Đảng CSVN Treo Giải Thưởng 200 Triệu Đô La Cho Ai Gở Được Lá Bùa Của TT Thiệu Đâm Ngay Tim Đảng Csvn.

http://thesaigonpost.com/vn/vnch/item/2406-csvn-treo-giai-thuong-200-trieu-do-la-cho-ai-go-duoc-la-bua-cua-tt-thieu-dam-ngay-tim-dang-csvn.html

Đảng CSVN treo giải thưởng 200 triệu đô la cho ai gở được lá bùa của TT thiệu đâm ngay tim đảng csvn.

Đảng CSVN đã triệu tập các nhà tâm linh, thần học, thầy pháp và các tiến sỉ QUÂN SƯ CHAI MẶT NHẤT CỦA TUYÊN GIÁO (những kẻ nói láo nhất và bị chửi vào mặt cũng tỉnh bơ) để họp lại GỞ LÁ BÙA ĐỘC ĐỊA CỦA TT THIỆU. Lá bùa nầy như Lời Nguyền Huyết Ngãi mà đã ếm Đảng CSVN NGỐC ĐẦU KHÔNG LÊN.

Tại sao Đảng CSVN phải CẤP BÁCH ĐỐI PHÓ với câu nói của TT Thiệu? Hãy xem TẦM TÁC HẠI CỦA CÂU NÓI CỦA TT THIỆU KHIẾN ĐẢNG CSVN MẤT ĂN MẤT NGỦ vì khi dân chúng KHÔNG TIN Đảng nữa thì hậu quả như:
• Huy động TIỀN hay VÀNG hay ĐÔLA của dân chúng họ cương quyết không làm không nộp không tin

• Bảo dân chúng XEM TRUNG QUỐC NHƯ BẠN để chính quyền dể bán nước dân sẽ nổi loạn chống lại

• Đảng muốn dân chúng xem HCM như lãnh tụ vĩ đại thì họ đòi ĐẬP TƯỢNG HCM và tung lên mạng các bí mật bẩn thỉu của HCM

• Đảng bảo gì dân cũng không nghe, ngày nào dân cũng TÌM VẠCH ĐỦ MỌI TỆ NẠN TRONG ĐẢNG bỏ lên Internet lên Facebook. Càng nhiều tin dân càng mất lòng tin

Đó là sự nguy hiểm khi dân chúng mất niềm tin. Vì thế ban Tuyên Láo ra sức bắt dân chúng học tập chính trị. Ai cũng biết Đảng CSVN CHUYÊN LỪA MỊ DÂN CHÚNG bằng cái gọi là HỌC TẬP CHíNH TRỊ. Cấp nào cũng phải học, học như CON VẸT ĐỂ LÀM NGU DÂN VÀ NHỒI SỌ DÂN.

Bây giờ chỉ còn học trò mẩu giáo và tiểu học thì còn nghe và học thuộc bài. Nhưng đến bậc TRUNG HỌC mà dạy tụi nó như: Đảng CSVN là đuốc soi đường đến Thiên Đường CS. Học tập theo gương Bác Hồ. Lập tức học trò ngồi chơi Iphone hoặc BỈU MÔI nói: Xưa rồi Diểm HÃY NGHE ÔNG THIỆU nói. Lên đến cấp CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN thì sự bỉu môi và bịt lổ tai còn dữ dội hơn. Vào học chính trị mà đầu để ở ngoài đường. Ép họ họ sẽ trả lời: Đừng bắt tụi tôi chứng minh câu của TT Thiệu nhé:

• CS NÓI: Tôn trọng Hiệp Định Paris. CS LÀM: chà đạp HĐ Paris rồi vào cướp miền Nam không phải giải phóng

• CS NÓI: Hòa hợp hòa giải dân tộc. CS LÀM: Bắt vào trại tù khổ sai gần 1 triệu người chế độ củ

• CS NÓI: TT Thiệu lấy 16 tấn vàng ra nước ngoài sau 1975. CS LÀM: Thống Đốc LÊ QUANG UYỂN Ngân Hàng VNCH bàn giao 16 tấn vàng cho HOÀNG MINH DUYỆT Chỉ Huy phó đơn vị tiếp quản Ngân Hàng VNCH. Đảng CS ĂN CƯỚP CHIA NHAU TRONG ĐẢNG rồi đổ tội cho TT Thiệu (còn VĂN KIỆN và NHÂN CHỨNG bây giờ)

• CS NÓI: Đảng viên là đày tớ của dân. CS LÀM: Đảng Viên tham nhũng xây nhà cho con đi nước ngoài, nuôi bồ nhí xây nhà cửa cho gái

• CS NÓI: Bác Hồ là cha già dân tộc độc thân. CS LÀM: HCM 5,6 vợ và không thích vợ nào là thủ tiêu bà vợ đó

• CS NÓI:Phải yêu nước bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ VN. CS LÀM: ngâm miệng cúi đầu cho TQ chiếm đảo và giết bộ đội VN

.
• CS NÓI: Trịnh Xuân Thanh về ĐẦU THÚ. CS LÀM: Đảng phái một toán ĐẦU THÚ GIÁN ĐIỆP sang bắt cóc TXT tại Đức và bị cắt hết mọi viện trợ từ Đức và Châu Âu

• CS NÓI: Đảng đưa VN ngang tầm với RỒNG Châu Á như Singapore Đài Loan. CS LÀM: VN không phải là rồng mà là CHUỘT sống dơ bẩn ô nhiểm với thức ăn bị đầu độc, hít thở không khí kẹt xe mổi ngày, trẻ em lội qua sông đi học…

• Và CS còn NÓI NHIỀU LẮM nhất là MẤY CÁI MIỆNG DƠ BẨN KHÔNG BIẾT MẮC CỞ CỦA TUYÊN GIÁO của Vietvision và nhìn lại việc CS làm thì kinh tởm

Như thế mổi lần CS nói và bắt học chính trị LÁ BÙA CỦA TT THIỆU HIÊN LÊN TRONG ĐẦU MỌI NGƯỜI DÂN VN và ngay cả trong đầu cán bộ Đảng Viên mà họ không dám nói ra

Bây giờ mọi người thấy hết TÁC HẠI ĐỘC ĐỊA CỦA LÁ BÙA CỦA TT THIỆU chưa. Nó như nhát dao ĐÂM TRÚNG TIM ĐẢNG CSVN mà không thầy pháp thầy tâm linh nào đở nổi.

Một cán bộ Tuyen Giáo đề nghị một kế hay: Gọi hồn Bác Hồ về vì Bác là chiến lược gia lổi lạc. Đảng cho gọi hồn HCM về. HCM về mặt rưng rưng nước mắt nói: Tao ở địa ngục bị kết tội nặng nề mà mổi lần MỠ MIỆNG NÓI ĐỂ BÀO CHỬA thì lủ quỷ dữ đồng hét lên: ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ THẰNG GIÀ NẦY NÓI MÀ HÃY NHÌN KỶ NHỮNG GÌ NÓ LÀM” thế là tao câm họng và bị quỷ CẮT LƯỞI luôn.

Trước tình trạng tuyệt vọng vì CẢ NƯỚC KHÔNG AI MUỐN NGHE CS NÓI nữa mà CHỈ TRÍCH THẬM TỆ VIỆC LÀM CỦA CS. Đảng thấy Tuyên Giáo bất lực nuôi cơm bọn nầy vô ích nên Đảng phải nhờ triêu hồn Chiêm Tinh Gia đại tài Nostradamus để vấn kế. Hồn Nostradamua hiện về nói: “Người đứng đầu Đảng CS phải đem lể vật đến CÚNG VÀ KHẤN VÁI TẠI MỘ ÔNG THIỆU vì đây là người yểm bùa xin ông Thiệu phá bò lá bùa đâm ngay tim CS thì mới phá bùa được”

Mộ ông Thiệu ở nước ngoài nên Đảng bố trí cho ông Tổng Trọng (TBT Đảng) đi công du nhưng ÂM THẦM ĐẾN MỘ ÔNG THIỆU ĐỂ GIẢI BÙA. Tổng Trọng đem lể vật và khấn vái tại mộ ông Thiệu:
“Ngài ơi chiến tranh đã qua, ngài cũng đã chết sao NGÀI ĐỂ LẠI LÁ BÙA QUÁ ÁC ĐỘC. Bây giờ dân chúng cứ lấy câu của ngài để chửi CS và không tin CS nữa. Xin ngài về hóa giải lá bùa nầy như thế ĐẢNG CS MỚI THU GOM TIỀN VÀNG ĐÔLA CỦA DÂN CHÚNG ĐƯỢC.”

Hồn ông Thiệu hiện về nhìn ông Tổng Trọng rồi hỏi:
“Ông có thực sự muốn dân chúng tin Đảng và làm theo lời ta không?
Tổng Trọng cung kính nói:”Xin ngài chỉ dạy tôi sẽ làm theo”. Ông Thiệu chỉ nói một câu ngắn rồi biến mất

MUỐN CHO DÂN CHÚNG TIN ĐẢNG CSVN THÌ VỀ GIẢI TÁN ĐẢNG CSVN LÀ XONG

Nguồn : FB

3 comments on “Đảng CSVN Treo Giải Thưởng 200 Triệu Đô La Cho Ai Gở Được Lá Bùa Của TT Thiệu Đâm Ngay Tim Đảng Csvn.

 1. Fbker TranThienThanh:
  TÀI SẢN VÔ GIÁ CỦA CỐ TỔNG THỐNG ĐỆ NHỊ VNCH ĐỂ LẠI CHO HẬU THẾ LÀM VŨ KHÍ TRỪ CS(NHƯ BÙA TRỪ MA)BẰNG CÂU NÓI BẤT HỦ:
  “ĐỪNG NGHE CS NÓI…MÀ HÃY NHÌN CS LÀM”.
  Xin giới thiệu bài viết rất hay sau đây:
  ————————————————————
  Nguyễn Trẹm
  Đảng CSVN Treo Giải Thưởng 200 Triệu Đô La Cho Ai Gở Được Lá Bùa Của TT Thiệu Đâm Ngay Tim Đảng Csvn.

  Like

 2. Hôm rồi tôi điện về Vietnam bàn hợp họ hàng gia đình…, cùng lúc cũng hỏi thăm đôi điều học hành của đứa cháu hiện đang học lớp 5, khi hỏi đến bác hồ thì ngay lập tức trong 5 giây nó trả lời rằng Bác Hồ bị Trung Quốc giết chết lâu rồi khi ổng còn trẻ… Khi nghe một câu ngắn gọn bộc bạch, hồn nhiên của cháu, tôi bỏ bụng mừng vì hơn triệu học sinh tiểu học xhcnvn hiện nay như cháu cũng đã biết tin và hàng ngày đều rêu rao như vậy.

  Like

 3. +“ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ CỘNG SẢN NÓI
  MÀ HÃY NHÌN KỸ NHỮNG GÌ CỘNG SẢN LÀM” (TT Nguyễn Văn Thiệu)

  Có lời đáp :
  +“CHÂN LÝ ẤY KHÔNG BAO GIỜ THAY ĐỔI” ! khuyết danh ư ?

  + Không phải ! ”Tôi biết thằng nói câu nói đó” – Thằng Hù . ( Nhà thơ Chí Thiện)
  “Chính nó nói QUÝ NHẤT TỰ DO
  Thế mà nó CƯỚP SẠCH (cs) cho tới cái thằng ‘ĐỐT LÒ”!
  Đù Mà cả lò chúng nó..!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s