‘Quả Đấm Thép’ thúc thủ trước người biểu tình chống ‘Luật Đặc Khu’

https://www.nguoi-viet.com/viet-nam/khi-qua-dam-thep-thu-truoc-nguoi-bieu-tinh-chong-luat-dac-khu/

Hàng trăm CSCĐ buộc cởi bỏ quân trang và được dân thả về.

Uyên Vũ/Người Việt (Tổng hợp)

BÌNH THUẬN – SÀI GÒN, Việt Nam (NV) – Loạt hình ảnh được mạng xã hội facebook loan tải cho thấy, lực lượng Cảnh Sát Cơ Động, vốn được mệnh danh là ‘Quả Đấm Thép’ của Bộ Công An CSVN, đã thúc thủ trước những người biểu tình chống luật đặc khu và đôi khi biến thành bạo động tại Phan Thiết, Phan Rí của tỉnh Bình Thuận và Khu Công Nghiệp Tân Tạo (Pouyen), huyện Bình Chánh, Thành phố Sài Gòn trong ngày ngày 11 tháng Sáu 2018.

Dân không đánh đập CSCĐ vì cho rằng bọn họ chỉ là làm theo lệnh.Dân giúp CSCĐ trèo tường ra ngoàiSau nửa ngày CSCĐ tan hàng.Người dân đối xử ôn hòa sau khi CSCĐ thất trậnCSCĐ đối đầu với người dân trước cổng UBND Tỉnh và Sở KHĐT tỉnh Bình Thuận.Nhiều xe bị đốt cháy và nhiều người hai bên bị thương. Không có thiệt mạng.Ngày 11/6/2018 Công nhân hãng Pouyen (KCN Tân Tạo), Bình Chánh, Sài Gòn tiếp tục đình công và xảy ra bạo động, nhiều công nhân và người dân tấn công khi CSCĐ phong tỏa cổng chính nhà máy. CSCĐ đã tung lựu đạn cay để trấn áp, các công nhân tháo chạy tán loạn.CSCĐ và công nhân hãng Pouyen (KCN Tân Tạo), Bình Chánh.

One comment on “‘Quả Đấm Thép’ thúc thủ trước người biểu tình chống ‘Luật Đặc Khu’

  1. Người dân bt không đánh đập cscđ sau khi chúng thất thủ,nhưng người bt đừng bao giờ nghĩ rằng mình không bị đánh đập sau khi bị côn an đồ bắt giữ nhé./.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s