CÁI CHẾT CỦA ĐẠI TÁ CÔNG AN CỘNG SẢN VÕ TUẤN DŨNG LÀ MINH CHỨNG CHO KẾT QUẢ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM.

http://thesaigonpost.com/vn/top-news/item/2339-cai-chat-cua-dai-ta-ca-vo-tuan-dung.html

CÁI CHẾT CỦA ĐẠI TÁ CÔNG AN CỘNG SẢN VÕ TUẤN DŨNG LÀ MINH CHỨNG CHO KẾT QUẢ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM.

CÁI CHẾT CỦA ĐẠI TÁ CÔNG AN CỘNG SẢN VÕ TUẤN DŨNG LÀ MINH CHỨNG CHO KẾT QUẢ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM.

Ngược dòng lịch sử của cộng sản Việt Nam, chúng ta không còn bất ngờ về cái chết của Phó Cục trưởng Cục C50, đại tá Võ Tuấn Dũng, bởi từ khi hồ chí minh từ Trung cộng chui vào hang Pắc Pó, có vô số cái chết tương tự của môn đệ hắn, một trong vô số cái chết “bí ẩn” phải kể đến đó là cái chết của đại tướng Nguyễn Chí Thanh. Nói chung, đã dấn thân vào đảng cộngsản thì phải chấp nhận “chết dưới tay đồng chí để giữ đảng”, Võ Tuấn Dũng cũng vậy.

Theo giải thích của các đồng chí lãnh đạo ngành công an thì tang lễ của Đại tá Võ Tuấn Dũng được tổ chức thông thường, không theo nghi lễ quy định về việc tổ chức Lễ tang đối với cán bộ, chiến sĩ công an hy sinh, từ trần của Bộ công an…bởi trước đó Tô Lâm đã ký quyết định kỷ luật Võ Tuấn Dũng, như vậy cái chết của Võ Tuấn Dũng có liên can đến cái quyết định kỷ luật này không hay do những nguyên nhân khác ?

Tin chính thống của báo đảng khẳng định Võ Tuấn Dũng bị “đột tử”, theo y học đột tử thường do những nguyên nhân chính là: nhồi máu cơ tim, huyết áp, do áp lực công việc căng thẳng thần kinh…Như vậy chỉ cần truy xuất hồ sơ tiền sử bệnh tật, giải phẫu tử thi sẽ dễ dàng xác định Võ Tuấn Dũng có đúng là đột tử hay không. Thêm một thông tin từ báo lề đảng là trước khi Võ Tuấn Dũng “đột tử”, tinh thần, sức khỏe của Dũng rất tốt, điều này sẽ bác bỏ việc Dũng bị áp lực, lo âu nên “đột tử”. Có điều khó hiểu là tại sao không tiến hành phẫu thuật tử thi mà vội vã tẩm liệm, hạ huyệt ngay sau đó một ngày ?

Nếu cho rằng Võ Tuấn Dũng “tự tử” thì càng vô lý vì nếu tự tử chỉ do lo sợ vướng vòng lao lý thì Dũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý như viết thư tuyệt mệnh, trăn trối với vợ con, người thân…rồi đàng hoàng tự tử chứ việc gì phải đến cơ quan để tự tử làm con ma chết ngoài đường, ngoài sá như vậy ?

Từ đây có thể loại trừ hai nguyên nhân dẫn đến cái chết của Phó Cục trưởng Cục C50, đại tá Võ Tuấn Dũng là do “đột tử” do báo đảng đưa tin và “tự tử” do cư dân mạng đưa tin. Chỉ còn một lý do đáng tin nhất đó là Võ Tuấn Dũng bị đồng chí ép chết theo chỉ đạo của thượng cấp với mục đích “cắt lửa cháy lan đến phe ta”. Chỉ cần một liều thuốc độc với độc tính cao hòa vào tách trà mời Dũng uống vào thì hồn của Dũng sẽ lìa ngay khỏi xác, triệu chứng lâm sàng của cái chết bị đầu độc dạng này nhìn bề ngoài không khác gì chết do “đột quỵ”, nếu tiến hành phẫu thuật tử thi sẽ không khó phát hiện, tuy nhiên vì mục đích “chính trị” nên tất cả đều bị “bịt miệng”.

Phận làm chó thì chết cũng phải trung thành với chủ vậy, cứ xuống âm ty gặp hồ chí minh để mà nhận thưởng vì đã dám “hy sinh vì lý tưởng cộng sản để giữ đảng, giữ nhà”./.

Tran Hung.

One comment on “CÁI CHẾT CỦA ĐẠI TÁ CÔNG AN CỘNG SẢN VÕ TUẤN DŨNG LÀ MINH CHỨNG CHO KẾT QUẢ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM.

  1. 2018 là năm cán bộ cao cấp csvc sẽ chết dài dài vì tự dưng đột tử trong văn phòng,vì nhiều nguyên nhân.
    1- phe ta giết phe ta đễ bịt miệng.
    2- phe kia giết phe nọ đễ tranh danh đoạt lợi.
    3-đồng chí hy sinh đễ đãng tồn tại,việc này rất hiếm bỡi với quan chức csvc cái ghế nào cũng có giá cả theo từng chức vụ,đầu tư phải có lời,đã có lời thì ngu gì hy sinh cho đãng tồn tại,có tên nào thương con thương vợ cũng không ngu gì hy sinh đời bố cũng cố đời con,vụ việc ông phó tổng cục an ninh mạng đột tử ở văn phòng làm việc bca,có khác nào vụ yên bái,khác chăng là người bị bắn kẽ bị đầu độc tránh được kinh hoàng lo sợ trong đãng mà thôi,chứ còn người dân nghe cán bộ đãng viên sâu nái cao cấp bị bắn chết hay bị đột tử thì điều vui mừng như nhau./.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s