Thượng tướng cộng sản Việt Nam Nguyễ n Chí Vịnh xâm nhập vào Little Saigon


-Thượng tướng cộng sản Việt Nam Nguyễn Chí Vịnh xâm nhập vào thủ đô tỵ nạn Little Saigon

-Kể lại chuyện vui buồn Ngô Kỷ tổ chức lễ tiếp đón Tổng Thống George Bush thăm Little Saigon 1991

http://i1104.photobucket.com/albums/h330/ngokycali/Ngo%20Ky%202/Ngo%20Ky%203/Ngo%20Ky%204/Ngo%20Ky%204/Ngo%20Ky%204001/cxn32_zpsefj8hjgn.jpg

“dựa hơi” Lính *:) happy

Little Saigon ngày 30 tháng 12 năm 2017

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Trong tuần qua dư luận xôn xao về tin tức Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, thứ trưởng kiêm phát ngôn nhân Bộ Quốc Phòng Cộng Sản Việt Nam đã đến ăn uống trong nhà của Việt gian “Tài hói” ngay trung tâm tỵ nạn thủ đô Little Saigon vào tháng 10 năm 2017 vừa qua. Mời quý vị bấm vào cái Link này

Nguyvu Radio 12/26/17- Phần 2 – NGUYVU SHOW – Phim ĐẠI LỘ BOLSA Tập 2 – NGÔ KỶ

youtube.png

Nguyvu Radio 12/26/17- Phần 2 – NGUYVU SHOW – Phim ĐẠI LỘ BOLSA Tập 2 – NGÔ KỶ

Tin tức chính trị được cập nhật nhanh chóng, chính xác và trung thực các vấn đề liên quan đến tình hình chính tr…

để nghe Nhà truyền thông Ngụy Vũ phỏng vấn tôi vào sáng 26 tháng 12 năm 2017 liên quan đến sự kiện này, chương trình dài 47 phút.

Và cũng mời quý vị bấm vào Link này VIETSTAR MEDIA: THƯỢNG TƯỚNG CSVN-NGUYỄN CHÍ VỊNH XÂM NHẬP VÀO LITTLE SAIGON

youtube.png

VIETSTAR MEDIA: THƯỢNG TƯỚNG CSVN-NGUYỄN CHÍ VỊNH XÂM NHẬP VÀO LITTLE SAIGON

Topic: HỘI LUẬN VỚI NHÀ ĐẤU TRANH NGÔ KỶ (12/28/2017) Title: Tướng Việt Cộng Đã Xâm Nhập Vào Little Saigon !! Au…

để xem cái Youtube buổi hội luận LIVE giữa tôi và Ký giả Chris Phan trên VIETSTAR MEDIA vào tối 28 tháng 12 năm 2017, được trực tiếp phát hình trên toàn thế giới, luôn cả tại Việt Nam, và trả lời trực tiếp các câu hỏi của khán thính giả ở khắp nơi nêu lên.

Chương trình Hội Luận này dài 2 tiếng đồng hồ, gồm 2 phần chính, giờ đầu tôi trả lời ông khán thính giả Nguyễn Văn Bảy hỏi về diễn tiến buổi lễ đón tiếp Tổng Thống George Bush và Đệ Nhất Phu Nhân Barbara Bush tại Mile Square Park, vùng Little Saigon vào năm 1991, giờ thứ 2 tôi và Ký giả Chris Phan đề cập về sự kiện Thượng tướng CSVN Nguyễn Chí Vịnh, cùng với Việt gian “đại gia” Nguyễn Văn Khánh và một số người ăn uống tại nhà Việt gian “Tài hói.”

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Chuyện Việt gian “Tài hói” liên hệ với cộng sản Việt Nam thì tôi biết khoảng 2 năm rồi, nhưng tôi “câm nín” mà chẳng biết nên tiết lộ tin tức cho ai, vì tôi đã bị Việt gian Phát Bùi, “Thái Thượng Hoàng” Phan Kỳ Nhơn và phe đảng đã ban hành “lệnh cấm Ngô Kỷ bén mảng đến các sinh hoạt cộng đồng.”

Mấy thế lực “chống cộng” được mệnh danh là mạnh mẽ tại thủ đô tỵ nạn Little Saigon lâu nay thì bây giờ đã trở thành là Việt gian, hay là đi “bưng bô cho Việt gian” gần hết rồi. Tôi xin nêu ra một số nhân vật, tổ chức đang “đón gió trở cờ” điển hình sau đây:

-Việt gian Phát Bùi, chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali thì nay biến thành một thằng Việt gian đang “bưng bô” cho cộng sản Việt Nam và Tàu cộng, mà bằng chứng rõ ràng nhất là hắn đã ngồi ăn tiệc cùng bàn với Đại sứ CSVN Phạm Quang Vinh co1 cắm lá cờ máu màu đỏ sao vàng vào ngày 25 tháng 10 năm 2015 tại Los Angeles, và hắn ủng hộ và bỏ phiếu cho phép Tàu cộng đầu tư mấy tỷ đo la mua rất nhiều đất đai, chợ búa trong thành phố Garden Grove do hắn làm “phó thị trưởng,” đặc biệt Tàu cộng mua lại hầu hết khu Mobilhome để rồi tống khứ các dân cư người Việt Nam ra khỏi các khu Mobilhome này để chúng biến Garden Grove trở thành “China Town.” Việt gian Phát Bùi còn bỏ phiếu để hướng dẫn phái
đoàn thành phố Garden Grove sang Thượng Hải thăm “hữu nghị.”

-Thái thượng hoàng Phan Kỳ Nhơn, chủ tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai, là cựu thiếu tá Quân Cảnh, là cháu ruột của cố Quốc Trưởng Phan Khắc Sửu, là “lão tướng” chống cộng được đồng hương nể trọng và qúy mến lâu nay, thế mà nay ông ta bị Việt gian Phát Bùi mua chuộc, nên đã quay 180 độ, phản bội cộng đồng bằng cách đứng ra “bao che” cho hành động thân cộng của Việt gian Phát Bùi, mà không dám chống đối Việt gian Phát Bùi. Hành động nhơ nhớp, bẩn thỉu, phản quốc, phản bội cộng đồng của ông Phan Kỳ Nhơn đang bị tập thể người Việt Tỵ Nạn lên án, phỉ nhổ.

-Tên Lê Văn Sáu, chủ tịch Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH, tên Bùi Đẹp, chủ tịch Tập Thể Chiến Sĩ Nam Cali, tên Phan Tấn Ngưu, chủ tịch Tổng Hội Cảnh Sát Quốc Gia Toàn Quốc, kiêm chủ tịch Hội Cảnh Sát Quốc Gia Nam Cali, kiêm Cố Vấn Tối Cao cho ông Phan Kỳ Nhơn v.v..đề là những tên hèn và vô liêm sỉ, bọn này cũng dẫm lên “đống phân của ông Phan Kỳ nhơn do đó bọn này ra sức bảo vệ và nâng bi cho Việt gian Phát Bùi tận lực dù chúng bị đồng hương khinh bỉ và nguyền rủa tận tình.

“Thái Thượng Hoàng” Phan Kỳ Nhơn, Chủ tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai (2),
cùng với Lê Văn Sáu, Chủ tịch Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH (3) ban lệnh “CẤM NGÔ KỶ”
nkk24_zpsqq8uyhpn.jpg
nkk32_zpszehwzrbk.jpg
cd51_zps8f0ifxho.jpg

Mời quý vị đọc cái mail của Phan Tấn Ngưu gởi lên mạng để thấy sự “thoái thác” của bọn chúng, lâu nay chúng khoe khoang “Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai là do tất cả hội đoàn chống cộng họp lại mà bầu ra do đó mới có tên là “Liên Ủy Ban,” thế mà bây giờ ông Phan Tấn Ngưu lại nói “trớt quớt” rằng “Liên Ủy Ban” chỉ do “một số người.” Ôi nghe sao mà “thảm thương” và “bé nhỏ” đến thế! Xin hỏi cái lực lượng “150 Hội Đoàn” mà lâu nay các ông từng khoe khoang là sức mạnh, bây giờ họ ở đâu rồi? Hay là bây giờ họ khinh bỉ, phẩn nộ về sự “phản bội” của các ông nên họ đã rút lui, xa lánh, tẩy chay các ông rồi?

Tôi muốn minh xác một điều là tôi không bao giờ yêu cầu hay mong mỏi hoặc đòi hỏi ông Phan Kỳ Nhơn hay bất cứ ai, bất cứ tổ chức nào làm gì cả, vì tôi chẳng có nhu cầu và chẳng kỳ vọng hay tin tưởng gì về khả năng và tinh thần đấu tranh chống cộng của họ trong lúc này cả, vì họ đã bị “hư thối” rồi.

Tôi chỉ lấy làm ngạc nhiên là tại sao ông Phan Tấn Ngưu lại viết ra những lời lẽ mang đầy “trách móc, hằn học, khó chịu, mỉa mai, nhục mạ” những người dân trong cộng đồng như vậy, trong khi họ có lòng tốt và tử tế khi họ đã đặt quá nhiều hy vọng nơi ông Phan Kỳ Nhơn và quý ông, họ đã hết lòng tôn trọng và kỳ vọng nơi sự lãnh đạo “anh minh, sáng suốt” của quý ông? Lẽ ra quý ông phải lấy làm “hãnh diện” vì được người ta tin cậy chứ? Theo tôi, nếu ông Phan Kỳ Nhơn, Phan Tấn Ngưu, Lê Văn Sáu, Bùi Đẹp… chỉ là hạng “vô danh tiểu tốt,” “cha căng chú kiết” thì chắc là chẳng có ai mà đem lòng để ý, quan tâm đến mà làm chi, phải thế không ông Phan Tấn Ngưu?

Lâu nay ông Phan Kỳ Nhơnl lấy làm vinh dự vì được thiên hạ tôn vinh làm “thái Thượng Hoàng,” “Lão Tướng” lãnh đạo công cuộc đấu tranh tại Little Saigon, thế mà ông Phan Tấn Ngưu lại đi hỏi một câu “trất quớt” “Tại sao phải là ông Phan Kỳ Nhơn?” thì thật là mâu thuẩn, nghịch lý, trái cẳng ngỗng vô cùng. Những lời lẽ của ông Phan Tấn Ngưu viết ra trong mail đã biểu lộ cái lập trường chao đảo, lập lờ, trốn tránh trách nhiệm trong công tác đấu tranh chống cộng rồi, có phải thế không?

https://i1.wp.com/i1104.photobucket.com/albums/h330/ngokycali/Ngo%20Ky%202/Ngo%20Ky%203/Ngo%20Ky%204/Ngo%20Ky%204/Ngo%20Ky%204001/ccv11_zpsr1tycn9n.jpg

“Thái Thượng Hoàng” Phan Kỳ Nhơn và “Cố Vấn” Phan Tấn Ngưu

Image result for Phan Tấn Ngưu Phan Kỳ Nhơn

Ngô Kỷ và Cựu Thiếu tá Cảnh Sát Quốc Gia Phan Tấn Ngưu

Cái mail của Phan Tấn Ngưu gởi lên mạng để “thoái thác” và “né tránh” việc đối đấu với Việt cộng, Việt gian xâm nhập Little Saigon:

https://i2.wp.com/i1104.photobucket.com/albums/h330/ngokycali/Ngo%20Ky%202/Ngo%20Ky%203/Ngo%20Ky%204/Ngo%20Ky%204/Ngo%20Ky%204001/ccc1_zpsbbse46sw.jpg

Cựu Thiếu tá Cảnh Sát Quốc Gia Phan Tấn Ngưu

On Dec 27, 2017, at 3:07 PM, Nguu Phan <nguutphan7592> wrote:

Thân chuyển tiếp quý anh chị.
PTN

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s