quang A và AE dân chủ của Ng Văn Đài chứ, tụi này là khuyển mã ăn tiền của VT mà… Nhưng ko, chúng nó hèn mạt để những ng chống VT vô tình hùa theo rồi chúng nó mới lên tiếng.

x

những hành xử bỉ ổi, mất nhân tính của VT không qua dc mắt tôi đâu. Tại sau ngay khi ProBublica phát sóng thì ngày sau VT tuyên ố ko dính líu, chối bai bải K9 ??? Vậy mà ko lên tiếng chuyện này. Bây giờ lòi ra bọn anh em dân chủ, Nguyễn quang A thật sự là bọn khuển mã của bọn khủng ố Mafia thì nếu ĐCSVN bỏ tù bọn này vì ủng hộ khủng bố thì chắc ko ai thương chúng nữa, chúng nó không là đám tù nhân lương tâm mà đích thị là đám tù nhân vô lương tâm

Châu Xuân Nguyễn
6.12.15

Melbourne

__._,_.___

One comment on “CXN_120615_10 827_Bọn bất lương này là ai ??? Rất có thể chính là Việt Tân để lừa người chống đối VT, để làm sao lãng mục đích (diversion tactics) chính là VT không dám kiện PBS vì VT nói láo, che đậy, bao che cho những vụ ám sát ở chiến khu mà chính Kháng chiến quân tố cào và hằng chục bài của Thứ Trưởng, SQ cao cấp, Thượng Nghị Sĩ tố cáo VT hăm dọa họ, toàn những tên tuổi đầy uy tín và đáng kính của Đệ nhất và đệ nhị CH chứ không phải từ miệng của CSVN: CẢNH GIÁC BỌN BẤT LƯƠNG PHOTOSHOP người trong nước thách VT kiện PBS(Vtan)

  1. VT lại xài lại bổn cũ, he ai chống cộng là bạn ta. Bây giờ với chiêu bài là ai chống VT là thù ta, tụi anh em dân chủ táp cức VT này đang định đánh lạc hướng và gom bi phong trào chống đói VT.
    Đơn giản thôi, nếu VT kỳ này chết thật thì tụi ve sầu VT này sẽ lột xác tiếp quản đảng hậu VT.

    Giống ve sầu PC Dũng quá đi.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s