Video Vụ Trịnh Xuân Thanh:Dùng dao mổ trâu cũng không giết được gà, Nguyễn Phú Trọng ho ảng loạn (TXT v/s NPT)

http://www.tintuchangngayonline.com/2016/09/trinh-xuan-thanhdung-dao-mo-trau-cung.html

10 tháng 9 năm 2016

Người ta thường dùng câu “giết gà không cần đến dao mổ trâu” để dằn mặt một ai đó không cùng đẳng cấp với mình…

Trong khi Trịnh Xuân Thanh chỉ là một “quân tốt” trên bàn cờ chính trị Nhưng đảng trưởng Nguyễn Phú Trọng vẫn đích thân trực tiếp chỉ đạo xử lí để rồi ôm quả đắng khiến ông phải lúng túng không biết phải giải thích với nhân dân thế nào?

Người ta không cần dùng đến dao mổ trâu để giết gà, còn TBT Nguyễn Phú Trọng thì lại muốn khác thiên hạ, thể hiện bản lĩnh “anh hùng” dùng đao to búa lớn để trảm Trịnh Xuân Thanh. Không ngờ rằng Trịnh Xuân Thanh đã được bảo kê bởi một thế lực ngầm nào đó trong bộ chính trị báo trước án tử và mở con đường sống cho Thanh.

Có lẽ chiến lược của đảng trưởng Nguyễn Phú trọng là diệt ruồi để làm bàn đạp sắp tới đả hổ nhằm loại bỏ hoàn toàn thế lực đang đối đầu và cản trở quan lộ của phe nhóm thân Tàu. Nhưng thế sự xoay vần, đến nay thì mỗi con ruồi nhỏ cũng không thể diệt được, khiến cả ông và BCT hoàn toàn rơi vào tình thế lúng túng.

Trước sự kiện khiến dư luận đổ xô vào theo dõi sát sao này, các nhà hoạt động và các tri thức nhìn nhận vấn đề như thế nào. Xin kính mời quý vị cùng theo dõi bài phân tích của phóng viên Nam Nguyên RFA cùng các ý kiến khác trong video dưới đây.

VTV-Trịnh Xuân Thanh:Dùng dao mổ trâu cũng không giết được gà, Nguyễn Phú Trọng hoảng loạn

https://www.youtube.com/watch?v=iNRMnw3nuUg

One comment on “Video Vụ Trịnh Xuân Thanh:Dùng dao mổ trâu cũng không giết được gà, Nguyễn Phú Trọng ho ảng loạn (TXT v/s NPT)

  1. Đầu đà Lú Cs(Cướp sạch)móc “Cái Liềm” giắt bên hông cỏ định cắt cổ Thanh Sâu mà đé..o ngờ tụi nó chớp “Cái Búa” từ khuya đập lại cái liềm gãy mỏ.! Hehe..

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s