Ngắm biệt thự của Phó bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM (người bán đất bèo cho mẹ con Cường USD)

http://vietbf.com/forum/showthread.php?t=1157586

Đây là căn biệt thự của anh Ba Đua (cựu Phó bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM) trong khu biệt thự ven sông, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM.


Chủ đầu tư khu biệt thự này là Công ty Tân Thuận, đơn vị vừa bán 32 ha đất công giá bèo cho Quốc Cường Gia Lai gây ồn ào dư luận gần đây.

Thời đương chức, anh Ba Đua nổi tiếng là người “trong sạch”. Giờ về hưu, anh ấy sống điềm đạm trong căn biệt thự này. Ngày ngày, anh ấy tập thể dục, dưỡng sức khỏe, uống nước suối. Nhưng hiếm thấy anh vừa đi vừa cắn bánh mì như thời còn đương chức.

Ngọc Bảo Châu

2 comments on “Ngắm biệt thự của Phó bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM (người bán đất bèo cho mẹ con Cường USD)

 1. Hihihi đây là thành quả làm theo năng lực hưỡng theo nhu cầu ưu tiên cho các quan đầy tớ nhà nước chxhcnvn.nhà cấp phó cỡ í không biết nhà của cấp trường cởi nào,bà con ai biết biệt thự họ lê,họ tất xin trình làng cho thiên hạ chiêm ngưỡng thành quả ăn không từ thứ gì của dân của đầy tớ nhân dân./.

  Like

 2. Trích tiểu sử vi-xi(VC) Ng.V.Đua
  “..– Từ tháng 8 năm 1971 đến tháng 02 năm 1975: Ông tham gia cách mạng ở bộ phận Thanh vận liên quận 2-4, Khu Sài Gòn-Gia Định;
  – Từ tháng 02 đến tháng 4 năm 1975: Do cơ sở bị lộ, Ông thoát ly về căn cứ đơn vị (Châu Thành, Tiền Giang), tham gia chiến dịch Hồ Chí Minh;” Ht

  Cho thấy:
  +Tay VC này là loại ACQGTMCS .
  +Bài chủ viết “Ba Đua nổi tiếng là người “trong sạch”” ..?! “trong sạch” thầy chạy luôn !
  +Loài csVN,nhứt là cái đám cộng Nam ngu đần(có đủ các thành phần nhé,như giáo sư,bác sĩ,luật sư đến sinh viên học sinh v.v..) chui đầu vô cái gọi là MTGPMN để được(hay bị) LÀM CẨU BÙ NHÌN CHO CỘNG BẮC . Từ chối một pháp nhân cao quý NGƯỜI QUỐC GIA VNCH rồi ‘ĐUA’ nhau thành ‘CẨU BÙ NHÌN CHO CỘNG BẮC’ không gọi ngu đần-lú lẩn .. thời gọi là gì !?
  +Bi kịch của cái đám CẨU BÙ NHÌN này lên đến đỉnh điểm với việc một năm sau ,năm 1976 CỘNG BẮC làm thịt luôn MTGPMN & nhai luôn xương phi tang toàn bộ tàn tích LÀM CẨU . Món này tích chệt gọi ‘Điểu tận cung tàn’, dân ta kêu nhẹ nhàng hơn ‘Vắt chanh bỏ vỏ”,chẳng bằng Tây trực chỉ ‘Hết mùa săn chó đem làm thịt’..! ‘cẳng.cẳng..cẳng…’!!
  +Thế nên dù có số đông Lâu đài,Biệt thự,Vi la hay Nhà to,Cao ốc..‘Quành Cháng Lệ’ cũng chỉ là nơi chui ra chui vào của LOÀI CẨU Đi-theo-Đảng ! Không thể khác ! ‘chứ còn gì nữa’!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s