CXN_021516_11 078_Thông báo của Văn Phòng Chánh Phủ cùng tất cả các Bộ: Từ ngày Thứ Hai, 15.2.2016 tức mùng 7 Tết, VPCP sẽ đóng cửa cho đến đầu tháng 6.2016. Mọi vấn đề khẩn cấp xin liên lạc Bộ Chánh trị, đại diện là Đồng chí Tổng Bí Thư, Nguyễn Phú trọng số đtdđ 0903 764 577. (government shut down, power vaccum)

Ông Nguyễn Phú Trọng phát biểu bế mạc Đại hội XII. Ảnh: TTXVN

Kính thưa đồng bào,

x

Kể từ sau ngày bế mạc ĐH 12, 3D buông xuối thấy rõ, ko còn tuyên bố báo chí, thúc dục tiến hành cph, thoái vốn, bán cao tốc, cầu cống, phi trường, cảng biển như trước nữa. Khi công khai không thúc dục thì âm thầm chỉ đạo vơ vét tiền cho ngân sách cũng không luôn.

x

Mỗi tháng, ngoài ngân sách, CP phải huy động thêm 40 ngàn tỷ tức là gần 2 tỷ đô CXN_020516_11 057_Không biết 3D thua hay thắng kỳ ĐH12 này, Châu Xuân Nguyễn thì hình dung 3D đang xoa tay và thì thầm :”Để bố xem các con ham hố chức Thủ Tướng hay TBT, bố thì ngán cái cảnh chạy tiền 400 ngàn tỷ mỗi năm, DNNVV chỉ còn xương xẩu, vét BHXH hết 435 ngàn tỷ rồi, cao tốc, cảng biển, biển đảo, rừng đầu nguồn, đất vàng, đất đỏ bán hết rồi, quỹ bình ổn xăng dầu, vật giá cũng tiêu, bây giờ chỉ còn 20 tỷ đô dự trữ ngoại hối, cái này vét thì dc 2 năm nữa nhưng bà con đang trố mắt nhìn cái này, phải siêu cẩn thận mới không bị lộ (rubbing his hands, bonds, budget, public debts, 5 year-course).

x

Năm 2015, 3D liên tục thúc hối, thậm chí dọa đuổi việc DNNN nào chậm cổ phần hóa. Sau khi vét 435 ngàn tỷ từ BHXH thì 3D biết mình sẽ ko làm nữa từ đây cho tới khi QH chính thức bầu và bổ nhiệm NX Phúc làm TT, tội gì mình lén lút vơ vét rồi NXP sẽ truy tố mình về tội lạm dụng quyền lực để âm thầm vơ vét cho NS của NXP.

x

Còn chuyện thúc dục DNNN nhanh cph thì tội gì 3D làm, tội gì gây thù chuốc oán khi tháng 6 này là từ giã chính trị rồi. Tâm lý của nhưng DNNN lên danh sách cph thì càng chây ỳ càng dễ tẩu tán tài sản DNNN vì trc sau gì cũng giải thể, bán tháo vài cái máy in, máy cưa, máy này nọ chia nhau bỏ túi phải hay hơn không, và khi NXP thúc cph thì lúc đó làm cũng chưa muộn, có một số tài sản bỏ túi phải hay hơn hay không.

x

Về các bộ ngành thì có vẻ như Đảng quyết giữ trọng tâm, làm lép vế nhà nước nên mới đem BT khá giỏi là Đinh La Thăng về bên đảng, đem Hoàng Trung Hải về bên đảng.

x

Bộ GTVT bây giờ chỉ còn thứ trưởng xử lý, VP Phó TT Hoàng trung hải cũng thế, VP Bùi quang Vinh KH & ĐT thì BQV chỉ bận sắp xếp thời gian để có những cuộc phỏng vấn chỉ trích Đảng mà thôi.

x

Chuyện Trọng Lú cấm 3D đi gặp Obama thì cũng có thể tin dc vì chưa bao giờ lịch xuất ngoại của 3D lúc thì ko đi, lúc thì đi. Và dảng cử Phạm Bình Minh đi thay 3D cũng có lý vì là UV BCT, Đảng tin PBMinh hơn 3D ke63 từ sau ĐH 12.

x

Vậy thì CXN tuyên bố VP CP, BT đóng cửa tới khi QH mới tiến cử NXP thì có phần rất đúng đấy (90%).

x

Nhiều chuyện thú vị sẽ xảy ra sau khi NXP nhậm chức, điều này là chắc chắn

x

CXN, 15.2.16 (đừng ai đt số đt trên nha, chỉ là giả dụ thôi).

13 comments on “CXN_021516_11 078_Thông báo của Văn Phòng Chánh Phủ cùng tất cả các Bộ: Từ ngày Thứ Hai, 15.2.2016 tức mùng 7 Tết, VPCP sẽ đóng cửa cho đến đầu tháng 6.2016. Mọi vấn đề khẩn cấp xin liên lạc Bộ Chánh trị, đại diện là Đồng chí Tổng Bí Thư, Nguyễn Phú trọng số đtdđ 0903 764 577. (government shut down, power vaccum)

 1. HAHA, ĐỐI NGOẠI – ĐỐI NỘI CỦA WC ĐCSVN NĂM NAY SẼ CHẮC CHẮN BỊ HÚP NƯỚC SÌNH LIÊN TÙ TÌ THAY NƯỚC NGỌT ROÀI PÀ CON ƠI, BỌN CS MIỀN NAM ĐƯƠNG QUYỀN TỪ LỚN ĐẾN BÉ ĐANG BÌNH LOẠN KHẮP NƠI CỰC KỲ KINH KHỦNG LẮM PÀ CON ƠI, BỌN CHÚNG CÓ VẺ THỨC TỈNH HẬN THẤU XƯƠNG RỒI PÀ CON ƠI,… KIỂU NÀY MÀ KÉO DÀI LIÊN TỤC KHÔNG NGỪNG NGHỈ THÌ ĐẢNG CHÓ ĐCSVN CHẾT SỚM NAY MAI LÀ CHẮC LUÔN.

  Like

  • Đúng vậy, trước tết tôi về vn, đi nhiều nơi gặp khá nhiều cán bộ địa phương miền nam thuộc cấp sở, huyện, họ chửi dữ dội, không kín kẻ như trước đây vì sợ vách tương có mắt, tôi chỉ biết nhe răng cười và trả lời rằng: muộn còn hơn không các bạn.

   Like

 2. CSVN cần chạy tiền 400 ngàn tỷ mỗi năm (gần 20 tỷ USD), mà nguồn chạy tiền thì không có. 3D còn quyền thủ tướng và không chịu làm việc. Đến đầu tháng 6 năm 2016 chắc có lẽ Trọng lú nhập viện hoặc đột tử quá (già lắm rồi, yếu lắm rồi, lú nặng rồi).

  Like

 3. Triều đại man rợ cs của VN Tắc tử từ đây.

  Vĩnh biệt triều đại tối thui csVN, tối như Chị Dậu vùng khỏi tay lão bá ùa chạy ra cửa trong màn đêm hun hút.

  Like

 4. con thật sự không thể tin nổi, mọi người thử điểm lại những điểm này xem:

  – thời cụ Thiệu : bên trong thì MTGPMN / Phong trào Phật Giáo phản đối . Bên ngoài thì quân CS Bắc Việt bao vây nhưng cụ Thiệu thì không còn 1 đồng viện trợ, vũ khí cũng không
  – thời bọn CS hiện nay: bên trong thì lính lác mặc tình làm loạn, vơ vét . Bên ngoài thì không làm ăn được / không kiếm tiền được / không cạnh tranh được trong khi đó thì ngân sách không còn 1 đồng, dự trữ ngoại tệ gần như = 0

  Tình hình sắp tới sẽ là:

  – thời cụ Thiệu : Nhân dân miền Nam Cộng Hòa không chịu nổi bọn chó má CS, lén nấu hết vàng bạc / đem hết tài sản tìm đường vượt biên chấp nhận bỏ mạng để tìm miền đất hứa

  – thời hiện nay: Bao nhiêu TGĐ / Trưởng Phòng / Cán bộ Đảng viên tham nhũng / những kẻ vơ vét sống trên xương máu người dân vì đang sợ bị luật nhân quả tuần hoàn nên đang lén lút tẩu tán hết tài sản cá nhân + bán hết những gì có thể bán được để gom hết tiền bạc tìm đường ra nước ngoài để tránh bị bỏ mạng tại đất này

  Mọi người xem thử xem lịch sử lặp lại và nhân quả tuần hoàn công bằng một cách đáng sợ thiệt

  Like

 5. Cđcs VN từ khi cướp chính quyền chúng chỉ lăm le tranh giành chức quyền bằng mọi giá kể cả giết nhau, chúng chưa bao giờ có những biện pháp, kế sách để điều khiển vận hành đất nước cho ra hồn . Nay hết nhẵn tiền việc bỏ bê , chán chường ngày càng lộ rõ. Dân chúng kêu than, nạn trộm cướp hoành hành. Ôi đảng cs chó ỉa mày đưa đất nước tao đến tận cùng của sự tan hoang rồi.

  Like

 6. Đúng ra chế độ CSVN không tồn tại lâu như thế được,nhưng nó có bí quyết để sống đến hôm nay là nó xem đất nước,tổ quốc,non sông và cả những con người bị cưỡng bách trong cái hình chữ S đó không là trăm gram nào hết,bằng chứng nó đào bới,bươi móc,chiếm đoạt đủ kiểu đem bán cho ngoại bang lấy tiền để tồn tại kéo dài chế độ song song đó CS tạo điều kiện cho xã hội xuống cấp,kẻ máu mặt xu nịnh lợi thế làm giàu,đạo đức hư hỏng tạo tầng lớp buông mình theo phù phiếm xa hoa,nhụt khí ươn hèn….nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó,không gì là mãi mãi,CS cũng đang đi tới đích hạn hẹp,đến rất gần.

  Like

 7. @Chú Châu : 3 Dũng và bọn CS đang nắm quyền đang bắt tay nhau chơi trò 2 mang. 3 Dũng hiện nay đang đóng vai chính là MTGPMN xưa kia sau khi chúng diễn trò “Lật đổ 3 Dũng thành công trong Đại Hôi 12” . Lần này không còn con cờ nào khác nên chính bản thân 3 Dũng đã lộ mặt để làm nước cờ cuối này

  Chúng nó đã rút tỉa được nhiều kinh nghiệm sau các con cờ thí trước đây như PCD, Bùi Hằng, v…v…. cộng thêm đại hội vừa rồi là 1 màn trình diễn (giả) cho công cuộc lật đổ 3 Dũng –> khiến cho hình ảnh một 3 Dũng thất thế, buộc phải tìm đường thân phương Tây để tránh truy sát v….v… ( Tương tự như 1 Phạm Chí Dũng “bị đuổi” sang Mỹ để gây dựng danh tiếng) t5 bọn CS sẽ tiến hành các nước cờ gì. Chú Châu nếu có thể thì chú vui lòng xem các comment của con nhé. Có khi con bật ra được ý kiến nào đó ạ 😀

  Like

 8. Theo con nghĩ ngay sau khi 3 Dũng tham dự cái hội nghị SunnyLand sẽ là 1 màn PR cực kì hoành tráng cho riêng 3 Dũng, tiếp theo đó từ tháng 2 —> tháng 5 sẽ bắt đầu là 1 màn kịch do cả bọn Cộng Sản và 3 Dũng dựng lên. Theo con đó sẽ là:

  + Màn kích động công nhân biểu tình —> Cảnh sát đàn áp —> 3 Dũng lên tiếng mở đường + tăng uy tín cho Nguyễn Quang A thành lập Nhân Quyền độc lập.

  —– Đây là nước cờ tận dụng TPP. Chúng nó muốn xóa hình ản 1 TPP gây nguy hại cho DN trong nước (= muốn xóa hình ảnh về sự ngu xuẩn của chúng nó khi đàm phán trong mắt người dân) bằng cách gây loạn trong nước để hợp thức hóa vấn đề Công Đoàn Độc Lập do Nguyễn Quang A cầm đầu

  + Từ tháng 2 —-> tháng 5, chắc chắn là sau hội nghị Sunny Land. Một vài đệ tử của 3 Dũng (hoặc đàn em) sẽ bị cho lên thớt + Hàng loạt vụ thanh tra / thanh trừng / v..v…. nhắm đến 3 Dũng và đàn em. Màn này vừa để PR cho 3 Dũng nhằm gây dựng hình ảnh là 1 lãnh đạo sáng suốt thân Phương Tây, bị CS chèn ép đang nỗ lực chống lại CS bằng con đường Dân chủ. v….v……

  Con chỉ nghĩ được tới đây thôi ạ :D. Chú Châu coi chừng nha, trùm cuối đã chính thức xuất hiện rồi đó 😀

  Like

   • @ con chỉ muốn đảm bảo lần này bọn chó đẻ CS sẽ vĩnh viễn không siêu sinh và không để cho bất cứ tàn dư gì của bọn nó còn sót lại.

    3 Dũng đang buộc phải cầu khẩn Mỹ để giữ mạng và con không loại trừ khả năng là thằng chó đẻ đó đang bắt tay cả 2 phe Mỹ & CS để giữ mạng.

    Con chắc chắn sẽ theo dõi mọi thông tin và đăng comment trên đây ạ. Con chỉ là không muốn chủ quan lơ là bất kì lúc nào 😀

    Like

 9. Trước khi học sinh nghỉ hè, sẽ phải đưa tang tbt trọng lú do tuổi cao, sức yếu đột ngột qua đời!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s