Việt gian Phát Bùi mướn “ca nô” Hương Lan hát gây quỹ Diễn Hành Tết Đinh Dậu 2017

Little Saigon ngày 12 tháng 1 năm 2017

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Thời gian gần đây, tôi có viết một số bài liên quan đến việc lên án Việt gian Phát Bùi, đương thời là nghị viên thành phố Garden Grove và kiêm luôn chức Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California đã và đang có những hành động phản quốc và phản bội công đồng, nếu quý vị nào chưa đọc thì xin bấm vào Link này để đọc:
http://chauxuannguyen.org/2017/01/10/anh-ngo-ky-bang-chung-viet-gian-phat-bui-an-tiec-voi-dai-su-viet-cong-pham-quang-vin-h/

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Hôm nay trên báo Việt gian Người Việt có đăng quảng cáo cho buổi Dạ Vũ Gây Quỹ Diễn Hành Tết Đinh Dậu 2017 do Việt gian Phát Bùi làm trưởng ban tổ chức, tôi “ngứa mắt” khi thấy tấm hình “ca nô” Hương Lan in to chình ình trên bài quảng cáo, khiến tôi phải tốn thì giờ viết bài này. Thật sự thì tôi không chủ trương dành thì giờ cho loại “xướng ca phản quốc” này, vì cộng đồng đã tốn khá nhiều giấy mực “đả đảo” rồi, ngay cả cộng đồng cũng từng biểu tình rầm rộ chống đối con “ca nô” Hương Lan này tại Seafood World Restaurant từ mấy mươi năm trước, tuy nhiên sự việc hôm nay vì có liên hệ đến danh dự Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California nên tôi buộc lòng phải nêu ra vấn đề trước công luận để đồng hương biết mà có phản ứng và bày tỏ thái độ thích nghi. Tôi không thể chấp nhận hành động vô liêm sỉ và “bưng bô” Việt cộng của thằng chủ tịch cộng đồng Phát Bùi khi hắn khinh thường lập trường chống cộng của đồng hương mà lại đi thuê mướn con “ca nô” Hương Lan làm ca sĩ chính cho chương trình ca nhạc Gây Quỹ Diễn Hành Tết Đinh Dậu 2017 do Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California tổ chức, thử hỏi ở hải ngoại này hết ca sĩ có chính nghĩa, tư cách, đàng hoàng hay sao?

Tôi tìn tưởng những người Việt Quốc Gia đang sống tại thủ đô tỵ nạn Little Saigon này sẽ tẩy chay không tham dự, không ủng hộ đêm dạ vũ gây quỹ này, vì Việt gian Phát Bùi đã sỉ nhục cộng đồng bằng cách tạt ly nước lạnh vào mặt cộng đồng khi ngang nhiên quyết định mướn “ca nô” Hương Lan trình diễn trong buổi gây quỹ thứ Sáu ngày 13 tháng 1 năm 2017 này. Quý vị có thể gọi điện thoại trực tiếp để phản đối Việt gian Phát Bùi qua số (714) 713-4079.

Dạ vũ gây quỹ ‘Diễn Hành Tết 2017’ – Nguoi Viet Daily News
http://www.nguoi-viet.com/little-saigon/da-vu-gay-quy-dien-hanh-tet-2017/

fg2_zpsdpmsnks8.jpg

Poster Dạ Vũ Gây Quỹ Diễn Hành Tết Đinh Dậu 2017

pqv811_zpsrz4xobep.jpg

Diễn Đàn MẪU TÂM :: Xem chủ đề – Nghe ca sĩ HƯƠNG LAN nịnh bợ CS

http://mautam.net/forum/viewtopic.php?t=176240&postdays=0&postorder=asc&start=0&sid=b35913043450b589909c441ba8738233hl1_zpss0nvjz9x.jpg

Ca sĩ Hương Lan

https://giaitri-so1.blogspot.com/2013/09/huong-lan-ca-si.html

Ca sĩ Hương Lan

Hương Lan là một nữ ca sĩ người gốc Việt, nổi tiếng là một giọng hát bền bỉ với thời trẻ là dòng nhạc vàng và hi…

hl2_zpsngxfb1ca.jpg

hl4_zpsgscio7pk.jpg

Hương Lan

http://womanlifes.com/nghe-si/ho-so/huong-lan

Hương Lan

By womanlifes.com
Hương Lan là một ca sĩ người Việt, nổi tiếng là một giọng hát bền bỉ với thời trẻ là dòng nhạc vàng, nhạc cổ tru…

Phụng sự cho sự nghiệp quê hương

Trong một số bài phỏng vấn, Hương Lan vẫn thường cho biết rằng cuộc đời cô chỉ phụng sự cho nghệ thuật và mơ ước của cô là được trở về hát trên chính quê hương của mình. Năm 1994, lần đầu tiên cô trở về Việt Nam cùng với những nghệ sĩ hải ngoại Quốc Anh, Đức Huy và Thảo My. Hai năm sau, cô được phép trình diễn trước khán giả tại Việt Nam nhờ ở “thiện chí phục vụ khán giả và niềm ước mơ tầm thường của mình” được nhận biết.
Tháng 5 năm 2009, Hương Lan tổ chức liveshow của mình tại Việt Nam với tên: “Ơn đời một khúc dân ca”. Tuy có nhiều trục trặc về khâu dàn dựng, cả Hương Lan và khán giả đều không vừa ý với cách làm việc của ông bầu Hữu Lộc và sự cố về tiền thù lao của công ty Nụ cười mới, nhưng liveshow đã kết thúc tốt đẹp và thu hút đông đảo khán giả với giá vé mức cao nhất lên đến 1,5 triệu đồng/vé.
Hiện nay, tuy tuổi đời đã cao nhưng cô vẫn hoạt động tích cực, tiếng hát của Hương Lan vẫn có sức sống vượt thời gian trong lòng thính giả.

http://giadinh.net.vn/giai- tri/ca-sy-hai-ngoai-huong-lan- bat-mi-dieu-dac-biet-ve-khanh- ly-2012100409223053.htm

Ngày 4 Tháng 10, 2012 | 09:24 AM

Ca sỹ hải ngoại Hương Lan bật mí điều đặc biệt về Khánh Ly

Ca sỹ hải ngoại Hương Lan bật mí điều đặc biệt về Khánh Ly

Là một người em, một người đồng nghiệp, ca sĩ Hương Lan cũng rất vui khi hay biết tin này. Hương Lan đã chia sẻ với phóng viên Gia đình &Xã hội Cuối tuần về “thần tượng” âm nhạc của mình…
Cuộc trở về sẽ rất xúc động
Mấy ngày gần đây, khán giả Việt Nam xôn xao chuyện Khánh Ly về nước biểu diễn. Chị có biết chuyện này?
– Tôi may mắn được là ca sĩ hải ngoại đầu tiên được trở về nước biểu diễn. Từ đó đến nay tôi vẫn thường xuyên qua lại giữa Việt Nam và Mỹ để phục vụ bà con gần xa, ở đâu yêu mến giọng hát của tôi là tôi có mặt. Tôi luôn tâm niệm, đất nước Việt Nam là nơi tôi sinh ra, tên tuổi tôi cũng được tạo dựng ở đây chứ không phải ở nước ngoài nên việc tôi sốt sắng trở về quê hương để phục vụ bà con còn là trách nhiệm của một người nghệ sĩ nữa.
Tôi không biết chị Khánh Ly đang có những cảm xúc gì khi được trở về nước biểu diễn nhưng tôi chắc chắn chị đã nung nấu ý định này từ lâu. Và việc trở về của chị cũng là để tìm khán giả và nói một lời tri ân sâu sắc với những người yêu mến mình, những người đã đặt tên tuổi của chị bên dòng nhạc Trịnh. Sự tái ngộ lần này hẳn sẽ là một cuộc gặp gỡ âm nhạc đặc biệt.

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Cũng trên báo Việt gian Người Việt loan tải bản tin là Việt gian Phát Bùi họp báo loan tin rằng là cho đến nay, chương trình Diễn Hành Tết Đinh Dậu 2017 còn thiếu tới 70 ngàn đô la, điều này đã nói lên cho mọi người biết rằng là đồng hương, đặc biệt các nhà mạnh thường quân, các cơ sở thương mại đang bày tỏ thái độ tẩy chay, bất hợp tác với Việt gian Phát Bùi vì hành động bưng bô Việt cộng và “cõng rắn Tàu cộng” của Phát Bùi trong những ngày gần đây. Chúng tôi được biết là rất nhiều hội đoàn, cơ sơ thương mai, chính trị gia, dân cử sẽ tẩy chay không tham dự Diễn Hành Tết Đinh Dậu 2017 này vì họ không muốn tiếp tay cho Việt gian Phát Bùi. Điển hình là Hội Đồng Hương Quảng Nam, là một hội đoàn đóng vai trò nòng cốt trong các cuộc diễn hành TếT trước kia, nay đã tuyên bố rút lui ra khỏi việc tham dự diễn hành Tết năm này, vì ai cũng biết đảo Hoàng Sa nằm trong hải phận của tỉnh Quảng Nam đang bị Tàu cộng xâm chiếm, thế mà Việt gian Phát Bùi lại thông đồng và cấu kết với Tàu cộng để rước Tàu cộng về Garden Grove, và còn bỏ phiếu YES hướng dẫn phái đoàn thành phố Garden Grove qua Thượng Hải mời gọi đầu tư. Còn nhiều hội đoàn khác nữa, trong đó có các hội Quân Nhân VNCH cũng lên tiếng tẩy chay Diễn Hành Tết Đinh Dậu 2017 này. Được biết diễn hành Tết 2017 này, bác sĩ Kimberly Hồ cũng từ chối ủng hộ tiền cho diễn hành Tết vì không chấp nhận hành động bỉ ổi của Việt gian Phát Bùi.

Quý vị đọc bản tin dưới sẽ thấy các cơ sở thương mại trên đại lộ Bolsa đã phản đối hành động phản quốc và phản bội cộng đồng của Việt gian Phát Bùi, họ không muốn tiếp tay cho Việt gian Phát Bùi, do đó họ đã chống Việt gian Phát Bùi bằng cách phản đối thành phố Westminstwr đóng đường Bolsa trong những ngày đầu năm Tết 2017, do đó ngày diễn hành tết năm nay phải dời tới Mồng 8 Tết, thử hỏi tới ngày đó còn gì ý nghĩa và không khí Tết, chẳng còn ai thích thú tham dự ngày diễn hành Tết vô ý nghĩa như vậy. Tôi tin chắc rằng Diễn Hành Tết Đinh Dậu 2017 năm này sẽ thất bại ê chề vì người Việt chống cộng không thể chấp nhận để thằng Việt gian Phát Bùi làm trưởng ban tổ chức. Đồng hương đang lo ngại rằng Việt gian Phát Bùi cũng có thể mời Tổng lãnh sự Việt cộng và Tổng lãnh sự Tàu cộng tham dự ngày diễn hành Tết này, vì cái việc mà Việt gian Phát Bùi ngồi cùng bàn “chén chú chén bác” với đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh có cờ đỏ sao vàng cắm trên bàn tại Los Angeles ngày 22 tháng 10 năm 2015 mà Việt gian Phát Bùi còn “dám” làm, thì còn cái gì nữa mà Việt gian Phát Bùi không dám làm. Cho đến nay, các hình ảnh, tin tức mà tôi cáo buộc Việt gian Phát Bùi không hề bị Phát Bùi phản đối, hay thưa kiện tôi vì tất cả những gì tôi nêu lên đầu là sự thật.

Cần $70,000 cho ‘Diễn Hành Tết 2017’ tại Little Saigon

http://www.nguoi-viet.com/little-saigon/can-70000-cho-dien-hanh-tet-2017-tai-little-saigon/

NVlogo.png

alt Ông Phát Bùi (trái) điều hành buổi họp báo. (Hình: Quốc Dũng/Người Việt)
GARDEN GROVE, California (NV) – “Đến sáng 10 Tháng Giêng, ban tổ chức đã nhận được hơn $45,000. Chúng tôi kêu gọi các cơ sở thương mại trong cộng đồng cũng như quý đồng hương đóng góp $5, $10… để giúp chúng tôi tổ chức ‘Diễn Hành Tết 2017.’ Bởi vì mỗi năm số tiền cần là $110,000, trong đó $65,000 trả cho thành phố Westminster.”
Như vậy, ban tổ chức vẫn còn thiếu $70,000 để có thể tổ chức diễn hành Tết Đinh Dậu, tiếp tục giữ gìn truyền thống văn hóa Việt Nam tại hải ngoại………
“Diễn hành Tết năm nay vào Thứ Bảy, 4 Tháng Hai, tức mùng Tám Tết, từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa với lộ trình khởi đi từ đầu đường Purdy về tới đường Bushard. Lý do chọn ngày này vì Thứ Bảy, 28 Tháng Giêng, là mùng Một Tết, chúng tôi tôn trọng các cơ sở thương mại dọc theo đường Bolsa và tôn trọng đồng hương, chúng tôi không muốn có việc đóng đường gây cản trở đến việc thương mại cũng như việc đi xuất hành đầu năm của đồng hương,” ông Phát nói.Phó Thị Trưởng Garden Grove Phát Bùi, chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, kiêm trưởng ban tổ chức “Diễn Hành Tết 2017,” cho biết tại buổi họp báo tại Văn Phòng Cộng Đồng trên đường Brookhurst, Garden Grove, sáng Thứ Ba, 10 Tháng Giêng.
Liên lạc tác giả: truong.dung (ngưng trích)
Kính thưa Quý Đồng Hương,
Phần chót bài viết này, tôi muốn hỏi ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay sai, Liên Hội Chiến Sĩ, Tập Thể Chiến Sĩ …, và hơn 153 tổ chức, hội đoàn cùng ký tên cùng biểu tình chống đối, tầy chay không phỏng vấn, tiếp xúc, kết thân với báo Việt gian Người Việt vào năm 2013, thế thì tại sao bây giờ “Chủ Tịch Cộng Đồng Phát Bùi” lại iếp xúc, trả lời phỏng vấn, liên hệ gần gũi mật thiết với báo Người Việt. Thế thì tại sao quý vị “câm họng”? Phải chăng Việt gian Phát Bùi đã mua chuộc và ém vào miệng quý vị cục… tiền rồi????
Xin bấm vào Link dưới này để coii tài liệu và hình ảnh chống đối bè lũ Việt gian báo Người Việt thời gian qua
http://baivietchongvietgian.blogspot.com/2015/03/chop-bu-bao-nguoi-viet-noi-lao-nhu-vem.html
Trân trọng,
Ngô Kỷ
PHỤ ĐÍNH:
Phó Thị Trưởng Garden Grove Phát Bùi không đi Thượng Hải
http://www.nguoi-viet.com/little-saigon/pho-thi-truong-garden-grove-phat-bui-khong-di-thuong-hai/

alt Một buổi họp của Hội Đồng Thành Phố Garden Grove. (Hình minh họa: Dân Huỳnh/Người Việt)
Đằng-Giao/Người Việt
GARDEN GROVE, California (NV) – Ông Phát Bùi, phó thị trưởng Garden Grove kiêm chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, hôm Thứ Ba xác nhận với nhật báo Người Việt là ông sẽ không đi Thượng Hải, Trung Quốc, như tin đồn bấy lâu nay, và việc Garden Grove sắp cử một phái đoàn đi Thượng Hải nhằm tìm cơ hội đầu tư cho các dự án xây dựng và địa ốc tại thành phố là một sự hiểu lầm đáng tiếc đã gây không ít xôn xao trong dư luận ở Little Saigon………..
Ông Phát lập lại: “Tôi không biết sẽ có nghị viên nào đi theo phái đoàn hay không, nhưng chắc chắn là tôi không tham gia trong chuyến đi này.”
Ông cho hay, theo thư xin phép của ông Stiles, phái đoàn sẽ khởi hành trong khoảng từ Tháng Giêng đến Tháng Sáu, 2017 và chỉ ở Thượng Hải ba ngày mà thôi.
Liên lạc tác giả: ngo.giao
http://freevn_net.avcyber.net/ p149a3037/3396-le-ban-giao- cong-dong-nguoi-viet-quoc-gia- nam-california-giua-ls-nguyen- xuan-nghia-va-nghi-vien- garden-grove-bui-phat
3396 Lễ Bàn Giao Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California Giữa LS Nguyễn Xuân Nghĩa Và Nghi Viên Garden Grove Bùi Phát

https://i2.wp.com/i1104.photobucket.com/albums/h330/ngokycali/Ngo%20Ky%202/ck2_zpsbrpvxwzg.jpg

https://i1.wp.com/i1104.photobucket.com/albums/h330/ngokycali/Ngo%20Ky%202/bg1_zpswdedpbdy.jpg

Biểu tình chống sách và chống báo tại Người Việt – Nguoi Viet Daily News

Biểu tình chống sách và chống báo tại Người Việt – Nguoi Viet Daily News

By Tan Nguyen
Một cuộc biểu tình diễn ra trước nhật báo Người Việt, Westminster, California, vào chiều ngày 19 Tháng Giêng, 20…

NVlogo.png

Ngọc Lan/Người Việt
WESTMINSTER (NV) – Một cuộc biểu tình diễn ra trước nhật báo Người Việt, Westminster, California , vào chiều ngày 19 Tháng Giêng, 2013, với mục đích dường như không rõ rệt.
hl12_zpsekeutqty.jpg

Ông Ngô Kỷ, người gần như không bao giờ vắng mặt tại các cuộc biểu tình tại địa phương, có mặt tại cuộc biểu tình Người Việt. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)

Có người nói họ biểu tình “phản đối cuốn sách Bên Thắng Cuộc của tác giả Huy Ðức,” có người thì nói không phản đối cuốn sách, mà chỉ phản đối nhật báo Người Việt…….
Trong gần một tháng qua, trên nhiều cuộc nói chuyện khác nhau trên radio và TV địa phương, ông Nhơn kêu gọi chống cuốn sách, tựa đề là “Bên Thắng Cuộc.”
Theo ước lượng của cảnh sát Westminster, đoàn biểu tình có khoảng 100 người. Theo ước lượng của một số người trong đoàn biểu tình, con số vào khoảng 150. Ước lượng của phóng viên Người Việt vào khoảng 200.
Cuộc biểu tình bắt đầu vào 1 giờ trưa, ngay trước tòa soạn nhật báo Người Việt nằm cuối đường Moran, thuộc thành phố Westminster….
Trong thời gian trước cuộc biểu tình, Ban Tổ Chức thực hiện một số cuộc mạn đàm, kể cả cho đọc quảng cáo trên TV, radio, kêu gọi đi biểu tình, chống cuốn sách.
hl11_zpsfwx654cy.jpg

Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, có mặt tại cuộc biểu tình Người Việt hôm 19 Tháng Giêng. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)

Cuộc biểu tình kết thúc lúc 2:30 pm cùng ngày. (N.L.
Liên lạc tác giả: NgocLan

Tội lỗi của tập đoàn Việt gian báo Người Việt nối giáo cho giặc, bưng bô Việt cộng, phản bội cộng đồng người Việt Quốc Gia thì mọi người đã đều thấy và biết rõ, tôi xin vắn tắt bằng cách đính kèm theo đây cái Link bài viết “Chóp bu báo Người Việt nói láo như vẹm trên đài SBTN,” xin quý vị bấm vào Link http://baivietchongvietgi an.blogspot.com/2015/03/chop- bu-bao-nguoi-viet-noi-lao-nhu- vem.html để đọc, và xem rất nhiều tài liệu, phim ảnh liên quan đến các tội lỗi báo Người Việt. Trong bài này có kèm các phóng sự cộng đồng chống đối tập đoàn Việt gian báo Người Việt, như hoạt động của Đoàn Biểu Tình Tự Phát Chống Báo Người Việt, Đoàn Biểu Tình Quân Dân Cán Chính VNCH Chống Báo Người Việt, cuộc biểu tình quy mô của 153 hội đoàn, tổ chức, cộng đồng lên án và tẩy chay tập đoàn Việt gian báo Người Việt v.v… Đặc biệt trong bài này cũng có ghi lại sự kiện ông Thiếu tá Trần Vệ, Trung Tâm Trưởng Tập Thể Chiến Sĩ VNCH đã tống cổ phái đoàn báo Người Việt ra khỏi bữa tiệc dù rằng chúng có mua vé ăn tiệc. Đây cũng là cái gương tốt và chính nghĩa mà Giám sát viên Andrew Đỗ cần noi theo, để đưa đến quyết định trả lại tiền cho tập đoàn Việt gian báo Người Việt.

http://baivietchongvietgian.bl ogspot.com/2015/03/chop-bu-bao -nguoi-viet-noi-lao-nhu-vem. html

tbbt2_zps9734eedf.jpg
1aaa7_zps55739c76.jpg

Điển hình một số tội lỗi bưng bô và nối giáo Việt cộng
của tập đoàn Việt gian báo Người Việt

1aaa7_zps55739c76.jpg
z730.gif
z731.gif
z733.gif

Quà sinh nhật “Hồ Chí Minh” của công ty báo Người Việt gởi nhà nước Cộng Sản Việt Nam đúng ngày sinh nhật
“Hồ Chí Minh” 19 tháng 5 năm 2008. Quý vị đọc bài trên và thấy tấm hình màu Hồ Chí Minh
tưới cây vú sửa, cũng đủ chứng minh công ty báo Người Việt ca ngợi và tôn vinh Hồ Chí Minh.

1aaa34_zpsb0248f85.jpg
hc7111_zpsxshr56mt.jpg
z722.gif

z737.gif

s557_zpsdb7eb90c.jpg

lc152_zps3d518752.jpg
Từ trái: (2) Ông Phan Ngọc Lượng, Chủ tịch Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH,
Ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản & Tay Sai,
Ông Phan Tấn Ngưu, Tổng Hội trưởng Cảnh Sát Quốc Gia, Ông Trần Vệ,
Trung Tâm Trưởng Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Tây Nam Hoa Kỳ cùng
153 hội đoàn,tổ chức biểu tình chống báo Người Việt năm 2013
,btnv1_zps00f78455.jpg
btnv3_zps81b153ce.jpg

1aaa5_zpsa3c50d11.jpg

1aaa6_zpse3165eb0.jpg

lc111_zpsc4052503.jpglc53_zps7f808bb6.jpg
lc54_zps7c3f79a7.jpg
lc133_zpsb369bf0d.jpglc121_zps65465847.jpg
lc154_zpsc023d610.jpg
lc153_zps4ef1ce5a.jpg
lc152_zps3d518752.jpg
lc151_zpsa7d02501.jpg
lc142_zpsd35e65a5.jpg
lc141_zpse8d65ac9.jpg
lc132_zps45d71c92.jpg
1aaa11_zps4fc0de1f.jpg
lc131_zpsdd9a3c02.jpg
lc124_zpsccdaa7ef.jpg
lc123_zps6efac4ba.jpg
lc119_zps16e9a63d.jpg
lc118_zps4d8d6fac.jpg
lc117_zpsb73102bf.jpg
lc116_zps6146d79e.jpg
lc114_zps1ce26cd9.jpg
lc113_zps07459375.jpg
lc122_zps251de402.jpg

lc78_zps2f140bf1.jpg
lc77_zpsf04a921d.jpg
lc76_zps8dcbe4d1.jpg
lc72_zps138a1645.jpg
lc71_zps84a8966a.jpg
lc64_zpsba41e01f.jpg
lc63_zps2e690664.jpg
lc62_zpsa9492414.jpg
lc61_zps28c45e5f.jpg
lc58_zps841e19ce.jpg
lc57_zpsf73efaf2.jpg
lc56_zpse1e9887c.jpg
lc55_zps57d04aff.jpg
lc52_zps36978791.jpg
lc51_zpsf81293ae.jpg
lc47_zps602dc301.jpg
lc46_zps77c1db3b.jpg
lc45_zpseced1df0.jpg
lc44_zps30a47cec.jpg

Thiếu Tá Trần Vệ đuổi bọn báo Người Việt ra khỏi cữa buổi tiệc của Tập thể Chiến Sĩ VNCH dù chúng có mua vé
8_zps5068ba97.jpg

E7XnWvI.png

Chánh văn phòng Andrew Đỗ, Giám sát viên Janet Nguyễn, Thị trưởng
Garden Grove Bill Dalton đến thắp hương bàn thờ Tổ Quốc của Đoàn Biểu Tình
Tự Phát Chống Báo Người Việt vào dịp đầu Năm Mới Âm Lịch 2008

9BSWbLk.png

Giám sát viên Janet Nguyễn, Ông Chánh Văn Phòng Andrew Đỗ ,
Ông Phụ tá Lê Công Tâm đến thăm viếng và hỗ trợ Đoàn Biểu Tình Tự Phát Chống Báo Người Việt

rmLDPHS.png

Hình dưới từ trái qua phải:
Ông Andrew Đỗ, Bà Janet Nguyễn, Ông Lê Công Tâm, Ngô Kỷ

ieHHOKJ.png
07oMqFJ.png
ySYl7kL.png
1qww2111_zps4sjg8xec.jpg
1qww2117_zpsnn1maesi.jpg
1qww2116_zpszzhy33fh.jpg
NQ9O9vt.png
zvHVMyU.png
1qww46_zpsur4ubtip.jpg
OJiWJ4p.png
gCCxtMX.png
XQq626X.png
Uf1T5ym.png
7MgPlzI.png
1ww8_zpsed9w17jx.jpg
1ww6_zpsrgwdivcj.jpg

1ww9_zps56xll20z.jpg
1ww11_zpskkxvhivb.jpg
1ww71_zpsl5qsw5iw.jpg
e9k9YEh.png
RcgTHBI.png
Gr8gIgv.png
1qww41_zpsvxrmvep3.jpg
1qww35_zpsx3ug6bmz.jpg
Một số hình ảnh điển hình của Đoàn Biểu Tình Tự Phát Chống Báo Người Việt
và Đoàn Biểu Tình Quân Dân Cán Chính Chống Báo Người Việt
liên tiếp trong suốt hơn 7 năm qua, kể từ ngày 26-1-2008 cho tới nay, tháng 3 năm 2015

1ql2_zps27512c31.jpg
hl5_zpsz3e3ie7f.jpg

ah962_zps118bflfq.jpg

Protest organizer Ky Ngo stands in front of a row of American and South Vietnamese flags, during
a protest outside Vietnamese-language newspaper Nguoi Viet Daily Wednesday, April 2, 2008, in
Westminster, Calif. Hundreds of noisy protesters have picketed outside the Vietnamese-language
newspaper for more than two months, ever since it published a picture of a bright yellow foot-washing
basin lined with the South Vietnamese flag’s three red stripes. (AP Photo/Nick Ut)

z716.gif

z717.gif
z718.gif picture by ngoky2009
111.jpg
1qqq1_zpsbkyfzjvh.jpg

z720.gif

z721.gif
ah181_zpsxcxvbhu1.jpg
ah182_zpswo8orjgf.jpg
ah92_zpsx2irfjk1.jpg
ah96_zpscigo5fse.jpg
ah95_zpslltybjtv.jpg
ah93_zpshz2uwz1i.jpg
ah94_zpsw3xxtxor.jpg

http://lhccshtd.org/LHCCSHTD_T T/my/2015/LHCCSHTD_TT_my_2015 _ BanLenTiengKhaiTrubaoNguoiViet _2015JAN07.htm

lh1_zpstvyfslmw.jpg

BanLenTiengKhaiTrubaoNguoiViet_001.jpg

Xét rằng: Nhật Báo Người Việt đã liên tiếp có những hành động phản bội lại lý tưởng Quốc Gia và làm lợi cho đảng CSVN như sau:

1. Thập niên 80, Đài truyền hình Người Việt đã cho phát hình lá cờ máu của Cộng sản Việt Nam.

2. Trong Giai Phẩm Xuân 2006, Nhật Báo Người Việt cho đăng bài thơ chúc Tết ca ngợi các lãnh tụ Cộng sản Việt Nam.

3. Trong Giai phẩm Xuân 2008, Nhật Báo Người Việt đã xúc phạm nặng nề lá cờ vàng 3 sọc đỏ của Việt Nam Cộng Hòa khi đăng bức hình có lá cờ vàng trong chậu rửa chân.

4. Đúng ngày sinh nhật của Hồ Chí Minh, Báo Người Việt cho đăng hình mầu họ Hồ đứng tưới cây vú sữa kèm theo bài viết “Con ở miền Nam ra thăm Lăng Bác”. Một tuần sau đó, Báo Người Việt lại cho đăng tiếp một bài viết xưng tụng Hồ Chí Minh với tựa đề “Con vẫn noi gương Bác”.

5. Phương cách làm tin và tường thuật của báo Người Việt hoàn toàn gây bất lợi cho công cuộc đấu tranh chống cộng và bảo tồn chính nghĩa quốc gia của cộng đồng. Tin tức về các lãnh tụ cộng sản luôn luôn được báo Người Việt cho ra trang nhất. Tin cộng đồng chống cộng luôn luôn bị tường thuật sai lạc hay không đề cập tới. Điển hình như là trong năm 2011, báo Người Việt đăng liên tiếp nhiều loạt bài liên quan đến những vụ những Việt gian thắng kiện để đe dọa tinh thần của các tổ chức và nhân sĩ đấu tranh chống Cộng ở các địa phương khác như tại Little Saigon, khi 33 người đại diện cho các Cộng đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, Los Angeles, Pomona, San Diego và các Hội Đoàn cựu quân nhân, Tổ Chức đấu tranh, Nhân Sĩ Nam Cali thắng vẻ vang tại Tòa Thượng Thẩm Santa Ana khi bị tên Việt gian Nguyễn Phương Hùng thưa kiện thì báo Người Việt lại không loan tin về vụ này. Trong mỗi trường hợp, Đại Diện các Hội Đoàn, Tổ Chức đấu tranh đã chính thức yêu cầu báo Người Việt thay đổi, loan tin đúng sự thật, nhưng mọi yêu cầu này đã không được đáp ứng.

6. Dưới hình thức “Bài Cậy Đăng có trả tiền”, báo Người Việt đã cho đăng nhiều lần bài của LM Nguyễn Ngọc Chuẩn, Giám đốc Đài VBS, nhằm mạ lỵ, phỉ báng và hạ uy tín các đảng phái và tổ chức đấu tranh.

7. Mới đây, báo Người Việt dưới hình thức “Thư độc giả” trong số ra ngày 8-7-2012 đã đăng bài viết ký tên Sơn Hào để nhục mạ người lính VNCH, chính thể VNCH là “làm tay sai cho giặc Mỹ, có nợ máu với nhân dân…”.

Tiếp đến, ngày Thứ Hai 09 tháng 07/2012, báo Người Việt lại đăng thêm 2 Thư của cùng “một” độc giả với nội dung không những phỉ báng chính thể VNCH, chửi “Giặc Mỹ” thậm tệ mà còn “mạ lỵ linh mục Công Giáo Việt Nam được Tây huấn luyện làm gián điệp cho CIA”.

Xét rằng: đã có bằng chứng báo Người Việt liên lạc với CSVN:

1- Năm 2008, hai tấm hình cố Chủ nhiệm báo Người Việt Đỗ Ngọc Yến [ĐNY] được phổ biến. Hai tấm hình với 2 ngày chụp khác nhau, chứng tỏ ông ĐNY đã ra vào tòa lãnh sự VC nhiều lần. Tấm hình ông ĐNY mặc áo trắng đứng với Lê Quý Biên, Nguyễn Xuân Phong và Võ Tá Chức được ghi là ngày 22-5-1998. Tấm hình mặc complet ngồi chủ tọa có Nguyễn Tấn Dũng, ghi ngày chụp bằng mực đỏ là 10-10-1998.

2- Năm 2003, Nguyễn Đình Bin, lãnh đạo của Ủy Ban về Người Việt Nam ở Nước Ngoài gặp chủ nhiệm báo Người Việt Đỗ Ngọc Yến tại Hoa Kỳ. Tin này do chính Nguyễn Đình Bin phổ biến ngày 21-11-2009 tại Hà Nội và trong một bài viết được phát tán trên Internet.

Dựa trên các yếu tố đã nêu trên, 140 tổ chức các cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể quân đội & dân sự, các đảng phái, các tổ chức đấu tranh, nhân sĩ trong và ngoài nước, đồng ký tên trong Bản Lên Tiếng Chung này.

Đồng Quyết Định:

Báo Người Việt đã có trên 30 năm để chứng minh HỌ KHÔNG MUỐN ĐỨNG CHUNG HÀNG NGŨ VỚI CHÚNG TA, những người Việt Quốc gia phải lưu vong vì không chấp nhận chế độ cộng sản. Kể từ nay các cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể quân đội & dân sự, các đảng phái, các tổ chức đấu tranh, nhân sĩ trong và ngoài nước đồng ký tên trong Bản Lên Tiếng này sẽ KHAI TRỪ BÁO NGƯỜI VIỆT RA KHỎI SINH HOẠT CỦA NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA.

Vì lý tưởng quốc gia, vì danh dự của hàng triệu Quân, Dân, Cán, Chính VNCH, để tưởng nhớ đến vong linh các anh hùng dân tộc đã vị quốc vong thân trong cuộc chiến tranh quốc cộng do đảng CSVN gây ra; để tưởng nhớ đến hàng trăm ngàn chiến sĩ VNCH đã bị thiệt mạng trong các trại tù của cộng sản, hàng triệu gia đình Quân, Dân, Cán Chính VNCH bị CSVN trả thù tàn độc sau ngày 30 tháng 4, 1975, hàng trăm ngàn sinh linh vô tội đã bỏ mình trên đường vượt biên tìm tự do.

Chúng tôi kêu gọi đồng bào mọi giới, mọi cơ sở thương mại trong cộng đồng Người Việt Quốc Gia Tỵ Nạn cộng sản hãy cùng nhau tẩy chay:

KHÔNG MUA, KHÔNG VIẾT, KHÔNG ĐỌC, KHÔNG QUẢNG CÁO TRÊN BÁO NGƯỜI VIỆT DƯỚI MỌI HÌNH THỨC.

Sống trong một quốc gia có nền dân chủ pháp trị, chúng ta tôn trọng mọi chính kiến khác biệt, nhưng chúng ta không thể yểm trợ cho một cơ quan ngôn luận sống bằng công lao vật chất của người Việt quốc gia để tuyên truyền có lợi cho cộng sản, một chế độ tàn ác cần phải được khử trừ ra khỏi cộng đồng nhân loại.

Ngày 24 tháng 8, năm 2012
151 TỔ CHỨC, HỘI ĐOÀN, ĐẢNG PHÁI VÀ NHÂN SĨ NGƯỜI VIỆT QUỐC GIA HẢI NGOẠI

Đồng ký tên dưới đây:

1. CĐNVQG Nam Cali – LS Nguyễn Xuân Nghĩa
2. CĐNV Tỵ Nạn Hạt LA – Nguyễn Long, Nguyễn Văn Cừ, Trang Hớn Minh
3. CĐNV San Diego – Nguyễn Văn Lực
4. CĐNVQG/San Fernando Và Vùng Phụ Cận – Nguyễn Quang Cảnh
5. Hội Đồng Giám Sát CĐNVQG Nam Cali – Nguyễn Mạnh Chí, Lê Nguyễn Thiện Truyền, Nguyễn Tấn Dược
6. UBPH Đấu Tranh Chống CS Và Tay Sai – Phan Kỳ Nhơn
7. UBĐN Chống Tuyên Vận Cộng Sản – Trần Thanh Hiền
8. Tổng Hội Quân Cảnh – Trương Văn Cao
9. Tổng Hội Không Lực – Bùi Trí Dũng
10. Tổng Hội CSQG – Phan Tấn Ngưu
11. Tổng Hội Thủy Quân Lục Chiến – Phạm Cang
12. Tổng Hội Nha Kỹ Thuật – Đoàn Hữu Định
13. Tổng Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH – ĐT Trương Như Phùng
14. Tổng Hội Thiếu Sinh Quân – Phan Ngọc Lượng
15. Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới – Giáo sư Phạm Công Huyền
16. Hội Đồng Điều Hành Tập Thể Chiến Sĩ – Trần Quang An
17. Tập Thể CS/TN/HK – Trần Vệ
18. Liên Hội Cựu Chiến Sĩ – Phan Tấn Ngưu
19. Liên Hội CCS San Diego – Hoàng Văn Nhạn
20. Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH/San Fernando Và Vùng Phụ Cận – Nguyễn Quang Cảnh
21. Hội Quân Cảnh Nam Cali – Kiều Công Lang
22. Trưởng Nhóm Huynh Đệ Chi Binh – Nguyễn Văn Hiển
23. Hội Nữ Quân Nhân – Phạm Diệu Chi
24. Nha Tuyên Úy Tin Lành – MS David Huỳnh
25. Hội Võ Bị QG Nam Cali – Trần Vệ
26. Biệt Kích Dù 101 – Phạm Đức Cường
27. Hội Ái Hữu Người Việt Quốc – GS Lê Tinh Thông
28. Hội Ái Hữu Liên Đoàn Người Nhái HQVNCH – Đỗ Hữu Sơn
29. Phong Trào Y/T Tự Do Tôn Giáo – Hòa Thượng Thích Nguyên Trí
30. Phật Giáo Hòa Hảo Trung Ương – BS Võ Thanh Thời, Huỳnh Kim
31. Phong Trào Y/T Tự Do DC Cho VN – LS Trần Sơn Hà, Trần Trọng An Sơn
32. BS Nguyễn Hy Vọng – Nhân Sĩ
33. Mặt Trận Dân Tộc Cứu Quốc – Phạm Trần Anh
34. Hội Đồng Giáo Dục Orange County – TS Phạm Kim Long
35. Phong Trào Giáo Dân TNHK – Cao Viết Lợi
36. Diễn Đàn Giáo Dân – BS Trần Văn Cảo
37. Tiếng Nói Giáo Dân – Trần Thanh Hiền
38. Diễn Đàn KITO Hữu – Nguyễn Xuân Tùng
39. Hội Đồng VN Tự Do/Tây Nam HK – Phan Như Hữu
40. Ban Thường Vụ Hội Đồng Đại Biểu/CĐNVQG – Trần Văn Thắng
41. Trung Tá Lê Quyền – Nhân Sĩ
42. Hội Ái Hữu Bạc Liêu – Lâm Quang Hải
43. Liên Minh Quang Phục VN – Hứa Trung Lập
44. Đảng Hưng Việt – Tống Văn Thái
45. Việt Nam Dân Chủ XH Đảng – Lê Ngọc Thanh
46. Đại Việt – Phan Văn Song
47. ÔB Nguyễn Hồ – Nhân Sĩ
48. CLB Thi Văn Tao Đàn HN – Nhà Thơ Vũ Lang
49. UBBV Chánh Nghĩa QG – ĐT Trương Như Phùng
50. T & T Production – Đỗ Văn Tiết
51. Khối 8406 – Vũ Hoàng Hải
52. Gia Đình Phật Tử Miền Quảng Đức – Lê Quang Dật
53. Đoàn Biểu Tình QDCC – Phạm Hoàn, Nguyễn Thìn
54. Việt Nam Quốc Dân Đảng Thống Nhất – Nhan Hữu Mai
55. Hội Đồng GS Đền Hùng – KTS Trần Thanh Phong
56. Gia Đình Học Sinh Di Cư 54 – Đặng Khắc Hữu
57. Hội Cao Niên Việt-Mỹ – Phạm Ngọc Khôi
58. Bà Mộng Hội – Nhân Sĩ
59. Hội Cộng Hòa Việt Mỹ Orange – Mộng Lan
60. TLĐLĐ VNCH – Trần Sinh Cát Bình
61. Foundation Lê Văn Duyệt – TS Nguyễn Thanh Liêm
62. Tạp Chí Dân Văn, Germany – Lý Trung Tín
63. Hội Nghiên Cứu Sử Học Việt Nam tại Âu Châu – Trúc Lâm Nguyễn Việt Phúc Lộc
64. Khu Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Nam Cali – Hoàng Đức Hậu
65. Hội Hải Quân Và Hàng Hải VNCH tại Pháp Quốc – Đặng Vũ Lại
66. Ô Nguyễn Huy – Nhân Sĩ
67. Võ bị Liên Quân Đà lạt Khóa 4 – Đại tá Vũ Lăng, Dương Michelle
68. Hội Thủy Quân Lục Chiến – Nguyễn Phục Hưng
69. Nhà Báo – Nguyên Duy
70. Khu Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Bắc Cali – Mai Khuyên
71. Ban Quân Xa QLVNCH – Lê Tấn Hiển
72. VNCH Foundation Nam Cali – Nguyễn Quang
73. Ô Hoàng Văn Phong – Nhân Sĩ
74. Tổ Chức Hưng Việt – Trần Đức Nguyên
75. Cán Bộ Xây Dựng Nông Thôn – Phan Văn Chính
76. Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH vùng Hoa Thịnh Đốn & Phụ Cận – TS Tạ Cự Hải
77. Tạp Chí Tinh Hoa (MN) – Chủ Nhiệm & Chủ Bút – Mạc Lý Hương
78. Nhà Văn Thụy Vi cùng một số bạn hữu tại Michigan
79. Bút Nhóm Gọi Đàn – Tâm Bền
80. Văn Bút VNCH Tây Nam Hoa Kỳ – Nguyễn Hữu Của
81. Tác Giả 19 tập THƯ CHO CON – Giáo Già Xuân Trần
82. UB Vận Động Xây Dựng Nghĩa Trang Quân Cán Chính VNCH (Nghĩa Trang Biên Hòa HN) – BS Huỳnh Trung Chỉnh
83. Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hạt Tarrant – Nguyễn Kinh Luân
84. Cộng Đồng Người Mỹ Gốc Việt Sacramento – Ông Đỗ Thiện Thịnh
85. Hội Cựu Chiến Binh VNCH Michigan – Nguyễn Thanh Vân
86. Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam Sacramento – CH Trương Xuân Hùng
87. Hội Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trường Võ Bị quốc Gia Việt Nam Sacramento – CH Cao Văn Hải
88. Hội Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức Sacramento – Alfa Đại Minh Mẫn
89. Hội Cứu Trợ TPB/QLVNCH Sacramento – CH Dương Phan
90. Hội Thủy Quân Lục Chiến Sacramento – CH Nguyễn Văn Hòa
91. Hội Biệt Động Quân Sacramento – CH Phạm Hồng Hưng
92. Đại diện Không Quân VNCH Sacramento – CH Nguyễn Viết Xương
93. Đại diện Hải Quân VNCH Sacramento – CH Nguyễn Duy Quan
94. Đại diện Gia Đình Mũ Đỏ Sacramento – CH Lương thuận
95. Cảnh Sát Quốc Gia VNCH Sacramento – CH Trần Văn Đinh
96. Hội Ái Hữu Cựu SVSQ Trừ Bị Thủ Đức Orange County & Vùng Phụ Cận – Nguyễn Văn Chuyên
97. Ban Điều Hành Lực Lượng Chiến Tranh Chính Trị Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa – Nguyễn Văn Nghiêm
98. Tổng Hội Cựu SVSQ Trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam – Võ Nhẫn
99. Cộng Đồng Việt Nam Vùng Washington, DC, Maryland và Virginia – Đoàn Hữu Định
100. Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Baton Rouge, LA & Phụ Cận – Nguyễn Anh Dũng
101. Đại diện Lực Lượng Đặc Biệt/QLVNCH Sacramento – CH Hồ Phong Hùng
102. Đại diện Thiết Giáp Binh/QLVNCH Sacramento – CH Trần Tấn Nhựt
103. Câu Lạc Bộ Xe Jeep A1 A2 QLVNCH – Phạm Quỳnh, Phạm Công
104. TTĐH Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Vùng Trung Bắc HK – Nguyễn Thanh Vân
105. Trung Tâm Điều Hợp Canada/TTCSVNCH HN – CH Đặng Văn Ngọc
106. Liên Minh Dân Chủ Việt Nam Thuần Túy – Lý Hiền Tài
107. Trung Tâm Điều Hợp Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Vùng Tây Bắc HK – Lương Văn Ngô, Võ Đại
108. Liên Hội Sĩ Quan Trừ Bị QLVNCH Bắc Cali – Võ Đại
109. Ủy Ban Chống Cộng Bắc Cali – Vũ Huynh Trưởng, Võ Đại
110. Hội Quân Cảnh Bắc Cali – Trần Gia Đắc
111. Hội Quân Cảnh Houston & Vùng Phụ Cận – Phan Hồng Sĩ
112. Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang – Phạm Hòa, Bùi Trí Dũng
113. Hội Cựu SVSQ/TVBQGVN và Đoàn TTNĐH Pennsylvania & Phụ cận – Đỗ Đức Chiến
114. TTĐH/TTCSVNCH/Âu Châu – Nguyễn Nhựt Châu
115. Hội Thân Hữu Cựu CSQG/VNCH Vùng Hoa Thịnh Đốn Và Phụ Cận – Đỗ Như Thạch
116. Ký Giả Truyền Thông & Chủ Nhiệm Tạp Chí Thế Giới Ngày Nay, Wichita Kansas – Lê Hồng Long
117. Hội Ái Hũu Đơn Vị 101 – CH Lưu Anh Dũng
118. Ban Biên Tập người Chiến Sĩ VNCH – Trần Quang Duật
119. Gia Đình CTNCT Ái Tử Bình Điền – Houston – Lê Quang Liễn
120. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California – Lê Đình Thọ
121. Hội Cựu SVSQ Trừ Bị vùng Hoa Thịnh Đốn & Phụ cận – Lê Tiến Dũng
122. Nhà Văn Quân Đội, Cựu Tù Nhân Chính Trị VN, ở Texas – Đỗ Văn Phúc
123. Đảng Việt Tân – Cơ sở Nam California – Trần Trung Dũng
124. Tha Nhân – Nhân Sĩ
125. Liên Đoàn Cử Tri Người Mỹ Gốc Á Châu Tại Hoa Kỳ – Nguyễn Thái Học
126. CĐ Người Mỹ Gốc Việt Tỵ Nạn CS – Tôn Nữ Hoàng Hoa
127. Tổng Hội Cựu SVSQTB/TĐ – Huỳnh Hồng Quân
128. Hội Người Việt Tại Koeln (Germany) – Nguyễn Hữu Dõng
129. Hội CSVSQ/TVBQGVN Dallas-Fort Worth – Ngô Văn Tuận
130. Hội SQTĐ Houston, Texas – Nguyễn Vân Tùng
131. Liên Trường Sĩ Quan Trừ Bị Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa Bắc California – Nguyễn Hữu Nhân
132. Hội Cựu Chiến Sĩ QLVNCH tại Minnesota – Ngô Trọng Phục
133. CĐNVQG Arizona – Nguyễn Văn Tạo
134. Hội Cựu SVSQ Thủ Đức Philadelphia & Vùng Phụ Cận – Nguyễn Anh
135. Nhóm Điều Hành Diễn Đàn Tổ Quốc Danh Dự Trách Nhiệm – Long Điền
136. Cộng Đồng Việt Nam Pensacola/Florida – Bùi Lý
137. BCV/CĐVN/Pensacola – Vương Văn Giàu
138. Hội Ái Hữu Hải Quân Trùng Dương DFW/Texas – Nguyễn Văn Nở
139. Hội Nhân Ái Thiện Nguyện – Hồng Lan
140. Cựu Quân Nhân QLVNCH, Cựu Tù CS Z30Z – Viết Văn – GS Lê Tấn Lộc
141. Văn Bút Hải Ngoại – Bà Kim Lan
142. Cộng Đồng Việt Nam Tự Do tại Hawaii – Mã Tống
143. Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Minnesota – Nguyễn Quốc Đống
144. Khu Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị VN/MN – Điền Minh Xuyến
145. Hội Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trường Võ Bị Quốc Gia VN/MN – Ngô Nơi
146. Hội Phụ Nữ Người Việt Quốc Gia MN – Nguyễn Phương Lan
147. Hội Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trường Võ Bị Quốc Gia Việt Nam Bắc Cali – Trương Thành Minh
148. Cựu Tù Nhân Chính Trị – Nguyễn Văn Ngọc
149. Trung Tá KQ Võ Trung Nhơn – Georgia – Nhân Sĩ
150. Hội Ái Hữu Cựu Tù Nhân Chính trị Tiểu Bang Pennsylvania – Nguyễn Đức Nghĩa

Tổ Chức Hội Đoàn tham gia sẽ được cập nhật liên tục và sẽ phổ biến trên khắp mọi diễn đàn của Người Việt quốc gia.

__._,_.___

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s