Clip có 2 triệu lượt xem của bạn Dương Đình Bảo: “Bấm nút cho Trung Quốc thuê đất 99 năm là bấm nút bán nước”

https://hoisinhviennhanquyen.org/2018/06/06/clip-co-2-trieu-luot-xem-cua-ban-duong-dinh-bao-bam-nut-cho-trung-quoc-thue-dat-99-nam-la-bam-nut-ban-nuoc/

Bạn Dương Đình Bảo, còn gọi là Leo Đình Bảo đã thực hiện một clip quan trọng đăng trên Facebook thu hút sự quan tâm của hàng triệu người, bạn Bảo khẳng định: “Bấm nút cho Trung Quốc thuê đất 99 năm là bấm nút bán nước”, chỉ tính riêng trên Facbook đã có 2 triệu lượt xem, 67.000 lượt chia sẽ clip.

Clip dài 5 phút rưỡi, bạn Bảo nói rất đúng suy nghĩ của hầu hết người Việt Nam yêu nước. Nuốt từng lời nói của Bảo, thấm thía, cái bẫy mang danh đầu tư của Trung Quốc giăng ra ở Việt Nam và ai tiếp tay cho mưu đồ TQ, thì ai cũng đã biết.

“Tôi là LEO Đình Bảo, ngày hôm nay tôi muốn nói một vấn đề rất là quan trọng của đất nước chúng ta, chúng ta bây giờ cần phải quan tâm và bắt buộc chúng ta phải quan tâm….3 vùng đặc khu kinh tế VN chuẩn bị cho Trung Quốc đến để phát triển kinh tế gồm có Bắc Vân Phong, Vân Đồn và Phú Quốc. Các bạn nên biết, Hoàng Sa-Trường Sa nói là của chúng ta nhưng thật sự bây giờ nó không còn là của chúng ta nữa. Một phần các bạn có hời hợt về tình hình của đất nước, và hôm nay là thông tin cho thuê đất ở 3 đặc khu kinh tế thuộc lãnh thổ của đất nước Việt Nam.

99 năm là cả một chặng đường của con người. Tôi sợ nếu như ngày 15/6 Quốc Hội sẽ chấp thuận và mọi người đã NHẤN CÁI NÚT BÁN NƯỚC đi rồi thì tôi không còn có cơ hội để nói và chia sẽ nữa và tôi sẽ tiếc thay ngày hôm nay, ngày này tôi không nói. Các bạn có thể lắng nghe và chia sẽ giúp cho tôi để các bạn trẻ hiểu được, đánh thức được lòng yêu nước của các bạn, hiểu được vấn đề chúng ta đang có là cái gì. Khi một người đến đất nước chúng ta đầu tư làm ăn kinh tế thì chúng ta phải biết đó là người bạn hay kẻ thù. Hoặc là kẻ thù đang giả dạng làm bạn.

Với 99 năm đó ở tại đất nước VN của chúng ta, họ sinh con đẻ cái, họ mang dân tộc của họ, họ mang người dân của họ, họ mang lực lượng vũ trang của họ, họ mang vũ khí, họ xây dựng tất cả những thứ để chống lại chúng ta thì chúng ta có làm lại không?

Tôi sẽ không bao giờ có cơ hội để nói được nữa, ngày 15/6 là ngày rất quan trọng, quan trọng hơn việc đá banh của các bạn, quan trong hơn tình yêu của các bạn, quan trọng hơn gia đình của các bạn, quan trọng hơn sự nghiệp của các bạn. Các bạn bớt xem hài đi, bớt giải trí lại đi, tình hình đất nước chúng ta đang như thế nào và tệ như thế nào rồi!!!

Các bạn ơi! Kết thúc 99 năm chúng ta có lấy lại được hay không? Cái ngày chúng ta bấm nút bán nước, chúng ta phải suy nghĩ thật kỹ, chúng ta phải dùng lương tri của con người để suy nghĩ xem có nên BẤM hay không?

Hãy chia sẽ, hãy lan truyền để thức tỉnh các bạn trẻ. Nếu ngày 15/6 quốc hội bấm nút bán nước rồi thì những ý kiến, những comment của các bạn sẽ vô nghĩa, chúng ta sẽ chết. Chỉ còn con đường CHẾT.

Những người có quốc tịch nước ngoài và những người giàu ở VN họ lo được cho cái THÂY của họ, họ đi rồi. Còn những giai cấp bình thường ở dưới thì sao. Hoặc chưa kể những giai cấp đang U MÊ, đang chơi bời, đang chưa lo nghĩ tới là mình bị nguy hại như thế nào! BAO NHIÊU CON NGƯỜI SẼ CHẾT, BAO NHIÊU CON NGƯỜI SẼ THỐNG KHỔ. Đời đời, mãi mãi sẽ không bao giờ lấy lại được, và kết thúc 99 năm chúng ta sẽ MẤT NƯỚC.

Nói, chia sẽ, làm tất cả những thứ mà các bạn có thể làm được để giữ nước chúng ta. Xin cảm ơn mọi người.” – Dương Đình Bảo.

Hội SVNQ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s