Thư của TT Nguyễn Tấn Dũng gửi TBT Nguyễn Phú Trọng và Bộ Chính trị (explaination letter from 3D not to be nominated)

Posted by adminbasam on 18/12/2015

Đôi lời: Trang Ba Sàm nhận được một số tài liệu tuyệt mật nhưng không có điều kiện kiểm chứng. Trong thời buổi trong nước không có tự do thông tin, các trang tài liệu dưới đây không thể xuất hiện trên các trên các tờ báo “lề phải”, và do vậy chúng tôi xin được phổ biến 9 trang tài liệu này nhằm mục đích bạch hóa thông tin, để độc giả có cái nhìn rõ hơn về những gì đang diễn ra bên trong chế độ. Phổ biến những thông tin này trên trang Ba Sàm, không nhằm mục đích ủng hộ hay đứng về bất kỳ phe nhóm nào.

___

Lời người gửi: Tôi là một người cấp tiến. Tôi có một vài ý chí giống các bạn. Nếu các bạn viết và đăng những gì tôi gửi, tôi sẽ tiếp tục cộng tác và gửi tiếp các tài liệu. Tôi gửi tài liệu này duy nhất cho các bạn. Trong vòng 24 tiếng nữa, nếu các bạn không sử dụng, tôi sẽ gửi nhiều trang khác và ẽ không thể tiếp tục cung cấp thông tin độc quyền cho các bạn.

Chế độ này đã quá thối nát và nhân dân có quyền biết bộ mặt thật của nó.

Thân ái.

18-12-2015

H1

H1

H1

H1

H1

H1

H1

H2

H3

Share this:

13 comments on “Thư của TT Nguyễn Tấn Dũng gửi TBT Nguyễn Phú Trọng và Bộ Chính trị (explaination letter from 3D not to be nominated)

 1. Vậy mà cứ ngỡ thằng 3X quyền lực đầy mình,đồ nhục mặt,đứng trền đầu đảng mà còn thòng đầu xuống dái Trọng mà lạy lục,địt mẹ thằng CS gốc nam nầy,mầy làm xấu hổ dòng tộc quá đi,cơn gió độc nào không đến bẻ cổ mầy cho vẹo ra sau,cho miệng mầy méo,cho tròng mày đui,cho chân mầy dặt dẹo…để gọi là thằng việt cộng miền nam đúng nghĩa.Đ.M mầy Dũng xà mâu.

  Like

 2. Chắc tài lieu nầy giả quá.Chứ nếu là thật thì liệu ô Trong và trung ương có tin được những giải trình nầy không? Sao nó đơn giản quá.

  Like

 3. MỊA TUNG RA ĐỒ ĐIỂU, RÙI VU CHO THẾ LỰC THÙ ĐỊT XUYÊN TẠC, OẢI CHÈ.

  Mẫu chữ trang này đá trang nọ, Front chữ các trang đong đưa điếu giống nhau, trang kia thì tươi cười thẳng thơm trang nọ thì nhăn nheo như bà già ở giá, chữ ký thì cắt ghép photo, con dấu gắn lên bị méo đứng giống chôm chôm, nội dung các trang đọc mắc cười ghê… quê độ wé mấy thằng ngu.

  Like

 4. Các bạn ơi! Tớ lại có ý thế này. Lâu nay chúng ta quá hiểu bọn Cs Hà Nội rồi, đứa nào cũng đểu, cũng lưu manh, tham lam, tàn bạo cả. Mong cho chúng nó cắn xé lẫn nhau quyết liệt hơn nữa thì mới lòi được cái mặt chó của chúng nó ra, để dân mình nhìn càng rõ hơn sự thúi nát của triều đình CS. Trong hàng ngũ chóp bu của chúng nó, thì thằng 3 Dũng là lưu manh , tham lam, xảo quyệt bậc nhất

  Like

 5. Theo tôi thì thằng Ba Dũng không hèn như vậy .Các bạn không nhớ Trọng Lú đã khóc khi không kỷ luật được đồng chí X sao …Ba Dũng thao túng tất cả Bộ Chính Trị ,Trọng Lú chỉ là bù nhìn thôi .
  Kỳ Đại Hội Đảng lần thứ 12 này Ba Dũng chuẩn bị chi 2 triệu đô la .Mỗi phiếu đồng ý bầu Ba Dũng làm TBT sẽ có giá 5 nghìn đô cho các Ủy Viên Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng .Tiền mặt ,trả ngay sau hội nghị …

  Like

 6. Bọn csvn này đang cắn nhau dữ dội, thằng nọ moi xấu thằng kia. Dù thật hay giả thì cũng chửi cả lũ tụi nó lên. Đập nhau chết hết đi lũ cs Hồ tàu ạ

  Like

 7. Chỉ cần xin bọn khốn nạn cs mau chết . hai chân của 3x kẹp cổ thằng Trong lú mà lại chúi đầu xuống bù cu Lú , sao giống kiểu 69 quá . Hai ta cùng phê đó mà . Cs nhiều kiểu quá . Toàn lủ lừa bịp và truỵ lạc cả .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s