Đàn Linh Cẩu thời @ đang cấu xé lẫn nhau.

https://www.quyenduocbiet.com/a5093/dan-linh-cau-thoi-dang-cau-xe-lan-nhau-

Đàn Linh Cẩu thời @ đang cấu xé lẫn nhau.

images

Cánh Dù Lộng Gió.

Cho đến bây giờ thì lò heo quay của Trọng Lú đã bắt đầu quay một số con heo nọc, con nào con nấy béo nung núc toàn thấy mỡ, mặt mũi nếu nhốt trong chuồng chung với những con heo khác chắc mấy con heo nó sẽ đến gần nhận họ hàng bà con.
Chẳng có thời đại nào mà ông chủ thì ốm nhom ốm nhách, còn đầy tớ thì béo chảy mỡ mặt thì tròn vo như Trư Bát Giới, cổ thì có nọng hai ba ngấn, bụng thì có bầu chảy xệ giống như mấy bà bầu mang thai 6 tháng. Có lẽ như chị phó Doan nói thì quả không sai chút nào, chúng ăn không chừa một cái gì, vì thế có những thức ăn như sắt thép, xi măng, đất cát, chúng nuốt rồi không kịp tiêu hoá nên càng ngày chúng càng phình ra.

Cái nòi đã tham nhũng thì phải đớp miếng to mà đớp miếng to thì có ngày bội thực. Xưa nay đảng csVN có truyền thống rất rõ ràng là ăn được thì cứ ăn, trên làm ngơ cho dưới ăn cho béo rồi một ngày đẹp trời nào đó đem ra làm thịt như bây giờ.

Sau 30/04/1975 ông bác tôi vào Nam thăm gia đình tôi, ông có nói một câu làm tôi không mấy cảm tình là :” Nếu cháu không làm cán bộ thì khổ cả một đời”, lúc đó tôi nghĩ ông ấy nói theo kiểu sống với cs mấy chục năm ngoài đó nên nhiễm cái tư tưởng đó, sau này càng ngày mới càng thấm vì nếu có chức có quyền thì chúng nó nhà cao cửa rộng biệt phủ, siêu xe tiền bạc rủng rỉnh gởi nhà băng ngoại quốc, có tên còn mua nguyên một khu đất rộng mấy chục hét ta bên Mỹ để lấy cớ mở công ty rồi đem hết người thân qua lấy lý do mướn công nhân có tay nghề, cỡ nhỏ thì mua nhà cửa mở tiệm neo bảo lãnh cho người nhà qua nằm vùng phá rối những người tỵ nạn hải ngoại. Người dân như tôi dính tới chế độ cũ thì chỉ được làm phó thường dân Nam Bộ mà thôi chưa chính thức được làm công dân thiên đường xã nghĩa đảng cướp trường sơn được.

Trong kỳ đại hội trung ương 7 kỳ này bất ngờ phe Trần Đại Quang cho Tô Lâm làm một cú sút ngoạn mục vào gôn của Trọng Lú 3 không? Cú đầu tiên là ngày đầu buổi họp phe côn an bật đèn xanh cho hơn 100 cựu chiến binh già gởi đơn tố cáo Trọng Lú và đời kiểm kê tài sản của Trọng Lú làm cả hội trường nhao nhao lên. Cú sút thứ 2 Tô Lâm tố cáo Trọng Lú ra lệnh cho Tô Lâm và ngành côn an bằng mọi giá phải bắt cóc cho được Trịnh Xuân Thanh về nước khiến Trọng Lú tái mặt và có nguy cơ bị chính phủ Đức phát lệnh truy nã toàn thế giới cùng với hơn 10 tướng tá của phe côn an. Cú sút thứ 3 Trần Đại Quang xuất hiện không biết là giả hay thiệt đã lên án gắt gao Trọng Lú và Phúc niểng điều hành để cho nền kinh tế xuống dốc không phanh, nhất là sàn chứng khoán cả tháng nay đỏ sàn mất vài chục tỷ đô la có nguy cơ đóng cửa. Phe 3 X thì xúi những nhà đầu tư ngoại quốc bán tống bán tháo cổ phiếu, cùng với đám thân Nga cũng xúm nhau giá nào cũng bán đổ bán tháo cổ phiếu của ngành dầu khí, ngân hàng làm cho sàn chứng khoán liên tục bị đỏ sàn không biết thoi thóp được bao lâu nữa.

Nguy cơ thập nhị tứ quân bắt đầu nhìn thấy rõ, Tổng cục 5 côn an thì tố cáo Tổng cục 2 quân đội là bắn tin và tài liệu cho Đức những tướng tá của phe côn an nằm tình báo bên Đức. Phe quân đội thì tố cáo phe côn an tham gia đường dây đánh bài vừa qua. Phe Trọng Lú thì đang lăm le làm thịt phe cha con Lê Thanh Hải về vụ việc cướp đất dân oan ở quận 2 quy hoạch bán cho ngoại quốc gấp cả 100 lần trong khi đền bù giá rẻ mạt cho người dân.

Chúng ta cứ chờ coi những thước phim đàn linh cẩu tranh ăn cấu xé lẫn nhau còn dài và nhiều tập.

Chúng ăn no bây giờ phải ói ra cứ tên này lên thì lại lột sạch tài sản của tên kia, chúng thanh trừng lẫn nhau. Những chuyện thâm cung bí sử của đảng csVN sẽ từ từ được phơi bày trước bàn dân thiên hạ. Đã đến lúc câu “Bạo phát thì bạo tàn” đang ứng nghiệm.

Ngày 11/05/2018.

Link truy cập: https://www.youtube.com/watch?v=Ms8krFsyYmk

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s