CÂU TRẢ LỜI CHO NHỮNG AI VẪN CÒN MÙ QUÁNG RA SỨC BÊNH VỰC VIỆT TÂN TRONG VỤ ĐÀI TRUYỀN HÌNH PBS TRÌNH CHIẾU PHIM “TERROR IN LITTLE SAIGÒN” (Vtan)

– LÃO MÓC –

Dẫn nhập: Các lãnh tụ của Việt Tân (VT) đã cuống cuồng ra sức lôi kéo cộng đồng, cựu Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà vào tổ chức của mình để chống đỡ với “ngọn lửa xuyên băng” là cuốn phim: “Khủng bớ ở Sàigòn Nhỏ” do k1y giả AC Thopmson thực hiện và đài PBS trình chiếu trên toàn quốc Hoa Kỳ ngày 3 tháng 11 năm 2015. Cuốn phim đã “đào xới” lại manh mối những tên khủng bố K9 của Mặt Trận – như lời kêu gọi mới đây của Propublica kêu gọi sự hợp tác của cộng đồng người Mỹ gốc Việt để tìm công l1y cho những cái chết oan khuất.

Bọn “phò” Việt Tân ở San José đã lộ mặt là những kẻ “không lương thiện” – như “nhà báo buôn Vua” Huỳnh Lương Thiện, những kẻ “nhổ rồi lại liếm” – như Phạm Hữu Sơn, Đỗ Hùng. Phạm Hữu Sơn đã từng bị “cách chức” Tổng Hội Trưởng Hội Võ Bị Đà Lạt vì chống đối đảng VT; nay được… có chức Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Tân (không có VT) lại cong đít, cong đuôi bênh vực đảng này. Đỗ Hùng, Chủ Tịch cái gọi là “Little Saigòn Foundation” là do tiền bạc, công sức của trên 10 ngàn đồng bào Bắc California chống lại việc cựu nghị viên Madsion Nguyễn, Hoàng Cơ Định, Hoàng Thế Dân của đảng VT và cựu Thị Trưởng Chuck Reed chống đối vì “cái tên ‘Little Saigòn’ mang âm hưởng chống Cộng”; nay, lại cúi xuống liếm lại bãi ói mà mình đã ói ra.

Nhưng đáng thương nhất, vẫn là các ông bác sĩ Đặng Vũ Chấn, Nguyễn Thượng Vũ (không biết có phải ông này ở San José) và Trần Văn Tích (ở Đức) vẫn còn mù quáng ra sức bênh vực VT khi ký giả AC Thompson và hãng phim PBS tung ra cuốn phim phóng sự “Khủng bố ở Sàigòn Nhỏ”. Những ông này, qua các email vẫn cong đít, cong đuôi ca tụng đảng VT như là một… chính đảng có thể “đối đầu” với VC.

Trong khi hầu như mọi người đều thấy “Việt Tân cũng là Việt Cộng” –như bình luận gia Kiêm Ái đã chứng minh.

Bài phỏng vấn sau đây của ký giả Bùi Dương Liêm cho thấy bác sĩ Đặng Vũ Chấn (ĐVC) là “một người bị cườm Việt Tân” trong đôi mắt của ông ta. Các bác sĩ Nguyễn Thượng Vũ, Trần Văn Tích có thể cũng bị lây lan “bệnh cườm Việt Tân” từ bác sĩ ĐVC.

*

  • NHỮNG BẰNG CỚ CHỨNG TỎ ĐẢNG VIỆT TÂN VÀ NHỮNG TỜ BÁO TAY SAI LÀM LỢI CHO VIỆT CỘNG TẠI HẢI NGOẠI

Ông Bùi Dương Liêm Của Đài Truyền Hình Việt Nam Tại Hoa Thịnh Đốn Phỏng Vấn 3 Đại Diện Việt Tân năm 2005 :
Đinh Mạnh Hùng, Đặng Vũ Chấn, Ngô Đắc Hiếu.

Đất có Địa Võng
Trời có Thiên La
Nghiệm Đời nên thấy Tỏ Xa
Việt Tân Mặt Nạ chính là Việt Gian
pn911

Bùi Dương Liêm: …cái chương trình đó quí vị 3 Quí Vị ở đây thì xin Ông Hùng cho biết là được chính thức đưa vào chương trình vào thời điểm nào trong năm vừa qua, tức là khoảng tháng nào đối với cá nhân Ông (ĐMH)….. chính thức được biết chương trình nầy.

Đinh Mạnh Hùng: Tôi được biết chương trình nầy thì là … vào khoảng tháng 9 khi mà ban tổ chức tới đây mà trình bày cái cái….cái chương trình.

Bùi Dương Liêm: Vâng, còn Ông Bác Sĩ ĐV Chấn. Anh biết cái chương trình nầy vào tháng nào.

Đặng Vũ Chấn: Chương trình nầy thì cũng vậy, trong cái khoảng từ tháng 8 tháng 9 thì là một số anh em trong ban tổ Chức cũng có nghĩa là, những anh em TRẺ trong ban tổ chức gọi tham khảo một số các vị mà trong đó tôi được mời vào trong ban Cố Vấn và lúc đó thì chúng tôi có dịp tham khảo.

Bùi Dương Liêm: Anh Ngô Đắc Hiếu ! Anh biết về chương trình tổng quát như Anh Chấn / Bác Sĩ Chấn / vừa trình bày vào khoảng tháng nào trong năm?

Ngô Đắc Hiếu: Vào khoảng tháng……..đầu tháng chín.

Bùi Dương Liêm: Vâng, trong cái chương trình mà chúng tôi quay trở lại thì Quí vị đã chuẩn bị cẩn thận cái nội dung phong phú và xúc tích đó thì tại sao có một sự tranh luận? Xin mời Quí Vị. Tại sao có một sự tranh luận đôi khi đi đến gay gắt ở trên diễn đàn của Người Việt tại Hải Ngoại. Xin mời Quí Vị.

Đặng Vũ Chấn: Theo tôi được biết thì là.. cái khởi đầu đó khi mà mấy anh em TRẺ Mà họ đề ra cái chương trình nầy… nè thì là họ chủ trương nghĩa là cái chủ đề đó là đấu tranh cho tự do cho Việt Nam, và vinh danh tất cả những nổ lực đấu tranh cho tự Do cho Việt Nam. Và họ … họ hướng về tương lai nhiều hơn, và khi mà cái… cái… cái tinh thần của họ nó rất là dài do đó họ cố thu gọn cái chủ đề mà nó trở thành đầu tiên… nó là ngày Tự Do cho Việt Nam đó. Và cái tinh thần của họ là như vậỵ Thế nhưng khi mà họ đưa ra ngày Tự Do cho Việt Nam thì đã có một số các Quí Vị nghĩa là là… là… là… là …. dư luận có Dị Ứng và cho rằng như vậy coi chừng nó dễ lẫn lộn và sự ngộ nhận vì cái chuyện là mình Mừng cái ngày… ngày… ngày ….ngày ngày (cà lăm) 30 Tháng Tư mà thiệt sự anh em trong ban tổ chức họ không có ý tưởng là Mừng Ngày 30 Tháng Tư. Và chính vì những cái fít-bét, những cái phản hồi của Đồng Bào đó, do đó Anh Em họ đã có đổi lại để cho rõ ràng hơn là để đừng có sự ngộ nhận hoặc là THÊM chữ Đấu Tranh cho Tự Do cho Việt Nam thì… vấn đề nó Đơn Giản như vâ.y. Thế nhưng, có một số những dư luận bên ngoài vẫn còn nghi ngờ và kêu rằng đây là một cái âm mưu mà muốn là để Vinh danh để Mừng… Chào Mừng Ngày 30 Tha’ng Tư, thì tôi nghĩ rằng quan niệm đó là hoàn toàn nó cũng không co’ được là …… có LÝ là bởi vì …..nếu mà……………đã gọi là Ngày Tự Do cho Việt Nam, Việt Cộng nó KHÔNG BAO GIỜ GỌI ĐÓ LÀ NGÀY TỰ DO CHO VIỆT NAM, NÓ GỌI ĐÓ LÀ NGÀY GIẢI PHÓNG VIỆT NAM. Mà khi đã gọi Ngày Tự Do cho Việt Nam chứ không phải Tự Do của Việt Nam thì cái đó đã mang ý nghĩa đấu tranh rồi. Tuy nhiên, vì nó có cái ngộ nhận như vậy và trong ban tổ chức họ đã … nghĩa là kịp thời lắng nghe như tôi nói của dư luận và họ đã thay đổi một cách kịp thời.

Bùi Dương Liêm: Vâng, vâng, xin mời Ông Hùng vắn tắt, dạ.

Đinh Mạnh Hùng: Tôi… Tôi nhớ rằng thì là cái đầu tiên khi mà cái ban tổ chức tới đây trình bày cùng đại diện các hội đoàn đó, thì cái chủ đề là Ngày Tự Do Cho Việt Nam, và lúc bây giờ thì ai cũng hiểu là Ngày Tranh Đấu cho Tự Do cho Việt Nam, và không ai đưa cái vấn đề thắc mắc cả, và sau đó thì có những … thắc mắc thì tôi nhận như thế nầy: Cái chủ đề đầu tiên là Ngày Tự Do cho Việt Nam rồi sau đó chuyển sang rằng thì là Ngày Tranh Đấu cho Tự Do cho Việt Nam và sau đó nói là Ngày Quốc Hận là Tranh Đấu… cho Tự Do cho Việt Nam, thì ban tổ chức đã sữa đổi lại để cho nghĩa là cho… nó… nó… nó …nó (cà lăm) rõ sáng nghĩa hơn NHƯNG mà CÁI CHÍNH ĐÓ LÀ CÁI NỘI DUNG LÀ NÓ VẪN NHƯ CŨ.

Bùi Dương Liêm: Kính thưa Quý Vị giai đoạn đầu vào tháng 9 sau khi ra mắt ở vùng Hoa Thịnh Đốn để trình bày chương trình 30 Tháng Tư.

Đây là biễu ngữ và nội dung được đặt để cho chương trình 30 Tháng Tư mà Quí Vị đây là đại diê.n. Với tất cả Ngày Giờ, Màu Sắc, cũng như Tên Tuổi ở trên đây là: 30 THÁNG TƯ / Qua-Xinh-Tơn Đi-Xi / VIỆT NAM TỰ DO / Thưa Quý Vị, sau đó có sự tranh cãi khá gay gắt, và bắt đầu HỌ ĐỔI QUA là THÊM vào đó là /NGÀY ĐẤU TRANH TỰ DO CHO VIỆT NAM/ HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ MỘT CHỮ QUỐC HẬN / Và đến giai đoạn thứ ba mới đây, HỌ SỬA ĐỔI LẠI LÀ TRONG ĐÓ CÓ CHỮ QUỐC HẬN VÀ CHỮ QUỐC KHÁNG / Thưa Quí Vị, tại sao ban tổ chức nghiên cứu kỹ như vậy và Súc Tích Như Phần Đầu Ông Trình Bày, Ông Chấn trình bày, cũng như Ông Hiếu trình bày, Quí Vị đã nghiên cứu rất là kỹ, tại sao để rồi trong 4, 5 tháng vừa qua có một sự tranh cãi mà đến độ gay gắt, về cái trường hợp đó, sau đó….. Quí Vị mới thay đổi. Nếu Quí Vị thay đổi ngay từ đầu thì e rằng, tôi nghĩ rằng có thể KHÁ HƠN. Vâng xin mời Ông Hùng. Dạ.

Đinh Mạnh Hùng: Tôi… Tôi thấy thế nầy chủ trương đầu tiên làm cái sinh hoạt nầy ĐÓ LÀ DO ANH EM TRẺ khi mà trình bày tại đây vào tháng 9. CÁC ANH EM TRẺ THÌ HỌ TRÌNH BÀY THEO CÁI MÀ NGHĨA LÀ LÀ …HỌ …..NHÌN VÀ DO ĐÓ MÀ CÓ THỂ CÓ NHỮNG CÁI NÓ… NÓ… NÓ… NÓ… NÓ…(cà lăm) KHÔNG CÓ ĐƯỢC SÂU RỘNG NHƯ LÀ… LÀ… LÀ… LÀ… LÀ….(cà lăm) MONG MUỐN. Do đó thành ra rồi thì là như là có sự hiểu lầm, và sau đó…….tôi nghĩ rồi thì là ban tổ chức cũng nhìn nhận những cái đó và cũng đã thay đổi và đó là cái cũng tốt cho ban tổ chức.

Bùi Dương Liêm: Thưa Quí Vị, vâng, thưa Quí Vị thế nầy, bây giờ tiếp theo là có Bác Sĩ Chấn luôn cho cho…tất cả khán thính giả theo dõi được biết là.., sau đó cái sự gay gắt phải nói là vô cùng nặng nề trong khoảng vài tháng vừa qua, và rất nhiều thành phần đã rút tên ra thì ban tổ chức nghĩ thế nào về những thành phần vừa rút tên ra và thêm ý kiến tiếp theo của …vừa nói của Ông.. Xin mời Bác Sĩ.

Đặng Vũ Chấn: Tôi nghĩ đây là một tiến trình mà nó tương đối nó bình thường khi mà có sự tranh cãi, thì sẽ có những cái vị đã cũng không muốn dính vào vấn đề tranh cãi và đã rút tên rạ Vì trong thành phần ban tổ chức thì tôi biết có những người rút tên ra và cũng có những người … nghĩa là…. gia nhập cùng lúc thành cái vấn đề mà trong bất cứ một cái sinh hoạt bình thường nào sẽ có người ra, người vào … người ra, người vào… đó. Thì trở lại cái hình mà…mà Ông BDL vừa mới trình bày đó, thì tôi nhận thây cái hình nầy đó. ĐẦU TIÊN LÀ NÓ DO MỘT ANH THANH NIÊN TRẺ ĐÌ ĐAI. Thì đối với một anh TRẺ đó, họ KHÔNG CÓ BỊ ÁM ẢNH BỞI CÁI HÌNH ẢNH CỘNG SẢN, và đối với họ Màu Vàng, Màu Đỏ Là Màu Tự Nhiên của Người Việt Nam, giống Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ… vân vân… À, khi mà Anh đì đai chuyện đó, thì quyết định cho cho nó có cái màu nó ĐẸP, khi mà đi đai xong thì đưa ra, thì một số các Anh Em trong ban tổ chức nhìn thấy, nhìn thấy cái nầy coi chừng dễ bị gây hiểu lầm, và sau đó anh ta đã giải thích và anh ta đã rút ra. Thì cái chuyện đó nó chỉ đơn giản như vậy thôi. Mà cái mà gay gắt sở dĩ gay gắt là vì có nhiều người vì Dị Ứng và với… với… với …Cộng Sản mà… mà… mà …quá nặng nề. Bởi vì họ là nạn nhân mà, họ họ căm thù Cộng Sản thành ra họ nhìn thấy vấn đề họ dội ngay. Họ thấy điều đó là là là là là là là……(cà lăm nữa) là cái Cờ Cộng Sản Việt Nam, trong khi lớp người TRẺ cái đó không phải là cái cờ……….Nó là cờ Cộng Sản Việt Nam khi nó là cái NGÔI ĐỎ ĐỎ SAO VÀNG.

Bùi Dương Liêm: Dạ Vâng, thưa trong quá khứ đó, trong cái năm vừa qua chúng tôi nhận thấy có một số báo chí đã XỬ DỤNG MÀU ĐỎ VÀ MÀU VÀNG, MÀ Bác sĩ CHẤN vừa NÓI LÀ MỘT SỰ NGỘ NHẬN.

Đây là cái hình ảnh mà người Việt Nam cảm thấy rằng khó chịu khi nhìn thấy cái nầy. Và tiếp theo sau nữa có một vài lãnh vực khác cũng được thể hiện trên vấn đề truyền thông, qua vấn đề báo chí, qua vấn đề của HỘI CHUYÊN GIA (treo hình cờ Cộng Sản) cái diễn đàn của bên báo chí có những hình ảnh như thế này và cái sự giận dữ của khắp thế giới. Và trong quá khứ MẶT TRẬN GIẢI PHÓNG VIỆT NAM đã có sinh hoạt.

Đây là hình ảnh tại Paris, tổ chức cuộc Trung Thu 2001, qua cái màu sắc nầy, bây giờ tất cả mọi người đặt lại vấn đề (so sánh màu sắc tương đồng giữa hình ảnh Trung Thu và Ngày 30/4 Việt Nam Tự Do) với lại ban tổ chức về hai lãnh vực.

Đây là hình ảnh tại Paris, tổ chức cuộc Trung Thu 2001, qua cái màu sắc nầy, bây giờ tất cả mọi người đặt lại vấn đề (so sánh màu sắc tương đồng giữa hình ảnh Trung Thu và Ngày 30/4 Việt Nam Tự Do) với lại ban tổ chức về hai lãnh vực. Đây là một trong những cái, và tiếp theo nữa là tổ chức tại Texas.


ThieuNhiChanDatvaNonCoi.jpg

… cũng như tổ chức Ngày Trung Thu năm 1986 tại vùng Hoa Thịnh Đốn. Tất cả những hình ảnh mà chúng tôi đang trình bày trên đây là những hình ảnh trong quá khứ, mà mình học được kinh nghiệm, và từ hình ảnh nầy đã trở thành một sự vô cùng khó khăn cho Người Việt Nam Hải Ngoa.i. Qua sự cãi nhau, qua sự tranh luận với nhau một cách gay gắt, đôi khi, xin lỗi Quí Vị, văng tục trên diễn đàn nữa. Thì trường hợp đó, Tổ chức của Mặt Trận là một tổ chức mà Bác Sĩ Chấn đóng góp nhiều năm cũng như hiện nay là Việt Tân. Xin mời.

Đặng Vũ Chấn: Trước nhất thì … tôi phải xác nhận là những cái hình mà mà của Ông Liêm đưa ra đó..cái hình, cái hình nầy mà …. nó không dính dáng gì đến Mặt Trận hết…..

Bùi Dương Liêm: Hình nầy, còn hình nầy!

Đặng Vũ Chấn: Hình nầy là cái hình mà của cái tổ chức Trung Thu ở Ba-Ri trong đó Mặt trận là một thành viên của ban tổ chức chung với tất cả các Cộng Đồng thì sau…..

Bùi Dương Liêm: Như vậy, thành viên của tổ chức Quí Vị có thấy cái nầy không?

Đặng Vũ Chấn: Sau đó…tờ.. từ… thực sự thì sau khi mà vấn đề đặt ra đó, thì tìm hiểu đó, thì một số Anh Em mới cho biết rằng những cái nầy là họ đi mua C…Ủ ….A bên ơ…ơ…ơ… của bên Phờ…Pháp ớ . Nó một cái Bắt-Kết trong đó nó gồm có đầy đủ những cái đủ màu sắc hết mà khi, mà khi mà họ phát ra đó thì nó không có ………nó nó nó nó (Cà cà … lăm) họ không để ý nó tạo ra vấn đề như vậy . Ơ !. Chớ còn những cái hình, hình kia mà có Cờ Việt Cộng là HOÀN TOÀN KHÔNG DÍNH DÁNG TỚI MẶT TRẬN, cũng không dính dáng gì tới HỘI CHUYÊN GIA, BỞI VÌ CHÚNG TÔI CŨNG LÀ THÀNH VIÊN HỘI CHUYÊN GIA, và chúng tôi không k..k..k.. không (lắp bắp) có dính dáng gì tới cái …..

Bùi Dương Liêm: Vâng thưa Quí Vị, lý do tại sao khi bắt đầu tổ chức bàn thảo không phải là tháng 9 mà các Anh TRẺ bàn thảo từ tháng 6, thì tôi không biết Quí Vị ở đâu từ tháng 6 đến tháng 9.

Đặng Vũ Chấn: Ừ, Ừ

Bùi Dương Liêm: Đó, thì thưa Quí Vị, khi ra cái chương trình Quí Vị đã TRÌNH BÀY CẨN THẬN, và CHƯƠNG TRÌNH ĐÓ SOẠN THẢO RẤT LÀ KỸ CÀNG, phải nói là một sự Xúc Tích, và tất cả những chất liệu đó có thể nói là KINH NGHIỆM ĐẤU TRANH 29 NĂM. Thưa Bác Sĩ!

Đặng Vũ Chấn: Ừ..Ừ.

Bùi Dương Liêm: TẠI SAO BAN TỔ CHỨC KHÔNG XỬ DỤNG NGÀY QUỐC HẬN NGAY TỪ LÚC ĐẦU?

Đặng Vũ Chấn: Thì …. danh từ Quốc Hận đó đối với chúng tôi ớ, nó là một cái DANH TỪ CHUNG, NGÀY QUỐC HẬN LÀ NGÀY QUỐC HẬN KHÔNG AI LẤY LÀM GÌ CẢ, VÀ CŨNG KHÔNG CÓ AI NGHĨA LÀ ….. NGHĨA LÀ CŨNG PHẢI BUỘC PHẢI, PHẢI NÓI ĐÓ. Cũng như có một số người thì họ gọi là Ngày Quốc Kháng, không phải Ngày Quốc Hận. Thì đó là mỗi người họ có cái quyền nào đó tuỳ theo cái tâm trạng của họ nhìn. Mà khi Ngày Quốc Hận là Ngày Danh Từ Chung thì chúng ta ….. muốn có thể nói đó là, đó là Ngày 30 Tháng Tư/ mà Ngày Quốc Hận/ Ngày Quốc Kháng thì nó cũng là một cái … cái … cái vấn đề nói thôi. CHÚNG TA KHÔNG BẮT BUỘC PHẢI NGHĨA LÀ ĐƯA RA …….

Bùi Dương Liêm: ….. Đưa ra chữ Quốc Hận!. Xin Bác Sĩ đi vào chữ Quốc Hận, tại đó là cái chữ được xử dụng liên tục trong 29 năm qua. Đó! Vấn đề Quốc Kháng lại là một vấn đề khác, chúng tôi xin nói đến …..

Đặng Vũ Chấn: Cái chữ Quốc Hận như tôi nói đó, không có ai phủ nhận cái chữ Quốc Hận cả, bởi vì nó là một Danh Từ Chung của, của nhiều người đã gọi. hừm, nó không có bắt buộc phải là danh từ phổ quát …. đa số nhiều người gọi trong tinh thần mà là Uất Hận là tại vì Nhớ Thương, thì cái ngày đó là cái ngày chung/ Khi mà là ngày chung đó người ta không cần phải nghĩa là mà …. mà …. nói ra, cái mà cái i ban tổ chức tôi được biết khi mà họ đưa ra cái Chủ Đề nghĩa là tiền đấu tranh cho Việt Nam đó! Đó là cái chủ đề của Ngày Quốc Hận 30 Tháng Tư, THÀNH RA KHÔNG BẮT BUỘC PHẢI NÓI LÀ NGÀY QUỐC HẬN …. và … và … vẫn nói Ngày Quốc Hận là bởi vì khi mà cái Dư Luận Quần Chúng họ NHUỐNG (líu lưỡi) nhớ lại Ngày Quốc Hận thì chúng tôi thấy rằng ban tổ chức Họ ĐỀ vô. Nghĩa Là Theo Cái Dư Luận Quần Chúng. Nhưng nếu mà mình hiểu rằng cái Ngày Quốc Hận là một Ngày Chung đó,… trong lúc người ta gọi đây là cái BÀN thì mình đâu cần phải nói là … là … là … là … là ….là … (quýnh) cái BÀN.

Bùi Dương Liêm: Quí Vị là những tổ chức Chính Trị và đưa ra vấn đề Chiến Lược như Ông …… Hùng có nói . ” ĐÂY LÀ MỘT SỰ THIẾU SÓT VỀ VẤN ĐỀ DANH XƯNG CŨNG NHƯ MÀU SẮC MỘT SỐ ĐÁM TRẺ ĐÃ KHÔNG CÓ KINH NGHIỆM vân vân đó ” Thì khi đó CHỮ QUỐC HẬN HOÀN TOÀN CHỐI BỎ TRONG TOÀN BỘ thì bây giờ xin thưa Quí Vị , chúng tôi chúng tôi đã được nghe Quí Vị nói qua cái chương trình của bên., cũng như việc trình bày những quan điểm của Quí Vị đó thì chúng tôi xin thưa là trong vấn đề đó hiện nay đang có sự tranh cãi, và còn tranh cãi nữa, và hiện nay chúng ta đã biết Vùng Hoa Thịnh Đốn sẽ có 3 thành phần tổ chức 30 Tháng Tư . Chúng tôi xin Quí Vị phần gọi là đúc kết cũng như là phần cuối cùng của chương trình hôm nay trước khi chúng ta chương trình …….. đã…vâng . Xin mời Quí Vị đại diện.

Đặng Vũ Chấn: Kính thưa Quí Vị khán giả, cái chương trình 30 Tháng Tư chúng ta thứ nhất đó, cái sự kiện mà có ba cái sinh hoạt đó … đó là điều đáng mừng, chúng ta chỉ sợ không có ai làm, mà khi mà có nhiều người làm thì đó điều mình chứng tỏ rằng cái tinh thần đấu tranh của người Việt chúng ta luôn luôn cao độ, và khi càng có nhiều sinh hoạt thì nó càng tạo điều kiện cho đồng hương chúng ta có cái cơ hội để lựa chọn, nhiều cái …cái … cái … sự lựa chọn để tham dự cái tham dự mà mình thích phù hợp. Riêng cái chương trình sinh hoạt Ngày Đấu Tranh Cho Tự Do Cho Việt Nam , nó cũng thể hiện một cái tiến trình mà đóng góp của nhiều người, khởi đầu từ những Anh Em TRẺ đóng góp và họ có cái nhìn tích cực hướng về Tương Lai mà nhưng ………. họ bỏ quên cái phần mà …. mà … hướng về … về …. mà mà …..(kẹt đạn) mà … họ cái … cái …. cái … Ám Ảnh của Việt Cộng như là những cái Nạn Nhân của Cộng Sản đã từng đã đã từng bị và do đó đã sự đóng góp của nhiều người đã đưa đến cái sự điều chỉnh thích hợp thì nó nói lên đó là một cái tinh thần đóng góp chung và càng ngày càng nhiều người đóng góp chung thì cái chương trình tôi nghĩ rằng nó sẽ càng ngày càng hoàn thiện, và mong rằng nó không phải Ngày 30 Tháng Tư sinh hoạt đấu tranh đó, nó không phải của riêng một tổ chức / một cá nhân / một đoàn thể nào cả, mà đó là một cái sự tham gia đóng góp phía trực tiếp từ ý kiến công sức của nhiều người, và nói lên một cái tinh thần chung, và chúng tôi sẽ mong rằng cái ngày đó đánh dấu một cái đội cuộc sinh hoạt đấu tranh tính cách lịch sử, mốc điểm nó hơn tất cả những cái mọi năm khác . Và chúng tôi xin kính mời tất cả Quí Vị cùng nghĩa là tham dự tham gia và nếu mà có những ý kiến xin cứ mạnh dạn đóng góp để cho ban tổ chức càng ngày càng hoàn thiện hơn, bởi vì tất cả để yên, một vài người nhìn sẽ sẽ không toàn diện bằng cả một trăm, cả một ngàn cái đầu đóng góp và điểm cái sự cụ thể là từ cái Ngày Danh Xưng Ngày Tự Do Cho Việt Nam nó đã gây ra cái ngộ nhận, nó càng ngày nó càng rõ nét ra thì điều đó cho thất rằng với cái sự đóng góp ý kiến của tất cả Đồng Bào Quí Vị thì cái chương trình và sinh hoạt nó sẽ càng ngày càng hoàn thiện để cho tất cả chúng ta đều thấy rằng mình có những tiếng nói, và có phần đóng góp trong cái kỳ nầy.

  • PHẦN KẾT:

Bùi Dương Liêm: Vâng thưa Quí Vị, qua phần trình bày của Việt Tân, Ông Đinh Mạnh Hùng có nói lên SỰ THIẾU SÓT CỦA TUỔI TRẺ họp vào tháng sáu, Quí Vị cho biết là Quí Vị biết vào tháng chín, và tất cả chương trình Đảng Việt Tân đã xử dụng tất cả những kinh nghiệm, những hình thức đấu tranh trong 29 năm qua của Đồng Hương tại Hải Ngoại, một cách Cẩn Thận, Trân Trọng, và Nghiên Cứu một chương trình vô cùng Xúc Tích và Phong Phú cho Ngày 30 Tháng Tư Năm 2005 NHẰM Vương Vấn Đồng Hương Tị Nạn khắp nơi VỀ Vùng Hoa Thịnh Đốn. Nói nôm na Quí Vị, một Quí Vị đã đưa ra trong cuộc Tranh Luận: ĐÂY LÀ MỘT ĐƯỜNG LỐI MƯỢN ĐẦU HEO NẤU CHÁO.

Lẽ ra đây là một Nồi Cháo Đặc Sắc DÀNH cho CHÍNH NGHĨA QUỐC GIA .

NHƯNG TIẾC THAY ! ĐẢNG VIỆT TÂN CŨNG NHƯ MỘT SỐ TRONG BAN TỔ CHỨC, NGAY TỪ NGUYÊN THỦY ĐÃ DÙNG TẤT CẢ NHỮNG CHẤT LIỆU ĐẤU TRANH QUÍ BÁU CỦA NGÀY 30 THÁNG TƯ ĐỂ NẤU NỒI CHÁO VIỆT NAM TỰ DO, NHƯNG LÀ MỘT VIỆT NAM TỰ DO VỚI HÌNH ẢNH HOA ĐỎ CHUNG QUANH HOA VÀNG, VÀ HOÀN TOÀN MUỐN XÓA BỎ HAI CHỮ QUỐC HẬN NGAY TỪ ĐẦU KHI QUÍ VỊ VÀO CHƯƠNG TRÌNH 30 THÁNG TƯ HỌP TRONG THÁNG SÁU VÀ THÁNG CHÍN .

CÓ LẼ ĐÂY LÀ MỘT BÀI HỌC VÔ CÙNG ĐAU ĐỚN, VÀ ĐÂY CŨNG LÀ MỘT BÀI HỌC KINH NGHIỆM LỚN LAO CHO TẤT CẢ NHỮNG NGƯỜI VIỆT KHẮP NƠI KHÔNG CHẤP NHẬN CỘNG SẢN TRONG CÔNG CUỘC ĐẤU TRANH VÀO NHỮNG NGÀY TRƯỚC MĂT.

Truyền Hình Việt Nam tại Hoa Thịnh Đốn xin Kính chào Quí Vị và xin hẹn Quí Vị trong chương trình kỳ tới.

(KẾT THÚC CUỘC PHỎNG VẤN)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s