Không một “ma” nào tới viếng tang mẹ đẻ của Cựu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

http://vietbf.com/forum/showthread.php?t=1118678
Không một “ma” nào tới viếng tang mẹ đẻ của Cựu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Cựu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vào ngày 3 tháng 12 năm 2017 tổ chức đám tang cho bà mẹ của ông. Khác với xưa ngày này không có tới một quan chức chính quyền Hà Nội nào tới thăm hỏi, ngoại lệ một vài nhà sư. Có lẽ đây là một quả báo với ông?


Bà cụ Nguyễn Thị Hường, mẹ đẻ của cựu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng diễn ra tang lễ nhưng không một đài báo nào của chính quyền Hà Nội thông báo và cũng chẳng có một quan chức nào đoái hoài.


Khánh Nguyễn một nhà báo tự do viết:
“Hôm 3.12.2017 là hôm diễn ra tang lễ cụ bà Nguyễn Thị Hường, mẹ của cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, vậy mà không 1 tờ báo môn bài ( chính thống) nào đưa tin. Chả lẽ mấy chục năm làm việc, giữ đủ các chức vụ từ vừa vừa tới đỉnh cao quyền lực mà mới về làm người tử tế đôi năm, tình nghĩa của những người từng là đồng chí của ông bay sạch, những tờ báo một thời theo sát mọi hoạt động của ông để đưa tin giờ cũng rời bỏ ông hết. Đời bạc quá chú Ba nhỉ, chúc cụ bà an nghỉ! R.I.P! ”


Bạn Đặng Hà chia sẻ cảm nhận: “3X về làm người tử tế, thế là cả bọn không tử tế quay lưng luôn.”


Bạn Kiều Art chia sẻ:”Bảo sao … Khi còn đương chức thì chúng nó nhìn vào đây mà vơ vét đc cái gì thì vơ vét chứ khi về vườn rồi có ai ngó lại đâu.”


Khang Phạm Nguyên chia sẻ:”Chắc ông về làm người Tử tế. Nên họ ngại khi họ chưa là người Tử tế nên kg dám tới.”


Trần Phương Loan chia sẻ: “Còn tiền, còn bạc, còn đệ tử
Hết cơm, hết rượu, hết ông tôi (NBK nhìn thấy từ rất lâu rồi)”

8 comments on “Không một “ma” nào tới viếng tang mẹ đẻ của Cựu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

 1. Đúng là bản chất CSVN khi còn giá trị thì tôn thờ, nịnh bợ, khi không còn gì hết thì vắt chanh bỏ vỏ ! Bây giờ anh 3X đã thấm đòn đồng chí đồng rận CSVN rồI đó !

  Like

 2. Tình đồng chí ấm áp như tiền đô,đến nỗi nghĩa tử là nghĩa mà đồng chí quay mặt làm lơ,bản chất của cs nhân ái cao thượng thấy mà phát ghê,bao nhiêu kẽ giàu sang nhờ anh 3x?vậy mà hihihi.
  Gầm suy muôn sự ở đời
  Còn danh còn chức lắm thằng vây quanh
  Một thưa hai dạ cúi đầu
  Chẳng qua là tại có ăn cố hầu
  Giờ anh danh chức chẳng còn
  Thuộc hàng cũi gộc lú tìm mưu gom
  Đàn em hốt bạc dũng ban
  Lánh anh ba ếch nếu không lú đì
  Tình người bạc trắng như vôi
  Hết xôi hết thịt nghĩa tình cũng tan
  Từ ngày cộng Bắc vào nam
  Nghĩa nhân đạo đức không bằng đô la./.

  Like

 3. -Xin gởi đến Lời chia buồn thật lòng của Tụi Tui đến “Đám Ma Bà Già Của 3X” !!!
  (Dù sao đi nữa,Nghĩa tử cũng là nghĩa tận mà )

  -Còn cái đám đồng-chấy với lâu la & bọn ‘Kên Kên lợi ích nhóm’ hưởng lợi thủa 3X còn đương thời không đến dự đám ma là đúng với bản chất của Vi-Ci(VC) .Nó, bản chất VC gồm “ Tam Vô – Ăn cháo đái bát – Duy tâm(tình cảm,tinh thàn) là phản động với Duy Vật biện chứng …” .!

  -3X có lẻ chỉ chau mày với cái đám Kên Kên ăn cháo đái bát thôi.Đám Kên Kên này không thèm đến dự đám ma Bà Già 3X chăc là có đủ thứ lý do để kê ra . Nhưng thứ mà 3X ghét nhứt phải là “Bọn không dự tang vì biết ‘ný nuận’ & phản đề ‘ Bọn biết ‘ný nuận’ nên không dự đám ma’ ?!?!

  – Thế mà hay đó 3X ! Chắc gì Bà Già ưa mấy cái mặt Heo tụi nó chứ ?!
  -Có tụi nó nhiều khi làm ô uế đám tang thêm . Nói dại , có khi Bà Già tức tối cái đám hủi đó Bả đứt néo là mệt thêm …!!! (Thân chào mọi người !)

  Like

  • Với ngữ cảnh xảy ra bao hàm như vậy, một là bạn đúng, hai là 3X bị giam lỏng…. Tự hiểu nhé!

   Like

  • HA HA…. ĐỤNG ĐẾN CÁNH MIỀN NAM NHƯ BA X SẼ DẪN ĐẾN BẠO LOẠN NGAY TỨC KHẮC…. HA HA NGUY HƠN NỮA SẼ MỞ LỐI CƯA ĐÔI ĐẤT NƯỚC….. HA HA…. BỌN CHO CS BẮC KỲ SỢ NHỚ NÀ CẮT ĐÔI CHỮ S LẦN NỮA ĐẤY…. HA HA

   Like

   • Bạn nói chí phải, Ba Dũng từng ban bố cho bạo loạn một lần rồi tại các KCN phía nam, ông này nhìn vậy chứ đằng sau ông ta là cả một miền nam giúp sức và đặt biệt là có miền trung luôn luôn hổ trợ kề vai sát cánh miền nam, thì miền Bắc luôn luôn lo sợ là thế…

    Like

 4. Cuộc sống có vay thì có trả. Đã là “cùng tổ quỷ cs”; là Người, ai nhìn thấy cũng kinh tởm; thằng này sống trong tổ quỷ mà còn bị “bỏ rơi” ĐỦ BIẾT THẰNG NÀY LÀ ĐẠI ÂM BINH.

  Mà tổ quỷ cs không đi điếu lại hay cho 3X. Chứ để nó tới đọc cái diễn văn ơn đảng, ơn NN, … của lũ quỷ thì mấy sư loạn tâm trí.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s