Người dân hãy giành lại quyền làm chủ của mình, vì nhà cầm quyền CS đã hết khả năng lãnh đạo!

http://danlambaovn.blogspot.com/2018/03/nguoi-dan-hay-gianh-lai-quyen-lam-chu.html

Vimotquocgiacuongthing-WE-danlambao.jpg
Tiếng Dân Việt (Danlambao)Từ Đông Tây cổ kim, chưa từng thấy có một chính quyền nào mà bị dân đặt cho cái biệt danh “hèn với giăc, ác vớ dân” như nhà cầm quyền CS VN! Ác với dân thì có, khi kẻ cầm quyền dùng bạo quyền, bạo lực để cai trị dân, nhưng “hèn với giặc” thì không có. Những nhà cầm quyền dù là dân chủ hay độc tài, khi có giặc xâm lăng, họ cũng quyết giữ nước, tức là giữ quyền, giữ ghế, vì phải giữ được nước mới có quyền, có ghế, mới có cơ hội vơ vét, lộng hành! Muốn giữ nước thì phải có dân, vì dân mới là chủ đất nước, là sức mạnh để chống giặc ngoại xâm. Không một chính quyền nào lại dám tách dân ra mà giữ được nước, nhất là không có một chính quyền nào lại dựa vào ngoại bang để đối phó với dân như chính quyền CS VN hiện tại! Đúng là một sự khác thường và quái đản!

Đảng CS chỉ do cướp chính quyền mà được cầm quyền, coi dân như thù địch, và ngược lại, dân cũng coi những kẻ cầm quyền này như thù địch, vì sau khi cướp được chính quyền từ tay dân, nó cướp luôn cả quyền sống, quyền tự do của dân. Vì không do dân bầu dân chọn, không có dân làm hậu thuẫn, nên nó muốn tồn tại thì phải dựa vào ngoại bang hỗ trợ cho! Quái ác thay, CSVN lại chọn dựa dẫm vào bọn Tàu là kẻ xâm lăng truyền kiếp, kẻ thù số một của dân tộc VN để mà tồn tại và đè đầu cỡi cổ dân, mặc dù chúng biết dựa vào kẻ xâm lăng thì chỉ có mất nước! Ý thức rất rõ điều đó, cố tổng bí thư đảng CS VN Nguyễn Văn Linh mới khẳng định: “Đi theo Mỹ thì còn nước nhưng mất “đảng”, đi theo Tàu thì mất nước mà còn đảng, nhưng thà mất nước chứ không thể để mất đảng”! Như vậy đảng CS VN rõ ràng chỉ là một đảng cướp nước và bán nước, chúng chỉ vì quyền lợi riêng của chúng chứ không hề vì nước vì dân. Chúng đã coi đảng của bọn chúng là ưu tiên số một cần phải giữ, và sẵn sàng dùng đất nước của toàn dân làm phương tiện, làm công cụ bảo vệ đảng để trục lợi! Vì thế, bọn VC này cũng chính là kẻ thù của dân tộc, của đất nước!

Chúng đã ký kết hiệp ước Thành Đô với bọn Tàu cộng để giao nước VN cho Tàu, biến VN thành một tỉnh của Tàu, và bắt dân tộc VN trở thành nô lệ ngàn đời của Tàu cộng khát máu và tham lam, miễn sao bọn chóp bu VC còn tồn tại để còn cỡi đầu dân mà hút máu dân! Nhưng bọn này đã rất ngu muội và sai lầm khi không nhìn ra dã tâm của thằng Tàu, một tên lưu manh và gian ác nhất trần đời, chúng chỉ dùng bọn VC làm công cụ nhất thời, khi nắm trọn được VN, thì bọn phản quốc VC chúng cũng khử trừ cho sạch, vì không kẻ ngu khờ nào lại tin vào sự thủy chung của một tên phản phúc, bán cả đất nước và hại cả dân của mình vì danh lợi! Cả tập thể bộ chính trị của VC, từ 4 tên gộc gọi là “tứ trụ” cho đến bọn cán cộng hiện tại, chúng hèn hạ, đốn mạt chưa từng thấy, và đang cúc cung khom lưng cúi đầu vâng lệnh từ những tên tép riu tình báo Hoa Nam chứ chưa nói đến thằng vua Tàu Tập Cận Bình. TBT VC Nguyễn Phú Trọng nhất nhất phải chạy qua bẩm trình và nhận lệnh thằng Tàu Tập để về mà áp dụng những chính sách ác độc với dân Việt, nó dâng hết biển đảo đến đất liền, làm tay sai bảo vệ cho các xí nghiệp của Tàu đang đầu độc đất nước, và sẵn sàng thừa lệnh Tàu để đàn áp, bắt bớ dân khi người dân lên tiếng bảo vệ môi trường hay chống ngoại xâm! Tàu bả cam kết gì thì Trọng răm rắp tuân theo, làm ngay không kịp suy nghĩ. Hàng mấy chục văn kiện Tập bắt ký kết, từ chính trị, quân sự, quốc phòng cho đến kinh tế, y tế, văn hóa, Trọng đều đã ký hết để giao trọn sinh mệnh tổ quốc và dân tộc cho Tàu. Hắn còn tệ hơn cả một con chó đói sẵn sàng chịu cho chủ đạp đầu để được cục xương!

Hèn với giặc như vậy, nhưng đối với dân thì Trọng như một con mãnh thú, một con chó điên sẵn sàng cắn xé! Để tạo vi cánh, hay do lệnh của thằng Tàu Tập đã ra cho hắn, ngay cả với đồng chí (CS) nhưng khác ý (không chịu theo Tàu), hắn cũng khử trừ đào thải không đắn đo do dự, như tướng công an Trương Giang Long lộ ý chống Tàu, dù đang còn trẻ khỏe, hắn cũng cắt chức đuổi về. Kể cả các đồng đảng mà khác phe, hắn cũng tiêu diệt thẳng tay như phe của Nguyễn Tấn Dũng, cụ thể là Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh…. Còn người dân yêu nước, bảo vệ tổ quốc và môi trường sống, chống ô nhiễm Formosa hay chống xâm lăng Tàu cộng thì hắn bắt bớ tống vào ngục tù hàng chục năm như Mẹ Nấm, Trần thị Nga, Hoàng Bình, Nguyễn Văn Hóa v.v…

Sự mất quyền tự chủ và bộ mặt hèn hạ của toàn bọn chóp bu CS được bộc lộ rõ ràng nhất là dịp chiếc hàng không mẫu hạm Carl Vinson của Hoa Kỳ vào Đà Nẵng hôm 5 tháng 3 năm 2018 vừa qua, theo lời mời của CS, cụ thể là bộ trưởng Quốc Phòng Ngô Xuân Lịch, đã chạy qua tận nơi để năn nỉ kêu mời Mỹ đến VN, hầu cứu bọn chúng khỏi sự trấn áp của thằng thày bất nhân khốn kiếp Tàu cộng đang hoành hành ở biển Đông và tràn ngập trên đất Việt. Được Mỹ chấp thuận cho chiến hạm này vào VN, chúng vui mừng như kẻ chết đuối vớ được phao, nhưng khi Carl Vinson và đoàn tàu hộ tống vào tới, thì toàn bộ bọn đầu não CS trốn biệt tăm, không một tên nào dám ra mặt đón tiếp, ngoại trừ một ít tên CS ở địa phương Đà Nẵng và dân chúng ra tiếp phái đoàn Mỹ! Không thể tưởng tượng được mức độ khiếm lễ, khiếm nhã, vô văn hóa giáo dục của bọn CS VN! Có ai lại mời mọc năn nỉ khách đến nhà, rồi khi họ đến thì trốn biệt như chó cụp đuôi? Lý do chúng trốn không dám ra tiếp phái đoàn tàu Mỹ là vì sợ thằng thày Tàu nó bóp mũi, nó hài tội đã dám rước địch thù của nó vào nhà! Hèn và nhục đến thế là cùng! Như thế mà đòi lãnh đạo đất nước được sao, hỡi bọn vô học vô văn hóa và rừng rú?!

Khi HKMH Mỹ cập cảng Đà Năng, các báo chí trong nước thì im hơi, hầu hết dân chúng không được biết, nhưng báo chí nước ngoài từ BBC, VOA, RFA cho đến YOUTUBE…, đều tường thuật và cho biết không có một bộ mặt trung ương đảng hay lãnh đạo nhà nước nào có mặt. Nguyễn Phú Trọng thì trước đó hàng tuần đã biến mất không lý do, tin đồn thổi có 3 trường hợp khả dĩ lý giải sự mất tăm của con cáo già yếu nhược nhưng tham quyền này: một là hắn đã bị các phe cộng khác đầu độc, hai là hắn đã chay qua núp đũng quần Tập Cận Bình, ba là hắn trốn trong tòa đại sứ Tàu để được che chở cho yên thân, hắn sợ khi Mỹ qua, kẻ thù của hắn sẽ ra tay tiêu diệt vì hắn có quá nhiều kẻ thù, cả người dân lẫn đồng đảng của hắn đang muốn dành cái ghế TBT! Trần Đại Quang với chức danh chủ tịch nước cũng né tránh đón tiếp phái đoàn Mỹ vì sợ Nguyễn Phú Trọng và bọn Tàu giết thịt. Nguyễn Xuân Phúc thủ tướng đại gian CS thì lấy cớ đi Úc, cũng vì sợ Tàu mà không dám tiếp Mỹ. Còn mụ Kim ngân hay kim tiền kim bạc thì vừa ngu vừa hèn, cũng trốn biệt dạng, làm cho đất nước như vô chủ!

Nhiều người tự hỏi tại sao một cơ hội hiếm hoi như thế mà toàn dân VN không đứng lên xưng danh mình mới chính là chủ nhân của đất nước, còn bọn cầm quyền CS chỉ là bọn ngụy quyền cướp nước, để chúng ta danh chính ngôn thuận mà tiếp khách và bày tỏ cho họ thấy người VN là một dân tộc văn minh lịch sự và hiếu khách? Chúng ta quyết giành lại quyền làm chủ đất nước, và chúng ta biết chọn bạn, chọn đồng minh tốt để liên kết hầu chống quân xâm lược Tàu cộng. Các video mà nhiều người đã thu được đưa lên Youtube hay trên các báo mạng khác như RFA…, cho thấy đông đảo người dân đã hân hoan tiếp đón, giao lưu với các quân nhân của tàu HKMH Mỹ như những người bạn thân tình, và các quân nhân Mỹ cũng rất niềm nở hòa mình với dân, đến thăm các trẻ em VN bị khuyết tật, khiến cho đồng bào VN tại đây rất thiện cảm và quyến luyến những người lính dễ mến này. (Hẳn chắc cảnh này không bao giờ xảy ra nếu là đoàn lính Tàu cộng đến VN, còn chưa kể là dân sẽ chăng khẩu hiệu đả đảo, phản đối!). Nhiều người phát biểu họ muốn Tàu Mỹ ở lại để giúp bảo vệ cho ngư dân VN được được đánh cá trên ngư trường của mình, không phải đi kiếm sống bằng cách đánh bắt trái phép trên lãnh hải nước ngoài! Chúng tôi đã đọc cũng như nghe rõ lời của người dân Đà Nẵng phát biểu với báo chí: “Giá mà Tàu Mỹ ở lại thì bố bảo thằng Trung cộng cũng không dám ho he!”, và họ nói thêm: “Chúng tôi là người dân, chúng tôi cần cuộc sống, nghề truyền thống bao đời của chúng tôi là đánh bắt cá trên biển của VN, nhưng thằng Tàu nó uy hiếp, bắn giết chúng tôi trong khi chúng tôi hành nghề, còn chính phủ VN thì không hề bảo vệ cho chúng tôi! Chúng tôi bị bắt, bị bắn giết nhiều rồi, chúng tôi cần người Mỹ giúp để có được cuộc sống bình yên!”.Có người khi được phỏng vấn đã nói rõ: “Chúng tôi ghét Tàu, không chấp nhận người Tàu vào Đà Nẵng, vì họ vào đây đã quá nhiều, để chiếm đất, chiếm nước! Chúng tôi muốn người Mỹ vào, vì người Mỹ tử tế, người Mỹ là bạn tốt sẽ giúp chúng tôi giữ nước chứ không như bọn giặc Tàu cướp nước!”.

Nghe xong những lời phát biểu trung thực tự đáy lòng người dân, người VN chúng ta không khỏi thấy xót xa cho dân tộc mình, một dân tộc hiền hòa nhưng nhỏ bé yếu đuối, bị một thằng ăn cướp khổng lồ kẹp bên cạnh, và lúc nào cũng muốn nuốt trửng VN, nhất là còn có kẻ nội thù bán nước VC thông đồng với giặc, sẵn sàng dùng súng đạn để uy hiếp người dân chống xâm lăng, nên dù lòng yêu nước có thừa, và lòng thù ghét Tàu thì ngút ngàn, nhưng đành câm nín trước họng súng của cả kẻ thù trong lẫn giặc ngoài! Người Việt chúng tôi muốn có những người bạn, người đồng minh tử tế và có khả năng trợ giúp chúng tôi để giữ vững nền độc lập tự chủ, như TT Trump khi đến Đà Nẵng dự hội nghị Apec tháng 11 năm 2017 đã khuyên chúng tôi: “Các bạn nên chọn sự độc lập, tự chủ, chứ đừng chọn làm nô lệ!”. Chúng tôi rất muốn điều đó, muôn lòng như một, mong các bạn Mỹ và thế giới hãy giúp chúng tôi, vì tình nhân loại anh em, vì chúng ta cùng có người Cha chung là Thượng Đế. Bọn vô thần CS hãy trả lại đất nước cho người dân VN làm chủ và tự quyết vận mệnh của mình, vì bọn các người bất tài bất lực, và đã cướp hết, đã phá tan đất nước rồi, nay kinh tế nghèo nàn, đất nước xác xơ không còn gì để bòn rút được nữa! Trong 43 năm các người thống nhất đất nước và đẩy dân chúng đến đói nghèo, lạc hậu và tang thương, đến nỗi miền Nam từ là một vựa lúa khổng lồ, nuôi được toàn dân cả nước, và còn xuất khẩu gạo vào hàng nhất nhì thế giới, nay phải ngửa tay nhận 10 tấn gạo cứu đói từ Hàn Quốc! CS các người đều không học hành, thiếu kiến thức, không có khả năng lãnh đạo, chỉ có phá chứ không hề xây dựng, người hiền tài thì các người truy quét, tống khứ ra khỏi nước, để một lũ bất tài vô dụng và hèn hạ các người tha hồ hoành hành và dâng nước cho giặc! Các người đã để giặc Tàu đắp đập ngăn sông Mêkông, phá tan vùng đồng bằng sông Cửu Long không còn trồng lúa được vì thiếu nước và phù sa, đem đến nạn đói cho dân, tiếp tay với giặc thực hiện một cuộc giệt chủng dân Việt! Trọng tội này trời không thể dung, đất không thể tha, và dân Việt ắt phải xử các người thích đáng!

Hậu quả khốc hại bọn CS để lại không chỉ là tàn phá đất nước, mà còn tàn phá cả con người VN từ thể xác đến tinh thần! Về thể xác, toàn dân VN hàng ngày bị đầu độc giết hại bằng môi trường vô cùng ô nhiễm từ biển đến sông hồ, không khí, đất và nước. Mỗi ngày toàn dân buộc phải ăn các thực phẩm độc hại từ Tàu chuyển qua tràn ngập không có kiểm soát, không bị thuế má, hay những sản phẩm nội địa nhưng do những kẻ đã mất lương tri, bị đồng tiền làm mờ cả lương tâm, nên sản xuất những đồ độc hại mà bán cho đồng bào, khiến người Việt bị ung thư nhiều nhất, bệnh hoạn và chết nhiều nhất thế giới! Về tinh thần và tâm linh thì đạo đức bị xuống cấp cùng cực, ý thức trách nhiệm không còn, trật tự xã hội và gia đình hoàn toàn bị đảo lộn, con giết cha, vợ giết chồng, trẻ em thì sớm dùng bạo lực và sa đọa!

Nơi học đường, nền giáo dục XHCN đã tạo nên “trò thì láo, giáo thì gian”, tinh thần “tôn sư trọng đạo” bị biến đổi thành “phá đạo tôn tiền”, thay vì thày sửa phạt trò thì ngày nay trò bóp cổ thầy, cô giáo bị phụ huynh phạt quỳ hàng giờ như ở Long An mới đây. Mặc dù nguyên nhân có thể đến từ 2 phía: “thượng bất chính, hạ tắc loạn”, nhưng đã xảy ra tình trạng này thì đúng là một sự hỗn mang chưa từng có trong lịch sử VN!

Ngày nay người Việt đi đến đâu cũng bị khinh chê về cách sống thiếu văn hóa, dối gian trộm cắp, phần lớn là các quan chức, rồi đến du học sinh, người bị xuất khẩu lao động. Hàn Quốc mới cho trục xuất rất đông du sinh VN, bị ép lên máy bay về nước vì sống không trung thực trên đất của họ. Nhật Bản thì bắt và đưa ra tòa nhiều kẻ trộm cắp là người Việt, thậm chí các tòa đại sứ VN ở các nước là nơi chứa chấp tội phạm, buôn lậu hàng cấm, ma túy, cần sa…!

Các quan chức lớn nhỏ hầu hết đều tham nhũng, dâm ô! Các công ty xí nghiệp quốc doanh vốn của nhà nước, tức là lấy tiền thuế của dân, tất cả lấy cớ làm ăn thua lỗ, đem bán đi rồi chia nhau bỏ tiền vào túi riêng. Mới đầu năm 2018, một báo cáo cho biết tại tỉnh Gia Lai Kontum, rất nhiều quan chức nhà nước mắc tội cờ bạc, cá độ, vay nợ, quỵt nợ và trốn nhiệm sở, biến mất không thấy tăm hơi! Hiện tượng này tuyệt nhiên không hề có dưới thời VNCH, mà thời đó, VN được coi là một nước văn minh, người VN thì đầy nhân bản, tình người, đi đến đâu cũng chỉ đem vinh dự cho dân tộc. Đặc biệt mẫu người quân nhân thì đều đề cao “Tổ quốc, danh dự và trách nhiệm”. Họ hiến thân cho lý tưởng, bảo vệ yên bình cho dân, và hết mình hy sinh giữ gìn từng tấc đất của cha ông để lại, dù phải hy sinh đến giọt máu cuối cùng. Còn quân đội CS bây giờ thì chỉ biết “bám bờ”, “bám đất”, thậm chí cướp đất của dân làm của riêng ( như ở Đồng Tâm, Hà Nội…), thay vì bảo vệ dân thì đánh dân, bảo vệ đảng cướp, một mực “trung với đảng”, bám đít đảng để được đảng ưu ái cho mọi quyền lợi, được ưu tiên kinh doanh kiếm lợi làm giàu cho cá nhân, phe nhóm, còn với giặc xâm lăng thì hèn hạ nhát nhúa, cúi đầu quỳ gối, thật không còn nhục nhã và bỉ ổi nào hơn!

Mới đây, một quân nhân VNCH vừa là nhạc sĩ của miền Nam: đại tá Nguyễn Văn Đông vừa mất ở Sài Gòn, qua các báo đài hải ngoại và các live stream của những người dân mến mộ đưa lên, đã làm thức tỉnh lòng của nhiều người VN từ Bắc chí Nam, và làm nảy ra một cuộc so sánh để thấy sự vô cùng khác biệt giữa QĐ VNCH và QĐND CS: người quân nhân của VNCH hết lòng vì nước vì dân, yêu tổ quốc, yêu đồng bào, hiến thân vì lý tưởng tự do không nề quản tấm thân và bất cầu danh lợi, như những lời nhạc của Nguyễn Văn Đông nhắn gửi người em gái ở hậu phương: “Và xin em hiểu rằng, người đi giúp nước nào màng danh chi, cầu cho đất nước vượt ngàn gian nguy…! Đời dâng cho núi sông, hàng hàng lớp lớp chưa về, người người nối tiếp câu thề dành lấy quê hương!”. Không chỉ bằng lời ca tiếng nhạc, mà cả cuộc đời thật của người quân nhân này đã chứng minh về lòng ái quốc nồng nàn của ông: Năm 1975 miền Nam mất về tay CS, người sĩ quan quân đội này đã bị CS đày ải tra tấn trong ngục tù hàng chục năm trời, khi được thả về là với lý do “chờ chết, thân nhân mang về lo hậu sự”! Nhưng sau khi được về nhà và được chăm sóc, ông dần hồi phục, với tấm thân đã mang đầy thương tật, phải lê chân trên đôi nạng gỗ, không do bom đạn thời chiến, nhưng do sự trả thù độc ác của kẻ thắng cuộc được gọi là “anh em”, lúc đất nước đã hết binh đao! Dầu bị đớn đau và nhiều đe dọa hiểm nguy, nhưng người lính nhạc sĩ một lòng yêu tổ quốc VN ấy đã từ chối sự bảo lãnh và lời mời qua Mỹ định cư theo diện HO. Ông quyết ở lại chọn cuộc sống nghèo nàn đói khổ trên mảnh đất quê hương, bên đồng bào, khiến chúng tôi chợt nghĩ đến một câu hát đã lưu truyền trong miền Nam: “Xin chọn nơi này làm quê hương, dẫu cho khó thương…”, và cuối cùng, ông đã được gửi xác thân vào lòng đất mẹ như lòng nguyện ước! Trước ông, còn có hàng chục tướng lãnh VNCH đã tuẫn tiết khi nước mất vào năm 1975!

Thật trái nghịch với bọn VC sau khi chiếm được miền Nam, chúng tàn phá và vơ vét của cải làm giàu, rồi đem bán nước cho bọn giặc phương Bắc, giờ này đất nước tan hoang, giặc đã vào nhà, thì tên nào cũng ôm của chạy ra nước ngoài lẩn tránh dể hưởng thụ một cách vô tâm vô tư và vô đạo đức! Hãy nhìn đó để thấy hình ảnh người chiến sĩ VNCH tràn đầy lòng yêu nước, nhiệt huyết và chí khí oai hùng, kiên trung với tổ quốc, đem so với người lính VC quăng súng bỏ nhiệm vụ để đi buôn, chiếm cả đất của phi trường Tân Sơn Nhất làm sân golf, xây khách sạn, sàn nhảy… để thu lợi, không hề biết tôn trọng quyền thiêng liêng tối thượng của Tổ quốc, của dân tộc! Thậm chí QĐ còn dùng súng đánh dân để chiếm cả nhà cửa đất đai của họ, chưa kể còn đàng điếm, tranh dành quyền lợi với nhau! Mọi người nghĩ sao khi nhìn những kẻ mang tên là QĐ mà chuyên đi buôn bán kinh doanh bất chính, ăn lương của dân để trở thành kẻ nghịch thù với dân? Ôi hèn, nhục và tội lỗi biết chừng nào, hỡi quân đội, công an mạo nhận là của nhân dân, vì nhân dân! Từ cổ chí kim, trên toàn thế giới, chưa hề có cái thứ quân đội hết quy lụy nhóm này, làm tôi nhóm khác, chỉ vì chút lợi mà buông lơi trách nhiệm để tự bôi xấu, chà đạp lên danh dự của mình và đội ngũ mình!

CA còn ghê tởm hơn trong những việc cướp đường cướp chợ, đánh giết dân như giết ngóe, người dân vô đồn CA thì sống, khỏe, ra đồn CA thì thành cái xác không hồn! Tướng CA làm cục trưởng cảnh sát phòng chống tội phạm thì là tội phạm số 1 về tổ chức bài bạc xuyên quốc gia trên mạng, như tướng Nguyễn Thanh Hóa và hàng chục tên CA vừa bị tóm cổ, bộ CA được gọi là “bộ điều hành bài bạc”, “bộ tội phạm”! Còn thành phần lãnh đạo, cai trị, thì đi đến đâu làm nhục quốc thể đến đó, từ trộm cắp đến mánh mung, mafia, trình độ kiến thức học vấn thì ngu dốt, viết một câu tiếng Việt chưa xong, không biết một tiếng Anh để làm ngoại giao, ăn nói ngớ ngẩn, cử chỉ thiếu văn hóa lịch sự, làm trò hề cho thiên hạ và làm nhục quốc thể quá nhiều!

Càng đọc báo, nghe tin, càng thấy tủi hổ và uất hận vì sự quá sa sút, thụt lùi của dân mình dưới thời CS! Trong khi những người VNCH bỏ nước ra đi tìm tự do, nay hậu duệ của họ làm tướng, làm khoa học gia, tham chính và đứng trong hàng ngũ lãnh đạo ở các nước từ Âu qua Mỹ. Như cô Dương Nguyệt Ánh là khoa học gia hàng đầu ở Mỹ, nổi tiếng cả toàn thế giới, từng sáng chế ra lọai bom thông minh chui trong lòng đất tìm địch để giệt, cô Giao Phạm đang được chính phủ Mỹ giao nhiệm vụ điều khiển đóng một lúc 3 hàng không mẫu hạm tối tân nhất thế giới, làm rạng danh giòng giống Việt, trong khi chúng tôi lại mới được tận mắt nhìn và nghe video một cuộc phỏng vấn của báo chí trong nước, về việc biển miền Trung bị ô nhiễm, cá chết hàng loạt trắng bãi biển dài hàng trăm cây số do Formosa xả độc, mà một lãnh đạo CS tên Chu Xuân Phàm dám trơ trẽn hay ngu xuẩn nói: “Cá chết không phải do Formosa xả độc, mà là do người dân xuống đó tắm biển rồi mắc tè mà không chịu lên bờ, lại tè trong nước quá nhiều nên cá bị dính nước đái mà chết”! Thật đúng như câu GS Ngô bảo Châu phát biểu: “Kẻ này không bị thần kinh thì cũng là đồ khốn nạn”! Còn người cùng xem video này với chúng tôi thì không thể dằn được cơn giận, đứng phắt dậy mà nói với giọng bức xúc cùng cực: “Thằng này phải cho một quả bom nổ ngay vào đầu của nó mới đích đáng!”.

Như thế người dân Việt miền Nam mới càng thấm thía là mình đã bị mất quá nhiều, mất tất cả vì VC! Còn những kẻ “ăn cơm quốc gia thờ ma CS” hay những người vì u mê mà theo CS từ trước đến nay, giờ đây nếu không làm được gì để tạ tội với tổ quốc và dân tộc, ít nhất là một lời xin lỗi công khai để mọi người hiểu rõ về CS, thì cũng nên biến đi đâu cho đỡ nhục và đỡ tội!

Đó là hậu quả khốc hại do CS gây nên sau hơn 40 năm cướp chiếm miền Nam: MỘT SỰ PHÁ SẢN, MỘT SỰ TAN HOANG CHO CẢ MỘT DÂN TỘC! (Xin tạm gác ngoài những người con ưu tú làm rạng danh cho mẹ VN, trong nước cũng như trên toàn thế giới).

Không còn gì để nói, không còn vực sâu nào sâu hơn cho một dân tộc khi kẻ cầm quyền CS lại tôn vinh một thằng giặc ngoại lai Hồ Chí Minh, tên tình báo Hoa Nam làm “cha già dân tộc”, làm “tấm gương đạo đức” cho bọn lãnh đạo CS và toàn dân, đưa hắn vào chùa đặt ngang hàng với chư Phật để bắt dân bái thờ!

Hãy trả lại đất nước VN cho dân Việt, hỡi những tên tộ đồ CS! Nếu để nước mất các người cũng không còn! Hãy dừng lòng tham kẻo các người và con cháu các người cũng sẽ phải chết vì đã gieo tội ác quá nhiều! Nếu không chết về tay thằng đồng đảng Tàu cộng, các người cũng sẽ phải chết về tay dân, vì lòng dân đã quá uất hận, tức nước ắt sẽ vỡ bờ! Hãy dừng ngay tội ác và trả lại cho toàn dân những gì các người đã cướp đi của dân , để chuẩn bị cho các người một cuộc hạ cánh tương đối còn an thân thay vì mất hết và chết không toàn mạng! Qua các báo chí thì tâm tình người dân đã được bộc lộ rất rõ: họ chán ghét và thù hận bè lũ CS các người vì tội vừa cướp nước, phá nước và nhất là bán nước! CS các người đã xuất hiện để bôi đen dòng lịch sử huy hoàng của nước Việt suốt 4000 năm, mà các người là một quãng thời gian vô cùng u ám tối tăm lẫn đau thương cùng tột của dân tộc này!

Hỡi toàn thể đồng bào VN, hãy tỉnh dậy đi, hãy đứng lên đi, vì lũ đã đến chân, mất nước đã sát gần, và thương đau tủi nhục đã ngập đầu, còn đợi gì nữa, sao mọi người vẫn mãi ngủ mê đêm dài?! Giao lưu, tỏ thái độ niềm nở với người bạn Mỹ khi họ vào nhà mình chưa đủ, mà hãy nói với họ, hãy hét vào tai họ và thế giới: CHÚNG TÔI MUỐN CHỐNG GIẶC TÀU, CẦN THOÁT TÀU! CHÚNG TÔI CẦN ĐỘC LẬP, DÂN CHỦ VÀ TỰ DO, HÃY GIÚP CHÚNG TÔI!

Hãy tỉnh dậy, hãy đứng lên nào, hãy chung tay đập tan quân xâm lăng và kẻ bán nước, để tự cứu mình và con cháu mình, dân tộc mình!

Ước mong những dòng bi ai này sẽ là tiếng kêu cứu gửi đến những ai, từ trong ra ngoài nước, từ bà con đồng bào đến các bạn bè năm châu, những đồng loại anh em, và các nhà lãnh đạo có tâm có lực của các nước, hãy lên tiếng hoặc ra tay tiếp cứu cho dân tộc VN trong cơn lâm nguy này, hầu giúp chúng tôi đánh đuổi quân xâm lăng Tàu cộng, giữ được nền độc lập tự do của chúng tôi! Chúng tôi có dư lòng yêu nước, sự nhiệt tâm, nhưng khó mà tự sức tiêu giệt được kẻ thù vì chúng là quỷ dữ!

Thượng Đế hỡi hãy lắng nghe tiếng dân tộc VN kêu van, hãy ra tay cứu giúp chúng con, đừng để chúng con phải trở thành một dân tộc lưu vong, vô tổ quốc, dầu chỉ một ngày cũng không! Dù đi xa, dù ở nhà, chúng con vẫn cần có một Tổ Quốc: NƯỚC VIỆT NAM THÂN YÊU!

Traitimxanh-sig.png
Tiếng Dân Việt
danlambaovn.blogspot.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s